Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI DẬU - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Người tuổi dậu nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy gì ?

I. SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI DẬU TRONG NĂM 2019 

Năm Kỷ Hợi 2019 này tuổi Dậu không gặp được nhiều may mắn do vận niên không mấy tốt đẹp. Vậy nên công việc cũng như tài chính bị giảm sút nhiều so với năm ngoái. Những người làm công ăn lương cần cố gắng, kiên trì hơn nữa để có nhiều thành tựu. Chuyện tình duyên đôi lứa năm nay tương đối tốt. Cuộc sống gia đạo không có nhiều chuyện lo nghĩ, anh em con cháu trong nhà đều hòa thuận.

Những người thuộc con giáp tuổi Dậu khá tự tin, khéo léo trong giao tiếp nên đi đâu cũng được mọi người yêu quý. Với bản tính thẳng thắn có đôi lúc cố chấp nhưng không vì thế mà mối quan hệ xã hội của họ bị hạn hẹp. Mọi việc có thể được sắp xếp ổn thỏa đâu vào đấy nếu như cố gắng vì tình hình sức khỏe tương đối ổn định. Tránh không nên xuất hành đi xa nếu không có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn đối với năm Kỷ Hợi.

ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI DẬU - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019
 
Về sức khỏe,  do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Cẩu nhập mệnh mà người tuổi Dậu trong năm Hợi dễ gặp tai họa, tâm trạng cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng không nhỏ. Đi công tác xa hay du lịch cần đề phòng tai nạn bất ngờ; giữ khoảng cách với thiết bị máy móc, nên hạn chế việc tham gia các trò chơi mạo hiểm liên quan tới độ cao. Phong Thủy Tam Nguyên khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” giúp tránh xa bệnh tật, bình an như ý.
 
ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI DẬU - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Tại sao người tuổi dậu nên đeo mặt dây chuyền có khắc hình linh vật dậu ?

Theo quan niệm ngũ hành, Dậu (gà) là con vật thuộc hành Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.

Trong phong thủy, Gà thường được dùng làm biểu tượng cho sự giải trừ các thế sát của ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát. Không chỉ vậy những chú gà còn có thể giúp bạn tránh bị những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, mang đến sự may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.

Trong 12 con giáp, Gà từ xa xưa luôn rất gần gũi với đời sống hàng ngày của con người, nhất là những nền văn hóa của các nước Á Đông. Tiếng gáy vào mỗi sáng sớm của con gà trống như báo hiệu nhiều may mắn, nhiều điều tốt đẹp cho ngày mới. 

II. NGƯỜI TUỔI DẬU NÊN ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN NÀO ? Mặt dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi dậu. 

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Dậu sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền tuổi dậu sẽ đem lại may mắn giàu có, mã đáo thành công.

Ngoài ra, những người tuổi thân nên đeo vòng tam hợp theo bộ tam hợp là Tỵ Dậu Sửu để hóa giải thái tuế, mang lại nhiều may mắn và hộ thân. 

ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI DẬU - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Xem ngay : vòng tam hợp tỵ dậu sửu

Ngoài ra, người tuổi thân nên dùng mặt dây chuyền tuổi thân, phải kể đến mặt Thập Nhị Quý Thần Tuổi Thân được phong thủy Tam Nguyên thiết kế độc quyền. 

Xem ngay : Mặt thập nhị quý thần trợ mệnh

Với thiết kế dựa trên ngôn ngữ duyên dáng của khuyên tròn được chế tác từ Bạch Ngọc Pakistan, kết hợp với hình thập nhị địa chi bằng Vàng 10K bên trong, Thập Nhị Quý Thần Tuổi Tỵ là pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải xui xẻo, hộ mệnh và bình an cực kỳ hữu ích cho những con giáp tuổi Tỵ . 

Đặc biệt: Mặt Thập Nhị Quý Thần được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x