Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

QUÝ CÔ MẬU THÌN 1988 CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY TRONG NĂM 2019

Quý Cô tuổi Mậu Thìn tháng đầu tiên trong năm 2019 có khá nhiều biến động, thị phi , cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại !

Quý Cô tuổi Mậu Thìn, có Thiên Can mang chữ Mậu với các sao Tham Lang, Thái Âm, Hữu Bật, Thiên Cơ và Tam hoá Liên châu, thuận lợi cho mẫu người nhiều tham vọng và nên thiên về ngành nghề có tính ứng dụng cao, thực hành nhiều hơn lý thuyết sẽ đạt được kết quả cao.


Điểm cần lưu ý Ngũ Quỷ bắt tay với Bạch Hổ hung tinh gây họa thị phi, tiểu nhân ném đá giấu tay, gây không ít phiền toái cho con đường phát triển sự nghiệp, nhất là họa tranh chấp, kiện tụng. Làm gì tuổi Thìn cũng nên khiêm tốn và thận trọng. Đừng thể thói ngạo mạn khiến bạn gặp rắc rối. Với bất cứ thỏa thuận hợp tác nào, cần giấy trắng mực đen rõ ràng, tránh phát sinh tranh chấp sau này. Trong đầu tư và hợp tác làm ăn cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo kẻo bị lừa gạt, hãm hại.

Phương diện tài chính Nên làm các việc trong tầm tay. Đây là Hung Niên, nên giữ tâm ý lành thiện để ngăn ngừa, hoá giải các chuyện xấu có thể xảy ra. Tiền bạc không thiếu, nhưng cuộc sống có nhiều nổi lo, chỉ có phước đức mới có thể hoá giải được. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn của Quý Cô. Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay tốt ít xắu nhiều, không nên tính chuyện to lớn, lâu dài. Tránh hùn hạp vốn làm ăn lớn hay chung đụng tài chính với nhiều người mà dễ bị đổ bể gây thiệt hại tài sản.

Phương diện tình cảm Năm nay, gia đạo bất an, bản thân cũng có điều phiền muộn, cuộc sống ít niềm vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng cùng nhau chia sẻ khó khăn, Cuộc sống găn bó hơn và cũng là hạnh phúc lứa đôi. Quý Cô là người đoan trang, hiền hậu nhưng tánh tình có phần cứng Cói, dễ gây bất hòa trong cuộc sống lứa đôi, nên thông cảm với chồng về những lời nói thiếu tế nhị và bản thân cũng cần tế nhị trong lời nói, tránh tình trạng “ Hòn đá ném đi, hòn chì ném lại”

Tình hình sức khỏe Năm nay Sao Hạn không tốt, lại gặp Hung Niên nên quan tâm nhiều hơn về sức khoẻ. Đặc biệt theo dõi đường máu huyết, các bệnh phụ khoa và cẩn thận phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ. tạo thêm phước đức để “Phước sinh Hoạ lùi” cuộc sống bình an hơn.

QUÝ CÔ MẬU THÌN 1988 CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY TRONG NĂM 2019
 
CHI TIẾT VẬN TRÌNH 3 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 MẬU THÌN

THÁNG 1

Trong tháng đầu tiên của năm Kỷ Hợi, công việc của người tuổi Thìn có không ít biến động,có dấu hiệu thị phi, tiểu nhân hãm hại.

Tài vận ở mức trung bình, có thể phát sinh khoản chi phí rất lớn

Chuyện tình cảm không lý tưởng, tình cảm đôi bên có xu hướng lạnh nhạt

THÁNG 2

Sang tháng 2 vận khí tuổi Thìn có dấu hiệu khởi sắc .Tuy nhiên, bản mệnh có xu hướng quá đề cao bản thân, gây ra không ít rắc rối trong công việc

Tài lộc trong tháng bất ổn, thu nhập bấp bênh vì một vài nguồn thu bị sụt giảm. Đã vậy có nhiều khoản chi phí bất ngờ phát sinh, chi tiêu có phần eo hẹp hơn về cuối tháng

Về tình cảm, có dấu hiệu lừa gạt, lừa dối

THÁNG 3

Trong tháng đương đầu Thái Tuế, người tuổi Thìn cần chú ý nhiều về phương diện sức khỏe, nhất là vấn đề ăn uống, tránh tình trạng bị đau dạ dày liên tiếp hoặc ngộ độc thực phẩm. 

Công việc tiến triển đều, hạng mục cũ trước đó bị trì trệ, nay có dấu hiệu được phục hồi. Có điều, bản mệnh phải vất vả chạy đôn chạy đáo để xử lý mọi việc nên lúc nào cũng tất bật. 

Về tài lộc, bản mệnh chủ động lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, đồng thời thay đổi thói quen tiêu pha lãng phí để tích lũy dần cho những việc quan trọng trong thời gian tới. 

 

=>> Công việc, sự nghiệp, sức khỏe của người tuổi THÌN thường bị cản trở bởi việc thiếu nhiều nguồn lực hỗ trợ, Vận Xui Đeo Bám và điều này dẫn tới sự thất vọng, không may mắn.

Các chuyên gia phong thủy đã chứng minh được rằng con người cần có một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình và đó là vòng Thiên Nguyệt Tứ Phúc , để thu hút may mắn, tiền tài lẫn sự thịnh vượng.

Mặt dây chuyền Thiên Nguyệt Tứ Phúc được tin tưởng rằng nó sẽ mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và cho phép những con giáp không may mắn trong năm 2019 có được những gì mà bạn xứng đáng. Mặt Thiên Nguyệt tứ phúc được chế tác từ bạc kết hợp với đá mã não là những loại chất liệu vô cùng quý hiếm và có ý nghĩa tâm linh rất cao, đã tồn tại từ lâu và cho đến hiện nay nó vẫn có hiệu lực vô cùng thần kỳ. Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều phản hồi của người đã từng qua sử dụng.

Ai thấy người thân đã đeo, hay nghe những câu chuyện của ông của bà thì sẽ biết CÓ TÂM CÓ TÍN ẮT SẼ CÓ LÀNH, thì có thể đặt VÒNG THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC ở đây. Hãy mua thỉnh ngay cho mình 1 mặt THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC để thu hút cực mạnh tiền tài và may mắn về phía mình. Hút tiền tài chuẩn bị cho Tết sắp tới. Chúc các bạn may mắn !

Xem thêm :  vòng thiên nguyệt tứ phúc namthiên nguyệt tứ phúc nữ

 

MỘT MINH CHỨNG CHO SỰ MAY MẮN KHI THỈNH VÒNG THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC

Chị L.T.T.D ở Cần Thơ đã trúng xổ số  với giải thưởng tới 16 tỷ trong lần đầu tiên chị ấy thử vòng thiên nguyệt tứ phúc . Gia đình chị thuộc hộ trung bình. Chị có làm ăn buôn bán nhưng 2 năm trở lại đây công việc của gia đình chị trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chị suy sụp và vô tình chị được 1 người bạn thân tặng 1 mặt dây chuyền có tên Thiên Nguyệt Tứ Phúc. Chỉ hơn 15 ngày sau, chị bất ngờ trúng số tiền lớn là 16 tỷ đồng. Chị bắt đầu lại công việc kinh doanh và cuộc sống của chị dường như 1 trang mới.Và đây là một trong những bí mật mà chị ấy giữ , chỉ trong một lần đi từ thiện ở chùa, chị mới tiết lộ.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x