Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TỬ VI CANH TÝ NỮ MẠNG SINH NĂM 1960 KHÔNG THỂ BỎ QUA

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2019 Quý bạn gặp Sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống sẽ gặp phải nhiều điều lo âu.

CHI TIẾT TỬ VI TUỔI CANH TÝ NỮ MẠNG SINH NĂM 1960 

Canh Tý: 60 tuổi – Nữ mạng Sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961

Tướng tinh: Con Rắn Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh.

 

Vận hạn cát hung tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng có sao La Hầu chiếu mạng và gặp phải hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1960 là một hung tinh với nhiều điềm dữ, mang đến sự thị phi, bệnh tật và đặc biệt là sự phiền muộn cho chủ mệnh. Tử vi tuổi Canh Tý 2019 có sao hạn lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tốt hay xấu ở hạn này sẽ phụ thuộc vào việc mà bạn tiến hành. Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2019 có vận niên Mã trúng đao và ngũ hành đi vào tương khắc. Cả 2 yếu tố này rất xấu, mang đến những sự hạn chế, ngăn trở cho cuộc sống của bạn. Đặc biệt năm nay tiểu vận của bạn đi vào bại địa, báo hiệu làm việc gì cũng không đạt được kết quả tốt. Sau đây là phần luận tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng . 

 

 

TỬ VI CANH TÝ NỮ MẠNG SINH NĂM 1960 KHÔNG THỂ BỎ QUA


I - Tổng quát tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng

1 - Con người – Tính cách Tử vi Canh Tý 2019 nữ mạng có Lục Xung chiếu mạng nên khi còn trẻ sẽ gặp nhiều sóng gió, tiền bạc vào ra, không giữ được. Quý bạn có tấm lòng tương thân tương ái, sẵn sàng giúp đỡ, đùm bọc anh chị em trong gia đình cũng như những người nghèo khó. Thế nhưng khi lâm phải nghịch cảnh thì chỉ được những người xa lạ nâng đỡ mà thôi. Nếu sống xa quê hương thì dễ gặp được cơ may lập nghiệp.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài Vận mệnh tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng là mẫu người phụ nữ đằm thắm, có duyên ngầm. nếu được ăn học đầy đủ sẽ trở thành người có danh phận, được mọi người trọng vọng.

3 - Cuộc sống – Vận hạn Về hôn nhân, nếu gặp người chồng lớn tuổi hơn thì sẽ được yên vui, tốt đẹp. Về con cái thì quý bạn có phần hiếm muộn, nhưng nếu sinh được con trai thì sẽ được hưởng phúc phần của quý bạn, trưởng thành sẽ là người có địa vị xã hội. Hiện tại thì quý bạn có cuộc sống ổn định và con đường phía trước cũng bằng phẳng, thuận lợi để bạn đón tài lộc và an hưởng tuổi già.

II - Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2019 Quý bạn gặp Sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống sẽ gặp phải nhiều điều lo âu, công việc không được thuận lợi, cần giữ ghìn sức khỏe, đề phòng bệnh tật. Sao La Hầu vốn thuộc hành Thủy, với người mạng Thổ thi những trở ngại, khó khăn đều vượt qua.

2 - Hạn tuổi tử tử vi nữ 1960 năm 2019 Với Hạn Diêm Vương, quý bạn sẽ gặp điều bất lợi liên quan đến đường máu huyết, tim mạch, cần đề phòng bệnh tật lây nhiễm qua đường máu. Đồng thời, khi ra ngoài cần phòng tai nạn gây đổ máu.

3 - Về Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Canh Tý nữ mạng Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Hao: Nếu cuộc sống gặp khó khăn thì sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên quý bạn dễ gặp phải việc chẳng lành, cần đề phòng mọi mặt, đặc biệt là tai nạn.

4 - Vận niên tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2019 nữ mạng Vận niên là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Quý bạn cần kiềm chế mình để tránh gặp thất bại, không nên cạnh tranh với người, tập trung làm những công việc của mình. Hạn chế xuất hành, kỵ sông nước cầu phà...

Về cuối năm mọi việc sẽ có những tiến triển tốt hơn. Xem tử vi Canh Tý 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: Đối với Quý bạn mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc chủ về sức khỏe quý bạn không được tốt. Vận niên, sao hạn không được tốt biểu hiện một năm công việc gia đình không được tốt gia đạo bất an.

IV – Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại  Địa cho thấy đây là một năm tất cả mọi việc đều gặp nhiều khó khăn.  Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp, gặp nhiều may mắn thuận lợi. Nếu có cổ phần hoặc cơ sở thương mại sẽ thu lợi nhuận cao. Những thành tựu gặt hái thường nằm ngoài dự liệu, chẳng khác nào được Thiên lộc ban thưởng. Đại vận tuy tốt nhưng tiểu vận gặp nhiều khó khăn nên cũng làm giảm đi cái tốt

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2019 Tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều

3 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Canh Tý nữ mạng Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Do tuổi tác quý bạn đã cao cho nên mọi việc ngoại giao  làm ăn đều bị hạn chế, trong năm nay quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào buôn bán Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu pha nhiều mà công việc làm ăn thì không tốt Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí luôn có sự bất đồng quan điểm Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già và bệnh về thấp khớp Nhìn chung: Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2019 nữ mạng quý bạn không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc đều không được tốt và năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe và bệnh tuổi già, đi lại cẩn thận đề phòng bệnh về thấp khớp.

4 - Cung tam hợp tử vi nữ 1960 năm 2019 Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người.


***Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Tý nữ mạng: Là tháng 3, tháng 8, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Tý làm mọi việc. 

Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Canh Tý nữ mạng trong năm 2019 đầu năm nên cầu an hay dùng các vật phẩm có ngũ hành Hỏa hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

Phong Thủy Tam Nguyên khuyên bạn nên sử dụng cây tài lộc mệnh hỏa, cây tài lộc mệnh mộc, hoặc sử dụng vòng tam hợp quý nhân.

Xem ngay : Vòng tay gỗ tử đàn Tam Hợp Thân Tý Thìn

Vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc - vật phẩm được chế tác riêng cho năm 2019 để hóa giải thái tuế, đây được xem là một loại trang sức hộ mệnh và bình an cho người sử dụng. 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x