Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

NỮ KỶ MÙI 1979 SẼ KHỔ MÃI NẾU KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY NĂM 2019

Bí Quyết Vàng Cầu Tài - Lộc - Bình An cho nữ kỷ mùi 1979 trong năm 2019

TỬ VI NĂM 2019 NỮ KỶ MÙI (1979) 

Hỏa mạng - Dương Nữ 

Thiên thượng Hỏa - Lửa trên trời

Quý cô tuổi Kỷ Mùi là người hiền lành, ngay thẳng, hiếu hạnh với Mẹ Cha, đối xử tốt với bạn bè. Tuôi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp dễ thành. Tha phương lập nghiệp mới có cơ hội đi lên vững vảng. Tiền vận chịu nhiều sóng gió, sự nghiệp đổi thay, có của nhưng chưa cầm giữ được, tiền bạc như nước thủy triều vào buổi sáng ra buổi chiều. Hơn nữa số có Bệnh phú chiếu mạng, công việc làm ăn đôi lúc cũng bị ngưng trệ vì lý do sức khỏe. Phải đi vào tuổi 40 trở đi, công danh gia đạo mới bền vững, sự nghiệp ngày càng tăng lên theo tuổi tác. 

Tổng Quát

MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)

SAO : Thổ Tú: Rối ren, trở ngại

HẠN : Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ: Cùng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, trắng

Trong năm Kỷ Hợi 2019 nữ KỶ MÙI Nên:

– Nên tham gia các hoạt động khác để giảm nhẹ sức ép cuộc sống.

– Hành sự thận trọng, khiêm nhường, tránh gây chuyện thị phi.

– Đeo vật phẩm phong thủy hợp mệnh hay đồ may mắn khai vận.

Nữ KỶ MÙI 1979 - mệnh HỎA: hợp màu XANH LỤC, ĐỎ.  

VỀ PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC 

Sao Chiếu Mạng: Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo rối rắm bất an, tiểu nhân lừa gạt, công việc làm ăn cũng có nhiều trục trặc. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hoả, gây nhiều trở ngại.

-Tứ Trụ: Về Tứ Trụ, với Thiên hòa Địa xung, việc làm tương đối an bình, không có gì đổi thay lớn nhưng gia đạo, sức khỏe có phần suy kém, bất an.

- Vận Niên: Vận niên cũng bất lợi, công việc không được như ý, sức khoẻ bất an. Nên cố gắng chịu đựng, sẽ có người giúp.

- Kết Luận: Phối hợp các yếu tố trên, Quý Cô mạng Hỏa gặp năm Thổ có phần thua thiệt, nên cẩn thận trong việc làm ăn, giấy tờ sổ sách phải minh bạch và đề phòng tiểu nhân gây hại. Sao Hạn yếu kém, hoàn cảnh làm ăn không thuận, có thể đổi thay hay gián đoạn.  Có thể nói, năm nay khá xấu đối với Quý Cô. Cẩn thận mọi việc cố gắng an phận thủ thường để bảo toàn được sự nghiệp, cũng được xem như đã thắng lợi.

Năm nay, Quý cô đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất đồng vì công việc làm ăn không thuận và quan niệm sống cũng có những sai khác. Ngoài ra, trong quan hệ bên ngoài, có kẻ xấu dèm pha, bị mang tai tiêng làm cho đời sống vợ chồng, dễ mất hạnh phúc. Quý Cô cần chia sẻ buồn, vui với chồng để tạo thêm sự đồng cảm, thân thiết. Cẩn thận với các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

 Quý Cô còn độc thân, năm nay tình cảm có nhiều xáo trộn. Mối giao tiếp càng nhiều càng thêm rối rắm.Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận nhưng cũng không kỵ vì không gặp Hung Niên.

