Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬN 12 CON GIÁP NGÀY 29/11/2019 DƯƠNG LỊCH

Ngày 29/11/2019 Dương Lịch là ngày Canh Ngọ. Vào ngày này, con giáp nào bị xung và cát hung nạp vận của 12 con giáp sẽ có sự thay đổi như thế nào? Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn biết cát hung nạp vận của từng tuổi vào ngày 29/11 này, để từ đó lựa chọn được ngày giờ đẹp cho bản thân mình.

 Cát hung nạp vận của 12 con giáp trong ngày 

CÁT HUNG NẠP VẬN 12 CON GIÁP NGÀY 29/11/2019 DƯƠNG LỊCH

1. Cát hung nạp vận tuổi Tý

Canh dương Kim gặp Tý dương Thủy nên gọi là Thiên Ấn: Sinh cho thân, bản thân gặp may mắn, công việc hanh thông.

Ngày Canh Ngọ tuổi Tý gặp Tai Sát hay còn gọi là Bạch Hổ sát, là hung tinh phúc ít họa nhiều, sát này chủ về mất máu.

Đồng thời, do Ngọ và Tý trực xung nên cần biết tiết chế bản thân, đề phòng tranh chấp, cãi cọ với người khác. Vào ngày này, người tuổi Tý nếu như không phải là việc quan trọng thì không nên ra ngoài sẽ tốt hơn, tránh những chuyện không hay xảy ra đối với bản thân.

Khuyên gia chủ nên sử dụng vòng Tam Hợp Quý Thần Thân Tý Thìn và để bổ khuyết cho thân mệnh theo Bát Tự, thì nên sử dụng vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Thủy giúp hóa giải vận hạn, chiêu cát khí quý nhân tương trợ, loại bỏ khẩu thiệt, thị phi, hoặc tiểu nhân phá rối sau lưng.

2. Cát hung nạp vận tuổi Sửu

Canh dương Kim gặp Sửu âm Thổ nên gọi là Thương Quan: Không lợi cho bản thân và người nhà, chủ về mất chức, tước quyền.

Ngày Canh Ngọ tuổi Sửu có sao Hàm Trì đại biểu cho sự thông minh, giỏi giao tiếp, kết giao thuận lợi, đặc biệt là với những người khác giới.

Ngoài ra, có sao Nguyên Thần, hay còn có 1 tên gọi khác là Đại Hao, chủ về hao tài tốn của, mọi việc không thuận lợi, không như ý nguyện của gia chủ. Tuy nhiên, còn có thêm Thiên Ất Quý Nhân nên có thể hóa giải bớt hung họa cho người tuổi Sửu trong ngày này.

Tuy có cát tinh hỗ trợ hóa giải nhưng người tuổi Sửu vẫn cần đề cao cảnh giác, không vì thế mà chủ quan, không nên làm những việc lớn trong ngày này như động thổ, cưới hỏi, đầu tư, giao dịch, hợp tác…

3. Cát hung nạp vận tuổi Dần

Canh dương Kim gặp Dần dương Mộc nên gọi là Thiên Quan: Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn thận thị phi hoặc lãnh đạo áp chế.

Ngày Canh Ngọ tuổi Dần có sao Tướng Tinh, Thái Cực Quý Nhân chủ về sự thông minh, quyền lực, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần chúng, hiếu học, tài lộc bất ngờ.

Ngày Canh Ngọ tuổi Dần nằm trong bộ tam hợp Dần Ngọ Tuất hóa khí thành Hỏa cục nên vào ngày này người tuổi Dần sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần và sức khỏe đều rất tốt, nên chất lượng công việc được cải thiện rất nhiều.

Với tuổi Dần vào ngày này tương đối thuận lợi khi thi cử, cầu công danh, thăng quan tiến chức, tuy nhiên cần tránh mất mát của cải tiền bạc, tranh đoạt.

4. Cát hung nạp vận tuổi Mão

Canh dương Kim gặp Mão âm Mộc nên gọi là Chính Quan: Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn thận thị phi hoặc lãnh đạo áp chế.

