Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Hòa hợp trong phong thủy có ý nghĩa gì ?

Hòa hợp trong phong thủy có ý nghĩa gì ?

Hòa hợp là gì ? Hòa hợp trong phong thủy có ý nghĩa gì ?

 

Cái gốc của tài lộc chính là sự hòa hợp. Phải có quan hệ hòa hợp thì mới có được tài lộc theo ý muốn.

 

Hòa hợp là mối quan hệ của con người với xã hội bên ngoài, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như kinh tế. Vì vậy nên mới nói, hòa hợp và tài lộc phụ thuộc lẫn nhau.

 

 

 
 Hòa hợp trong phong thủy có ý nghĩa gì ? 
 

 

 

Một số ví dụ về hòa hợp:

-về mặt nhân duyên. 

-mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình

-quan hệ vợ chồng

-quan hệ anh chị em

-quan hệ giữa cha mẹ và con cái

 

 

Khi tâm ý giữa các mối quan hệ đó hòa hợp nhau thì lời nói, khẩu miệng phát ra mới hợp nhau. Ở đây ý nói rằng, hành động phải luôn luôn đi kèm với lời nói.

 

Một ví dụ thể hiện rõ sự hòa hợp đó là khi bạn cảm thấy hài lòng với những người xung quanh bạn, đó chính là hòa hợp.

 

Hòa hợp chính là sản phẩm cuối cùng của đào hoa. Và đào hoa chính là cái gốc của sự hòa hợp. Hòa hợp được xem như một dạng cát khí, một dạng tinh khí đem lại sự vui vẻ, may mắn trong gia đình, là sự nổ lực phấn đấu trong công việc.

 

Hòa hợp được thể hiện ở nhiều khía cạnh trong đời sống. Đơn cử như việc vệ sinh nhà cửa. Nhà cửa không được dọn dẹp sạch sẽ, bừa bộn cũng là một trong những nguyên nhân gây ra sự bất hòa ( không hòa hợp) trong gia đình. -> Hòa hợp không tốt.

 

Nếu trong gia đình bạn xảy ra sự không hòa hợp thường rất dễ bị tiểu nhân hãm hại.

 

Vậy nên, muốn giải quyết được những điều không hòa hợp, trước tiên ta phải tìm được lý do. Nguyên nhân từ đâu gây ra sự không hòa hợp hoặc là do có tà âm xuất hiện.

 

Có 2 nguyên nhân chính gây ra sự không hòa hợp:

  • Xung khắc về thiên can( quan điểm, tư tưởng, cách nhận thức, cá tính của mỗi người không đồng đều nên gây ra xung đột). Vậy nên để giải quyết những vấn đề xung khắc này, người ta thường sử dụng những con vật theo giáp để hóa giải.

Theo tứ tự sắp xếp trong 12 con giáp, cứ cách nhau 6 tuổi thì sẽ là một cặp tương xung. Như vậy Tý xung với Ngọ, Sửu xung với Mùi, Dần xung với Thân, Mão xung với Dậu, Thìn xung với Tuất, Tỵ xung với Hợi. Trường hợp này người ta sử dụng kích hoạt sao cho Thiên Can hợp nhau để hóa giải. 

 

Cách hóa giải đơn giản nhất cho bất cứ cặp tương xung nào đó là dùng cả 12 con giáp.

Bạn muốn tư vấn về xung khắc thiên can và cách làm thế nào để hóa giải, liên hệ tư vấn theo : 0981 419 189 hoặc 0933 299 189.

 

- Trường hợp các nguyên nhân gây ra từ bên ngoài (xuyên tâm sát)..

 

Ở trường hợp này, người ta sử dụng một số vật phẩm phong thủy để thay đổi pháp khí xấu đến từ ngôi nhà, hút năng lượng của vũ trụ để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu.

Để hóa giải những điều xấu này, người ta sử dụng các vật phẩm phong thủy như lệnh bài hoặc gương bát quái.

 

 

 

 

 

 

Gương bát quái là một trong những công cụ trong phong thủy nổi tiếng và phổ biến nhất . Dùng để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu - hướng nhà có thể thu hút may mắn (cát) hoặc dẫn đến nỗi buồn hay bệnh tật (hung).

 

 

 

 Hòa hợp trong phong thủy có ý nghĩa gì ?

 

 

 

Một số vật phẩm phong thủy dùng để hóa giải sự không hòa hợp trong phong thủy là :

 

-Hồ lô hòa hợp( sử dụng cốt bên trong để kích hoạt hòa hợp)

 

 

 Hòa hợp trong phong thủy có ý nghĩa gì ?

 

 

-Cặp uyên ương(công, vịt trời)

Nên sử dụng lông công khi đã nạp chú, lông công cần được xử lý sạch sau đó mới khai quang, nạp chú. Thông thường lông công được sử dụng trong khoảng thời gian từ 3 - 5 năm. Nên dùng thêm thạch anh, nhân mộc để tăng cường khí.

 

 

 

 Hòa hợp trong phong thủy có ý nghĩa gì ?

 

 

-Chuông gió ( Đặc biệt đối với cặp vợ chồng khắc nhau), kích hoạt chuông theo từng loại chất liệu để được hóa giải (theo thiên can và địa chi).

 

-Tam cát hoa mai

 

 

 

 Hòa hợp trong phong thủy có ý nghĩa gì ?

 

 

 

Đây cũng là một vật phẩm phong thủy để treo đào hoa để hóa giải. Khuyên rằng nên treo "tam cát hoa mai" ngay dưới ảnh cưới.

 

Lưu ý thêm : linh vật, tượng vật hay linh thú không được để trong phòng ngủ.

 

  • Vòng tay hòa hợp cũng là một vật phẩm dùng để tăng sự hòa hợp, năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.

Các vật phẩm trên, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo hotline 0981 419 189 - 0933 299 189 để biết thêm chi tiết.

 

Phong Thủy Tam Nguyên

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x