Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

NAM GIÁP DẦN SINH NĂM 1974 XEM NGAY KẺO MUỘN

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 không lý tưởng. Giáp Mộc gặp Kỷ Thổ tạo thế tương khắc, mệnh lại phạm Thái Tuế, hung tinh đeo bám.

TỬ VI VẬN HẠN NGƯỞI TUỔI GIÁP DẦN TRONG NĂM KỶ HỢI 2019 

 

HÃY CẨN THẬN !!!....

 

Sang năm Kỷ Hợi 2019, Với người tuổi Giáp Dần không lý tưởng. Giáp Mộc gặp Kỷ Thổ tạo thế tương khắc, mệnh lại phạm Thái Tuế, hung tinh đeo bám, công việc đa phần trắc trở, khó khăn.
Điểm cần lưu ý Ngũ Quỷ bắt tay với Bạch Hổ hung tinh gây họa thị phi, tiểu nhân ném đá giấu tay, gây không ít phiền toái cho con đường phát triển sự nghiệp, nhất là họa tranh chấp, kiện tụng. Làm gì tuổi Dần cũng nên khiêm tốn và thận trọng. Đừng thể thói ngạo mạn khiến bạn gặp rắc rối. Với bất cứ thỏa thuận hợp tác nào, cần giấy trắng mực đen rõ ràng, tránh phát sinh tranh chấp sau này. Trong đầu tư và hợp tác làm ăn cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo kẻo bị lừa gạt, hãm hại.

Chuyện kinh doanh, tài vận Tài vận thăng trầm, khi gặp vận có thể phát rất nhanh nhưng đã xuống vận thì tiền mất mau lẹ. Với người ham hố những trò đỏ đen đảm bảo trong năm tay trắng hoàn trắng tay. Tinh thần và thái độ làm việc của bản mệnh không còn nhiệt huyết như trước, gây cản trở con đường thăng tiến. Thậm chí còn xảy ra xung đột với đồng nghiệp.

Xem tình duyên Gia đạo có nhiều biến cố, vợ chồng mâu thuẫn liên miên, xung đột giữa cha mẹ và con cái cũng không ngừng. Điều này đòi hỏi bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chia sẻ với các thành viên trong gia đình.

Tử vi vận hạn người tuổi giáp dần 1974 trong năm kỷ hợi 2019

Tình hình sức khỏe Phương diện sức khỏe bản mệnh chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện Phá Thái Tuế, tinh thần bị tác động mạnh, khiến sức đề kháng giảm sút, tăng nguy bệnh tật, ốm đau. Có câu “ Nam kỵ Cô Thần, nữ kỵ Quả Tú”, nam mệnh bị ảnh hưởng nhiều hơn. Hung tinh này khiến bản mệnh khó điều tiết cảm xúc, dễ căng thẳng, ức chế thần kinh, gây ra các hiện tượng đau nhức nửa đầu, cơ thể suy nhược rồi đổ bệnh liên miên.

THÁNG 1

Trong tháng đầu tiên của năm Kỷ Hợi, công việc của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc.

Tài vận khá, có lộc trời ban, nhận được khoản tiền bất ngờ.

Tuy nhiên, tháng đương đầu Thái Tuế, chuyện tình cảm của tuổi Dần không lý tưởng.

 

THÁNG 2
Sang tháng Tam Hợp Thái Tuế, tinh thần làm việc của tuổi Dần có phần giảm sút. Sức khỏe gặp không ít trục trặc. Liên tục căng thẳng đầu óc trong thời gian dài khiến chất lượng giấc ngủ hay ăn uống đều giảm sút, bạn có thể sụt cân.

Điểm sáng trong tháng là chuyện tình cảm, tương đối hài hòa.


THÁNG 3
Tháng 3, mang tới điềm báo hanh thông trên phương diện tình cảm. Hỷ khí dồi dào, khả năng cao gia đình có hỷ sự.

Về công việc, xuất hiện quý nhân giúp đỡ. Nhưng đó là sự giúp đỡ không chính thức, có thể là từ xa hoặc ngầm trợ giúp. Dù sao, có được sự giúp đỡ ấy, công việc của bản mệnh càng thêm thuận lợi.

Tài lộc bình ổn, có dấu hiệu tăng dần về cuối tháng. Kinh doanh, buôn bán vào cầu, chủ động đẩy mạnh đầu tư, ắt có khoản dư dôi tích lũy được.


CHI TIẾT VẬN TRÌNH 3 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 GIÁP DẦN 1974
Công việc, sự nghiệp, sức khỏe của Qúy anh Giáp Dần 1974 thường bị cản trở bởi việc thiếu nhiều nguồn lực hỗ trợ, vận xui đeo bám và điều này dẫn tới sự thất vọng, không may mắn.

Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh được rằng con người cần có một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình và đó là một vòng tay tam hợp quý nhân làm từ đá mã não và gỗ tử đàn.

