Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI TUẤT - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Tuất sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

I. SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI TUẤT TRONG NĂM 2019 

Người tuổi tuất sinh năm bao nhiêu và nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu nào? 

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi TUẤT Sinh năm 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Những người tuổi Tuất được biết đến là những người trung thành, thực tế, biết quan tâm nhưng cũng dễ bị kích động, nổi nóng và bảo thủ.

Trong công việc người tuổi Tuất là những nhân viên lý tưởng bởi đặc điểm trung thành và tận tâm trong công việc. Trong các mối quan hệ bạn bè họ là những người biết cảm thông, chia sẻ và có tấm lòng vị tha. Tuy nhiên một điểm yếu lớn là tính cố chấp dẫn đến thường chỉ trích những người có quan điểm sai lệch với họ.

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI TUẤT - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019 CHO NGƯỜI TUỔI TUẤT
Kết thúc năm 2018 và bước sang năm mới kỷ hợi 2019, vận trình của con giáp này cũng có phần khởi sắc hơn so với năm cũ.

Trong năm nay, nếu xét về sự nghiệp, thì tuổi Tuất có Tam Đài và Quốc Ấn phù trợ, đây được xem là 2 đại cát tinh hỗ trợ về quyền lực, đồng thời cũng là cơ hội tốt để con giáp này đạt được những thành công lớn trong công việc của mình.

Cần lưu ý : Về sức khỏe, năm nay có Cửu tinh và Thiên Hỷ chiếu mệnh, nên người tuổi Tuất có trạng thái tinh thần rất tốt, luôn thân thiện cởi mở với mọi người. Nhưng có Bệnh phù tinh chiếu nên sức khoẻ ảnh hưởng, dễ có tật ách, cần chú ý cẩn thận về bệnh Tỳ vị, thận; đồng thời, đối với các cụ tuổi này cần chú ý đến vấn đề về thần kinh suy nhược và những bệnh liên quan đến huyết áp. Cần giữ gìn sức khoẻ, không suy nghĩ nhiều, nếu thấy mệt mỏi cần đi khám bác sỹ. Ngoài ra, trong năm nay nếu đi đâu xa cần hết sức tránh và chú ý an toàn. Nếu dùng vật phẩm “Thiên nguyệt Tứ phúc” có thể giúp trợ thân tâm nhẹ nhàng, viễn hành an.

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI TUẤT - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019 CHO NGƯỜI TUỔI TUẤT
MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI TUẤT - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019 CHO NGƯỜI TUỔI TUẤT
 
 

II. NGƯỜI TUỔI TUẤT NÊN ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN NÀO ? Mặt dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi tuất. 

Dây chuyền đá phong thuỷ Thập nhị thần trợ mệnh cho người tuổi Tuất giúp cho người tuổi Tuất tăng cường lòng tin. Cũng như có thêm dũng khí nâng cao năng lực hành động của mình. Quyết tâm làm được những việc mà mình mong muốn.

Dây chuyền đá phong thuỷ Thập nhị thần trợ mệnh cho người tuổi Tuất với nguồn từ trường phát ra mạnh mẽ sẽ bổ ích cho luân xa thái dương của bạn. Giúp cho bạn sẵn sàng đương đầu thử thách vượt qua khó khăn cũng như tăng cường trí nhớ.

Không những vậy nó sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp tột bậc. Làm gia tăng tài lộc, tuổi thọ và đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Dây chuyền đá phong thuỷ Thập nhị thần trợ mệnh cho người tuổi Tuất giúp tăng cường sức khỏe đối với những người có cơ thể suy nhược hay bị ốm vặt. Kết hợp với việc tập thể dục hằng ngày như chạy bộ, đi dạo tập đến khi nào cảm thấy nhiều mồ hôi đổ ra thì dừng lại. Cứ như vậy liên tục thường xuyên sẽ làm cho chúng ta có một cơ thể khỏe khoắn và sức khỏe dồi dào.

Dây chuyền đá phong thuỷ Thập nhị thần trợ mệnh cho người tuổi Tuất có thể là bùa hộ mệnh cho những người bị yếu bóng vía. Nó giúp tăng cường dũng khí cũng như phát huy tác dụng tối đa . Có thể dùng để trừ tà ma xâm hại cơ thể bản thân mình.

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Tuất sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền tuổi tuất sẽ đem lại may mắn giàu có, mã đáo thành công.

Ngoài ra, những người tuổi tuất nên đeo vòng tam hợp theo bộ tam hợp là Dần Ngọ Tuất để hóa giải thái tuế, mang lại nhiều may mắn và hộ thân. 

Xem ngay : vòng tam hợp Dần Ngọ Tuất

Ngoài ra, người tuổi tuất nên dùng mặt dây chuyền tuổi tuất, phải kể đến mặt Thập Nhị Quý Thần Tuổi Tuất được thầy phong thủy Tam Nguyên và các thầy trong hiệp hội phong thủy dịch học thê giới (phân hội tại Việt Nam) thiết kế độc quyền. 

Xem ngay : Mặt thập nhị quý thần trợ mệnh

Với thiết kế dựa trên ngôn ngữ duyên dáng của khuyên tròn được chế tác từ Bạch Ngọc Pakistan, kết hợp với hình thập nhị địa chi bằng Vàng 10K bên trong, Thập Nhị Quý Thần Tuổi Tỵ là pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải xui xẻo, hộ mệnh và bình an cực kỳ hữu ích cho những con giáp tuổi Tỵ . 

Đặc biệt: Mặt Thập Nhị Quý Thần được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x