Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tý Năm Canh Tý 2020

Chi tiết về tổng quan tử vi tuổi Tý năm Canh Tý năm 2020 ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng.

Người tuổi Tý vào năm Canh Tý 2020 phạm Thái Tuế. Thái Tuế đương đầu họa (không gặp họa này ắt có họa khác), tuổi Tý khó tránh khỏi tai ương. Chi tiết hơn về tuổi Tý năm 2020 ra sao. Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn giải đáp nhanh chóng.

Tổng quan tuổi Tý năm Canh Tý 2020

Tuổi Tý vốn luôn là con giáp đề cao bản thân, coi mình là nhất, nhiều tham vọng, mong muốn, luôn tỏ ra lạnh lùng, quan tâm tới lợi ích bản thân. Con giáp Tý mang hành thủy tượng trưng cho tối tăm, tiêu cực. Tuy là có ý chí phấn đấu nhưng lại nhiều suy nghĩ bi quan, dễ nảy sinh ác tâm, dục vọng khó lường. Vì lợi ích bản thân mà trở thành một người khác, khiến cho những người xung quanh mất thiện cảm, bạn bè xa lánh.

Bất kỳ con giáp nào phạm Thái Tuế cũng sẽ gặp điều hung, tuổi Tý đứng đầu bản mệnh nên cần chú ý tới công việc, kinh doanh buôn bán liên quan tới nước, các món ăn thủy hải sản,.. Thái Tuế Tý Thủy khiến cho hành Hỏa, Kim trong thân mệnh suy yếu mất cân bằng, do đó sức khỏe bị ảnh hưởng. Năm Canh Tý âm thủy quá vượng, do đó người tuổi Tý tránh tới những nơi sông sâu sóng cả, tránh gặp phải tai nạn bất ngờ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm Canh Tý 2020

Tuổi Tý có Tỷ Kiên chiếu mệnh, Tý Thủy tọa Thái Tuế nên trong mệnh có hung vẫn có cát. Cho dù có khó khăn, trở ngại những sẽ xuất hiện quý nhân trợ giúp.

Trong năm 2020, những chú chuột nhỏ hãy dành nhiều thời gian học tập, bồi dưỡng kiến thức để có bước đệm vững chắc cho tương lai. Bản mệnh xuất sắc vượt qua các kỳ thi tuyển, có được bằng cấp đúng như dự kiến.

Với tuổi Tý trong năm nay, được làm những công việc mình yêu thích, được cấp trên nhìn nhận, đánh giá cao năng lực bản thân mà được tăng lương, thăng chức. Có lẽ mọi người sẽ phải ngạc nhiên bởi, tuổi Tý 2020 Canh Tý phạm Thái Tuế mà lại có sự phát triển tốt đến vậy.

Thiên can Canh Kim dưỡng cho Tỷ Kiên Tý thủy nên tuổi Tý phát triển cực tốt khi làm việc trong các ngành tài chính, tiền tệ.

Tuổi Tý lưu ý một điều là, trong các buổi tiệc giao lưu hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia để giữ sự tỉnh táo, sáng suốt. Chú ý giữ gìn hình ảnh của mình, tránh để tiểu nhân bàn tán thị phi.

Tử vi Tài lộc tuổi Tý năm Canh Tý 2020

Về phương diện tài lộc, tuổi Tý gặp được quý nhân trợ giúp nên những khó khăn dễ dàng vượt qua. Không đâu xa chính là sự hậu thuẫn của gia đình, là tiền đề vô cùng thuận lợi. Bản thân tuổi Tý là người có năng lực, có thể tự làm tăng thêm độ dày cho chiếc ví của mình. Tuổi Tý biết tận dụng cơ hội , có những kế hoạch kinh doanh kín kẽ, gây dựng nên sự nghiệp vững bền. 

