Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁCH CÚNG CÔ HỒN RẰM THÁNG 7 ÂM LỊCH CHUẨN CHỈNH

Một người đàn ông chắc chắn sẽ thích người phụ nữ, không cần quá tần tảo, không cần hi sinh quá nhiều, nhưng nếu đẹp thì chắc chắn sẽ ổn.
úng cô hồn tháng 7 âm như thế nào? Cách vái cúng cô hồn ra làm sao? Cách cúng cô hồn tháng 7 như thế nào? Bla bla Những câu hỏi hiện lên trong đầu bạn? Đọc bài sau....
23.05.2019

Cúng cô hồn tháng 7 âm như thế nào? Cách vái cúng cô hồn ra làm sao? Cách cúng cô hồn tháng 7 như thế nào? Bla bla Những câu hỏi hiện lên trong đầu bạn? Đọc bài viết của chúng tôi gia chủ sẽ không còn bị hoang mang nữa, kèm theo đó các gia chủ có thể biết cách tránh vận đen tháng cô hồn trong bài viết này nữa. Mời bạn đọc tiếp bài viết bên dưới để biết về cách cúng cô hồn như thế nào nhé.

Bước đầu tiên là xem xem ngày cúng cô hồn tháng 7 là ngày nào. Cúng cô hồn vào thời gian nào là thích hợp nhất đề các cô hồn có thể nhận được đồ cúng. Sau đó là chuẩn bị đồ cúng cho mâm cúng cô hồn tháng 7 âm lịch. Đến giờ gia chủ đọc bài văn khấn cúng cô hồn. Có hai bài văn khấn có thể dùng được để cúng cô hồn. Dưới đây Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn gia chủ một trong hai bài cúng đó để đọc bài cúng tháng cô hồn.

>>>>XEM THÊM: phong thủy nhà thờ họ | nguyên tắc và những điều cấm kỵ khi thiết kế

1.Những lễ vật cần chuẩn bị cho mâm cúng cô hồn tháng 7 âm lịch

Đó là các lễ vật quen thuộc dễ dàng chuẩn bị bao gồm :

- Muối gạo (1 dĩa).

- Cháo trắng nấu loãng (12 chén nhỏ), hay là cơm vắt: 3 vắt.

- 12 cục đường thẻ.

- Giấy áo, giấy tiền vàng bạc. Trong đó, tiền vàng từ 15 lễ trở lên, quần áo chúng sinh từ 20 đến 50 bộ.

- Bắp rang, khoai lang, ngô, sắn luộc...

- Mía (để nguyên vỏ và chặt tùng khúc nhỏ độ 15 cm).

- Bánh, kẹo, tiền mặt (tiền thật, các loại mệnh giá).

- Nước: 3 ly nhỏ, 3 cây nhang, 2 ngọn nến nhỏ.

 

2.Cúng cô hồn rằm tháng 7 vào khảng thời gian nào ?

Thường thì cúng tháng cô hồn từ ngày mùng 2 tháng 7 âm lịch  đến ngày 14 tháng 7 âm lịch.

Vô tình trong tháng này vào ngày rằm tháng 7 âm lịch chính là ngày lễ Vu Lang của Phật giáo, các gia đình thường lên chùa làm lễ để tỏ lòng báo hiếu, biết ơn cha mẹ. Sau khi kết thúc lễ chùa thì về lễ Phật tại nhà.

 

Bài văn khấn cúng cô hồn xem thêm tại đây: Phong thủy Tam Nguyên

3.Những lưu ý khi cúng cô hồn tháng 7 cần nên làm

- Mâm lễ cúng tháng cô hồn được đặt trước cửa nhà (hay nơi đang buôn bán, cửa hàng).

- Sau khi cúng xong, các vật phẩm cúng cô hồn không đem vào nhà. Đồ mã đốt ngay tại chỗ, còn đĩa muối, gạo rải ra tám hướng. Sau đó tiến hành đốt vàng mã.

-Có thể cúng đồ mặn trên mâm cúng cô hồn

- Khi rải tiền vàng ra mâm cúng phải để 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, mỗi hướng từ 3-5-7 cây hương.

- Khi việc cúng xong xuôi, thường có tục giật cô hồn (cướp đồ cúng).

- Trước khi dọn đồ ra cúng, nếu gia chủ chưa kịp thắp nhang khấn vái mà có những người tranh nhau giật đồ cúng từ trên tay thì ngay lập tức nên buông thả đồ cúng ra khỏi tay. Bởi theo dân gian, nếu giật lại, hậu quả nhận được là điều tệ hại.

Tháng cô hồn xui xẻo, đen vận về công việc, về cuộc sống, bệnh tật đeo bám hay những tình huống không ngờ trên đường. Gia chủ cần làm gì để tránh khỏi vận đen, giảm thiểu tình huống xui xẻo, đen đủi. Gia chủ chỉ cần đọc tiếp bài viết dưới đây để bình an qua tháng năm đen tối, tháng cô hồn xui xẻo. Phong thủy Tam Nguyên cung cấp giải pháp hiệu quả cho gia chủ.

