Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

VẬN HẠN CÁT HUNG TUỔI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG TRONG NĂM 2019

Chi tiết tử vi vận hạn cát hung năm 2019 Tân Sửu nữ mạng về các vấn đề về sức khỏe, gia đạo, về đất ở, công việc làm ăn kinh doanh ra sao.

Tử vi vận hạn cát hung người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 năm 2019 nữ mạng có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1961 mang đến sự trở ngại, xung khắc trong công việc. Cùng với đó là gia đạo bất hòa và sức khỏe không được tốt.

Tân sửu nữ mạng gặp nạn tuổi cũng rất xấu, hạn này chủ về gia đạo bất hòa, làm ăn không tốt và đặc biệt là sức khỏe kém, gặp phải nhiều bệnh tật. Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên trung bình, thế nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc. Điều này khiến cho những công việc của bạn không có được sự thuận lợi khi tiến hành.

 

XEM TỬ VI 2019 TUỔI TÂN SỬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1961 

Tân Sửu: 59 Tuổi – Nữ mạng Sanh từ 15-02-1961 đến 04-02-1962

Tướng tinh: Con Đười Ươi Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

 

VẬN HẠN CÁT HUNG TUỔI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG TRONG NĂM 2019I - Tổng quát tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng

1 - Con người – Tính cách Tử vi Tân Sửu 2019 nữ mạng đã trải qua nhiều thăng trầm trong sơ vận. Với bản chất kiên cường chịu khó, chịu khổ đã vượt qua nhiều chặng đường chông gai về cả tình duyên lẫn sự nghiệp.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài Mặc dù có lòng hào hiệp, giúp đỡ kẻ khó, làm ăn ngay chính,cương trực nhưng đôi khi trở nên quyết đoán, ít chịu nghe lời góp ý khuyên. Cho nên thường gặp thất bại, nhất là trong tình cảm. Tuổi Tân Sửu 1961  đa phần chịu nhiều đắng cay, trừ khi quý bạn sinh vào mùa Thu, Đông mới gặp nhiều may mắn về công danh, cuộc sống rỡ rang, giàu sang hạnh phúc.

3 - Cuộc sống – Vận hạn Vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2019 nữ mạng thời Tiền Trung vận, đã có nhiều thành tựu đáng kể nhưng số phận truân chuyên, thành công chỉ dừng ở mức bảo toàn chứ không thể gây dựng thêm. Từ 50 tuổi trở lên thì cuộc sống sẽ an nhàn, giảm được điều lo nghĩ. Nhờ phước đức tích lũy, tuổi già an nhàn, sung sướng.

 

II - Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2019 Quý bạn gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

2 - Về Tứ trụ tử vi Tân Sửu 2019 nữ mạng Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp.

3 - Hạn tuổi tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nữ mạng Gặp Hạn Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều lo âu suy nghĩ nhưng khó có thể tìm được quyết định dứt khoát. Dễ phạm phải sai sót, công việc bất ổn sẽ làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

4 - Vận niên tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2019 Vận niên Kê giáp Viên là Gà được thả vào trong vườn, báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng. Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý bạn mạng Thổ gặp năm Mộc gặp năm Mộc là tương khắc. Sao hạn không tốt tuy nhiên vận niên lại tốt làm giảm được phần nào sự khó khăn.

 

III – Vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi nữ 1961 năm 2019 nữ mạng Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy mọi việc làm ăn không được tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về cuộc sống, có tin vui về hỷ tín của con cháu trong gia đình tuy nhiên tình cảm trong gia đạo không được tốt, công việc làm ăn kém.

2 - Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nữ mạng Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm sẽ có người giúp. Tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát, sức khỏe không được tốt, có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà.

3 - Cung tiểu hạn tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2019 Cung xung chiếu mệnh có các sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay công việc làm ăn của quý bạn không mấy tốt lành, nếu có đầu tư vào làm ăn thì quý bạn nên chọn tháng để làm ăn thì mới tốt lành Về phương diện tài chính: Tiền bạc làm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu vào gia đình nhiều. Về phương diện tình cảm: Có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về quỷ ma gây ra mà ốm đau bệnh tật lâu khỏi

++ Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nữ mạng không có được thiên thời, địa lợi nên công việc làm ăn không có được may mắn. Năm nay có sự sửa sang cửa nhà, mua sắm đồ đạc trong gia đình hoặc chuyển đến nơi ở mới. 

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Tân Sửu nữ mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Sửu  làm mọi việc.

 

IV.  Vật phẩm phong thủy hộ thân:

Đối với tuổi Tân Sửu nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác....… hay nên dùng vật phẩm phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

Có thể sử dùng trang sức phong thủy theo mệnh để bổ trợ và tăng cường cát khí. Phong Thủy Tam Nguyên khuyên quý bạn sinh năm 1961 nữ mạng nên sử dụng vật phẩm Vòng tam hợp tỵ dậu sửu.

VẬN HẠN CÁT HUNG TUỔI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG TRONG NĂM 2019
Trong năm nay Phong thủy Tam Nguyên có nghiên cứu và thiết kế sáng tạo ra một vật phẩm đó là Thiên nguyệt tứ phúc.
VẬN HẠN CÁT HUNG TUỔI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG TRONG NĂM 2019

Vật phẩm được kết hợp giữa bạc và bạch ngọc. Sản phẩm Thiên nguyệt tứ phúc được thiết kế bằng hình tượng là hình tròn tương đương với ngũ hành từ Kim kèm theo đó là mặt ngọc bằng đá tự nhiên ở phần phía trước. Phần đá phía trước là phần đá bạch ngọc hay còn gọi là đá mã não trắng với độ tinh khiết cao. Bản thân Ngọc có tác dụng kích hoạt tài lộc và trị tà. Hình tròn có ngũ hành từ Kim để cho Kỷ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy để cho ngũ hành giữa Kỷ Thổ, Hợi Thủy không còn xung phá nhau nữa.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x