Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TỬ VI NHÂM TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1972 TRONG NĂM 2019 CHÍNH XÁC 99%

TỬ VI NHÂM TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1972 TRONG NĂM 2019 CHÍNH XÁC 99%

TỬ VI NHÂM TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1972 CHÍNH XÁC 99%

 

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1972 Nhâm Tý: 48 Tuổi - Nam mạng Sinh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973 Tướng tinh: Con Beo Con dòng Thanh Đế, tân khổ.

Nhâm Tý nam mạng năm kỷ hợi 2019 sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh của bạn là một phước tinh còn hạn thì mang đến tai nạn bất ngờ cho chủ mệnh. Tuổi Nhâm Tý nam mạng còn thấy được năm nay bạn có được thiên thời và địa lợi, vì thế mọi công việc sẽ luôn được suôn sẻ. Ngoài ra tuổi Nhâm Tý còn có được rất nhiều sao tốt chiếu mệnh, giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần may mắn, tài lộc.

 

I - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng

1 - Con người – Tính cách Quý bạn tuổi Nhâm Tý là người rất thông minh, quan sát sắc bén, giỏi tổng hợp để đưa ra nhận định, kế hoạch chính xác, vì vậy đễ thành công lớn trong cuộc đời.

2 - Cuộc sống – Vận hạn Vận mệnh tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng đường công danh đã có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp khó bền. Ở trong giàu sang, tinh thần cũng khó thảnh thơi, luôn luôn toan tính để vươn lên. Đường tình duyên cũng ít được ấm êm. Phải từ tuổi 50 trở lên mới được yên định, tuổi già giàu sang sung sướng, một phần nhờ vào con cái nên danh.

3 - Sự nghiệp – Tiền tài Tuổi Nhâm Tý có Phước đức chiếu mạng, hưởng nhiều sung sướng, có tai nạn cũng dễ qua, nhưng phải chịu nhiều thăng trầm, đôi lúc vướng vòng pháp luật. Nếu thương giữ tâm nhân hậu, đừng tính toán lấn áp người và thường giúp đỡ kẻ khó nghèo, phước đức càng mạnh, sẽ trấn áp những điều xấu, không cho phạm đến thân mình.

II - Xem chi tiết tử vi Nhâm Tý 1972 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Nhâm Tý 2019 Nam Mạng Năm nay quý bạn gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may. Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Hạn tuổi tử vi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 - Vận niên tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2019 Năm nay quý bạn có vận niên là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự. Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý Nam Mạng các yếu tố trên:, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ  lẫn nhau biểu hiện cho một năm được sự trợ giúp của người thân. Sao Hạn đều bất an, năm nay chịu nhiều khó khăn bất trắc, chỉ nên tiếp nối việc cũ, mới giảm phần hư hại. Đặc biệt quan tâm đến bản thân và gia đình, phòng bệnh nạn. Có thể nói, đây là năm xấu đối với quý bạn.

4 - Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Tý Nam Mạng năm 2019 Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thì vững nhưng do công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi.

III – Luận vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Tý Nam Mạng 2019 Tiểu vận đi vào Vương Địa cho thấy trong năm nay quý bạn được người thân giúp đỡ nhiều trong cuộc sống. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp đang lên. Nhờ Đại Hạn tốt nên Tiểu Hạn yếu kém cũng giảm phần.

2 - Cung tam hợp tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 Nam Mạng Tại Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thêm người thêm con thêm cháu trong gia đình. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Lưu Hà, Suy, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là bộ sao xấu chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém hay bị đau ốm có bệnh về tê thấp tay chân.

3 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tý Nam Mạng Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là sao bộ sao chủ về được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tuy nhiên trong nhà cũng có chuyện buồn đưa tới.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Tý Nam Mạng năm 2019 Tại Cung xung chiếu có Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao biểu hiện có quý nhân giúp đỡ và có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc hay dao kéo cẩn thận.

Nhận xét chung : 

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm Kỷ Hợi đối với tuổi quý bạn thì gặp may mắn nhiều luôn có quý nhân giúp đỡ, xuất hành đi xa thì gặp được nhiều bạn tốt Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông, có lộc về đường làm ăn buôn bán

Về phương diện tình cảm: Vợ chồng nay giận mai hờn chỉ vì không hiểu tính cách nhau

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý lời ăn tiếng hay vì suy nghĩ nhiều mà sinh ra đau ốm Xem bói vận hạn theo từng ngày tuổi Nhâm Tý 1972 Tình yêu, gia đạo tuổi Nhâm Tý năm 2019 tốt xấu như thế nào

Nhìn chung: tử vi Nhâm Tý năm 2019 Nam Mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi công việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên trong năm nay chú ý cận thận có tang trong gia quyến hay chú ý ăn uống cẩn thận bị ngộ độc trong đường ăn uống Nhâm Tý phần số Quý bạn Thông minh năng động, công danh có phần Số người khó được an thân Tha phương lập nghiệp dần dần đi lên Thiếu thời, có lúc may hên Nhưng không bền vững khó nên gia đình Trung vận còn phải gập ghềnh Ăn ở có Đức mới bền gia nhân Hậu niên sư nghiệp vững vàng Tu nhân tích đức, Trời ban sang giàu Kỷ Hợi tốt xấu khó thay Làm lành lánh dữ có màu an vui.

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Tý nam mạng:

Là tháng 1, tháng 4, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Tý làm mọi việc.

❌ ❌ Vật phẩm phong thủy hộ thân:

Đối với tuổi Nhâm Tý nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, … Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng..… hay nên dùng VẬT PHẨM phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

Phong Thủy Tam Nguyên khuyên bạn nên sử dụng cây tài lộc đá thạch anh trắng, cây tài lộc đá thạch anh tím, hoặc sử dụng vòng tam hợp quý nhân.

Xem ngay : Vòng tay gỗ tử đàn Tam Hợp Thân Tý Thìn

Vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc - vật phẩm được chế tác riêng cho năm 2019 để hóa giải thái tuế, mang lại hộ mệnh và bình an cho người sử dụng. 

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, Kỷ ngũ hành từ Thổ, Hợi ngũ hành từ Thủy. Về cơ bản thì thiên can và địa chi tương khắc thì nó sẽ tạo ra sự tranh đoạt, dễ tạo ra thị phi trong năm 2019

Trong năm nay Phong thủy Tam Nguyên có nghiên cứu và thiết kế sáng tạo ra một vật phẩm đó là Thiên nguyệt tứ phúc.

Vật phẩm được kết hợp giữa bạc và bạch ngọc. Sản phẩm Thiên nguyệt tứ phúc được thiết kế bằng hình tượng là hình tròn tương đương với ngũ hành từ Kim kèm theo đó là mặt ngọc bằng đá tự nhiên ở phần phía trước. Phần đá phía trước là phần đá bạch ngọc hay còn gọi là đá mã não trắng với độ tinh khiết cao. Bản thân Ngọc có tác dụng kích hoạt tài lộc và trị tà. Hình tròn có ngũ hành từ Kim để cho Kỷ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy để cho ngũ hành giữa Kỷ Thổ, Hợi Thủy không còn xung phá nhau nữa.

Xem ngay : Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nam Mệnh

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x