Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

MUA CỐT BÁT HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều bộ cốt bát hương, nhưng việc xác định được loại nào là thật loại nào là giả rất khó để phân biệt.

Việc lựa chọn và mua cho gia đình một bộ cốt bát hương chuẩn chỉnh, uy tín là điều mà người mua quan tâm nhất. Vậy mua cốt bát hương ở đâu tại TPHCM uy tín nhất?

Đó sẽ là một câu hỏi khó. Phong Thủy Tam Nguyên xin chia sẻ bí quyết để phân biệt được bộ cốt bát hương thật - cốt thất bảo bốc bát hương - chiếm vị trí vô cùng quan trọng mang nhiều ý nghĩa tâm linh.

Cốt bát hương là gì? 

Bát hương là một vật linh thiêng đặt trên ban thờ thần tài, ban thờ gia tiên của mỗi gia đình, đó cũng là nơi chứng giáng của các hương linh, các vị chư thần, chư tiên, chư thánh, tổ tiên và cũng thể hiện sự thành kính của gia chủ đối với cõi âm. Bát hương thờ là hình thức hội tụ tâm thức. Giống như một sợi dây vô hình để khi gia chủ thắp hương cầu nguyện là thần linh, tổ tiên có thể chứng giám được lòng thành. Bởi vậy mọi bát hương thờ cúng đều phải linh.

Tại sao phải có cốt bát hương đặt trong bát hương thờ ?

Muốn việc thờ cúng được linh ứng thì gia chủ phải cúng kính đúng cách. Ông bà xưa có câu " Có thờ thì mới có thiêng, có kiêng thì mới có lành ". Việc đặt bát hương phải có cốt bên trong thì việc thờ cúng mới được linh nghiệm, đúng phong thủy thì mới có thể mang lại phúc tài lộc cho gia chủ. 

Cốt bát hương mang ý nghĩa quan trọng trong thờ cúng

Cốt bát hương gồm bộ thất bảo mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong thờ cúng. 

Mọi bát hương thờ cúng đều phải linh. Người bốc bát hương quyết định tính linh này. Người bốc bát hương phải có tâm thiện thì bát hương mới linh. Bốc bát hương mà tâm không thiện thì thường bát hương không linh. 

1 Bộ bốc bát hương đầy đủ bao gồm : bộ cốt thất bảo, gạo vàng thần tài để chiêu tài, ngũ vị hương, và tro. 

  • 1 BỘ CỐT BÁT HƯƠNG SIZE 12 CÓ GIÁ 760,000Đ
  • 1 BỘ CỐT BÁT HƯƠNG SIZE 14, 16, 18 CÓ GIÁ: 809,000Đ
Trong đó, bộ cốt bát hương đã được thầy Tam Nguyên khai quang, trì chú dựa vào ngày tháng năm sinh của gia chủ. Thầy Tam Nguyên sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp để phát huy công dụng tốt nhất và miễn phí vận chuyển đến anh chị.
Hotline hỗ trợ tư vấn : 0933 29 9189 - 0981 41 9189 - 0904 33 9189 
 
cốt bát hương
bộ cốt bát hương 16cm
bộ cốt bát hương 18cm
 
Tìm hiểu về Cốt Thất Bảo :  là Bảo Vật Chuẩn Bốc Bát Hương Ban Thờ Thần Thài Thần Linh Thổ Địa Và Nạp Cốt Tượng. 
 
cốt thất bảo

Thất Bảo là bảo vật quý của nhân gian, khi tinh khí của đất trời được hội tụ thì hình thành nên những bảo vật quý của nhân gian. Khi dùng 7 bảo vật quý của đất trời kết hợp với nhau gọi là Thất Bảo. Có được thất bảo làm cốt thì nó làm cho pháp khí phong thủy và bát hương khi thờ cung được linh ứng, linh thiêng được hưng thịnh.

Thất bảo gồm 7 bảo vật là Vàng, bạc, ngọc trai, san hô đỏ, hổ phách, ngọc phỷ thúy, đá mã não. Đây là 7 bảo vật quý hiếm của đất trời, được hội tụ đủ linh khí ngũ hành của trời đất Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ  mang năng lượng mạnh giúp xua đuổi tà ma, trợ giúp cho gia đạo có sức khỏe, làm ăn phát tài phát lộc. 

Xem cách bốc bát hương chuẩn từ thầy tam nguyên

Video này Phong Thủy Tam Nguyên xin hướng dẫn anh chị cách phân biệt cốt thất bảo chuẩn nạp cốt bát hương và hướng dẫn cách bốc bát hương trực tiếp từ Thầy Tam Nguyên:

Vui lòng xem chi tiết video Cốt thất bảo:

Xem chi tiết Cốt Thất Bảo tại đây  

Lưu ý: Vật phẩm phong thủy cần được sự tư vấn của Thầy Phong Thủy, được Khai quang, trì chú, chọn ngày - giờ, vị trí đặt thì mới có thể phát huy tốt nhất giá trị phong thủy của vật phẩm.

Phong thuỷ Tam Nguyên hỗ trợ Quý khách hàng Khai quang, chọn ngày - giờ, vị trí đặt vật phẩm phong thủy để phát huy tác dụng tốt nhất.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x