Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

HỒ LÔ NGỌC BÍCH - HỒ LÔ PHONG THỦY ĐEM LẠI BÌNH AN, MAY MẮN

Hồ lô phong thủy làm từ ngọc bích có tác dụng gì ?

Pháp khí Hồ lô Ngọc Bích (Hồ lô phong thủy) là sự kết hợp của ba Hồ lô Ngọc Bích nhỏ được xâu với nhau bằng dây mang ý nghĩa đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát tăng sinh khí, tăng cường sức khỏe.

HỒ LÔ NGỌC BÍCH - HỒ LÔ PHONG THỦY ĐEM LẠI BÌNH AN, MAY MẮN
HỒ LÔ NGỌC BÍCH - HỒ LÔ PHONG THỦY ĐEM LẠI BÌNH AN, MAY MẮN
Hồ lô được làm từ Ngọc bích trong phong thủy được xem như là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ và hóa giải hung sát khí.

Hình tượng quả hồ lô là biểu tượng của sức khỏe vừa ngăn ngừa, vừa hóa giải bệnh tật. Trong nhà có người mắc bệnh, ốm lâu ngày, hay mệt mỏi, bên cạnh việc chữa trị bằng y học nên treo Hồ Lô Ngọc Bích để trợ giúp người bệnh mau lành.

Đá Ngọc Bích (tên gọi khác là Nephrite) là biểu tượng của sức khỏe. Nó có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm. Đây được xem như một loại ngọc quý. Từ thời xưa trước Công Nguyên, Đá phong thủy Ngọc Bích đã được biết đến như là loại ngọc quý rất được các tầng lớp vua chúa, quan lại xem như là bảo bối. Đá phong thủy thủy Ngọc Bích không chỉ được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng mà còn được dùng để trang hoàng mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc.

Tác dụng của hồ lô ngọc bích:

Nhà có trẻ nhỏ treo tại đầu giường, nôi để tịch tà, trẻ sẽ ngủ ngon giấc, không quấy khóc.

Để đem lại bình an, tránh tai nạn, giữ gìn sức khỏe cho người lái xe, nên treo Hồ lô Ngọc Bích trên xe ô tô.

Ý nghĩa: Hồ lô ngọc bích là biểu tượng của việc liên tục tạo ra sự an lành, sức khỏe, vượng khí và xua đuổi tà ma, chính vì vậy đây chính là vật phẩm được rất nhiều người mong muốn được trưng bày trong gia đình mình, không những giúp cho bản thân mà còn đem lại sự hòa thuận cho các thành viên trong gia đình.

Năm 2019, treo Hồ Lô Ngọc Bích tại phương vị Đông để hóa giải thị phi, bởi năm 2019 Lục Bạch đến hướng phối hợp Tiểu Hao, Quan Phù dễ thị phi cửa quan mà mất tiền của.

Giá hồ lô ngọc bích : 540.000đ đã được thầy Tam Nguyên và các thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Dịch Học thế giới (phân hội tại Việt Nam) khai quang trì chú đầy đủ. Đặc biệt Miễn phí vận chuyển.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x