Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Vận mệnh phong thủy dành cho người có tuổi 1975

Cùng tìm hiểu về tuổi Ất Mão 1975. Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1975 hợp màu gì? Sinh năm 1975 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?

Cùng tìm hiểu về tuổi Ất Mão 1975. Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1975 hợp màu gì? Sinh năm 1975 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh

 

 

1.Ất Mão 1975 tuổi gì? Mệnh gì?

 

Những người nam nữ sinh năm 1975 –có tuổi  Ất Mão.

 

Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Đại Khê Thủy ( mệnh Thủy ) tức Nước dưới khe lớn, mang mệnh Thủy.

 

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

 

- Trong khoa học phong thủy Phương Đông mọi vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng vạn vật trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên, hạnh phúc và sức khỏe cho mỗi người.

 

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

 

- Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

 

- Mối quan hệ tương khắcKim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

 

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

 


*Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở

 

 

 

 

 

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

 

 

2. Sinh năm 1975 hợp với màu gì?

 

Nam hoặc Nữ, sinh năm 1975 nên sử dụng màu Xanh Lam, Đen là màu mang  tính Thủy; đặc biệt nên dùng những màu Trắng, Xám, Ghi là màu mang tính Kim sẽ kích thích tài vận phát triển - Kim tương sinh Thủy, lợi cho Thủy

 

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1975 mang mệnh Thủy nên sử dụng những trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được năng lượng mệnh tương sinh với nhau. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên khi sử dụng những trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ càng giúp kích thích năng lượng bản mệnh được phát triển và từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, tài lộc,sức khỏe,  mở rộng và phát triển.

 

 

 

Tra cứu màu sắc tương sinh - tương khắc

 

 

Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1975 mệnh Thủy khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lam,và đen là những màu sắc thuộc mệnh Thủy sẽ giúp bổ sung nhiều nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại nhiều may mắn.

 

Màu chế khắc: trong đó, người mệnh Thủy có thể đeo những loại đá mang màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa có thể chế tương khắc được năng lượng Hỏa trong các loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím.

 

 -Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Thủy cần nên tránh sử dụng những trang sức đá phong thủy màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy nên đây là những màu sắc tương khắc gây nhiều cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy thiếu thốn, không được thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

 

 

Người sinh năm 1975 hợp màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi.

 

Tham khảo: phong thủy dành cho người mệnh thủy

 

3. Sinh năm 1975 tuổi gì? hợp với tuổi nào?

 

- Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc. Những người sinh năm 1975 hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc.

Theo quan niệm tương khắc: Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa. Người sinh năm 1975 thì không hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa.

 

  • Tam hợp: tuổi Ất Mão hợp với những người tuổi Mùi (con dê) và tuổi Hợi (con lợn). Những tuổi này kết hợp với nhau rất thuận lợi ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng với nhau, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, và đặt nhiều tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

 

  • Tứ hành xung: Ất Mão không hợp với những tuổi Tý (con chuột), tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Dậu (con gà). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra rất bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe người khác. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù ganh ghét, khó tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

 

4. Phong Thủy mang May Mắn, kích TÀI LỘC tuổi Ất Mão 1975

 

Xem Thêm: Vòng tay tam hợp dành cho người tuổi Mão.

 

Phong thủy cho người tuổi Ất Mão 1975

 

 

 

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x