4.Gợi ý các vật phẩm hộ thân bình an, giải trừ vận xui trong tháng cô hồn

GẠO VÀNG THẦN TÀI được xem là một vật phẩm cực kỳ May mắn. Nó được chế tạo từ loại cát vàng và đá tự nhiên thuần khiết. Mỗi một công đoạn chế tác đều vận dụng theo các nguyên lý ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ một cách nghiêm túc. Sức linh nghiệm đặc biệt mạnh, là một vật thần lực mạnh mà nhà nhà nên sử dụng có trong gia đình.

CÁCH CÚNG CÔ HỒN RẰM THÁNG 7 ÂM LỊCH CHUẨN CHỈNH
Xem thêm vật phẩm phong thủy tháng 7 âm lịch: Gạo Vàng Thần Tài nạp tài lộc, may mắn, bình an
 

 

HỒ LÔ GỖ ĐÀO với hình dáng của hồ lô tròn trịa, nhẵn và bóng cho ta thấy được phúc khí. Miệng nhỏ, bụng to nên có thể hấp thụ tiền tài. Thông thường người ta treo Hồ Lô ở vị trí tài vị nó sẽ thu nạp tài phúc, giữ gìn tài lộc không cho thoát ra ngoài.
Đặt Hồ Lô trong nhà để nạp phúc, tăng may mắn, tiêu trừ họa hại, thu khí xấu trong môi trường xung quanh. Đối với những người sức khỏe kém thì dùng Hồ Lô có thể xoa dịu bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

CÁCH CÚNG CÔ HỒN RẰM THÁNG 7 ÂM LỊCH CHUẨN CHỈNH
Xem thêm vật phẩm phong thủy tháng 7 âm lịch: Hồ Lô Gỗ Đào  hóa sát tịch tà thu hút tài lộc
 

GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN trong gỗ đào còn thu hút phúc khí, giữ bình an cho gia đình, gia tăng tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, gỗ đào còn giúp hoá giải sát khí, ngăn chặn tai nạn, tiểu nhân, vận đào hoa, vậy nên chúng được coi là vật phẩm phong thuỷ có công hiệu tương đối mạnh. Gương bát quái Gỗ đào được thiết kế dựa trên kiến thức Phong thủy cổ xưa, mặt trước được chạm khắc hình sư tử ngậm kiếm, hoặc đồ hình Âm Dương, mặt sau là các quẻ trong bát quái, chính giữa là hình âm dương ngũ hành
GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN dùng để trấn sát, bảo vệ tăng cường trấn sát nhà, mặt âm dương có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mặt trước có hình sư tử ngậm thanh gươm có công dụng tránh những điều ma quỷ, những điều không tốt ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn.

CÁCH CÚNG CÔ HỒN RẰM THÁNG 7 ÂM LỊCH CHUẨN CHỈNH
Xem thêm vật phẩm phong thủy tháng 7 âm lịch: Gương Bát Quái Gỗ Đào Tiên Thiên

 

Phong Thủy Tam Nguyên - Tam Hợp Phái tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các giá trị truyền thống vào sản xuất hương liệu cao cấp áp dụng trong Bột Trừ Tà - Khai Vận.

Sản phẩm có nguồn gốc từ làng nghề trăm tuổi, cam kết nguyên liệu sử dụng 100% tự nhiên nhằm bảo vệ sức khỏe và đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Với công dụng :

- Bột trừ tà dùng để bao sai, tẩy uế, lau sạch khi dọn bàn thờ, đồ cũng lễ,
xông khí, tẩy trừ trượt khí, uế khí,... đem lại phúc tài lộc thọ cho gia chủ.

- Xông đất, xông nhà mới, xông quán ăn, nhà hàng, mắc phong long, Tà Ma Quỷ Ám, bị trúng Ngãi độc....Nhà đất bán hoài không được, xui xẻo đủ thứ về bản thân mình hoặc tẩy uế và trừ khử cuối năm vào dịp 29 hay30 tết hoặc trong ngày tháng Cô Hồn...

CÁCH CÚNG CÔ HỒN RẰM THÁNG 7 ÂM LỊCH CHUẨN CHỈNH
Xem thêm vật phẩm  phong thủy tháng 7 âm lịch: Bột Trừ Tà Khai Vận trừ tà tẩy uế khí

Vật phẩm BÌNH AN KIỆN KHANG có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an trong gia đình; đặc biệt là trong những nhà có người hay đau ốm, bệnh tật, hay mất ngủ, ngủ không ngon giấc..., chiêu tài tăng thêm tài lộc cho gia đình. Ngoài ra, do có hình dáng miệng nhỏ, thân phình to, giúp thâu thu tài lộc, tăng tài tăng lộc cho gia đình khi đặt ở kệ trang trí phòng khách, phương vị quý nhân, hoặc những nơi sao tốt đáo đến trong năm của ngôi nhà.

CÁCH CÚNG CÔ HỒN RẰM THÁNG 7 ÂM LỊCH CHUẨN CHỈNH
Xem thêm vật phẩm  phong thủy tháng 7 âm lịch: Bình An Kiện Khang-Tăng Cường Sức Khỏe, Bình An, Cát Lành
 

 

Trên đây là bài viết về cách cúng cô hồn rằm tháng 7 âm lịch cho các gia chủ tham khảo và gợi ý cho gia chủ tham khảo những vật phẩm phong thủy hỗ trợ việc trừ tà, giải vận xui giúp hộ thân bình an. Mời các bạn xem tiếp các bài viết về phong thủy tháng cô hồn rằm tháng 7 tại Phong Thủy Tam Nguyên.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x