Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

NHỮNG ĐỒ VẬT MANG LẠI MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO SĨ TỬ

Vật phẩm phong thủy giúp vận may mắn trong học tập ? Vật may mắn trong thi cử cụ thể là những gì? Phong thủy Tam Nguyên sẽ cung cấp cho bạn những vật phẩm ...

Học là cả một quá trình dài và không có khi nào là kết thúc cả. Học đi kèm với kiểm tra với áp lực về kiến thức về cách vận dụng. Rất rất nhiều người không thoát khỏi những cảm giác lo lắng bồn chồn, có khi mất ăn mất nghủ vì lo lắng về kết quả đạt được liệu có thành công hay không. Tâm lý của đa số người chính là cố gắng và tiếp tục cố gắng nỗ lực hết mình, bên cạnh đó nhiều người cũng tìm đến sự may mắn của những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho việc học tập thi cử. Những đồ vật mang lại may mắn trong học tập thi cử là những gì? Vật phẩm phong thủy giúp vận may mắn trong học tập ? Vật may mắn trong thi cử cụ thể là những gì? Phong thủy Tam Nguyên sẽ cung cấp cho bạn biết về những vật phẩm nếu sở hữu thì con đường học tập thuận lợi trong bài viết dưới đây nhé.

 

Vật may mắn trong học tập 

 

1.Tháp Văn Xương Đá Đen

 

Với ý nghĩa kích hoạt công danh sự nghiệp, vận học hành là vật phẩm phong thủy nên có trong phòng học phòng đọc sách của các sĩ tử mùa ôn thi.

Tháp Văn Xương (làm từ đá đen) được xây dựng theo hình bát giác, cao tầm 36 – 45m, 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và và diện tích tháp từ dưới lên trên đỉnh tháp nhỏ dần, đỉnh tháp được xây theo một khối hình hồ lô. Người dân tại đất nước xứ Trung thường đến đây với mong ước để cầu đỗ đạt trong thi cử và thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

NHỮNG ĐỒ VẬT MANG LẠI MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO SĨ TỬ

Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Tháp văn xương đá đen

Chính vì Tháp Văn Xương là vật phẩm phong thủy, kích hoạt học hành, sự nghiệp, hóa giải sát khí ảnh hưởng mạnh tới các thành viên trong gia đình nên việc đặt Tháp Văn Xương Đá Đen  tại vị trí nào, trong giờ nào, ngày nào là điều rất quan trọng. Không thể mua đại ngoài đường về đặt trong phòng được vì như vậy sẽ không có tác dụng gì cả.

2.Tháp Văn Xương

 

Với ý nghĩa biểu tượng của  phong thủy tượng trưng cho trí tuệ,  vật phẩm Tháp Văn Xương có tác dụng thúc đẩy công danh và học vấn, sự nghiệp. Đến nay quan niệm đặt tháp Văn Xương trong nhà thì người lớn công thành danh toại, thăng quan tiến chức, trẻ nhỏ thì học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt vẫn được nhiều người tin tưởng và làm theo.

Tháp Văn Xương là ngôi bảo tháp thuộc địa phận phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp gồm 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên. Đỉnh tháp là một khối hình hồ lô và Tháp có hình bát giác. Các sĩ tử thường đến đây để cầu thi cử, đỗ đạt. Người công chức thì cầu thăng quan tiến chức, phát triển công danh sự nghiệp.

NHỮNG ĐỒ VẬT MANG LẠI MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO SĨ TỬ

Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Tháp văn xương kích đường công danh

3.Kim Văn Xương

 

Với hình dáng tương tự tháp văn xương. Vẻ bề ngoài bắt mắt hơn với vàng đồng nguyên chất Pháp khí kích vận văn xương học hành thi cử kích hoạt Vận Cát khí - Sao Văn Xương bằng cách xác định phương vị Văn Xương và cách kích hoạt sao Văn Xương, chòm sao chủ về học hành, thi cử giúp mang lại nhiều may mắn, vận tài hanh thông.

