Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

XEM TỬ VI VẬN HẠN TUỔI QUÝ SỬU 1973 NỮ MẠNG TRONG NĂM 2019

Trong năm nay, Tiền tài Vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng dễ thành công tuy nhiên sẽ gặp nhiều trở ngại, tình cảm rối ren.

Quý Sửu năm 2019 nữ mạng có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh mang đến sự tai tiếng, ốm đau và họa từ miệng. Còn hạn tuổi lại chủ về sự hao tài, bất an và mang tai bay, vạ gió đến cho chủ mệnh. Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Trư Phùng Hỏa cũng rất xấu, chỉ có ngũ hành đi vào tương trợ là có sự khởi sắc. Đặc biệt là tiểu vận đi vào sinh địa sẽ phần nào hạn chế được những yếu tố không tốt, thế nhưng những yếu tố đó vẫn thể hiện được những tính chất đặc trưng của mình.

VẬN HẠN CÁT HUNG CHI TIẾT TỬ VI 2019 TUỔI QUÝ SỬU

NỮ MẠNG SINH NĂM 1973

Quý Sửu: 47 Tuổi – Nữ mạng Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974

Tướng tinh: Cua biển Con dòng Thanh Đế. Quan lộc

XEM TỬ VI VẬN HẠN TUỔI QUÝ SỬU 1973 NỮ MẠNG TRONG NĂM 2019

I - Tổng quát tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng

1 - Con người – Tính cách Tử vi Quý Sửu 2019 nữ mạng bản tính hiền hòa, ngay thẳng. Quý bạn là người có tấm lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ những người thân cô thế yếu, không chịu khuất phục trước kẻ mạnh. Tuy quý bạn là người thông minh, nhẫn nại nhưng lại thường đánh mất thời cơ của mình do thiếu gan dạ, không dám mạo hiểm.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài Vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng dễ thành công trong các ngành nghề có dính dáng đến thảo mộc như dược thảo, hương liệu, mỹ phẩm. Nếu có đủ duyên, Quý bạn nên đi vào các ngành nghề đó, dễ gây dựng sự nghiệp mà không bị chi phối tâm trí nhiều.

3 – Cuộc sống – Vận hạn Nhờ can chi tương sanh nên cuộc đời tuổi Quý Sửu được nhiều sung sướng, tình duyên ít bị trắc trở và dù trong hoàn cảnh nào cũng có cuộc sống sung túc an nhàn, về hậu vận thì có nhiều phước đức, con cái nên danh, hiếu hạnh.

II - Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019 Quý bạn gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng làm cho công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại, gia đạo bất hòa và có nhiều xáo trộn, tình cảm rối ren.

2 - Về Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Quý Sửu nữ mạng Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: điều này báo hiệu năm nay sức khỏe của quý bạn không được tốt, ra ngoài giao lưu với bạn bè sẽ hao tán nhiều tiền của. Nếu đầu tư làm ăn cũng sẽ hao tốn tiền bạc. Ngoài ra cần chú ý bệnh tật liên quan đến máu huyết.

3 - Hạn tuổi tử vi nữ 1973 năm 2019 Với hạn Ngũ Mộ, quý bạn cần đề phòng trộm cướp hay kẻ gian lừa gạt, tiền bạc thì dễ bị hao tổn.

4 - Vận niên tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019 nữ mạng Vận niên Kê giáp Viên là Gà được thả vào trong vườn, điều này báo hiệu một năm với nhiều thành công và ấm no hạnh phúc. Làm ăn tấn tới, kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, xin việc hay xuất hành đều có lợi. Sức khỏe tốt tuy nhiên cần tránh sông nước, cầu phà. Trong mọi việc quý bạn cần kiên định kẻo mắc mưu kẻ khác, gặp khẩu nghiệp nho nhỏ. Khi xem tử vi Quý Sửu 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: Đối với quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ. Sao hạn tuy không tốt nhưng được vận niên tốt lại giảm đi cái xấu của sao hạn.

III – Vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa cho thấy năm nay công việc có sự xuất hành đi lại nhiều.  Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) đây cung là thời gian thịnh cũng là thời gian suy của đại vận cho nên các công việc nên cần phải cẩn thận tính toán trước sau

2 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019 Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa

3 - Cung tam hợp tử vi nữ 1973 năm 2019 Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà

4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Quý Sửu nữ mạng Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi

Nhìn chung :

++  Về phương diện tài chính: Năm nay tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ để tiêu pha vào hàng ngày

++  Về Phương diện sức khỏe: Năm nay thì phải chú ý sức khỏe không được tốt, hay ốm vặt Tình yêu, gia đạo tuổi Quý Sửu năm 2019 tốt xấu như thế nào

++  Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay về công việc làm ăn của tuổi quý sửu thì phải tự thân vận đồng là chính chứ không nhờ vả được người thân, anh em bạn bè, không nên đầu tư tiền bạc vào công việc trong năm nay chủ về thua lỗ và không thu hồi được vốn.

++  Về phương diện tình cảm: Vợ chồng bất hòa vì lời ăn tiếng nói hay bất đồng quan điểm.

         Nhìn chung: Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019 nữ mạng tuy bản mệnh thì vững nhưng lại ko gặp thời cho nên mọi công việc làm ăn không được tốt, trong năm nay tuổi quý cô nên chú ý không nên đầu tư làm ăn vào công việc nhiều hay mua sắm đồ đạc.

         Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Quý Sửu nữ mạng: Là tháng 3, tháng 9, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Quý Sửu  làm mọi việc.

Vật phẩm phong thủy hộ thân:

Đối với tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn. Quý bạn cần sử dụng hành Thổ để chế hóa sao xấu, đó là đeo trang sức đá quý màu vàng, nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,… hay dùng vật phẩm phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

 

Xem ngay : cây tài lộc mệnh Thủycây tài lộc mệnh Mộc

Có thể sử dụng trang sức phong thủy để bổ trợ và tăng cường cát khí, vượng khí. Phong Thủy Tam Nguyên khuyên quý bạn sinh năm 1973 nữ mạng nên sử dụng vật phẩm Vòng tam hợp tỵ dậu sửu.

XEM TỬ VI VẬN HẠN TUỔI QUÝ SỬU 1973 NỮ MẠNG TRONG NĂM 2019
Trong năm nay 2019, Phong thủy Tam Nguyên có nghiên cứu và thiết kế sáng tạo ra một vật phẩm đó là Thiên nguyệt tứ phúc.

Vật phẩm được kết hợp giữa bạc và bạch ngọc. Sản phẩm Thiên nguyệt tứ phúc được thiết kế bằng hình tượng là hình tròn tương đương với ngũ hành từ Kim kèm theo đó là mặt ngọc bằng đá tự nhiên ở phần phía trước. Phần đá phía trước là phần đá bạch ngọc hay còn gọi là đá mã não trắng với độ tinh khiết cao. Bản thân Ngọc có tác dụng kích hoạt tài lộc và trị tà. Hình tròn có ngũ hành từ Kim để cho Kỷ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy để cho ngũ hành giữa Kỷ Thổ, Hợi Thủy không còn xung phá nhau nữa.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x