Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc Trong Năm 2020

Vật phầm phong thủy giúp gia chủ gặp may mắn, kích tài lộc, vận mệnh đi lên. Những vật phẩm mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ cần được khai quang điểm nhãn....

Vật phẩm phong thủy mang theo người, vật phẩm đặt để bàn,những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa kích tài lộc cho gia chủ cho cửa hàng kinh doanh khi đặt đúng vị trí của nó và được khai quang điểm nhãn và trì chú cho vật phẩm. Giúp cho vật phẩm nhận gia chủ và phù hộ cho gia chủ may mắn, kích tài lộc. Sau đây là một số vật phẩm mang lại may mắn tài lộc trong phong thủy tại Phong thủy Tam Nguyên, các gia chủ đọc các bài viết bên dưới để cùng hiểu rõ về những vật phẩm mang lại may mắn tài lộc nhé.

Các bạn có thể tham khảo kiến thức phong thủy dưới đây:

Vật phẩm kích tài lộc 2020 nên sở hữu 

Mách bạn những vật phẩm phong thủy kích tài lộc

Những kiến thức phong thủy giúp gia chủ tăng thêm tài lộc

1. Tỳ hưu Bạch Ngọc - tài lộc

Tác dụng của vật phẩm: Là vật phẩm mang lại may mắn tài lộc trong phong thủy. Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu được coi là đứng đầu trong các linh vật chiêu tài, kích tài lộc. Vật phẩm được  nạp khí điểm nhãn vào giờ Tý, tức 23 - 1h đêm. Vật phẩm được hấp thụ Thiên - Địa Nhân khí và  Âm Dương Ngũ Hành với linh lực chiêu Tài cũng như Quý Nhân cực mạnh.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY MANG LẠI MAY MẮN TÀI LỘC TRONG NĂM 2020

Cách sử dụng vật phẩm

Gia chủ nên đặt tỳ hưu theo hướng miệng quay ra phía cửa. Một điểm lưu ý quan trọng mà gia chủ nên biết là không bao giờ được để tay chạm vào miệng Tỳ hưu và mắt Tỳ Hưu. Tại sao lại như vậy vì linh vật tỳ hưu sẽ  hút hết tài lộc của chính mình, tuy nhiên khi người khách nào mà sơ ý để tay vào miệng Tỳ hưu, thì sẽ mất hết tài lộc.

Có thể đặt đặt Tỳ Hưu Bạch Ngọc tại quầy thu ngân, bàn làm việc, bàn tiếp khách để chiêu tài lộc, chiêu quý nhân giúp kích hoạt tăng tài lộc cho gia chủ.

2. Hoa mai chiêu tài xoay - may mắn, tài lộc

Ý nghĩa của vật phẩm 

Hoa Mai Chiêu Tài Xoay là vật phẩm phong thủy chiêu tài vận dụng tối đa sự luân chuyển không ngừng theo phong thủy trong từng chi tiết cấu tạo của vật phẩm. Mang ý nghĩa  thể hiện cho con đường công danh, tài lộc luôn được thăng tiến, rộng mở.

Vật phẩm Hoa mai chiêu tài xoay là sự kết hợp của 5 đồng hoa mai  được gắn cố định trên thiên bàn xoay tròn thuận chiều kim đồng hồ. Thứ tự gồm 3 đồng mặt chữ và 2 đồng mặt hình quay lên. Kết hợp cùng chiếc hồ lô chiêu tài đặt tại chính giữa giúp tăng cường cát khí, thâu thu tài lộc, kích hoạt vận khí đắc lộc cho gia chủ.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY MANG LẠI MAY MẮN TÀI LỘC TRONG NĂM 2020

Cách sử dụng vật phẩm

Đặt hoa mai chiêu tài xoay tại phương vị tài lộc sẽ kích tài lộc cho gia chủ, đặt tại bàn làm việc giúp công việc hanh thông thuận lợi, đặt trong két sắt giúp cho của cải tăng lên, càng ngày càng nhiều tiền tài.

3. Tụ Bảo Tài - may mắn, tiền bạc

Ý nghĩa vật phẩm

Vật phẩm phong thủy tụ bảo tài mang ý nghĩa tích trữ lộc trong nhà, trong cơ quan, hay để trấn sát cho những trường hợp cửa chính thông với ban công ở nhà chung cư, cửa chính thông với cửa phụ.

Bốn cạnh của Tụ Bảo Tài là bốn tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng vàng có tác dụng tăng thu tài lộc, ngăn cản tiểu nhân quấy phá, hoặc những người có ý định chiếm đoạt tài sản của gia chủ. Ngoài ra, hình tượng sóng thủy ba, mây tứ pháp là những hình tượng quan trọng trong đạo Phật cũng như trong Phong thủy ở bên dưới của Tụ Bảo Tài có tác dụng kỵ tà, hóa sát.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY MANG LẠI MAY MẮN TÀI LỘC TRONG NĂM 2020

Cách sử dụng vật phẩm

Vị trí Tụ bảo tài đặt ở quầy lễ tân, quầy thu ngân hoặc trên nóc két sắt để thuận lợi cho việc kích tài lộc cho gia chủ.

4. Cóc Thiềm Thừ - may mắn, tài lộc

Ý nghĩa vật phẩm 

Đây là vật phẩm phong thủy có khả năng chiêu dụ tài lộc tiền tài chỉ đứng sau tỳ hưu,ngoài ra còn có khả năng hóa sát những kẻ tiểu nhân vô cùng tốt. Thiết kế hình dáng cảu linh vật có nét đặc biệt ở chân đó là chỉ có ba chân, trên lưng cóc còn có những nốt sần và cả một chòm sao Đại Hùng tinh. Cóc Thiềm Thừ ngồi bệ vệ trên một tấm thảm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ. Do đó, Thiềm Thừ là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài đem lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ. 

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY MANG LẠI MAY MẮN TÀI LỘC TRONG NĂM 2020

Cách sử dụng vật phẩm

Gia chủ nên đặt ở những vị trí bàn thờ của thần thổ địa, quầy thu ngân của cửa hàng, bàn làm việc….kích tài lộc cho việc kinh doanh của gia chủ rất tốt.

5. Thiên nguyệt tứ phúc - vật may mắn mang theo người

Ý nghĩa của vật phẩm

Khi gia chủ chọn một  vật may mắn mang theo người thì sẽ tùy vào nhu cầu của gia chủ. Gia chủ muốn kích thêm tài lộc may mắn thì nên chọn vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc giúp cho gia chủ  tràn đầy may mắn, kích tài lộc. Đây là vật phẩm có công năng hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, tăng cường vận cát khí quý nhân tương trợ và chiêu thêm Tài Lộc, tăng cường vận cát khí quý nhân tương trợ cũng như hóa giải hạn Thái Tuế hay nghênh Thái Tuế hộ thân nam mệnh hay nữ mệnh nên sử dụng pháp khí thiên nguyệt tứ phúc.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY MANG LẠI MAY MẮN TÀI LỘC TRONG NĂM 2020

Tất cả các vật phẩm phong thủy tại  Phong thủy Tam Nguyên đều đã được thầy Tam Nguyên  khai quang điểm nhãn nạp cốt cho các vật phẩm. Cho nên các gia chủ yên tâm rằng  khi mua vật phẩm về thì chỉ cần theo ngày lành giờ tốt đọc chú để vật phẩm nhận gia chủ và kích hoạt cho gia chủ.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x