Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Cách Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Bản Thân Trong Năm 2020

Trong phong thủy tăng vận may mắn sẽ giúp gia chủ có cuộc sống thuận lợi hơn. Bài viết bên dưới đây tại Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn cách tăng vận may tài lộc ..

Cách tăng vận may tài lộc giúp gia chủ thuận lợi trong năm 2020 là gì? Làm thế nào để biết cách mang lại may mắn cho bản thân? Trong năm 2020, năm Canh Tý với nhiều kế hoạch cho công việc, nhiều gia chủ cần biết cách đem lại may mắn cho mình để năm mới công việc thuận lợi hơn, thành công suôn sẻ. Bài viết bên dưới đây tại Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn cách tăng vận may và kích tài lộc cho gia chủ.

Năm Canh Tý 2020 là năm được coi là nhiều khởi sắc cho sự nghiệp. Mọi ý tưởng, mọi kế hoạch mở đầu cho công danh sự nghiệp đã và đang được chuẩn bị chu đáo và theo từng bước dể dần hoàn thiện. Một chút may mắn sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn, công việc suôn sẻ hơn, cuộc sống hoàn thiện hơn. Vậy làm thế nào để tăng vận may cho bản thân đây?

Cách Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Bản Thân Trong Năm 2020

Những vật phẩm giúp gia chủ tăng vận may trong phong thủy năm 2020 dưới đây là những vật phẩm nên có trong nhà và bàn làm việc của gia chủ. Những vật phẩm tại Phong thủy Tam Nguyên đều được khai quang trì chú điểm nhãn và sau đó là xem ngày tốt để tiến hành đặt để. Lúc này thì vật phẩm  mới có thể phát huy tác dụng của nó-cung cấp giải pháp hỗ trợ gia chủ qua ứng dụng trong phong thủy vào thực tế cuộc sống.

Các bạn có thể tham khảo kiến thức phong thủy dưới đây:

Cách chiêu tài lộc trong kinh doanh buôn bán năm 2020

Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn 2020

Vật phẩm kích tài lộc 2020 nên sở hữu 

1. Vật phẩm Uyên Ương hòa hợp - tăng vận may, chiêu tài lộc, trừ tiểu nhân

Ý nghĩa tăng vận may: Trong phong thủy cách tăng vận may từ các vật phẩm được các gia chủ thường xuyên sử dụng. Hình tượng chim công, hay còn gọi là chim Khổng Tước, đại diện cho sự hòa hợp, nhân duyên viên mãn. Đây là loài chim mang vẻ đẹp cao quý và có ý nghĩa trong Phật Giáo.

Là  biểu tượng của quyền lực, cuộc sống gia đình, hôn nhân, giàu có, sung túc. Trong phong thủy đây là vật phẩm giúp điều hòa âm dương mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

vật phẩm mang lại may mắn năm 2020

Cách đặt để giúp tăng vận may

Uyên Ương Hòa Hợp được bày trí trang trọng trong phòng khách, có thể là trên kệ ti vi. Nơi đặt tốt nhất là tại phương vị tài lộc, quý nhân với mong cầu kích hoạt sự hòa hợp, đồng lòng trên dưới trong gia đình, mang đến sự may mắn, phú quý cát tường, tài lộc viên mãn.

2. Vật phẩm Nguyên Lộc Hoa Mai - tăng vận may

Ý nghĩa tăng vận may

Nguyên Lộc Hoa Mai của Phong Thủy Tam Nguyên (Tam Hợp Phái) – được thiết kế với 1 đồng Hoa Mai duy nhất kết cùng sợi khánh Bánh Xe Pháp Luân tượng trưng cho sự luân hồi chuyển khí. cho Ngũ Phúc luôn được xoay chuyển tăng cường may mắn, phú quý và tài lộc.

vật phẩm phong thủy may mắn năm 2020

Cách đặt để giúp tăng vận may

Sử dụng để mang theo bên mình, đặt trong balo, túi xách để làm vật hộ thân, trừ tà và tăng cường may mắn, hoặc cũng có thể treo trong ô tô để biến chiếc oto của bạn thành Pháp bảo chiêu tài, may mắn trên mỗi chặng đi.

3. Vật phẩm Bộ lông công hòa hợp - tăng tài lộc

Ý nghĩa tăng tài lộc

Là vật phẩm phong thủy tăng tài lộc hình tượng chim công là biểu tượng của phượng hoàng trên trái đất, tượng trưng cho đức hạnh, sự duyên dáng thanh nhã, hòa hợp âm dương. Với thiết kế màu sắc lộng lẫy của lông công còn có ý nghĩa là đem lại may mắn và tiền tài cho gia chủ.

vật phẩm may mắn đặt trên ban thờ thần tài

Cách đặt để giúp tăng tài lộc

Gia chủ có thể đặt Bộ lông công hòa hợp trong phòng khách, trong phòng làm việc, cạnh ban thờ thần tài, đặt gần cửa ra vào.

4. Gạo vàng thần tài - tăng vận may

Vật phẩm phong thủy tăng vận may gạo vàng thần tài là một vật phẩm cực kỳ may mắn. Tùy vào mục đích dùng vật phẩm thì sẽ có những cách sử dụng khác nhau như dưới đây:

Nạp tài: dùng gạo vàng thần tài rắc vào bát nhang thần tài vào ngày 10 hàng tháng hoặc ngày m1 và ngày 15 để thần tài phù hộ tăng năng lực chiêu tài

CÁCH MANG LẠI MAY MẮN GIA TĂNG TÀI LỘC CHO BẢN THÂN TRONG PHONG THỦY 2020

Lư hương: dùng gạo vàng tài thần đặt trong bát hương (nhang) hoặc rắc lên trên mặt bát hương (nhang) để linh khí đại thăng, chiêu tài nạp phúc

Hộ thân: để một ít gạo vàng thần tài trong người (hoặc trong ví, túi xách) để hộ thân tăng tài lộc may mắn trong công việc

Phương vị: tại vị trí tài lộc trong nhà, cửa hàng, công ty, khách sạn, nơi làm ăn đặt gạo vàng thần tài vào bình ngọc nhỏ để cả nhà bình an, buôn may bán đắt.

Chân tự: vào ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng rắc gạo vàng thần tài từ trong ra ngoài để tịch tà, cầu buôn may bán đắt, công việc thuận lợi

Bao sái: gạo vàng thần tài phối hợp cùng bột ngũ vị hương dùng để bao sái, nạp tài hàng năm cho tượng thần tài và các đồ thờ cúng

Nhập trạch: khi vào nhà mới, nhà máy dùng kết hợp với bột ngũ vị rắc vào các góc nhà (góc tụ tài) để được quý nhân phù trợ, thuận đà công việc may mắn

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x