Ngày Canh Ngọ tuổi Mão gặp sao Cấu Giảo chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Ngày này là 1 ngày hung với người tuổi Mão, cần hết sức chú ý về phần đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra, tránh cãi cọ với đồng nghiệp, bạn bè để hạn chế thị phi, tai tiếng, ảnh hưởng xấu đến bản mệnh. Nếu cầu quý nhân, gặp gỡ khách hàng, đối tác thì lại rất tốt, cầu tài thì không nên.

5. Cát hung nạp vận tuổi Thìn

Canh dương Kim gặp Thìn dương Thổ nên gọi là Thực Thần: Nghĩa là thân bị sinh xuất, đề phòng hao tài.

Ngày Canh Ngọ tuổi Thìn bị Tai Sát chiếu, chủ về mất máu, tai nạn xảy ra, phúc ít họa nhiều. Ngoài ra, có Quốc Ấn chiếu đến chủ về bình an, may mắn, thăng tiến.

Với tuổi Thìn thì đây là 1 ngày nửa cát nửa hung, thích hợp kết giao mở rộng mối quan hệ, thuận lợi cho việc thăng tiến sau này. Tuy nhiên, ra ngoài chú ý cẩn thận khi đi lại, đề phòng tai họa mất máu bất ngờ xảy ra, hao tài tốn của.

6. Cát hung nạp vận tuổi Tỵ

Canh dương Kim gặp Tỵ âm Hỏa nên gọi là Chính Tài: Nghĩa là bị thân khắc, thân khắc sinh tài, dễ trúng thưởng, được tài lộc từ người khác mang đến.

Ngày Canh Ngọ tuổi Tỵ có sao Hàm Trì đại biểu cho sự thông minh, giỏi giao tiếp, kết giao thuận lợi, đặc biệt là với những người khác giới. Ngoài ra, còn có sao Nguyệt Đức chiếu đến, là cát thần chủ bình an, may mắn, làm việc gì cũng được thuận lợi.

Với người tuổi Tỵ ngày này là ngày cực kỳ cát lợi, đặc biệt khi làm những việc như mở rộng quan hệ ngoại giao, đầu tư, giao dịch, mọi việc đều thuận.

7. Cát hung nạp vận tuổi Ngọ

Canh dương Kim gặp Ngọ dương Hỏa nên gọi là Thiên Tài: Nghĩa là bị thân khắc, đại diện cho tài lộc, sản nghiệp, cẩn thận vợ chồng tranh chấp, cãi vã.

Ngày Canh Ngọ tuổi Ngọ có sao Tướng Tinh, Phúc Tinh chủ về sự thông minh, quyền lực, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần chúng, bình an, phúc khí, tài lộc bất ngờ.

Với tuổi Ngọ thì ngày này là ngày tương đối thuận lợi cho việc cầu tài, đầu tư, giao dịch, gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, với những người đã có gia đình cần dành nhiều thời gian hơn cho người bạn đời để thông cảm, thấu hiểu cho đối phương, tránh chuyện cãi vã, mâu thuẫn.

 8. Cát hung nạp vận tuổi Mùi

Canh dương Kim gặp Mùi âm Thổ nên gọi là Thương Quan: Không lợi cho bản thân và người nhà, chủ về mất chức, tước quyền.

Ngày Canh Ngọ tuổi Mùi có sao Thiên Ất Quý Nhân chiếu đến, là cát thần may mắn, hóa nguy thành an, hóa hung thành cát, tài lộc dồi dào. Lại có sao Thiên Y chiếu đến, nếu đi khám chữa bệnh hoặc tìm thầy thuốc giỏi sẽ rất thuận lợi.

Ngày này, người tuổi Mùi làm việc gì cũng tương đối thuận lợi, đặc biệt nên đi khám chữa bệnh. Những người nào đi thi cử hay cầu công danh vào ngày này cũng rất tốt.

9. Cát hung nạp vận tuổi Thân

Canh dương Kim gặp Thân dương Kim nên gọi là Tỷ Kiên: Tỉ hòa, đồng khí với thân, đề phòng bị hao tài, đoạt tài từ bạn bè, đồng nghiệp, cấp dưới.

Ngày Canh Ngọ tuổi Thân bị Tai Sát chiếu đến chủ về mất máu, tai nạn xảy ra, phúc ít họa nhiều.

