Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

NAM BÍNH DẦN 1986 NĂM 2019 TỬ VI CHI TIẾT

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng Quý bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm
Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng Quý bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm
24.01.2019

NAM GIÁP DẦN 1986 NĂM 2019 CẨN THẬN NHỮNG ĐIỀU NÀY ! 

Bính Dần: 34 Tuổi

Nam mạng Sanh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987

Tướng tinh: Con Trĩ Con dòng Xích Đế, cô quạnh

NAM BÍNH DẦN 1986 NĂM 2019 TỬ VI CHI TIẾT

I - Tổng quát tử vi tuổi Bính Dần nam mạng

1 - Con người – Tính cách Quý bạn tuổi Bính Dần là người thông minh, ứng xử nhanh lẹ, nhận xét tinh tế, dễ gây cảm tình với người ngay từ khi mới gặp, nhưng có lâu dài hay không còn tùy ở nhân cách. Học giỏi nhưng thiếu chuyên cần, ít cố gắng. Nếu không gì khuyến khích câu thúc, đường khoa bảng khó có thành tựu cao.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài Tử vi tuổi 1986 nam mạng cho thấy đa phần Quý bạn thích nếp sống tự do, thường vào đời sớm và ít có nghề chuyên môn, nhưng nhờ trí sáng, việc gì cũng có thể làm được. Tuy vậy, chỉ thích hợp với các ngành kinh doanh, văn nghệ, ngoại giao, chiêu đã.

3 - Cuộc sống – Vận hạn Với nhiều sóng gió, một phần vì Quý bạn ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “đứng núi này trông núi nọ”, phần khác vì đường tình duyên quá rối rắm, gia đình khó yên. Lại thêm, Quý bạn rất khôn ngoan, có tài ăn nói biện bạch nhưng về lâu về dài ít được người tin cậy. Tiền vận có nhiều chao đảo, vận giữa tương đối khá nhưng không bao giờ được yên ổn về gia đình, tình cảm. Ngoại trừ: Quý bạn sinh vào mùa Xuân Hạ mới được hưởng nhiều phúc lộc. Dù sao số mạng mỗi người tuy do nghiệp lực dẫn đường, nếu ăn ở hợp với Đạo Đức, Hậu vận được an nhàn, phú túc.

II - Xem vận hạn tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng Quý bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng. Kế đô sao ấy dài đông Chia tay đôi ngả không mong tao phùng Tháng ba tháng chín bão bùng Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Hạn tuổi trong vận mệnh tuổi Bính Dần nam mạng năm 2019 Gặp hạn Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

3 - Tứ trụ tử vi Bính Dần 1986 năm 2019 nam mạng Về Tứ Trụ với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 - Vận niên tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2019 Có vận niên Dương Hồi Ngàn Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận. Xem tử vi Bính Dần 2019 nam mạng phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Hỏa, gặp năm Mộc biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn so với các năm khác và trong công việc có mở thêm công việc mới, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ. Tuy vậy sao chiếu mệnh năm nay là sao Kế Đô là sao xấu chủ về tai tiếng thị phi, ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Vận niên (Dương Hồi Ngạn) là vận niên tốt biểu hiện cho sự may mắn gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của.

III – Luận giải

1 - Cung đặt mệnh của vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2019 Có Tiểu Hạn đi vào Bình Hòa thì có lợi cho tiền bạc làm ăn tuy nhiên thì về phần sức khỏe thì không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) Là đại vận có nhiều thay đổi về đường công danh sự nghiệp thăng trầm, tình cảm biến động, bất an. Tiểu Hạn năm nay, ảnh hưởng của đại hạn cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều bình thường chứ không có tốt.

2 - Cung tam hợp của vận mệnh người tuổi ngọ năm 2019 Tại cung Tam Hợp có các sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Thiên Khôi, Lâm Quan đây là những bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn có tin vui trong gia đình ngoài ra trong cung tam hợp cũng có các bộ sao xấu như Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng  đây là những bộ sao chủ về công việc gặp nhiều khó khăn làm ăn thất thoát nhiều tiền bạc hay bị mất mát của cải tiền bạc, ra ngoài thì phải chú ý dao kéo đâm phải.

3 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2019 nam mạng Cung Tiểu Hạn có sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long đây là sao tốt chủ về trong nhà có tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như  Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là những sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

4 - Cung xung chiếu tử vi Canh Dần 1950 năm 2019 nam mạng Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là những sao chủ về ốm đau bệnh tật và trong nhà có sự bất hòa tình cảm vì công việc làm ăn không được tốt. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng là một năm không được tốt, tất cả mọi việc làm ăn đều không tốt, trong năm nay không nên mở mang làm ăn.

++  Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng hay bất đồng quan điểm.

++  Về Phương diện sức khỏe: Hay ốm đau, lâu khỏi thuốc thang nhiều mà không đỡ. Tình yêu, gia đạo tuổi Bính Dần năm 2019 tốt xấu như thế nào.

++  Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng lại không giữ được.

Nhìn chung: tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2019 có sao chiếu mạng không được tốt cho nên không được hưởng thiên thời cho nên bản thân cần phải cố gắng và chú tâm vào công việc nhiều thì mới mong đạt được thành công và trong năm nay quý bạn có mở mang thêm làm ăn thì nên chú ý cẩn thận, tính toán trước khi làm mọi việc.  Bính Dần Cung Khảm lửa lò Thuận sanh Xuân Hạ ấm no thanh nhàn Thu Đông lỗi số bất an Công danh gia đạo hợp tan cấp kỳ Khôn ngoan mưu trí ai bì Có tài ăn nói thiếu gì người theo Tuy rằng không đến nỗi nghèo Tinh thần rối rắm, eo xèo ruột gan Trung niên vận hội bằng vàng Tu tâm dưỡng tính, gia đàng mới nên Kỷ Hợi vận số an bài Chú tâm gắng sức vận may đón chào.

++  Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Dần nam mạng:

Là tháng 1, tháng 5 và tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Dần có thể phát huy tài năng vào công việc làm ăn và tạo các mối quan hệ ngoại giao trong cuộc sống,

++  Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Dần nam mạng trong năm 2019, để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…… hay nên dùng vật phẩm phong thủy có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa để tăng vận khí của bản thân.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x