Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CẦU CON THEO Ý NGUYỆN

Trong cuộc sống, cặp vợ chồng nào sau khi kết hôn cũng mong muốn có được những đứa con đáng yêu, tài giỏi. Tuy nhiên, không phải ai đối với việc có con cũng là điều dễ dàng. Chính vì vậy những gia đình hiếm muộn hoặc muốn có thêm con cũng vẫn thường tâm niệm nguyện cầu có con.

Vợ chồng bạn hiếm muộn con, bạn đang cầu mong có con? Vậy ngoài việc khám sức khỏe sinh sản, bạn còn cần phải làm mấy việc sau đây:

- Xem mệnh hai vợ chồng có gì bị cản trở việc có con hay không?

- Xem lại ngày cưới và giờ đón dâu có vi phạm gì không?

- Xem vợ hoặc chồng có bị vong nhập vào cơ quan sinh sản hay không?

- Dùng Phù cầu con để hỗ trợ.

 

CẦU CON THEO Ý NGUYỆN

 

1. Xem mệnh cả vợ lẫn chồng

    Đây là một khâu rất quan trọng. Thực tế cho thấy có tới 90% số cặp vợ chồng hiếm muộn là do yếu tố này. Đó là do vợ hoặc chồng, hoặc cả 2 người đang bị Phạt hoặc đang phải trả Nghiệp nên kiếp đời này không thể có con. Nói cách khác, Trời Đất không cho có con! Phải giải phạt hoặc giải Nghiệp thì mới mong có con được. Việc này phải xem cả 2 vợ chồng.

 

Thế nào là đang bị Phạt?

    Đó là bạn từng phạm tội từ kiếp trước hoặc ở ngay kiếp này mà bây giờ đang bị phạt. Đó là những tội như phá chùa, đập bát hương, bang bổ Thánh Thần, ăn cắp, tham ô tham nhũng, bất hiếu với cha mẹ và tổ tiên v.v… Trời Đất có thể phạt hoặc dòng họ nội tộc phạt vì những tội này, bắt ốm đau bệnh tật và không thể có con. Muốn giải phạt, bạn phải lên chùa làm lễ sám hối trước Trời Phật và xin tha tội. Nếu được tha tội tức là đã giải được Phạt. Khi đó mới mong có thể sẽ có con. Đối với trường hợp sống bất hiếu với cha mẹ và tổ tiên thì phải về nhà thờ tổ và mộ tổ tiên để tạ tội và xin tha tội.

 

Thế nào là đang phải trả Nghiệp?

    Đó là bạn đã từng phạm tội ở những kiếp trước, sinh ra Nghiệp lực, bắt kiếp này bạn phải đền tội, gọi là phải trả Nghiệp. Những tội đó là: giết người, cướp của giết người, hủy hoại môi trường tự nhiên, đánh đập hành hạ người khác, phỉ báng Trời Phật Thánh Thần v.v… Trời Đất sẽ phạt về tội này, bắt kiếp này phải trả Nghiệp do tội lỗi sinh ra. Cụ thể cho mắc bệnh ốm đau liên miên không sao chữa được, và không cho có con nối dõi, hễ có thai thì cũng sấy thai hoặc thai chết lưu. Muốn giải Nghiệp, bạn cần phải biết bạn đã từng phạm tội gì, ở kiếp nào, rồi lên chùa làm lễ sám hối, tạ tội trước Trời Phật và xin khất trả Nghiệp. Không ai được tha Nghiệp, chỉ có thể khất trả Nghiệp mà thôi. Nghĩa là bạn xin để được chưa trả Nghiệp ở kiếp này, mà sẽ trả vào những sau, để kiếp này sống tích đức giải Nghiệp. Nếu được khất trả Nghiệp tức là bạn đã giải được Nghiệp ở kiếp đời này, khi đó mới mong có thể sẽ có con. Bạn hãy đọc cuốn sách “Rèn luyện thân tâm nâng cao sức khỏe” dưới bài này để hiểu cách giải nghiệp.

Chú ý: Bạn chỉ được khất, chứ không được xóa Nghiệp. Nghiệp thì phải trả, và phải trả đủ, không ở kiếp này thì trả vào những kiếp sau.