Theo kiến thức cổ học Khuê là sao chủ quản việc văn chương, học thuật….Vị trí Văn Xương là vị trí mà sao Khuê bay đến trong ngôi nhà, là vị trí tốt nên đặt Phòng học, Phòng làm việc, bàn học, bàn làm việc, sẽ mang lại thuận lợi cho những người đang thi cử, học hành, nghiên cứu.

NHỮNG ĐỒ VẬT MANG LẠI MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO SĨ TỬ

Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Kim văn xương 

4.Hộp bút văn xương gỗ đào

 

Hộp bút Văn Xương gỗ đào là mang ý nghĩa biểu tượng của trí tuệ, học hành đỗ đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến. Đây là vật phẩm rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn phát triển, đạt được bước tiến trong công việc. Ngoài việc nỗ lực và cố gắng thì sở hữu cho mình một vật phẩm may mắn kích vận học hành thì kết quả sẽ được như mong đợi một cách hoàn mỹ.

Sao Văn Xương đại diện cho học tập, công danh sự nghiệp giúp mang lại tài lộc, công danh, sự nghiệp cho người chủ sở hữu nó. Vậy nên việc làm như thế nào khi được kích hoạt.

Vật phẩm Ống Bút Văn Xương được thiết kế từ Gỗ Đào - chất liệu gỗ từ ngàn xưa đã được các Đạo sĩ, Thầy Phong Thủy sử dụng như 1 loại pháp khí quý để kỵ tà và chiêu tài, cầu may mắn.

Việc kích hoạt Vị trí Văn Xương tại nơi làm việc hay góc học tập là cách tuyệt vời để mang lại vận may cho bạn trong Học tập cũng như Sự nghiệp. Bài trí một Ống Bút Văn Xương trên bàn làm việc sẽ ngăn cản những luồng khí xấu, giúp cho các sĩ tử, người nghiên cứu học hành chuyên tâm hơn, thúc đẩy việc học tập ở trẻ.

NHỮNG ĐỒ VẬT MANG LẠI MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO SĨ TỬ

 Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Hộp bút văn xương gỗ đào

5.Bút văn xương

Thiết kế bút văn xương có hai kích cỡ cỡ lớn và cỡ nhỏ. Bút văn xương kích hoạt Vị trí Văn Xương tại nơi làm việc hay góc học tập thì việc sở hữu Vật phẩm may mắn mang theo bên mình là cách tuyệt vời để mang lại vận may cho bạn trong Học Tập cũng như Sự Nghiệp.

Bút văn xương với nguyên liệu thiết kế từ Gỗ Đào - chất liệu gỗ từ ngàn xưa đã được các Đạo sĩ, Thầy Phong Thủy sử dụng như 1 loại pháp khí quý để kỵ tà và chiêu tài, cầu may mắn. Bút Văn Xương thiết kế tinh tế và được khai quang - trì chú để cầu may cho các sĩ tử trong các mùa thi, các học sinh nên mang theo bên mình 1 chiếc để kích vận Văn Xương, cầu may mắn cho học hành, thi cử luôn hanh thông, tiến bộ. Người đi làm thì sự nghiệp vững vàng, phát triển.

NHỮNG ĐỒ VẬT MANG LẠI MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO SĨ TỬ

Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Bút văn xương gỗ đào may mắn

Chữ nghĩa "Bút Văn Xương" biểu tượng của trí tuệ rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp - Với các Nho sĩ thời xưa, đây là vật dụng không thể thiếu để mang theo bên mình. Ngày nay, Bút Văn Xương là vật phẩm rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và sự nghiệp văn chương, nghiên cứu.

Trên đây là bài viết về các vật phẩm may mắn trong thi cử mà các gia chủ cần biết để con đường công danh, thi cử thuận lợi hơn. Để đọc thêm nhiều bài viết về văn xương mời các bạn xem thêm tại Phong Thủy Tam Nguyên.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x