Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

4 MẸO PHONG THỦY GIÚP HÓA GIẢI VẬN XUI TRONG KINH DOANH

Yếu tố phong thủy được phát triển rộng rải trong những năm gần đây, đặc biệt là các vấn đề hóa giải vận xui trong kinh doanh.

Công việc kinh doanh buôn bán của bạn đang ế ẩm, hay bị tiểu nhân chơi xấu, tiến độ công việc luôn trì trệ… Có thể do năm nay bạn không được tuổi, cũng có thể là hướng nhà năm nay sao xấu đáo vò làm ảnh hưởng đến bạn hay không hợp tuổi tác… Vì vậy bạn cần biết một số mẹo để cải thiện phong thủy nơi làm việc của bạn.

Vị trí đặt và sắp xếp ban thờ để hóa giải vận xui trong kinh doanh

Một số gia chủ đang thờ ban thờ thần tài cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

  • Tránh để ban thờ Thần tài dơ bẩn, bám đầy uế khí và tàn nhang… Nhiều người sợ động ban thờ, nhưng thật sự để ban thờ ngay lối ra vào hay ở nơi bấp bênh không an vị mới là động ban thờ. Ban thờ như một mô phỏng căn nhà của bạn, bạn ở bẩn cũng không chịu được chứ nói gì đến thần thánh. Vì vậy cẩn phải lau chùi sạch sẽ qua Bột trừ tà – khai vận để sạch uế khí.
  • Cần để ban thờ Thần tài dựa lưng vào vật vững chắc (có thể là tường, đá phong thủy…), không được để hở lưng phía sau bàn thờ tạo thế xuất tài như ngôn khố bị mở cửa sau (ban thờ Thần tài phía trên thường khắc “Tụ Bảo Đường”.
  • Cần chú ý xem đã sắp đặt ban thờ có chính xác hay chưa, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Lập Bàn Thờ Thần Tài Và An Vị Bát Hương Như Thế Nào Cho Đúng?
  • Sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hay linh vật trên ban thờ có khả năng chiêu tài, trấn trạch, hóa sát.

Sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải vận xui trong kinh doanh

Việc sử dụng các vật phẩm phong thủy để bổ trợ thân mệnh của bạn, hộ thân, cải thiện sức khỏe… của bạn. Vật phẩm phong thủy thường chế tác từ các nguyên liệu từ đá, gỗ đào, san hô đỏ… Ngoài ra, người ta còn đa dạng hóa tất cả vật phẩm theo nhiều dạng để sử dụng vào các chức năng khácn nhau như dạng vật phẩm treo, vật phẩm đặt và vật phẩm dán…

>>>>XEM THÊM: 20+ cách hóa giải vận xui hiệu quả nhanh nhất 2021

Bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như Ngũ Phúc Tụ Tài để chiêu tài; Khai Dương Phú Quý để hóa giải vận hạn Thái Tuế, trợ vượng phúc chủ; Hồ Lô Ngũ Phúc để kỵ tà trấn trạch, hóa giải thị phi.

Ngoài ra, còn có các linh vật như Cóc Thềm Thừ để chiêu tài; Long Quy để trấn trạch, hóa sát; Kim Long để hóa giải thị phi.

Chăm chỉ tham gia những việc làm từ thiện

Có một sư thầy đã nói với tôi rằng: “Trong kinh Phật có câu, biết kính sợ quỷ thần, làm thiện tránh xấu, thì bước chân mới tự tại”. Ngoài hoá giải vận xui trong kinh doanh bằng vật phẩm còn có thể băng hành động.

Theo dân gian, thì những việc làm từ thiện sẽ giúp bạn tích thếm công đức cho bản thân và gia đình của bạn. Công đức càng nhiều thì gia đình đó càng sung túc, giàu sang, được mọi người yêu mến. Còn nếu các bạn làm điều xấu thì chỉ nhận

Khi bạn đang nằm trong mớ rắc rối của công việc thì tôi khuyên bạn nên tham gia một chương trình từ thiện nào đó. Thực sự có nhiều người đang còn khó khăn hơn bạn rất nhiều, nhưng họ vẫn phải sống, vẫn nuôi hy vọng vượt qua được sự khó khăn này, họ vẫn lạc quan trước những nghịch cảnh.

Đấy chính là “Phật trong tâm”, không chịu nghịch cảnh, luôn hướng đến những điều tốt đẹp, làm tốt tránh xấu thì tôi tin rằng bạn sẽ gặt hái được thành công sớm thôi.

Thắp hương cầu khấn thần linh – tổ tiên

Khi gặp những việc khó khăn nào đấy hay muốn cầu may thì họ thường sẽ sử dụng đến phương án dâng hương tổ tiên và thần linh.

Dân gian thường nói khi gặp những chuyện khó khăn hoặc đại sự cần phải dâng hương để gửi những lời ý niệm của mình đến thần linh – tiên tổ để các vị có thể nghe thấy và chúng giám cho mình, từ đó nhận được phúc phần và sự phù hộ của tổ tiên và thần linh.

Ngoài ra, khi mỗi người rơi vào nghịch cảnh, họ thường sẽ bám lấy đến một năng lực siêu nhiên nào đó để tựa vào, từ đó họ có thêm niềm tin để nỗ lực cho công việc của mình, loại bỏ sợ hãi, hướng đến thành công.

Việc dâng hương còn giúp mọi người vững vàng tâm lý, cải thiện tinh thần, tăng sự kết nối. Thuở xưa, khi một triều đại lâm vào cảnh khốn nguy (đại dịch, hạn hán, chiến tranh…), các vị vua họ thường “đăng đàn, dâng hương, tế đất trời” cùng với  tất cả quan lại, binh sĩ và dân chúng để dâng hương cầu xin đất trời. Việc dâng hương này giúp cho toàn thể quốc gia có một niềm tin vững chắc vào tương lai, tăng thêm tính đoàn kết. Ngày nay, cách này có thề sử dụng tại công ty.

>>>>>XEM THÊM : Ban thờ thần tài chuẩn mang lại tài lộc cho gia chủ

Tổng kết

Theo dòng chảy của thời gian, mặc dù xã hồi thay đổi đi khá nhiều về văn hoá, nhận thức… thì bộ môn phong thuỷ cũng thay đổi dần theo để bắt kịp với hiện tại, chỉ có nguyên lý là không thay đổi. Vì vậy, trong bài viết này Phong Thuỷ Tam Nguyên muốn chia sẻ đến các bạn một số kiến thức phong thuỷ để hoá giải vận xui trong kinh doanh. Hãy liên lạc đến số hotline 1900 22 92 để nhận sự hướng dẫn hoá giải vận xui trong kinh doanh hoặc truy cập vào website phongthuytamnguyen.com để tìm hiểu chi tiết về vật phẩm phong thủy, các khóa học phong thủy.

PHONG THỦY TAM NGUYÊN

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x