Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI TÝ - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Mặt dây chuyền tuổi Tý - Thập Nhị Thần Trợ Mệnh Tuổi Tý. Pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp

I. SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI TÝ TRONG NĂM 2019

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI TÝ - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý có Thiên Quan chiếu mệnh, lại thêm Kiếp Tài đe dọa nên bản mệnh phải cạnh tranh rất nhiều mới có được vị trí mình muốn. Con giáp này cần biết rõ, hiểu rõ những lợi thế mình đang có, đồng thời thận trọng trong lời nói.

Tử vi tổng quan người tuổi Tý trong năm Kỷ Hợi được Thái Dương tinh trợ vận, sự nghiệp có nhiều bước phát triển tốt.

Cát tinh này sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho nam mệnh, vì thế mà nam tuổi Tý sẽ dễ dàng giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nếu dồn hết tâm sức vào công việc, biết nắm bắt cơ hội thì sẽ có những bước đột phá mới.

Thái Dương cát tinh còn chỉ lối dẫn đường, nam mệnh tuổi Tý năm nay nếu đi xa để lập nghiệp thì càng có lợi.

Dù là người kinh doanh hay mới khởi nghiệp hay người muốn tìm việc, tha phương có thể có chút buồn lòng nhưng chắc chắn sẽ có được những cơ hội phát triển rất tốt.

Vận trình năm nay có Thái Ất quý nhân cao chiếu, tử vi sự nghiệp tuổi Tý 2019 khá lý tưởng khi bản mệnh chẳng những được người thân, bạn bè ủng hộ mà còn được quý nhân nâng đỡ, giúp sức nữa.

Nếu bản mệnh có ý định thay đổi công việc, chuyển sang lĩnh vực mới thì trong năm có thể nương nhờ vận quý nhân do Thái Ất mang đến mà thúc đẩy sự nghiệp phát triển hơn.

Nếu muốn xin việc thì đừng ngại nhờ bạn bè giới thiệu, biết đâu nhờ thế mà con giáp này có thể tìm được công việc phù hợp với mình, vừa đỡ tốn thời gian vừa đỡ tốn công sức.

Tuổi Tý làm công ăn lương thì năm Hợi này là thời điểm tốt để nâng cao tay nghề bởi bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để học hỏi thêm kiến thức, kĩ năng mới. Con giáp này dễ được cấp trên ưu ái cất nhắc, có thể sẽ được luân chuyển sang vị trí mới tốt hơn.

Có điều, xin nhắc nhở con giáp này rằng chớ nên vội đắc ý, nếu muốn tiền đồ thêm rộng mở thì nên khiêm nhường, làm tốt việc của mình, đừng để tà ý xâm nhập, mưu đồ tranh đoạt lợi danh, cuối cùng có thể thân bại danh liệt.

II. NGƯỜI TUỔI TÝ NÊN ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN NÀO ?

MẶT DÂY CHUYỀN NÀO HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI TÝ ?

Người tuổi Tý sinh vào các năm là 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008. Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Tý sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Tý có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Và họ muốn hộ mệnh, thì đeo mặt dây chuyền Thập nhị quý thần tuổi Tý cũng là một sự lựa chọn rất tốt. Sử dụng pháp khí phong thủy cho người tuổi tý là một trong những giải pháp hữu hiệu để hóa giải những Tai Kiếp, khó khăn trong năm 2019.

Trong đó, mặt dây chuyền tuổi tý - có tên gọi khác là Thập Nhị Thần Trợ Mệnh ( Mặt thập nhị quý thần ) - MẶT THẬP NHỊ QUÝ THẦN CHO NGƯỜI TUỔI TÝ.

MẶT DÂY CHUYỀN CHO NGƯỜI TUỔI TÝ - PHÁP KHÍ PHONG THỦY 2019

Với thiết kế dựa trên ngôn ngữ duyên dáng của khuyên tròn được chế tác từ Bạch Ngọc Pakistan, kết hợp với hình thập nhị địa chi bằng Vàng 10K bên trong, Thập Nhị Quý Thần là pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải xui xẻo, hộ mệnh và bình an cực kỳ hữu ích cho những con giáp tuổi Tý.

Mặt Thập Nhị Quý Thần của Phong Thủy Tam Nguyên mang hình thập nhị địa chi nên có tác dụng dung hòa, hộ thân, hay khi gia đình có những thành viên mang địa chi xung nhau thì họ nên đeo Mặt Thập Nhị Quý Thần để hóa giải xung khắc, kích hòa hợp cho các thành viên trong gia đình đó. Phong Thủy quan niệm rằng: “Cái gốc của Tài lộc là Hòa hợp”, nên khi các thành viên “hòa hợp” với nhau, hòa hợp với mọi người trong xã hội, thì tự khắc tài lộc, bình an, may mắn sẽ tự tìm đến với bạn.

Mặt Thập Nhị Quý Thần của Phong Thủy Tam Nguyên được thiết kế tỉ mỉ, phù hợp với nhiều độ tuổi, thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu và người lãnh đạo của bạn trong dịp lễ tết hoặc những sự kiện đặc biệt.

Đặc biệt: Mặt Thập Nhị Quý Thần được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x