Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI SỬU - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Mặt dây chuyền tuổi Sửu. Thập Nhị Thần Trợ Mệnh Tuổi Sửu. Pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp

1.SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI SỬU TRONG NĂM 2019

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI SỬU - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây

Con số may mắn: 1, 4

Loài hoa may mắn: Tulip, thủy tiên

Năm 2019, tuổi Sửu gặp năm Hợi mọi việc chỉ ở mức trung bình, gặp phải nhiều cam go thử thách. Xét về sự nghiệp, người tuổi Sửu năm nay có nhiều biến động, thay đổi trong công việc. Với những ai làm việc trong cơ quan nhà nước thì sẽ có khả năng được thăng tiến. Còn đối với những người bắt đầu mới khởi nghiệp sẽ có nhiều khó khăn. Nhưng nếu kiên trì, quyết tâm thì sẽ đạt được thành quả nhất định. Tài chính của người tuổi Sửu năm nay khá ảm đạm. Tuy có tích lũy được nhưng đều tiêu tốn nhiều. Đề phòng kẻo bị lừa gạt, mất mát tiền của. Năm nay cũng không có lợi cho sức khỏe người tuổi Sửu. Vì gặp khá nhiều hung tinh chủ về các bệnh tật, tai nạn bất ngờ. Vì vậy, không nên đi xa kẻo sẽ xảy ra điều ngoài ý muốn. Về phương diện tình duyên, tuổi Sửu có một năm không mấy thuận lợi. Có nhiều chuyện bất trắc, rắc rối khiến họ phải suy nghĩ, tinh thần bất an.

Người sinh năm Sửu là người sống có nguyên tắc, ý thức cao, luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn. Với bản tính chăm chỉ, cần cù nên họ rất được sự tin cậy của mọi người. Tuy nhiên, vì họ sống nguyên tắc nên đôi khi rất bảo thủ, không lắng nghe ý kiến của người khác. Cho nên, dễ gặp phải những khó khăn, thất bại không đáng có.

2.NGƯỜI TUỔI SỬU NÊN ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN NÀO ? MẶT DÂY CHUYỀN NÀO HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI SỬU .

Người tuổi Sửu sinh vào các năm là 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021.

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Sửu sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Sửu có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Và họ muốn hộ mệnh, thì đeo mặt dây chuyền Thập nhị quý thần tuổi Sửu cũng là một sự lựa chọn rất tốt. Sử dụng pháp khí phong thủy cho người tuổi tý là một trong những giải pháp hữu hiệu để hóa giải những Tai Kiếp, khó khăn trong năm 2019.

Trong đó phải kể đến mặt Thập Nhị Quý Thần Tuổi Sửu được phong thủy Tam Nguyên thiết kế độc quyền.

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI SỬU - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Xem ngay : Mặt thập nhị quý thần trợ mệnh

Với thiết kế dựa trên ngôn ngữ duyên dáng của khuyên tròn được chế tác từ Bạch Ngọc Pakistan, kết hợp với hình thập nhị địa chi bằng Vàng 10K bên trong, Thập Nhị Quý Thần Sửu là pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải xui xẻo, hộ mệnh và bình an cực kỳ hữu ích cho những con giáp tuổi sửu.

Mặt Thập Nhị Quý Thần của Phong Thủy Tam Nguyên mang hình thập nhị địa chi nên có tác dụng dung hòa, hộ thân, hay khi gia đình có những thành viên mang địa chi xung nhau thì họ nên đeo Mặt Thập Nhị Quý Thần để hóa giải xung khắc, kích hòa hợp cho các thành viên trong gia đình đó. Phong Thủy quan niệm rằng: “Cái gốc của Tài lộc là Hòa hợp”, nên khi các thành viên “hòa hợp” với nhau, hòa hợp với mọi người trong xã hội, thì tự khắc tài lộc, bình an, may mắn sẽ tự tìm đến với bạn.

Đặc biệt: Mặt Thập Nhị Quý Thần được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x