Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

VẬN SỐ NHÂM DẦN 1962 NAM MẠNG NĂM 2019 CẦN LƯU Ý

Tử vi tuổi Nhâm Dần nam 2019 báo hiệu một năm không nên nôn nóng, tự tin vào sự toan tính của mình mà khởi nhiều ham muốn.

I - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng

VẬN SỐ NHÂM DẦN 1962 NAM MẠNG NĂM 2019 CẦN LƯU Ý

1 - Con người – Tính cách Quý bạn tuổi Nhâm Dần là người thông minh, nhiều tài hay, toan tính giỏi. Nếu lá số Tử vi riêng mà có Cung Quan lộc an tại Thìn, Tuất, có sao Tử vi tọa thủ thì Quý bạn là người rất xuất sắc trong lĩnh vực tin học, điện tử hoặc kinh doanh thương mại to lớn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài Theo tử vi trọn đời nam mạng Nhâm Dần đa phần Quý bạn có cuộc sống bất định, thay đổi không ngừng, thiếu sự chuyên nhất trong công việc, do đó sự nghiệp chậm thành. Gặp thời dễ tạo sự nghiệp, thất thời lại trở về tay trắng.

3 - Cuộc sống - Vận hạn Quý bạn sanh thuận Thu Đông được gặp may mắn, công danh hiển đạt, nhiều người mến mộ. Nghịch sanh, lỗi số, phải chịu khổ nhọc, nhiều bề, đường tình duyên mắc nhiều ngang trái. Dù sao, Quý bạn cũng không lâm vào cảnh túng quẫn, được tiền Hung hậu Kiết. Nếu ăn ở có đức, Hậu vận cũng được phú túc, nhàn an.

II - Xem chi tiết tử vi Nhâm Dần 1962 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng Năm nay, Quý bạn gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại. Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng Quý bạn gặp hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý.

3 - Vận niên tử vi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng Về Vận niên Thỏ lộng Nguyệt không phù hợp với tuổi trẻ vì đây là thời gian nhàn rỗi, bất lợị cho việc xây dựng sự nghiệp, có thể là do cuộc sống đã có người gánh vác mọi việc hay do thời thế không thuận phải tạm mai danh ẩn tích. Dù ở hoàn cảnh nào Quý Anh đừng để xảy ra tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”.

4 - Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng Về tứ trụ với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

Đối với quý bạn mệnh Kim, là Bại địa biểu hiện cho một năm gặp nhiều khó khăn về công việc và gia đình. Sao Hạn, Vận Thế đều bất an, không nên tính chuyện đại sự, nhất là vào khoảng giữa các tháng 6, 12 càng khiến cho cuộc sống thêm khó khăn. Nhưng được Vận niên khá tốt, chỉ nên làm các việc cũ trong môi trường cũ vẫn có thu nhập dễ dàng có thể đủ chi dụng trong năm mà Thời hư, Vận xấu này có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, nên phòng tai nạn và cẩn thận trong các mối quan hệ, có thể bị tai tiếng, vu vạ.

III – Luận giải vận hạn tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019

1 - Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng Năm nay Tiểu vận đi vào Sinh Địa, công việc có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tuy nhiên, đang bước vào những năm đầu, cần phải cẩn thận. Tiểu Hạn xấu nhưng chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn thì vẫn có cơ hội đi lên.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng Cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như  Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

3 - Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân  giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

4 - Cung xung chiếu tử vi Nhâm Dần 2019 nam mạng Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt.

Nhìn chung :

++    Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay quý bạn Nhâm Dần tuy bản mệnh thì vững nhưng công việc ngoại giao làm ăn thì luôn có người ganh ghét, đố kỵ  nói xấu và phá trong công việc, đôi khi còn mang hỏa về công việc do người khác gây ra.

++    Về phương diện tài chính: xem bói tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thì Tiền bạc làm ra bao nhiêu thì đều có việc phải tiêu, đất đai nhà cửa bền vững và có sự mua sắm vật dụng trong gia đình, hay mua sắm các đồ thờ cúng.

++    Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng luôn có sự đấu khẩu to tiếng với nhau, con cái và bố mẹ luôn bất đồng quan điểm mỗi người một ý .

++    Về Phương diện sức khỏe: tử vi tuổi 1962 nam mạng thì quý bạn chú ý đau ốm sức khỏe không được tốt, hay cẩn thận dao kéo hay các vật nhọn đâm phải, làm tổn thương tới thân thể. Xem bói vận hạn theo từng ngày tuổi Nhâm Dần 1962.

Lời khuyên :

Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2019 thì quý bạn chỉ nên tập trung giữ gìn những gì đang có, vừa giảm được thiệt hại vừa tránh nhiều sóng gió của biển lợi danh. Tử vi tuổi Nhâm Dần nam 2019 báo hiệu một năm không nên nôn nóng, tự tin vào sự toan tính của mình mà khởi nhiều ham muốn, nhiều mưu cầu. An phận thủ thường là phương thế tốt nhất trong năm nay. Nhâm Dần tuổi mạng khắc nhau Thông minh năng động lao đao cũng nhiều Cuộc đời dời đổi, bồng phiêu Xuống lên, tan hợp lắm điều đắng cay Bạc tiền nắm chẳng ấm tay Vào ra từng chập, rủi may từng hồi Thu Đông sanh thuận hơn người Công danh sớm lập, theo thời mà nên Nghịch sanh sự nghiệp khó bền Hậu niên mới được tới miền an vui Kỷ Hợi sao vận bất an Cố tâm gắng sức mọi bề sẽ qua

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Nhâm Dần nam mạng: Là tháng 3, tháng 8, tháng 9 đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Dần có thể phát huy tài năng vào công việc làm ăn và tạo các mối quan hệ ngoại giao trong cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy hộ thân cho quý bạn:

Đối với tuổi Nhâm Dần nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…… hay nên dùng vật phẩm phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

VẬN SỐ NHÂM DẦN 1962 NAM MẠNG NĂM 2019 CẦN LƯU Ý

Phong Thủy Tam Nguyên khuyên quý bạn sinh năm 1962 nam mạng nên sử dụng vật phẩm Vòng tam hợp Dần Ngọ Tuất

Trong năm nay Phong thủy Tam Nguyên có nghiên cứu và thiết kế ra một vật phẩm đó là Thiên nguyệt tứ phúc.

VẬN SỐ NHÂM DẦN 1962 NAM MẠNG NĂM 2019 CẦN LƯU Ý

Vật phẩm được kết hợp giữa bạc và bạch ngọc. Sản phẩm Thiên nguyệt tứ phúc được thiết kế bằng hình tượng là hình tròn tương đương với ngũ hành từ Kim kèm theo đó là mặt ngọc bằng đá tự nhiên ở phần phía trước. Phần đá phía trước là phần đá bạch ngọc hay còn gọi là đá mã não trắng với độ tinh khiết cao. Bản thân Ngọc có tác dụng kích hoạt tài lộc và trị tà. Hình tròn có ngũ hành từ Kim để cho Kỷ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy để cho ngũ hành giữa Kỷ Thổ, Hợi Thủy không còn xung phá nhau nữa.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x