Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI NGỌ - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Mặt dây chuyền tuổi ngọ, người tuổi ngọ nên đeo dây chuyền gì, dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi ngọ, tuổi ngọ nên đeo gì ?

I. SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI NGỌ TRONG NĂM 2019 

Năm Kỷ Hợi, nhờ có sự hỗ trợ của cát tinh Thái Dương, nên các mối quan hệ của bạn sẽ được gia tăng, cộng thêm sự may mắn không ngừng gõ cửa.

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI NGỌ - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Đại cát tinh Tuế Hợp giúp cho tuổi Ngọ biến dữ thành lành, thậm chí bạn còn có thêm cơ hội xuất ngoại, đi làm việc ở nơi xa, sẽ có lợi cho con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên, vẫn có hung tinh Thiên Không và Nguyệt Sát, hai hung tinh này có thể làm cho bản thân người tuổi Ngọ, xuất hiện những ý nghĩ kém thực tế, vì thế, trong công việc và cuộc sống tuy bạn có nhiều ý tưởng nhưng đa phần những ý tưởng đó lại khó thực hiện. 

Để giải quyết, thì tự bản thân cần phải cân nhắc thật kỹ trong những quyết định quan trọng, đồng thời cũng nên tham khảo thêm lời khuyên của những người có kinh nghiệm.

Không nên tự hành động một mình, đây sẽ là liều thuốc độc làm hại chính bản thân bạn. Đối với những người làm ăn kinh doanh, thì nên kiên trì đi theo, phát triển ngành nghề chính của mình.

Nên tuân thủ cách làm ăn chân chính, không áp dụng những tiểu xảo, khôn vặt trong kinh doanh để tránh những tổn thất lớn.

Tuổi Ngọ năm nay Tài vận tốt, là một năm làm nhiều được nhiều. Nhưng sức phá hoại của Hung tinh Bạo Bại đồng thời không thể xem thường, năm nay dễ gặp nhiều thăng trầm, miếng ăn đến miệng lại rơi. Những người thích đầu tư và kinh doanh cá nhân, năm nay chớ tính toán được thua, dục tốc bất đạt, nếu không sẽ bị lừa dối. Kiến nghị những người tuổi Ngọ nên dùng vật phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, vật khai vận này có thể giúp người tuổi Ngọ bảo vệ tài lộc, ổn định từ trường, thu nhập tài vận.

 

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI NGỌ - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

II. NGƯỜI TUỔI NGỌ NÊN ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN NÀO ?

Mặt dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi ngọ. 

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm.... 

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Ngọ sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền tuổi ngọ sẽ đem lại may mắn giàu có, mã đáo thành công.

Người Hoa luôn liên tưởng con ngựa cống phẩm với những vật phẩm cống nạp cho hoàng đế hoặc các vị quan đầy quyền lực trong triều đình. Nhưng con ngựa cống phẩm luôn được liên hệ với những cống vật của kẻ thua trận với người thắng trận. Nếu ai đang ở trong một tình huống cạnh tranh với đối thủ thì treo một bức tranh của chú ngựa cống phẩm là cách tốt nhất để có thể có được vận may chiến thắng.

Trong kinh Phật, ngựa là một trong những con vật được coi như một mô hình về vũ trụ hoàn hảo, trong đó có một hay nhiều vị thần ngự trị. Nó biểu tượng cho sự thanh cao đẳng cấp xã hội và một cuộc sống thoải mái, nhàn hạ. Biểu tượng này luôn luôn nên đặt ở hướng Nam căn nhà. Cũng có thể treo tranh có vẽ hình ngựa ở bức tường phía Nam hoặc đặt tượng ngựa bất cứ góc phòng nào trong nhà (tốt nhất là phòng sinh hoạt gia đình) nhưng đừng bao giờ để trong phòng ngủ.

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Tỵ có thể dùng mặt dây chuyên đá quý phong thủy cho người tuổi Tỵ , các vật phẩm phong thủy, trang sức đeo bên mình. Và họ muốn hộ mệnh, thì đeo mặt dây chuyền Thập nhị quý thần tuổi Tỵ cũng là một sự lựa chọn tối ưu.

--------------------------------------------------------------------------------------------

Sử dụng pháp khí phong thủy cho người tuổi Ngọ là một trong những giải pháp hữu hiệu để hóa giải những Tai Kiếp, khó khăn trong năm 2019.

Trong đó phải kể đến mặt Thập Nhị Quý Thần Tuổi Ngọ được phong thủy Tam Nguyên thiết kế độc quyền. 

Xem ngay : Mặt thập nhị quý thần trợ mệnh

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI NGỌ - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019
Với thiết kế dựa trên ngôn ngữ duyên dáng của khuyên tròn được chế tác từ Bạch Ngọc Pakistan, kết hợp với hình thập nhị địa chi bằng Vàng 10K bên trong, Thập Nhị Quý Thần Tuổi Tỵ là pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải xui xẻo, hộ mệnh và bình an cực kỳ hữu ích cho những con giáp tuổi Tỵ . 

Mặt Thập Nhị Quý Thần của Phong Thủy Tam Nguyên mang hình thập nhị địa chi nên có tác dụng dung hòa, hộ thân, hay khi gia đình có những thành viên mang địa chi xung nhau thì họ nên đeo Mặt Thập Nhị Quý Thần để hóa giải xung khắc, kích hòa hợp cho các thành viên trong gia đình đó. Phong Thủy quan niệm rằng: “Cái gốc của Tài lộc là Hòa hợp”, nên khi các thành viên “hòa hợp” với nhau, hòa hợp với mọi người trong xã hội, thì tự khắc tài lộc, bình an, may mắn sẽ tự tìm đến với bạn.

Đặc biệt: Mặt Thập Nhị Quý Thần được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x