Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI THÌN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Mặt dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi thìn . Pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

Rồng là con vật đại diện cho người tuổi Thìn, nó được xem là con vật linh thiêng và có vị trí tối cao trong truyền thống văn hóa của nước ta.

Rồng thể hiện sức mạnh, quyền lực tối cao và quy tụ tất cả các phẩm chất cao sang của con người. Ngày xưa, chỉ có những người trong dòng dõi quý tộc mới có thể được so sánh với rồng.

Những ai tuổi Thìn hay có tình tình hòa đồng, gần gũi, hài hước, khôn ngoan và năng động. Họ rất nhạy bén, nhìn nhận vấn đề 1 cách thấu đáo. Người tuổi này rất thẳng thắng, biết phân biệt đúng sai. Nhưng trong 1 vài trường hợp bị coi là kiêu căng và không kiên trì. Phụ nữ tuổi Thìn hay tự tin thái quá. Người tuổi này rất ghét sự giả tạo. Họ là người có cá tính mạnh mẽ, kiên cường, không ngại vất vả, thích cầm quyền.

Điểm mạnh của người tuổi Thìn: dứt khoát, bao dung, tử tế, lãng mạn và vui vẻ.

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI THÌN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

1.SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI THÌN TRONG NĂM 2019

Năm nay bạn có sao Tử vi chiếu mệnh lại gặp lưu tinh hồng loan cùng chiếu, mọi việc đều thuận lợi và làm việc được như ý. Thung dung tự tại bốn biển là nhà. Nhưng bạn cần đề phòng đầu năm có kẻ nhòm ngó và lợi dụng nói xấu bạn nhé.

Về phương diện ngoại giao và công việc :

Năm nay bạn có thể được gọi là năm may mắn của bạn, mọi việc đều suôn sẻ đến với bạn, nhưng bạn cũng cần cẩn thận hơn trong các tháng 4 và tháng 8 những tháng này bạn bi sao Thổ Tú chiếu mệnh nên bạn cần cẩn thận kẻo có kẻ nịnh hót và cò bót và có thể làm gia đạo của bạn bất ổn và có thể dẫn đến kiện tụng. CÔng việc không được suôn sẻ . Giao tiếp trong năm nay bạn cũng khá thuận lợi và được nhiều bạn bè yêu mến giúp đỡ.

Tình duyên :

Tình duyên năm nay của bạn tương đối ổn định. Tuổi này bạn vẫn có thể gặp được những tình yêu của bạn và chia sẻ với bạn những buồn đau của bạn đó nhé.

Tài lộc :

Năm 2019 là năm tài lộc tài tiến, mọi chuyện được hanh thông và ổn định, có thể thăng chức lên cao nhé.

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay có phần sẽ bị giảm sút, nhưng không quá nghiêm trọng hãy ăn uống và điều chỉnh các chế độ tập luyện sao cho phù hợp nhất để có cuộc sống ổn định hơn và tốt đẹp hơn nhé.

Xem thêm : Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nữ Mệnh, Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nam Mệnh

2.NGƯỜI TUỔI THÌN NÊN ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN NÀO ? Mặt dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi thìn.

Người tuổi THÌN sinh vào các năm 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024.

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Thìn sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Thìn có thể dùng mặt dây chuyền đá quý phong thủy cho người tuổi thìn, các vật phẩm phong thủy, trang sức đeo bên mình. Và họ muốn hộ mệnh, thì đeo mặt dây chuyền Thập nhị quý thần tuổi Thìn cũng là một sự lựa chọn tối ưu.

Sử dụng pháp khí phong thủy cho người tuổi Thìn là một trong những giải pháp hữu hiệu để hóa giải những Tai Kiếp, khó khăn trong năm 2019.

Trong đó phải kể đến mặt Thập Nhị Quý Thần Tuổi Thìn được phong thủy Tam Nguyên thiết kế độc quyền.

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI THÌN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Xem ngay : Mặt thập nhị quý thần trợ mệnh

Với thiết kế dựa trên ngôn ngữ duyên dáng của khuyên tròn được chế tác từ Bạch Ngọc Pakistan, kết hợp với hình thập nhị địa chi bằng Vàng 10K bên trong, Thập Nhị Quý Thần Tuổi Thìn là pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải xui xẻo, hộ mệnh và bình an cực kỳ hữu ích cho những con giáp tuổi Thìn.

Mặt Thập Nhị Quý Thần của Phong Thủy Tam Nguyên mang hình thập nhị địa chi nên có tác dụng dung hòa, hộ thân, hay khi gia đình có những thành viên mang địa chi xung nhau thì họ nên đeo Mặt Thập Nhị Quý Thần để hóa giải xung khắc, kích hòa hợp cho các thành viên trong gia đình đó. Phong Thủy quan niệm rằng: “Cái gốc của Tài lộc là Hòa hợp”, nên khi các thành viên “hòa hợp” với nhau, hòa hợp với mọi người trong xã hội, thì tự khắc tài lộc, bình an, may mắn sẽ tự tìm đến với bạn.

Đặc biệt: Mặt Thập Nhị Quý Thần được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

Ngoài ra, những người gặp hạn thái tuế, sao xấu đáo đến trong năm 2019 thì nên sử dụng vật phẩm phong thủy mang tên "THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC" như một lá bùa hộ mệnh, bình an.

Được kết hợp giữa bạc và bạch ngọc. Sản phẩm Thiên nguyệt tứ phúc được thiết kế bằng hình tượng là hình tròn tương đương với ngũ hành từ Kim kèm theo đó là mặt ngọc bằng đá tự nhiên ở phần phía trước. Phần đá phía trước là phần đá bạch ngọc hay còn gọi là đá mã não trắng với độ tinh khiết cao. Bản thân Ngọc có tác dụng kích hoạt tài lộc và trị tà. Hình tròn có ngũ hành từ Kim để cho Kỷ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy để cho ngũ hành giữa Kỷ Thổ, Hợi Thủy không còn xung phá nhau nữa.

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI THÌN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019
MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI THÌN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x