Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

NAM MẠNG GIÁP DẦN CẨN TRỌNG VỚI 2019

Tử Vi Chi Tiết Nam Mạng tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 trong năm Kỷ Hợi 2019

GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG NĂM 2019 XEM NGAY KẺO LỠ

 

Giáp Dần: 46 Tuổi - Nam mạng Sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975 Tướng tinh: Con Trâu Con dòng Hắc đế, phú quý.

GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG NĂM 2019 CẨN THẬN NHỮNG ĐIỀU NÀY !

 

I - Tổng quát tử vi Giáp Dần 1974 năm 2019 nam mạng

1 - Con người – Tính cách Quý bạn tuổi Giáp Dần sanh vào Cung cấn, số được phú quý vinh hiển nhưng cũng chịu nhiều thăng trầm, lâm vào nghịch cảnh. Có ý thích độc lập mạnh mẽ, thích những việc mới lạ, có suy nghĩ khác thường dễ thành công ở các lĩnh vực phát minh, khảo cứu…

2 - Sự nghiệp – Tiền tài Quý bạn rất thông minh, muốn làm việc mà người thường không dám làm, có tính khám phá, mạo hiểm muốn được vinh danh. Bản ngã khá lớn nhưng rất hòa nhã với những người dưới cơ, sẵn sàng giúp đỡ họ. Nhưng khi gặp người có ý coi thường thì lòng tự tôn trỗi dậy mạnh mẽ, trở thành ngạo mạn. Cũng vì vậy, công việc ít có người hợp tác song hành.

3 - Cuộc sống - Vận hạn tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đủ đầy phúc lộc. Tuổi già sống trong phú quý, con cái nên danh.

II - Xem tử vi Giáp Dần Sao hạn của người nam mạng trong 2019

 

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi 1974 nam mạng Quý bạn gặp ​​​​​​​sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua. La hầu nghe tưởng ví vang Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang Tháng bảy bệnh tật lan tràn Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên.

2 – Vận niên tử vi Giáp Dần 1974 năm 2019 nam mạng Vận niên Cẩu Cuồng Phong Là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

3 – Hạn tuổi tử vi Giáp Dần nam mạng 2019 Quý bạn gặp ​​​​​​​hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

4 – Tứ trụ tử vi 2019 Giáp Dần nam mạng Tứ Trụ có Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn.

++ Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp ngũ hành Mộc là sinh xuất biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự thay đổi và sức khỏe không được tốt. Sao Hạn, Vận niên đều không được tốt cho nên tất cả mọi việc làm nên suy nghĩ tính toán trước khi làm, hay thay đổi công việc phải suy nghĩ trước.  Hơn nữa, Vận niên là Cẩu cuồng Phong chủ về bất lợi trong quan hệ bạn bè, không nên lập phe nhóm, đua đòi vui chơi…dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi.

III – Luận vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng về mặt tử vi theo năm

1 - Cung đặt mệnh tử vi 2019 tuổi Giáp Dần nam mạng Năm nay Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc nên cẩn thận tính toán trước khi làm

2 - Cung tam hợp tử vi năm 2019 tuổi Giáp Dần nam mạng Trên cung tam hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân  giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

3 - Cung tiểu hạn Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nam mạng Cung tiểu hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như  Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

4 - Cung xung chiếu tử vi Giáp Dần 2019 nam mạng Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay tuổi quý ông Giáp Dần về phần đầu năm tất cả mọi việc đều khó khăn, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ hay không thu hồi được vốn, còn nếu có dự định làm gì thì nên làm vào các tháng cuối năm Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn, lúc nào cũng có việc liên quan tới tiền bạc phải tiêu, kinh doanh, buôn bán thì đều không thu lại được vốn ban đầu ban đầu Về phương diện tình cảm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng và con cái luôn có sự xung khắc hay cãi vã nhau Về Phương diện sức khỏe: Quý ông chú ý xe cộ đi lại, và cẩn thận chân tay có thương tích

Tử vi tuổi Giáp Dần nam 2019 báo hiệu một năm tuy không được thành công nhưng vì bản thân có sự cố gắng cho nên cũng giảm đi nhiều khó khăn về tiền bạc. Giáp Dần mạng Thủy Qúy Anh Thông minh, năng động công danh dễ thành Can Chi thuận hợp, an lành Giảm phần sóng gió, giảm phần bất an Là người lớn mật, to gan Bôn ba, trôi nổi, bình an Trung thời Bạc tiền sáng tối đầy vơi Gia đình tạo dựng, cơ ngơi vững bền Hậu vận mọi việc đều nên Ăn ở có Đức, tuổi tên với đời Kỷ Hợi sao vận có thời Hung niên gắng giữ, cơ ngơi vững bền.

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Giáp Dần nam mạng:

Là tháng 8, tháng 10, tháng 11 đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Dần có thể phát huy tài năng vào công việc làm ăn và tạo các mối quan hệ ngoại giao trong cuộc sống,

Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Dần nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.…… hay nên dùng ​​​​​​​ vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974  để tăng vận khí của bản thân.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x