Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI TỴ - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Mặt dây chuyền tuổi Tỵ. Mặt dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi Tỵ .

1.SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI TỴ TRONG NĂM 2019

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI TỴ - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Tuổi Tỵ (rắn) là con giáp đứng thứ 6 trong tất cả 12 con giáp. Những người thuộc Tuổi Tỵ là những người sáng dạ, có năng khiếu thiên về nghệ thuật và yêu thích những cái đẹp. Họ có tính độc lập, tự chủ cao nên trong công việc họ ít khi chịu sự chi phối bởi người khác.  Bước sang năm Kỷ Hợi 2019 này do Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố.

Tuy nhiên nhờ có vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông. Nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ dễ thăng tiến trong sự nghiệp gặt hái được thành tựu to lớn. Tình cảm gia đạo có chút bất an, cần tiết chế và thấu hiểu chia sẻ cho nhau để mọi thứ trở nên tốt hơn. Năm nay do vận khí Thủy Hỏa tương xung nên dễ ảnh hưởng đến tâm tư tình cảm cũng như ngoại giao của người tuổi Tỵ.

Người trẻ cẩn thận về sức khỏe thay đổi thất thường. Người già nên chú ý về thể trạng của mình nhiều hơn.

Trong năm kỷ hợi 2019, tuổi Tỵ có xu hướng hành sự ngạo mạn, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, có thể gây ra hậu quả khó lường hay làm tổn thương chính mình.

Vì thế nên tuổi Tỵ cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, không nên dây dưa với các thành phần bất hảo kẻo rước họa vào thân. Tình hình tài chính không mấy khả quan do một số nguồn thu bị hạn chế. Ngoài ra cũng vì hai hung tinh Đại Hao và Tuế phá gây ảnh hưởng nên tiền kiếm được không nhiều mà số phải chi ra quá lớn nên lúc nào cũng trong tình trạng đau đầu vì tiền. Phương diện tình cảm hay sức khỏe cũng không được thuận lợi, vì áp lực cuộc sống, tiền bạc, công việc nên gia đạo bất ổn, hay suy nghĩ nhiều khiến sức khỏe đi xuống. Trong năm có điềm báo xảy ra chuyện buồn thương, tang tóc nên cần chuẩn bị tâm lý.

Cách hóa giải vận hạn người tuổi Tỵ :

Năm nay, người tuổi Tỵ vận thế rơi vào thế thăng trầm khó đoán, có Hung tinh là Lan Can nhập mệnh, tiểu nhân thị phi không thể tránh khỏi. Tâm trạng dễ bị kích động, nhất định phải khống chế cảm xúc, bình tĩnh đối mặt. Năm nay, làm việc gì cũng phải tuân theo luật pháp, tránh làm chuyện phi pháp, không được vong ơn bội nghĩa. Đối nhân xử thế khiêm nhường, trách đắc tội với người khác mà rước họa vào thân. Khuyên bạn nên thỉnh “Tam Hợp Quý Thần”, vượng vận quý nhân, tránh tiểu nhân, thuận lợi bình an.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ muốn hóa giải vận xấu cũng có thể dùng hỷ sự hóa giải, bằng cách tổ chức cưới hỏi, thêm đinh, xây dựng mối quan hệ công việc mới, khuyên bạn nên mang theo vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”.

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI TỴ - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019
MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI TỴ - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Xem thêm : Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nữ MệnhThiên Nguyệt Tứ Phúc Nam Mệnh

2.NGƯỜI TUỔI TỴ NÊN ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN NÀO ?

Mặt dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi tỵ.

Người tuổi Tỵ sinh vào các năm 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Tỵ sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Tỵ có thể dùng mặt dây chuyên đá quý phong thủy cho người tuổi Tỵ , các vật phẩm phong thủy, trang sức đeo bên mình. Và họ muốn hộ mệnh, thì đeo mặt dây chuyền Thập nhị quý thần tuổi Tỵ cũng là một sự lựa chọn tối ưu.

Sử dụng pháp khí phong thủy cho người tuổi Tỵ là một trong những giải pháp hữu hiệu để hóa giải những Tai Kiếp, khó khăn trong năm 2019.

Trong đó phải kể đến mặt Thập Nhị Quý Thần Tuổi Tỵ được phong thủy Tam Nguyên thiết kế độc quyền.

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI TỴ - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Xem ngay : Mặt thập nhị quý thần trợ mệnh

Với thiết kế dựa trên ngôn ngữ duyên dáng của khuyên tròn được chế tác từ Bạch Ngọc Pakistan, kết hợp với hình thập nhị địa chi bằng Vàng 10K bên trong, Thập Nhị Quý Thần Tuổi Tỵ là pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải xui xẻo, hộ mệnh và bình an cực kỳ hữu ích cho những con giáp tuổi Tỵ .

Mặt Thập Nhị Quý Thần của Phong Thủy Tam Nguyên mang hình thập nhị địa chi nên có tác dụng dung hòa, hộ thân, hay khi gia đình có những thành viên mang địa chi xung nhau thì họ nên đeo Mặt Thập Nhị Quý Thần để hóa giải xung khắc, kích hòa hợp cho các thành viên trong gia đình đó. Phong Thủy quan niệm rằng: “Cái gốc của Tài lộc là Hòa hợp”, nên khi các thành viên “hòa hợp” với nhau, hòa hợp với mọi người trong xã hội, thì tự khắc tài lộc, bình an, may mắn sẽ tự tìm đến với bạn.

Đặc biệt: Mặt Thập Nhị Quý Thần được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x