Cùng đó, do Thái Tuế Thủy quá vượng khác chế yếu tố Hỏa trong thân mệnh, mà Hỏa lại là Tài tinh của tuổi Tý, nên năm 2020, tuổi Tý cần phải lưu ý để tránh bị hao tài tốn của, thất thoát tiền bạc. Bạn nên lắng nghe những người xung quanh, chọn lọc ý kiến để bồi đắp cho kế hoạch được thuận lợi nhất.

Hạn chế đi tới những nơi ám khí, tối tăm bởi những nơi này, cát khí không có, may mắn rời bỏ, tổn thất tới tài chính của bản thân.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tý Năm Canh Tý 2020

Tử vi tình cảm tuổi Tý năm 2020

Quan sát thấy tình duyên năm 2020 của tuổi Tý không quá vượng. Tuổi Tý xưa nay luôn có những định kiến cứng nhắc trong tình cảm do đó mà ít mối quan hệ. Cần thay đổi để tạo cho mình cơ hội mở rộng quan hệ, nhanh chóng tìm được ý trung nhân. 

Với những ai đã có đôi, cần hâm nóng tình cảm, hy sinh cho nhau, cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Đẩy lùi những khúc mắc, xua tan nhàm chán. Năm 2020 Thái Tuế lưu niên là Tý thủy, tượng trưng cho vui chơi, trong năm nay Tý dễ vì thú vui nhất thời mà làm tổn thương tới người yêu thương mình. Hãy lưu ý, hạn chế và kiểm soát bản thân trong những cuộc vui bạn bè xã giao.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 2020

Sức mạnh của Tỷ Kiên khá lớn khiến cho sức khỏe của tuổi Tý trong năm 2020 không được tốt. Năm 2020 thủy vượng, hỏa và kim chịu áp chế nên suy yếu, Tý dễ mắc bệnh liên quan tới hệ hô hấp, cảm cúm, tim mạch. Tránh xa các loại đồ uống có chất kích thích, thuốc lá,.. nơi ở phải sạch sẽ, sáng sủa mới tránh được những hậu họa tiềm ẩn.

Tuổi Tý nên tham gia các hoạt động thể thao, luyện tập nâng cao sức khỏe, tới những nơi có cây xanh để thư giãn, tinh thần thư thái.

