Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

XEM TƯỚNG ĐÀN ÔNG CÓ VẬN MỆNH TỐT LÀM CHỒNG, CHỊ EM CẦN LƯU Ý

Khám phá những dấu hiệu về người chồng tuyệt vời sẽ có ở một người đàn ông là gì ? Xem tướng đàn ông có vận mệnh tốt làm chồng mà chị em cần lưu ý !

"Thân gái 12 bến nước, biết sông nào đục, biết sông nào trong ". Thật vậy, chị em phụ nữ thực chất hơn nhau chỉ ở tấm chồng. Việc chọn lựa và tìm được người đàn ông tốt với mỗi người phụ nữ là cực kỳ quan trọng. 

Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên khám phá những dấu hiệu về người chồng tuyệt vời sẽ có ở một người đàn ông là gì nhé!

XEM TƯỚNG ĐÀN ÔNG CÓ VẬN MỆNH TỐT LÀM CHỒNG, CHỊ EM CẦN LƯU Ý

1. XEM TƯỚNG MẮT CHỌN CHỒNG

- Người mà có mắt đẹp điển hình là Quan Vân Trường, đó là tướng mắt phượng mày ngài. Theo nhân tướng học thì người đàn ông nào mà có được tướng mắt ít nhiều như vậy cũng được xem là quý tướng rồi. Người như thế về đường quan lộc, công danh sự nghiệp đều rất tốt, lại thêm họ có tính thủy chung, son sắt.

- Người có tướng mắt nâu thường rất lãng mạn, đa cảm. Những người này có năng khiếu làm nghệ thuật hơn người mắt đen (có rất ít người đàn ông mắt nâu).

- Những người có mắt sáng (sáng trong, sáng xanh), lòng đen trắng phải rõ ràng, lòng đen phải nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt trông cân đối. Trong nhân tướng học đây được coi là một phần của tướng người quân tử, đầu óc thông minh, tính cách chính trực.

- Mắt có tướng tam bạch đản hoặc tứ bạch đản (là trường hợp nhãn cầu mắt chỉ chạm vào một mí mắt, hoặc thậm chí còn không chạm mí nào cả ở trên và cả ở dưới kết quả là sẽ để lộ ra 3 đến 4 phần trắng trong cả con mắt): Theo xem tướng số đây là tướng mắt của người vất vả, hung khí thậm chí dẫn đến tù tội, chết yểu. Phụ nữ khi chọn người này làm người yêu hay bạn đời nên cân nhắc thật kỹ và xem xét thêm các bộ vị khác ngoài tướng mắt.

 - Người có tướng mắt “phù quang”: Ánh mắt của người này lúc nào cũng sáng đều đều nhưng theo dạng đục đục,vui buồn không thấy biểu hiện rõ trên ánh mắt. Theo các thầy tướng số đây là tướng của người lạnh lùng đến mức tàn nhẫn, bạn cần cẩn thận khi lựa chọn.

- Đặc biệt khi chọn chồng cần nên tránh những người có tướng mắt trái to hơn mắt phải. Những người như thế này xem tử vi là người gia trưởng, tính cách cộc cằn hung bạo.

- Người tướng mắt to quá cũng thường không hay, vì những người này thường rất mơ mộng, thiếu năng lực nhìn nhận thực tế. Họ hợp với công việc liên quan đến nghệ thuật hơn.

- Người có tướng mắt tam giác là người có nhiều mưu mô, bản tính không hiền lành. Tướng người này không phải là những người chồng tốt, cần xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định hôn nhân.

2. TƯỚNG GÒ MÁ CAO ĐẦY ĐẶN

Gò má cao đầy là tướng mạo của người đàn ông luôn hướng về gia đình. Họ sống rất có trách nhiệm, biết chăm lo và vun vén cho tổ ấm. Người phụ nữ nào may mắn mới có thể làm vợ của người đàn ông này. Bởi họ luôn chấp nhận hi sinh cho người mình yêu thương, biết lắng nghe và thấu hiểu.

XEM TƯỚNG ĐÀN ÔNG CÓ VẬN MỆNH TỐT LÀM CHỒNG, CHỊ EM CẦN LƯU Ý

3. TƯỚNG CẰM ĐÀN ÔNG 

Theo nhân tướng học, người đàn ông có cằm đầy đặn thường thuộc kiểu người thông minh, hiền lành, bình dị và hòa đồng. Vận mệnh của những người này nếu không giàu, thì cũng là người có địa vị, quyền lực. Trong hôn nhân, họ là người sống rất tình nghĩa, trách nhiệm với gia đình, yêu chiều vợ con.

4. TƯỚNG MŨI

Trên khuôn mặt thì mũi được coi là nơi giữ tiền tài. Người đàn ông có tướng mũi cao thẳng thường luôn rất tích cực và nỗ lực trong công việc, có chí tiến thủ. Đối với hôn nhân , đây là mẫu đàn ông rất chiều chuộng vợ, luôn biết cách làm cho người bạn đời của mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc . 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x