Lại có sao Thiên Lộc quý nhân hay còn gọi là Tước Lộc (Tước vị và quan lộc) là đắc thế mà hung hậu nên có nghĩa là Lộc. Sao này nửa cát nửa hung, nếu gặp cát thần, không xung phá thì tài lộc công danh đều có, còn nếu gặp phá, gặp hung thì tài lộc tiêu tán.

Với tuổi Thân vào ngày này tương đối hung họa, dễ mất mát của cải tiền bạc, đi ra ngoài chú ý cẩn thận khi đi lại, tránh tai nạn mất máu bất ngờ xảy ra, đồng thời tránh những nơi hay xảy ra cãi vã, tranh chấp kẻo mang họa vào thân.

10. Cát hung nạp vận tuổi Dậu

Canh dương Kim gặp Dậu âm Kim nên gọi là Kiếp Tài: Đề phòng anh chị em trong nhà, bạn bè tranh tài đoạt lợi.

Ngày Canh Ngọ tuổi Dậu có sao Cấu Giảo, Kình Dương chiếu đến, chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Lại có sao Hàm Trì hay còn gọi là Đào Hoa đại biểu cho sự thông minh, giỏi giao tiếp, kết giao thuận lợi, đặc biệt là với những người khác giới. Tuy nhiên sao này có tính chất không cố định, nửa cát nửa hung, nếu biết tận dụng đúng cách, gia chủ sẽ có nhiều cơ hội kết giao bạn bè, đặc biệt là những người khác giới, còn nếu lạm dụng quá, sẽ thành sự ham mê tửu sắc, mang đến tai họa cho bản mệnh.

Ngoài ra, do có sao Nguyệt Đức đáo đến, nên những phần hung họa trong ngày này với người tuổi Dậu đã được giảm bớt.

Tuy có cát tinh hỗ trợ hóa giải nhưng người tuổi Dậu vẫn cần đề cao cảnh giác, không vì thế mà chủ quan. Nếu vào ngày này, người tuổi Dậu cầu quý nhân, gặp gỡ đối tác, khách hàng, ký kết hợp đồng thì sẽ rất thuận lợi.

11. Cát hung nạp vận tuổi Tuất

Canh dương Kim gặp Tuất dương Thổ nên gọi là Thực Thần: Nghĩa là thân bị sinh xuất, đề phòng hao tài.

Ngày Canh Ngọ tuổi Tuất có sao Kim Dư, Tướng Tinh chủ về thông minh, hiếu học, quyền lực, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần chúng, tài lộc bất ngờ.

Ngày Canh Ngọ tuổi Tuất nằm trong bộ tam hợp Dần Ngọ Tuất hóa khí thành Hỏa cục, nên vào ngày này người tuổi Tuất sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần và sức khỏe đều rất tốt, nên chất lượng công việc được cải thiện rất nhiều.

Ngày này người tuổi Tuất nên nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì kết quả sẽ vượt xa sự mong đợi của bản thân.

12. Cát hung nạp vận tuổi Hợi

Canh dương Kim gặp Hợi âm Thủy nên gọi là Chính Ấn: Bản thân gặp may mắn, thăng tiến, có tài lộc.

Ngày Canh Ngọ tuổi Hợi có sao Nguyên Thần, hay còn có 1 tên gọi khác là Đại Hao, chủ về hao tài tốn của, mọi việc không thuận lợi, không như ý nguyện của gia chủ. Tuy nhiên, lại có sao Văn Xương, Thái Cực chiếu đến chủ về thông minh, hiếu học, đỗ đạt, nhiều tài lộc bất ngờ đưa đến.

Với tuổi Hợi vào ngày này gia chủ đi thi cử, cầu công danh, tài lộc thì tương đối thuận lợi, tuy nhiên không nên đầu tư, mở mang thêm công việc làm ăn để tránh gặp phải bất lợi.

Tổng kết

Vì gày 29/11/2019 Dương Lịch là ngày Canh Ngọ, nên tuổi Tý vào ngày này là tuổi có hung họa lớn nhất, vì vậy không nên thực hiện những việc quan trọng để tránh gặp phải những chuyện không may mắn. Còn với những con giáp khác nên thận trọng tham khảo thêm để lựa chọn ngày, giờ đẹp nhất phù hợp với tuổi của thân mệnh, giúp thực hiện các công việc cần thiết và quan trọng một cách hiệu quả nhất.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x