Năm nay, Hạn gặp Huỳnh Tuyền, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, có thề lâm bệnh nặng, khá nguy hiểm. Cung bởi năm nay Can Chi đều không thuận, dễ bị ốm đau khi thời tiết đổi thay, làm việc mệt nhọc. Hạn có Tang, Hư, nên quan tâm các bệnh liên quan tới phổi, và khí huyết. Nếu cỏ thai nghén, càng nên cẩn thận. Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn dọc đường. Bồn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý 6 THÁNG ĐẦU NĂM CỦA NỮ KỶ MÙI

- Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công danh địa vị vẫn duy trì. Tài lộc vào ra cân đối. Cẩn thận trong giao tiếp dễ sinh tranh cãi, thị phi. Tháng 3: Nhiều niềm vui đến cùng một lúc. Sức khỏe kém, cẩn thận phòng bệnh nạn.

- Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều chuyện rối rắm trong công việc và gia đạo. Tình cảm u buồn, tốn hao vô cớ. Tháng 5 và 6: Gặp may, công việc trở nên thuận lợi. Có vấn đề bất ổn về con cái. Nên chịu đựng. Mọi việc sẽ có chuyển biến tốt.

ỨNG DỤNG PHONG THỦY - HÓA GIẢI VẬN HẠN CẦU TÀI LỘC - BÌNH AN CHO Nữ KỶ MÙI

Để tránh tà khí, mưu đồ phá hoại từ bên ngoài, tranh chấp thị phi...Người tuổi MÙI nên dùng dây đeo VÒNG THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên mang nguồn năng lượng hài hòa của đất trời giúp giải trừ Vận hạn, cầu Bình An, May Mắn.

- Với kinh nghiệm hơn 3 năm làm về phong thủy, tìm hiểu về tâm linh chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất, giải pháp linh nghiệm nhất để tránh khỏi tai ương, hóa giải hung hiểm cản đường thăng tiến, giúp bạn có được hạnh phúc.

- Và đây chính là cách hóa giải VẬN HẠN, xua đuổi tà khí, thu hút may mắn để có cuộc sống HẠNH PHÚC viên mãn và BÌNH AN. Phật Bản Mệnh đá quý tự nhiên - BẢO HIỂM TÂM LINH cho nữ KỶ MÙI.

BẠN ĐÃ BAO GIỜ NGHE VỀ TÁC DỤNG CỦA ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN

 Đá quý Tự Nhiên là một loại đá được rất nhiều người yêu thích bởi không chỉ giá trị về mặt quý hiếm, mang một vẻ đẹp bí ẩn, khác biệt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh cho người sử dụng. Đá quý tự nhiên mang trong mình nguồn năng lượng từ Trái Đất, tích tụ qua hàng triệu năm, không những có tác dụng rất tốt đến SỨC KHỎE, TINH THẦN mà còn mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

Do đó, năm 2019 này , nữ 1979 nên sử dụng Vật Phẩm Phong Thủy chế tác từ đá tự nhiên như :

Vòng tam hợp gỗ tử đàn Hợi Mão Mùi

 

Vòng Thiên Nguyệt Tứ Phúc hóa giải thái tuế 2019

 

 

Tại sao phải trì chú, có bắt buộc phải trì chú hay không ?

Lưu ý : Vật phẩm của Phong Thủy Tam Nguyên đã được thầy Tam Nguyên và các thầy trong hiệp hội phong thủy dịch học thế giới, phân hội tại Việt Nam trì chú và khai quang giúp cho vật phẩm phát huy công dụng tốt nhất ! Được lựa chọn thời gian để sử dụng vật phẩm theo tuổi của chính gia chủ đeo ! 

Sản phẩm có LINH NGHIỆM thật không  ?

Tuy Trang sức, vật phẩm phong thủy có năng lượng phong thủy to lớn nhưng tâm niệm và khởi tạo Nghiệp lành của Bạn mới là cốt lõi, là yếu tố quan trọng nhất. Tâm có sáng thì tâm pháp mới chuyển hóa, chủ nhân có niềm tin thì đá quý mới linh thiêng. ( Thường xuyên làm việc thiện, thành tâm , tâm có tĩnh thì mọi việc cũng thuận buồm xuôi gió ).

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x