 

2. Xem ngày cưới

    Ngày cưới và giờ đón dâu cũng rất quan trọng. Nếu ngày cưới hoặc giờ đón dâu bị phạm, như vào ngày giờ sát, ngày có sao kỵ giá thú, sao Cô thần, Quả tú, Ly sàng v.v… thì rất khó có con. Trong trường hợp này bạn cần làm lễ tạ lỗi với ông bà Tơ Hồng, xin tha thứ. Nếu được tha thứ mới hy vọng có con. Bạn cần phải tìm nhờ người thực sự có khả năng giúp được việc này. Khi cúng phải mời được ông bà Tơ Hồng về để trình bày. Làm việc này phải rất thành tâm, có phương pháp khoa học và không được mò mẫm cúng lễ mang tính dị đoan. Đây là cuộc làm việc với ông bà Tơ hồng, phải rất nghiêm túc!

 

3. Xem có bị vong nhập hay không?

    Có những cặp vợ chồng khỏe mạnh, không phải trả Nghiệp hay bị phạt gì cả, mà vẫn không thể có con. Lý do là vợ hoặc chồng bị vong nhập hoặc vong theo, tức là bị một hoặc một số linh hồn người âm nào đó nhập vào cơ thể hoặc cứ bám theo làm cho không thể có con. Tác giả đã giải cho không ít trường hợp này.

    Vong có khi nhập vào dạ con của vợ, hễ có thai là nó đẩy ra, hoặc làm cho thai chết lưu. Cũng có khi vong nhập vào cơ quan sinh dục của chồng làm cho không thể có con. Hoặc có thể 1 hoặc vài vong nam vì thích người vợ mà bám theo, làm cho người vợ lãnh đạm với chồng, hễ có thai là vong nó phá. Cũng có khi vong nữ thích người chồng mà cứ bám theo, làm anh chồng lãnh đạm với vợ, hễ vợ có con là nó phá.

    Tất cả mọi trường hợp có vong nhập hoặc vong theo thì nguyên tắc là phải đuổi vong đi ngay. Có vong không chỉ khó có con, mà sức khỏe cũng bị kém. Bạn phải nhờ những người có khả năng đuổi vong làm cho việc này.

 

4. Dùng Phù Cầu con trợ giúp

    Phù Cầu con là một phù giấy vẽ có bàn tay Thủ ấn của Đức Phật Đại Thế Chí Bồ Tát (ĐTCBT). Giữa Phù có chữ Phúc và chữ Cầu con, như hình dưới đây.

    Sau khi linh hóa để án sức mạnh của Đức Phật ĐTCBT vào Phù thì Phù phát sáng. Tại chữ Phúc có 2 tia sáng rất mạnh chéo nhau, và nhiều tia sáng khác tạo thành một phếu Khí xoay thuận chiều kim đồng hồ. Bàn tay Thủ ấn ĐTCBT phát sáng bao trùm mặt Phù. Thấp thoáng có hình một người đàn bà đang bế con. Lại còn có một vị Thần trợ giúp.

    Phù này được in dán ở đầu giường của đôi vợ chồng để hàng ngày nhìn thấy mà cầu mong có con. Người vợ có một Phù này với cỡ nhỏ luôn mang theo người với tâm niệm cầu mong sẽ có con.

                           

5. Kết luận:

    Bạn làm xong được 4 việc kể trên thì chắc chắn bạn sẽ có con nếu không bị bệnh trên cơ thể làm cho không thể sinh con.

Chú thích: Các thầy thuốc khi khám sức khỏe sinh sản mà gặp trường hợp thai hay bị chết lưu hoặc sẩy thai thì cần xem trong dạ con có u hay không. Có u thì thai không thể đậu, bị đẩy ra. Có u thì thường có vong nhập vào dạ con, nó phá làm thai chết lưu. Không thể cấy ghép trong trường hợp này được. Cái này bác sỹ sai nhiều lắm!

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Phong Thủy Tam Nguyên 
P501 - Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0975.635.101 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

Email: phongthuytamnguyen@9119.com

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x