Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TỬ VI CANH TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1960 KHÔNG THỂ BỎ QUA

Tử vi năm 2019 tuổi Canh Tý nam mạng có sao hạn rất xấu, dự báo cuộc sống với nhiều khó khăn cả trong công việc lẫn sức khỏe

TỬ VI CANH TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1960 KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1960 Canh Tý chủ về khẩu thiệt, mồm miệng và cần đề phòng ốm đau bệnh tật. Còn hạn tuổi chủ về sức khỏe kém, cần phòng bệnh tật, trong gia đình thì xảy ra sự bất hòa.

Tử vi năm 2019 tuổi Canh Tý nam mạng có sao hạn rất xấu, dự báo cuộc sống với nhiều khó khăn cả trong công việc lẫn sức khỏe. Xem tử vi vận hạn tuổi Canh Tý nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Mã Trúng Đao và ngũ hành đi vào tương khắc đều rất xấu. Cả 2 yếu tố này sẽ tạo nên nhiều sự ngăn trở, cùng với đó là những khó khăn trong cuộc sống của bạn. Năm nay tuổi của bạn cũng đã cao, nên cẩn thận trong mọi việc, đặc biệt là sức khỏe, bệnh tật của mình.

Luận giải tử vi tuổi Canh Tý sinh năm 1960 trong năm 2019 nam mạng XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1960

Canh Tý: 60 tuổi – Nam mạng Sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961 Tướng tinh: Con Rắn Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh.II - Tổng quát tử vi tuổi Canh Tý nam mạng

1 - Sự nghiệp – Tiền tài Tuổi Canh Tý cũng là người có nhiệt huyết, thích nơi đông đảo ưa kết giao với bạn bè, có tài ứng biến, xoay xở giỏi. Nếu gặp thời dễ thành “Ông chủ” thành công mau lẹ. Khi thất thời xuống rất nhanh, có thể về với hai bàn tay trắng.

2 - Con người – Tính cách Quý bạn tuổi Canh Tý hầu hết đã qua tuổi Thanh xuân đầy vất vả, khó nhọc, đã rèn luyện để trở thành người có ý chí, muốn vươn lên, đôi lúc trở nên nôn nóng, toan tính vội vàng dẫn đến thất bại. Là người năng động, chịu khó, dễ thích ứng với hoàn cảnh rất phù hợp với tập thể có tính kỷ luật cao như quân đội, hoạt động đoàn thể... 

3 - Cuộc sống – Vận hạn Vận mệnh tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng có tính anh hùng, không bao giờ quy lụy, khuất phục trước thế lực và sẵn sàng đứng ra bênh vực người yếu cô. Vì vậy đã tạo phần phước đức, hậu vận có cuộc sống phú túc, an nhàn.

III - Xem chi tiết tử vi Canh Tý 1960 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Canh Tý 2019 Nam Mạng Năm nay Quý bạn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm có nhiều rối ren, gia đình bất hòa.  Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân.

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2019 Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng. 

3 - Vận niên tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2019 Năm nay quý bạn có Vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà...công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn. Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Canh Tý Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc. Sao chiếu mạng rất tốt, Vận Thế cũng sáng sủa nhưng gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều chuyện bất ổn, nhưng không hư hại nhiều.

4 - Tứ trụ tử vi tuổi Canh Tý Nam Mạng năm 2019 Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

IV – Luận vận hạn tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Canh Tý Nam Mạng 2019 Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy năm nay sức khỏe quý bạn không được tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) là thời kỳ có nhiều sự thay đổi về công việc nơi ăn chốn ở và trong nhà có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình.

2 - Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 Nam Mạng Tại Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thêm người thêm con thêm cháu trong gia đình. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Lưu Hà, Suy, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là bộ sao xấu chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém hay bị đau ốm có bệnh về tê thấp tay chân.

3 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Canh Tý Nam Mạng Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là sao bộ sao chủ về được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tuy nhiên trong nhà cũng có chuyện buồn đưa tới.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Tý Nam Mạng năm 2019 Tại Cung xung chiếu có Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao biểu hiện có quý nhân giúp đỡ và có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc hay dao kéo cẩn thận.

Tổng hợp lại:

+Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu pha nhiều mà công việc làm ăn thì không tốt 

+Về phương diện ngoại giao và việc làm: Do tuổi tác quý bạn đã cao cho nên mọi việc ngoại giao  làm ăn đều bị hạn chế, trong năm nay quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào buôn bán

+Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí luôn có sự bất đồng quan điểm Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già và bệnh do tà ma gây ra.

***Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Tý nam mạng: Là tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Tý làm mọi việc .

V. Vật phẩm phong thủy hộ thân:

đối với tuổi Canh Tý nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,
Phong Thủy Tam Nguyên khuyên bạn nên sử dụng cây tài lộc đá thạch anh vàng, cây tài lộc đá thạch anh xanh, hoặc sử dụng vòng tam hợp quý nhân.

Xem ngay : Vòng tay gỗ tử đàn Tam Hợp Thân Tý Thìn

Vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc - vật phẩm được chế tác riêng cho năm 2019 để hóa giải thái tuế, mang lại hộ mệnh và bình an cho người sử dụng. 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x