Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TỬ VI NỮ BÍNH DẦN 1986 NĂM KỶ HỢI 2019 XEM NGAY KẺO MUỘN

TỬ VI NỮ BÍNH DẦN 1986 GẶP NHIỀU ĐẠI HẠN ĐEO BÁM

TỬ VI NỮ TUỔI BÍNH DẦN NĂM 1986

 

Công Việc trở ngại, nỗ lực không thành
Tài lộc không xuôi, tiền bạc thất bát
Tình cảm rối ren, gia đạo chẳng lành, con cái bất ổn
Sức khỏe suy giảm nghiêm trọng

 

HÃY CẨN THẬN !!!

 

Xem tử vi 2019 tuổi Bính Dần nữ sinh năm 1986, tiến sang năm Kỷ Hợi, Bính Hỏa sinh cho Kỷ Thổ, địa chi tương phá, vận khí nhiều thăng trầm, chưa thể mưu cầu sự ổn định. 

Điểm cần lưu ý Ngũ Quỷ bắt tay với Bạch Hổ hung tinh gây họa thị phi, tiểu nhân ném đá giấu tay, gây không ít phiền toái cho con đường phát triển sự nghiệp, nhất là họa tranh chấp, kiện tụng. Làm gì tuổi Dần cũng nên khiêm tốn và thận trọng. Đừng thể thói ngạo mạn khiến bạn gặp rắc rối. Với bất cứ thỏa thuận hợp tác nào, cần giấy trắng mực đen rõ ràng, tránh phát sinh tranh chấp sau này. Trong đầu tư và hợp tác làm ăn cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo kẻo bị lừa gạt, hãm hại.

Chuyện kinh doanh, tài vận Với những ai đang muốn tìm kiếm công việc mới, năm nay là thời điểm thích hợp. Sự biến động của vận khí khiến bản mệnh có xu hướng dịch chuyển theo, khó mà gắn bó cố định ở một nơi hay vị trí nhất định. Về tài chính, do Phá Thái Tuế gây hại, trong năm khó tránh tình trạng phá tài. Có tiền rồi lại chi tiêu bằng hết, tiền vào túi lại ra, chưa thể tích lũy được. Cần lập kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nữa, may ra bạn mới có khoản dư thừa. 

Xem tình duyên Chuyện tình cảm có lạc có bi, thậm chí có sự tình theo hướng cực đoan kiểu như lạc quá sinh bi. Nếu không tiết chế cảm xúc, thận trọng trong các mối quan hệ, rất có thể tuổi Bính Dần sẽ phạm đào hoa dữ, khiến gia đình tan nát. 

Tình hình sức khỏe Phương diện sức khỏe bản mệnh chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện Phá Thái Tuế, tinh thần bị tác động mạnh, khiến sức đề kháng giảm sút, tăng nguy bệnh tật, ốm đau. Có câu “ Nam kỵ Cô Thần, nữ kỵ Quả Tú”, nam mệnh bị ảnh hưởng nhiều hơn. Hung tinh này khiến bản mệnh khó điều tiết cảm xúc, dễ căng thẳng, ức chế thần kinh, gây ra các hiện tượng đau nhức nửa đầu, cơ thể suy nhược rồi đổ bệnh liên miên.

 

CHI TIẾT VẬN TRÌNH 3 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 BÍNH DẦN 1986

 

THÁNG 1

Trong tháng đầu tiên của năm Kỷ Hợi, công việc của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc.

Tài vận khá, có lộc trời ban, nhận được khoản tiền bất ngờ.

Tuy nhiên, tháng đương đầu Thái Tuế, chuyện tình cảm của tuổi Dần không lý tưởng.

 

THÁNG 2

Sang tháng Tam Hợp Thái Tuế, tinh thần làm việc của tuổi Dần có phần giảm sút. Sức khỏe gặp không ít trục trặc. Liên tục căng thẳng đầu óc trong thời gian dài khiến chất lượng giấc ngủ hay ăn uống đều giảm sút, bạn có thể sụt cân. 

Điểm sáng trong tháng là chuyện tình cảm, tương đối hài hòa.

 

THÁNG 3

Tháng 3, mang tới điềm báo hanh thông trên phương diện tình cảm. Hỷ khí dồi dào, khả năng cao gia đình có hỷ sự.

Về công việc, xuất hiện quý nhân giúp đỡ. Nhưng đó là sự giúp đỡ không chính thức, có thể là từ xa hoặc ngầm trợ giúp. Dù sao, có được sự giúp đỡ ấy, công việc của bản mệnh càng thêm thuận lợi. 

Tài lộc bình ổn, có dấu hiệu tăng dần về cuối tháng. Kinh doanh, buôn bán vào cầu, chủ động đẩy mạnh đầu tư, ắt có khoản dư dôi tích lũy được.

**Công việc, sự nghiệp, sức khỏe của Qúy cô Bính Dần 1986 thường bị cản trở bởi việc thiếu nhiều nguồn lực hỗ trợ, vận xui đeo bám và điều này dẫn tới sự thất vọng, không may mắn.

=>Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh được rằng con người cần có một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình và đó là một VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN - VÒNG TAM HỢP QUÝ NHÂN, để thu hút may mắn, tiền tài lẫn sự thịnh vượng. 

Vòng Tam Hợp Quý Nhân Gỗ Tử Đàn được tin tưởng rằng nó sẽ mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và cho phép bạn có được những gì mà bạn xứng đáng. Vòng Tam Hợp Quý Nhân đã tồn tại từ lâu và cho đến hiện nay nó vẫn có hiệu lực vô cùng thần kỳ. Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều phản hồi của người giàu có , những người có mang theo Vòng Tam Hợp Quý Nhân. 

Tam Hợp Quý Thần là yếu tố quan trọng trọng Thập Nhị Địa chi. Năng lực của Tam Hợp Quý Nhân được xếp vào hàng đầu trong Ngũ Hành Hóa Khí, đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí, giúp hóa sát, hộ thân, đem lại may mắn thuận lợi trong sự nghiệp và tài lộc dồi dào cho thân chủ.

Tam Hợp Quý Thần được khắc bằng Mực Vàng Thần Tài trên đá Mã Não - một trong bảy bảo vật của nhân gian. Đá Mã Não giúp tăng cường sức khỏe, giảm tai ách.

Kết hợp với tràng hạt gỗ Tử Đàn - loại gỗ có tính tâm linh bậc nhất từ xa xưa, có tác dụng giải trừ tà khí, kỵ ma quỷ.

 
TỬ VI NỮ BÍNH DẦN 1986 NĂM KỶ HỢI 2019 -  NHIỀU ĐẠI HẠN ĐEO BÁM
TỬ VI NỮ BÍNH DẦN 1986 NĂM KỶ HỢI 2019 -  NHIỀU ĐẠI HẠN ĐEO BÁM
TỬ VI NỮ BÍNH DẦN 1986 NĂM KỶ HỢI 2019 -  NHIỀU ĐẠI HẠN ĐEO BÁM
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x