Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

VẬN HẠN TUỔI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG NĂM 2019

Tử vi vận hạn cát hung năm 2019 Quý Sửu nữ mạng về các vấn đề về sức khỏe, gia đạo, về đất ở, công việc làm ăn kinh doanh ra sao. mời bạn theo dõi bài viết này.

Năm Kỷ Hợi sẽ được sao Thổ Tú chiếu mệnh và gặp hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mạng thì mang đến trở ngại, xung khắc còn hạn tuổi mang đến sự hao tài, bất an cho gia chủ. Nhìn chung cả 2 đều rất xấu.

Ngoài ra, Quý Sửu nam mạng năm Kỷ Hợi 2019 cho thấy vận niên của bạn cũng xấu, chỉ có tiểu vận của bạn đi vào vương địa là tốt mà thôi. Thế nhưng nó cũng không thể trấn áp được những điều không tốt mà vận niên và sao hạn mang đến. Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI QUÝ SỬU NAM MẠNG SINH NĂM 1973 Quý Sửu: 47 Tuổi - Nam mạng Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974

Tướng tinh: Con Cua biển Con dòng Thanh Đế, quan lộc.

 VẬN HẠN TUỔI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG  NĂM 2019

I – Xem tử vi Quý Sửu 1973 năm 2019 nam mạng

Mạng: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm) Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) Thiên can: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn Địa chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần – Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần Màu sắc: Hợp màu: đen, xanh; Kỵ màu: Đỏ, trắng. Xem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Quý Sửu 1973 Xem ngày xuất hành đầu năm 2019 đón tài lộc cho tuổi Quý Sửu II - Tổng quát tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng

1 - Sự nghiệp – Tiền tài

Với dáng vẻ hào hoa, duyên tình rối rắm, gia đạo khó yên nên sự nghiệp cũng chậm thành. Ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông mới có phần an nhàn phú túc.

2 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Quý Sửu là người khôn ngoan, tế nhị trong lời nói và cung cách giao tế, dễ được lòng mọi người. Số không nhờ cậy người thân nhưng được người dưng giúp đỡ. Tha phương lập nghiệp sẽ thuận lợi hơn.

3 - Cuộc sống

Vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng tuổi trẻ chịu lắm phong trần, Đông Đoài qua lại, vui chiều buồn mai, nhưng không vất vả tấm thân, chỉ khổ về tinh thần, tình cảm. Đi vào Trung vận, nếu biết tu thân tích đức, sự nghiệp lên dần, gia đình ổn định. Nếu đừng để tài sắc lôi cuốn. Hậu vận mới an nhàn, cuộc sống ấm êm.

II - Chi tiết tuổi Quý Sửu Nam Mạng năm 2019

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Quý Sửu 2019 nam mạng Năm nay quý bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại. Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Tứ Trụ tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019 Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè

3 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng Năm nay quý bạn mắc phải hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

4 - Vận niên tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019 Năm nay quý bạn có Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt. Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ lẫn nhau cho nên gặp hung hóa cát. Sao Hạn Vận niên yếu kém, công việc nhiều rối rắm, quan hệ sinh điều chống trái. Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa.

III – Luận vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Quý Sửu nam mạng 2019 Tiểu vận đi vào Vương Địa cho nên quý bạn tuy bản mệnh rất vững nhưng không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc nên cẩn thận.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng Năm nay cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng Tại Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần,  Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019 Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

1.Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm 2019 - 2020 quý bạn nên tập trung vào các công việc cũ là tốt nhất, không nên mở mang nhiều công việc chủ về khó khăn Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu pha nhiều, cẩn thận họa do tiền bạc gây ra Về phương diện tình cảm: Vợ chồng bất hòa, mỗi người một tính mà gây ra cãi vã Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém, bệnh về dạ dày Xem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Quý Sửu Tình yêu, gia đạo tuổi Quý Sửu năm 2019 tốt xấu như thế nào Nhìn chung: tử vi Quý Sửu năm 2019 nam mạng tuy bản mệnh thì vững nhưng lại ko gặp thời cho nên mọi công việc làm ăn không được tốt, trong năm nay tuổi quý bạn nên chú ý không nên đầu tư làm ăn vào công việc nhiều hay mua đồ hộ người khác. Quý Sửu mạng Mộc Cung Ly Dáng dấp phong độ ai bì được đâu Việc làm suy nghĩ cao sâu Đông Xuân thuận số, người hầu người lo Nghịch sanh, lên xuống khó dò Một thân tự lập, ấm no một mình Công danh khó được phỉ tình Tha phương lập nghiệp, gia đình ấm êm Trung niên gia cảnh vững bền Ăn ở có Đức, Hậu niên an nhàn Kỷ Hợi năm mới lại về. Công danh sự nghiệp bốn bề gian truân

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Quý Sửu nam mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Quý Sửu làm mọi việc

2.Vật phẩm phong thủy hộ thân:

Đối với tuổi Quý Sửu nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc… hay nên dùng vật phẩm phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

Phong Thủy Tam Nguyên khuyên quý bạn sinh năm 1973 nam mạng nên sử dụng vật phẩm Vòng tam hợp tỵ dậu sửu.

 VẬN HẠN TUỔI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG  NĂM 2019
Trong năm nay Phong thủy Tam Nguyên có nghiên cứu và thiết kế sáng tạo ra một vật phẩm đó là Thiên nguyệt tứ phúc.

Vật phẩm được kết hợp giữa bạc và bạch ngọc. Sản phẩm Thiên nguyệt tứ phúc được thiết kế bằng hình tượng là hình tròn tương đương với ngũ hành từ Kim kèm theo đó là mặt ngọc bằng đá tự nhiên ở phần phía trước. Phần đá phía trước là phần đá bạch ngọc hay còn gọi là đá mã não trắng với độ tinh khiết cao. Bản thân Ngọc có tác dụng kích hoạt tài lộc và trị tà. Hình tròn có ngũ hành từ Kim để cho Kỷ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy để cho ngũ hành giữa Kỷ Thổ, Hợi Thủy không còn xung phá nhau nữa.

Nhấp vào đây để Xem ngay : Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nam Mệnh

 VẬN HẠN TUỔI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG  NĂM 2019
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x