Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

THÁP VĂN XƯƠNG TRONG PHONG THỦY LÀ GÌ?

Tháp văn xương là gì? Tháp văn xương phong thủy có ý nghĩa như thế nào? Tại bài viết dưới đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ cho bạn biết về tháp văn xương ....

Biểu tượng cho học hành cho sự nghiệp, cho công danh là ý nghĩa của tháp văn xương. Tháp văn xương là gì? Tháp văn xương phong thủy có ý nghĩa như thế nào? Tại bài viết dưới đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ cho bạn biết về tháp văn xương trong phong thủy ?

Tháp văn xương

Tại Trung Quốc có một ngôi bảo tháp đó là Tháp Văn Xương. Đây là ngôi bảo tháp thuộc địa phận phía nam Quảng Tây, Trung Quốc cũng được coi là biểu tượng kiến trúc của đình, đền, chùa. Các sĩ tử thường đến đây để cầu thi cử, đỗ đạt. Người khác thì cầu thăng quan tiến chức, phát triển công danh sự nghiệp.

Lấy theo mô phỏng của Tháp Văn xương thì Tháp văn xương trong phong thủy là tháp có thiết kế gồm 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và kích thước thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên.Trên đỉnh của tháp là một khối hình hồ lô. Tháp Văn xương có hình bát giác.

Tháp Văn Xương biểu tượng cho trí tuệ và uy lực gia trì của Phật pháp, rất hữu ích cho học sinh học hành đỗ đạt, sĩ tử mùa thi, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp dựa theo thuyết Phong Thủy.

Công dụng khác của tháp văn xương đó là có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà khí, những khí không tốt trong nhà, và cũng được dùng với mục đích loại trừ ma quỷ.

Ý nghĩa sao văn xương

Văn Xương là ông thần quản về mặt văn chương khoa bảng, nếu ai được ông ấy cầm bút văn xương chấm vào tên, thì học hành thông minh tấn tới. Tháp văn xương ở nhà họ Đặng danh giá Nguyên Lang khu Tân Giới Hồng Kông là nơi thờ văn xương đế quân, ngày xưa tại viện sách nhà trường nổi tiếng Nhị Đế cũng thờ Văn Xương Đế Quân. Các thí sinh muốn đậu đạt cao đều thờ thần Văn Xương trong nhà.

>>>>XEM THÊM: a-z kiến thức phong thủy cơ bản đến chi tiết bạn nên biết 


Gợi ý một số vật phẩm phong thủy may mắn kích đường học hành, công danh sự nghiệp

Tháp văn xương đá đen

Tháp Văn Xương (làm từ đá đen) được xây dựng theo hình bát giác, cao tầm 36 – 45m, 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và và diện tích tháp từ dưới lên trên đỉnh tháp nhỏ dần, đỉnh tháp được xây theo một khối hình hồ lô. Người dân tại đất nước xứ Trung thường đến đây với mong ước để cầu đỗ đạt trong thi cử và thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

THÁP VĂN XƯƠNG TRONG PHONG THỦY LÀ GÌ?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Tháp văn xương đá đen

Tháp văn xương

Tháp Văn Xương là ngôi bảo tháp thuộc địa phận phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp gồm 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên. Đỉnh tháp là một khối hình hồ lô và Tháp có hình bát giác. Các sĩ tử thường đến đây để cầu thi cử, đỗ đạt. Người công chức thì cầu thăng quan tiến chức, phát triển công danh sự nghiệp.

THÁP VĂN XƯƠNG TRONG PHONG THỦY LÀ GÌ?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Tháp văn xương kích đường công danh

Kim văn xương

Theo kiến thức cổ học Khuê là sao chủ quản việc văn chương, học thuật….Vị trí Văn Xương là vị trí mà sao Khuê bay đến trong ngôi nhà, là vị trí tốt nên đặt Phòng học, Phòng làm việc, bàn học, bàn làm việc, sẽ mang lại thuận lợi cho những người đang thi cử, học hành, nghiên cứu.

THÁP VĂN XƯƠNG TRONG PHONG THỦY LÀ GÌ?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Kim văn xương 

Hộp bút văn xương gỗ đào

Việc kích hoạt Vị trí Văn Xương tại nơi làm việc hay góc học tập là cách tuyệt vời để mang lại vận may cho bạn trong Học tập cũng như Sự nghiệp. Bài trí một Ống Bút Văn Xương trên bàn làm việc sẽ ngăn cản những luồng khí xấu, giúp cho các sĩ tử, người nghiên cứu học hành chuyên tâm hơn, thúc đẩy việc học tập ở trẻ.

THÁP VĂN XƯƠNG TRONG PHONG THỦY LÀ GÌ?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Hộp bút văn xương gỗ đào

Bút văn xương

Bút văn xương với nguyên liệu thiết kế từ Gỗ Đào - chất liệu gỗ từ ngàn xưa đã được các Đạo sĩ, Thầy Phong Thủy sử dụng như 1 loại pháp khí quý để kỵ tà và chiêu tài, cầu may mắn. Bút Văn Xương thiết kế tinh tế và được khai quang - trì chú để cầu may cho các sĩ tử trong các mùa thi, các học sinh nên mang theo bên mình 1 chiếc để kích vận Văn Xương, cầu may mắn cho học hành, thi cử luôn hanh thông, tiến bộ. Người đi làm thì sự nghiệp vững vàng, phát triển.

THÁP VĂN XƯƠNG TRONG PHONG THỦY LÀ GÌ?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Bút văn xương gỗ đào may mắn 
 
Trên đây là bài viết về những điều cần biết về ý nghĩa của tháp văn xương 7 tầng và gợi ý các vật phẩm may mắn trong thi cử mà các gia chủ cần biết để con đường công danh, thi cử thuận lợi hơn. Để đọc thêm nhiều bài viết về văn xương mời các bạn xem thêm tại Phong Thủy Tam Nguyên. 
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x