Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI THÂN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Thân sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

I. SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI THÂN TRONG NĂM 2019

Người tuổi thân sinh vào các năm là 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004. 

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI THÂN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Tuổi Thân gặp Thái tuế, mà thiên can Kỷ - Thổ là Ấn tinh, cũng có nghĩa là, luôn có người lớn tuổi giúp đỡ trong mọi việc là phần lớn. Nên bạn có thể tìm cách nhờ người lớn tuổi, chính là Quý nhân ắt sẽ được trợ giúp, có lợi cho cầu Tài. Nhưng Chính Ấn cũng đại diện cho sự ỷ lại, có biểu hiện đang làm thì dừng lại, thiếu tính cầu tài, không muốn hành động. Nên năm nay, tuổi Thân muốn vượng về đường Tài vận, phải mạnh dạn đột phá, cố gắng nỗ lực hết mình. Hại thái tuế cũng đồng nghĩa với việc dễ phạm phải tiểu nhân hãm hại, lừa gạt; đừng dễ dàng tin tưởng vào những lời hứa của người khác; đặc biệt về tiền tài. Những người đầu tư, có thể đầu tư vào những hạng mục có tính lâu dài để nhận được sự ổn định về mặt lợi ích, nên tính toán, suy nghĩ thật kỹ đối với những hạng mục đầu tư nào.

 

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI THÂN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

 

II. NGƯỜI TUỔI THÂN NÊN ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN NÀO ? Mặt dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi thân. 

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Thân sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền tuổi thân sẽ đem lại may mắn giàu có, mã đáo thành công.

Thân (Khỉ) đã đi vào đời sống văn hóa dân gian từ rất lâu. Từ xa xưa, loài người đã biết thuần dưỡng những chú khỉ thông minh để mua vui cho con người. Trong câu chuyện Tây Du Ký, hình tượng Tôn Ngộ Không, một con khỉ đá được sinh ra do biết hấp thụ linh khí đất trời. Con khỉ đá – Tôn Ngộ Không đó không những quyền phép cao siêu mà còn rất thông minh. Người có công lớn trong việc trợ giúp Đường Tăng đi Tây trúc thỉnh kinh. Để sau khi hoàn thành Tôn Ngộ Không được Phật tổ Như Lai phong là Đấu Chiến Thắng Phật.

Theo các nhà phong thủy cũng cho rằng khỉ là một biểu tượng của quyền quý, tước hầu và đem lại nhiều may mắn. Vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn tượng khỉ để trưng bày. Nhằm mang lại những điều tốt lành trong phong thủy. Tượng con khỉ có thể là một món quà quý tặng cho những người tuổi Thân. Hoặc những người có tuổi tam hợp với tuổi Thân như tuổi Tý, tuổi Thìn. Khi trưng bày trong nhà, gia chủ tuyệt đối không trưng bày những nơi ô uế, gần nhà vệ sinh. Vì như vậy thiếu sự tôn nghiêm sẽ làm các hung tinh chiếu tới. Theo các phong thủy nhân thì khuyên rằng tượng linh vật khỉ nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây nam. Vì đặt hướng này sẽ trợ giúp gia chủ đạt được nguyện vọng của mình. Và mang lại nhiều may mắn và cát tường cho gia chủ.

Ngoài ra, những người tuổi thân nên đeo vòng tam hợp thân tý thìn để hóa giải thái tuế, mang lại nhiều may mắn và hộ thân. 

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI THÂN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Xem ngay : vòng tam hợp thân tý thìn

Ngoài ra, người tuổi thần nên dùng mặt dây chuyền tuổi thân, phải kể đến mặt Thập Nhị Quý Thần Tuổi Thân được phong thủy Tam Nguyên thiết kế độc quyền. 

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI THÂN - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Xem ngay : Mặt thập nhị quý thần trợ mệnh

 

Với thiết kế dựa trên ngôn ngữ duyên dáng của khuyên tròn được chế tác từ Bạch Ngọc Pakistan, kết hợp với hình thập nhị địa chi bằng Vàng 10K bên trong, Thập Nhị Quý Thần Tuổi Tỵ là pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải xui xẻo, hộ mệnh và bình an cực kỳ hữu ích cho những con giáp tuổi Tỵ . 

Đặc biệt: Mặt Thập Nhị Quý Thần được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x