Để thu hút may mắn, tiền tài lẫn sự thịnh vượng. CHIẾC VÒNG TAM HỢP QUÝ NHÂN TỬ ĐÀN được tin tưởng rằng nó sẽ mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và cho phép bạn có được những gì mà bạn xứng đáng. VÒNG TAM HỢP QUÝ NHÂN được thiết kế theo bộ Tam Hợp trong phong thủy và cho đến hiện nay nó vẫn có hiệu lực vô cùng thần kỳ. Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều phản hồi của người giàu có , những người có đeo chiếc VÒNG TAM HỢP QUÝ NHÂN làm từ gỗ tử đàn và đá mã não !!! 

Điều kì diệu đến từ vòng tay tam hợp quý nhân từ Gỗ tử đàn và Đá mã não mà không phải ai cũng biết tới Chị L.T.T.H ở An Giang đã trúng xổ số Vietlott với giải thưởng hơn 16 tỷ trong lần đầu tiên chị được 1 người bạn thân thiết tặng cho chiếc vòng tay tam hợp gỗ tử đàn . Chị ấy là người không nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình đông con, nghèo khổ, bố mất sớm. Cuộc đời chị từ khi còn trẻ đã trải qua nhiều khổ cực mà không phải ai cũng hiểu được, cho đến khi trưởng thành chị không có gì trong tay. Chuỗi ngày đen tối mới thực sự kết thúc khi người bạn thân tặng chị chiếc vòng tam hợp quý nhân. Với số tiền hơn 16 tỷ đồng, chị bắt tay xây dựng lại cuộc sống sung túc, đẩy đủ hơn bên cạnh mẹ và các em. Hiện tại chị đã lấy được một người chồng tốt và kinh doanh khách sạn 5 sao trên thành phố. Vòng Tam Hợp Quý Nhân là một trong những bí mật mà chị ấy giữ rất nhiều năm qua, chỉ trong một lần đi từ thiện ở chùa, chị mới tiết lộ bí mật.
Ai thấy người thân đã đeo, hay nghe những câu chuyện của ông của bà thì sẽ biết CÓ TÂM CÓ TÍN ẮT SẼ CÓ LÀNH, thì có thể đặt VÒNG TAY TAM HỢP GỖ TỬ ĐÀN ở đây.

Hãy mua thỉnh ngay cho mình 1 vòng tay gỗ tử đàn theo bộ tam hợp để thu hút cực mạnh tiền tài và may mắn về phía mình. Hút tiền tài chuẩn bị cho Tết sắp tới. Chúc các bạn may mắn !


Cám ơn tất cả vì đã đọc bài viết! Thỉnh Ngay VÒNG TAY TAM HỢP GỖ TỬ ĐÀN. 

 

Tìm hiểu ngay VÒNG TAY TAM HỢP QUÝ NHÂN - VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN TẠI ĐÂY

 

 

NHỮNG CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG :

Chị Linh Nga 36 tuổi - (Cầu Giấy - Hà Nội) : 
"Tôi không bao giờ nghĩ rằng bản thân sẽ rơi vào tình cảnh bế tắc mà không tìm được lối ra như thế này, tất cả bắt đầu từ chuyện thẻ tín dụng. Khi các khoản nợ trong thẻ của tôi càng ngày càng nhiều lên tới mức không thể kiểm soát được, tôi sống những ngày như địa ngục khi không đủ khả năng trả nợ. Tôi mua VÒNG TAY TAM HỢP QUÝ NHÂN GỖ TỬ ĐÀN đeo bằng số tiền tiết kiệm còn lại cuối cùng và sau đó cũng không hy vọng gì quá nhiều nhưng nó thực sự linh nghiệm. Tôi may mắn kiếm được công việc mới lương cao và đã trả được khoản nợ trong thẻ."

Tại sao phải trì chú, có bắt buộc phải trì chú hay không ?

Việc trì chú không phải là việc bắt buộc, bản chất của Trì chú là việc làm loại bỏ những tà khí, tạp khí và khai mở năng lượng tiềm tàng của đá quý. Trang sức phong thủy được hấp thụ linh khí của trời đất, đem lại cho Chủ nhân Bình an, may mắn, tránh dữ, trừ tà, tâm trong, lòng sáng.

Sản phẩm có LINH NGHIỆM thật không ?

Tuy Trang sức, vật phẩm phong thủy có năng lượng phong thủy to lớn nhưng tâm niệm và khởi tạo Nghiệp lành của Bạn mới là cốt lõi, là yếu tố quan trọng nhất. Tâm có sáng thì tâm pháp mới chuyển hóa, chủ nhân có niềm tin thì đá quý mới linh thiêng. ( Thường xuyên làm việc thiện, thành tâm , tâm có tĩnh thì mọi việc cũng thuận buồm xuôi gió )

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x