Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

DỰ ĐOÁN CÁT HUNG TUỔI TÂN SỬU 1961 NAM MẠNG TRONG TỬ VI 2019

Chi tiết tử vi vận hạn năm 2019 Tân Sửu nam mạng không chỉ biết được vận hạn và các vấn đề về sức khỏe, gia đạo, về đất ở, công việc làm ăn đều được giải đáp.

Tuổi Tân Sửu trong năm Kỷ hợi 2019 nam mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1961 Tân Sửu là một phước tinh mang tới tài lộc và sự may mắn trong công danh, sự nghiệp. Nhưng hạn tuổi lại chủ về vấn đề bệnh tật lâu ngày không khỏi, gia đạo bất hòa.

Nhìn chung trong năm nay tuổi Tân Sửu nam mạng có sao chiếu mệnh rất tốt, nhưng hạn tuổi lại mang họa về sức khỏe. Đồng thời tuổi của bạn đã lớn, những vấn đề về sức khỏe sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng hơn, làm cho công việc cũng như cuộc sống sẽ không được viên mãn.

Xem tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên trung bình, còn ngũ hành đi vào tương khắc, sẽ làm cho cuộc sống của bạn gặp phải những sự trở ngại, biến cố. Những yếu tố tốt xấu trong tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng này sẽ hạn chế lẫn nhau, nhưng chúng vẫn có thể thể hiện những tính chất cơ bản của mình lên cuộc sống của người sinh năm 1961.

 

LUẬN GIẢI TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NAM MẠNG SINH NĂM 1961

Tân Sửu: 59 Tuổi - Nam mạng Sanh từ 15-2-1961 đến 4-2-1962

Tướng tinh: Con Đười Ươi Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh.

DỰ ĐOÁN CÁT HUNG TUỔI TÂN SỬU 1961 NAM MẠNG TRONG TỬ VI 2019

 

I - Tổng quát tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng

1 - Con người – Tính cách:

Tử vi Tân Sửu 2019 nam mạng là người khôn ngoan, ứng xử khéo léo, lại có ngoại hình phong độ, lịch sự nên dễ gây thiện cảm trong giao tiếp. Ngoại cảnh và vẻ hào nhoáng bên ngoài rất dễ lôi cuốn Quý bạn, vì thế nghĩ suy và ước vọng cũng mau thay đổi. Cho dù cố gắng cũng khó thành công với những ngành nghề đòi hỏi sự tính toán, nhẫn nại và nhất là phải thể hiện tính khuôn mẫu, mực thước. Quý bạn chỉ phù hợp với công việc có tính tự do, sáng tạo, tùy hứng hoặc theo sở thích.

2 - Cuộc sống – Vận hạn:

Vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng cũng có lúc mở mặt với đời, nhưng công danh tài lộc không bền, chịu nhiều phong trần từ thời Tiền Trung vận. Bây giờ, đã bắt đầu vào Vận cuối, sóng gió tạm yên, chính là thời gian thuận lợi để xây dựng sự nghiệp. Đa phần, tuổi Tân Sửu có những rối rắm về tình duyên, càng đi sâu vào Hậu vận, đời sống đi vào nề nếp. Tuổi già được nhiều Phước đức, con cái nên danh. 

3 - Sự nghiệp – Tiền tài:

Tuổi trẻ cũng lắm phong trần, thân không đến nỗi khổ nhọc nhưng đã từng lên cao, xuống thấp, vui chiều buồn mai. Bạc tiền có lúc quẳng tay nhưng cũng có khi không xu dính túi. Nhờ Tuổi sanh cho Mạng, bên cạnh khó khăn luôn xuất hiện thời cơ may mắn. Nếu sanh vào Đông, Xuân, đa phần được an nhàn sung sướng.

 

II - Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2019

Gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh. Thái dương rực nắng mặt trời Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang Tháng mười gia đạo rộn ràng Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Hạn tuổi tử vi nam 1961 năm 2019

Năm nay quý bạn gặp Hạn Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 - Vận niên tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nam mạng

Vận niên Trung Bình - Bình An Trọn Năm. Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Tân Sửu 2019 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thổ gặp năm Mộc là tương khắc cho nên năm nay bản mệnh quý bạn sức khỏe không được tốt cho nên quý bạn nên chú ý, ốm đau bệnh tật là do tà ma gây ra.

4 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nam mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán.

III – Vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng Tiểu vận đi vào Bình hòa cho nên cuộc sống năm nay bản mệnh quý bạn bị lao lực vì lo nghĩ về chuyện làm ăn công việc trong gia đình. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa, dù Vận Thế đang xấu vẫn có cơ hội đi lên.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 Cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2019 Trên Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần,  Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nam mạng Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

Tổng quát lại :

Về phương diện tài chính: Tiền bạc làm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu vào gia đình nhiều

Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng và con cái không hợp tính

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có sự thay đổi hay thêm công việc, trong năm nay quý bạn cũng có thêm nhiều mối ngoại giao  mới Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về ta ma gây ra hay đường tiêu hóa không được tốt Xem bói vận hạn theo từng ngày tuổi Tân Sửu 1961

Tóm lại : Tử vi Tân Sửu 2019 nam mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn, tuy nhiên thì quý bạn năm nay chú ý ốm đau lâu khỏi bệnh do tà ma gây ra và ăn uống tiêu hóa kém. Tân Sửu phần số Quý bạn Tương sinh tuổi mạng, danh công dễ vào Cuộc đời cũng lắm đảo chao Bôn ba trôi nổi đã bao nhiêu lần Quý bạn nhờ ở Phước phần Tha phương lập nghiệp mười phân vẹn mười Duyên tình trắc trở đôi nơi Về sau cũng được thảnh thơi an nhàn Trung niên đã khá vững vàng Ăn ở có Đức lộc càng tăng mau Kỷ Hợi mọi chuyện đẹp tươi  Công danh sự nghiệp rạng ngời ước mơ

++Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Tân Sửu nam mạng: Là tháng 2, tháng 5, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Sửu làm mọi việc

++Vật phẩm phong thủy hộ thân:

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ,…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá. Hoặc có thể sử dùng trang sức phong thủy theo mệnh để bổ trợ và tăng cường cát khí. Phong Thủy Tam Nguyên khuyên quý bạn sinh năm 1961 nam mạng nên sử dụng vật phẩm Vòng tam hợp tỵ dậu sửu.

DỰ ĐOÁN CÁT HUNG TUỔI TÂN SỬU 1961 NAM MẠNG TRONG TỬ VI 2019
Trong năm nay Phong thủy Tam Nguyên có nghiên cứu và thiết kế sáng tạo ra một vật phẩm đó là Thiên nguyệt tứ phúc.

Vật phẩm được kết hợp giữa bạc và bạch ngọc. Sản phẩm Thiên nguyệt tứ phúc được thiết kế bằng hình tượng là hình tròn tương đương với ngũ hành từ Kim kèm theo đó là mặt ngọc bằng đá tự nhiên ở phần phía trước. Phần đá phía trước là phần đá bạch ngọc hay còn gọi là đá mã não trắng với độ tinh khiết cao. Bản thân Ngọc có tác dụng kích hoạt tài lộc và trị tà. Hình tròn có ngũ hành từ Kim để cho Kỷ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy để cho ngũ hành giữa Kỷ Thổ, Hợi Thủy không còn xung phá nhau nữa.

Nhấp vào đây để Xem ngay : Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nam Mệnh

 

DỰ ĐOÁN CÁT HUNG TUỔI TÂN SỬU 1961 NAM MẠNG TRONG TỬ VI 2019
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x