Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI MÙI - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Mùi sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

I. SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI MÙI TRONG NĂM 2019 

 

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI MÙI - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Người tuổi Mùi sinh vào các năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015. Chịu sự tác động của trường khí 2019 nên người tuổi Mùi sẽ khao khát thành công. Để đạt được thành công thì trước khi thực hiện một việc gì quan trọng, bạn cần phân tích ưu điểm, nhược điểm và lên kế hoạch một cách cẩn thận. Người tuổi Mùi có tính hiếu thắng cao, không thích dây dưa nên sẽ luôn tìm mọi cách để thay đổi điều gì đó. Trong năm 2019, bạn sẽ nỗ lực hết mình để đổi mới và sáng tạo trong mọi việc.

Hung tinh của năm nay của Mùi tương đối nhiều. Vì thế, mà người tuổi Mùi chịu ảnh hưởng không ít dẫn đến vận số bị sa sút đi nhiều. Đặc biệt, là hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ” gây bất lợi cho sức khoẻ, hay ốm vặt lâu khỏi. Nếu như, trong năm nay muốn có bước tiến trong sự nghiệp và tình cảm thì khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hoá giải.

 

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI MÙI - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

 

II. NGƯỜI TUỔI MÙI NÊN ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN NÀO ? Mặt dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi mùi. 

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Mùi sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền tuổi mùi sẽ đem lại may mắn giàu có, mã đáo thành công.

Trong âm dương (Mùi) Dê tượng trưng cho quẻ Đoài, biểu hiện cho sự nhanh nhẹn vui vẻ, lợi cho con cái nên nó còn dùng để tăng cường quan hệ gia đình, cầu sinh con cái. Dê đồng mang cát khí Kim bổ trợ cho Cát tinh Lục bạch, Nhất bạch, vượng tài, tăng cường may mắn, cầu con cái. Chế hòa các hung tinh, nhị hắc, ngũ hoàng, ngũ quỷ, họa hại.

Dê còn là biểu hiện cho sự may mắn, nhanh nhẹn. Dê tức là lộc nên nó đại diện cho tài lộc. Là một trong những pháp khí Thiên Tài tức ám chỉ những nguồn tài chính bất ngờ, may mắn trong kinh doanh. Đặc biệt thích hợp với những ngành nghề mạo hiểm như chứng khoán hay đầu tư ngắn hạn. 

Sử dụng pháp khí phong thủy cho người tuổi Mùi là một trong những giải pháp hữu hiệu để hóa giải những Tai Kiếp, khó khăn trong năm 2019.

Trong đó phải kể đến mặt Thập Nhị Quý Thần Tuổi Mùi được phong thủy Tam Nguyên thiết kế độc quyền. 

Xem ngay : Mặt thập nhị quý thần trợ mệnh

 

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI MÙI - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Với thiết kế dựa trên ngôn ngữ duyên dáng của khuyên tròn được chế tác từ Bạch Ngọc Pakistan, kết hợp với hình thập nhị địa chi bằng Vàng 10K bên trong, Thập Nhị Quý Thần Tuổi Tỵ là pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải xui xẻo, hộ mệnh và bình an cực kỳ hữu ích cho những con giáp tuổi Tỵ . 

Đặc biệt: Mặt Thập Nhị Quý Thần được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x