Tử vi các tuổi trong năm Canh tý 2020

  • Mậu Tý 2008 Tích Lịch Hỏa bước sang một năm không thuận lợi cho việc học hành. Gặp nhiều biến động trong cuộc sống cả về khách quan và chủ quan. Áp lực điểm số khiến cho Mậu Tý bất ổn, lo âu nhiều. Thời gian này, cha mẹ nên lưu ý quan tâm, động viên để Mậu Tý vượt qua khó khăn. Mậu Tý đang trong quá trình phát triển cả về thể chất và tinh thần, những tác động nhỏ cũng khiến bạn ấy nảy sinh suy nghĩ tiêu cực. Cha mẹ chủ động khuyến khích con tham gia các hoạt động ngoại khóa, học thêm môn năng khiếu để giảm bớt áp lực, thể chất và tinh thần được cải thiện, gián tiếp nâng cao thành tích.
  • Bính Tý 1996 Giản Hạ Thủy trong năm nay đối mặt với nhiều thay đổi trong cuộc sống. Bình tĩnh suy xét, kiên cường trước những khó khăn sóng gió. Bính Tý tính tình phóng khoáng, chi tiêu có phần quá tay nên khó có tiền bạc dư giả. Bính Tý nên có kế hoạch thu chi hàng ngày, cân nhắc kỹ trước khi bỏ tiền vào những việc lớn, tránh để cảm xúc lấn át lý trí mà gặp khủng hoảng. Trong công việc phải học cách nhẫn nhịn, khiêm nhường, nhìn nhận theo hướng thực tế. Để hoạt động đầu tư của bạn mang lại lợi nhuận cao, hãy bồi dưỡng kiến thức của mình, kiểm soát hoạt động cụ thể. 
  • Giáp Tý 1984 Hải Trung Kim vào khoảng 6 tháng đầu năm tài vận có phần sa sút. Công việc không được ổn định, thu chẳng đủ bù chi, dễ mất mát tiền bạc do đầu tư kinh doanh, tài chính biến động khá lớn, ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống. Tinh thần xuống dốc, mất tự tin về bản thân, không dám đối mặt với khó khăn nên sai lầm nối tiếp sai lầm. Giáp Tý hãy giữ vững tinh thần, âm thầm quan sát, định hướng lại công việc của mình. Từ giữa năm trở đi Thứ Tài khởi vượng, Bính Tý kinh doanh hay tham gia đầu tư cổ phiếu, chứng khoán dễ may mắn. Tuy nhiên hãy lượng sức mình, sử dụng mức tiền hợp lý, tránh tự đẩy mình vào nguy cơ hao tài tốn của.
  • Nhâm Tý 1972 Tang Đố Mộc sẽ gặp một năm thăng trầm bất định, cứ ngỡ an lành mà lại gặp chuyện không vui, cứ ngỡ hết đường lui lại thấy ánh sáng cuối đường hầm. Nhâm Tý trong năm 2020 bị tiểu nhân quấy phá không ngừng. Công việc chính không giúp bạn có thu nhập cao, tuy nhiên không cần quá lo lắng, nhờ sự cẩn trọng suy xét mà bạn có thể sử dụng số tiền đó một cách hợp lý.  Nắm được vận thế trong năm mới, bạn hãy chủ động học trau dồi thêm kiến thức, tìm kiếm những cơ hội làm việc mà mình có thể phát triển tốt hơn. Đầu tư cho bản thân mình mớ khiến cho người khác đầu tư cho mình.
  • Canh Tý 1960 Bích Thượng thổ tiến sang năm mới khá bình ổn. Canh Tý có thu nhập nhờ nguồn thu phụ nên chẳng lo thiếu tiền. Bắt đầu từ thời điểm này, Canh Tý nên chú ý tới thói quen ăn uống, chế độ sinh hoạt của mình. Tuổi tác lớn dần, sức khỏe sẽ không còn được như trước, cần hạn chế rượu bia, thuốc lá. Tuổi Canh Tý dễ có những mối nhân duyên ngoài hôn nhân, cần chú ý tránh sa đà mê đắm chuyện nam nữ, nên dành thời gian để cùng vợ con, gia đình đi chơi, nghỉ dưỡng để thư thái đầu óc, luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe. Canh Tý nhớ rằng, bản thân là đối tượng cho những kẻ gian dối muốn lừa gạt, do đó phải cẩn thận trước những lời mời gọi, đừng vội vàng tin lời. 
  • Mậu tý 1948 Tích Lịch Hỏa đã đi qua gần hết cuộc đời, trong tay có một số vốn nhỏ để phòng thân. Mậu Tý tuổi tác cao khó tránh khỏi những vấn đề về sức khỏe, nhất là về hệ hô hấp và gan thận. Bản thân hãy chú ý khi gặp khó khăn hãy báo cho con cháu để thăm khám cẩn thận. Ở tuổi này, Mậu Tý hãy dành thời gian để thăm hỏi, trò chuyện cùng những người bạn đồng niên, giải tỏa những khó khăn, bí bách. Hãy là điểm tựa cho con cháu trong gia đình.

Trong năm Canh Tý những ai tuổi Tý, đặc biệt cần phải chú ý tới sức khỏe. Luôn ghi nhớ, trong năm 2020 là năm bản thân phạm Thái Tuế lưu niên, do đó mà thận trọng hơn. Giữ cho tinh thần ổn định, không cần khiến bản thân nổi bật, để giữ được sự an lành.

Xem thêm tử vi lý số các tuổi khác tại chuyên mục : Tử vi lý số

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x