Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI MÃO - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Mặt dây chuyền tuổi Mão. Thập Nhị Thần Trợ Mệnh Tuổi Mão . Pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

1.SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI MÃO TRONG NĂM 2019

Tuổi Mão vào năm 2019, Thái Tuế gặp Tam Hợp Quý Nhân, vận thế tiếp tục tăng lên giống như năm 2018, năm nay cũng thuộc vận thế vượng nhất trong 12 con giáp. Bất luận là chuyện làm ăn kinh doanh, hợp tác, tài vận hay hôn nhân gia đình đều thuận lợi hơn năm trước. Đồng thời, Thái Tuế Hợi (Thủy) là ấn tinh của Mão - Mộc, nên sự nghiệp học hành của người tuổi Mão hưng vượng. Cần chăm chỉ học tập sẽ có được thành công nhiều; lại nói có Tướng Tinh chiếu mệnh, lộc vận hanh thông, công việc thuận lợi, được cấp trên ưu ái; vận đào hoa tốt, người độc thân biết nắm bắt cơ hội sẽ nên duyên.

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI MÃO - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Thái Tuế sinh Mão Mộc, Ngũ Hành Mộc quá vượng, năm nay trong cát sẽ có tiểu hung. Mộc khắc Thổ, Người tuổi Mão có xu hướng nhìn sự việc quá nặng nề, mà tự chuốc phiền não; ngoài ra, có hung tinh là Ngũ Quỷ, Quan Phù chiếu mệnh nên dễ có rước bệnh vặt vào thân. Đồng thời, cũng hay lỡ lời mà bị thi phi. Lời khuyên: nên dùng vật phẩm phong thuỷ may mắn “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hóa hung giải ách.

Tóm lại, người tuổi Mão năm nay gặp thời chỉ cần thuận việc mà làm, tích cực đối mặt với khó khăn thử thách, sẽ có quý nhân hỗ trợ.

2.NGƯỜI TUỔI MÃO NÊN ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN NÀO ?

MẶT DÂY CHUYỀN NÀO HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI MÃO

Người tuổi Mão sinh vào các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011.

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Mão sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Mão có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Và họ muốn hộ mệnh, thì đeo mặt dây chuyền Thập nhị quý thần tuổi Mão cũng là một sự lựa chọn rất tốt. Sử dụng pháp khí phong thủy cho người tuổi Mão là một trong những giải pháp hữu hiệu để hóa giải những Tai Kiếp, khó khăn trong năm 2019.

Trong đó phải kể đến mặt Thập Nhị Quý Thần Tuổi Mão được phong thủy Tam Nguyên thiết kế độc quyền.

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI MÃO - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Xem ngay : Mặt thập nhị quý thần trợ mệnh

Với thiết kế dựa trên ngôn ngữ duyên dáng của khuyên tròn được chế tác từ Bạch Ngọc Pakistan, kết hợp với hình thập nhị địa chi bằng Vàng 10K bên trong, Thập Nhị Quý Thần Tuổi Mão là pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải xui xẻo, hộ mệnh và bình an cực kỳ hữu ích cho những con giáp tuổi Mão.

Mặt Thập Nhị Quý Thần của Phong Thủy Tam Nguyên mang hình thập nhị địa chi nên có tác dụng dung hòa, hộ thân, hay khi gia đình có những thành viên mang địa chi xung nhau thì họ nên đeo Mặt Thập Nhị Quý Thần để hóa giải xung khắc, kích hòa hợp cho các thành viên trong gia đình đó. Phong Thủy quan niệm rằng: “Cái gốc của Tài lộc là Hòa hợp”, nên khi các thành viên “hòa hợp” với nhau, hòa hợp với mọi người trong xã hội, thì tự khắc tài lộc, bình an, may mắn sẽ tự tìm đến với bạn.

Đặc biệt: Mặt Thập Nhị Quý Thần được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

 

Ngoài ra, những người gặp hạn thái tuế, sao xấu đáo đến trong năm 2019 thì nên sử dụng vật phẩm phong thủy mang tên "THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC" như một lá bùa hộ mệnh, bình an.

Được kết hợp giữa bạc và bạch ngọc. Sản phẩm Thiên nguyệt tứ phúc được thiết kế bằng hình tượng là hình tròn tương đương với ngũ hành từ Kim kèm theo đó là mặt ngọc bằng đá tự nhiên ở phần phía trước. Phần đá phía trước là phần đá bạch ngọc hay còn gọi là đá mã não trắng với độ tinh khiết cao. Bản thân Ngọc có tác dụng kích hoạt tài lộc và trị tà. Hình tròn có ngũ hành từ Kim để cho Kỷ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy để cho ngũ hành giữa Kỷ Thổ, Hợi Thủy không còn xung phá nhau nữa.

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI MÃO - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019
MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI MÃO - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x