Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG BỐ MẸ NGÀY LỄ VU LAN

Ngày lễ Vu Lan nên tặng quà gì? Chọn những món quà ý nghĩa để báo đáp công ơn nuôi dưỡng, sinh thành của cha mẹ, mang về sự bình an, sức khỏe, phúc lộc may mắn là những món quà ý nghĩa để làm quà tặng ngày lễ vu lan. Vào thời gian là 15 tháng 7 âm lịch là ngày lễ Vu Lan báo hiếu. Trong Phật giáo đây là một ngày rất quan trọng tỏ rõ lòng thành kính sự biết ơn của con cái đối với sự hy sinh của cha mẹ. Phong thủy Tam Nguyên cung cấp các vật phẩm phong thủy ý nghĩa cho gia chủ thích hợp cho việc làm quà tặng cha mẹ ngày lễ vu lan. Cùng đọc bài viết dưới đây và chọn cho cha mẹ những món quà ưng ý nhất nhé.

Những vật phẩm phong thủy - với ý nghĩa phù hộ, hỗ trợ gia tăng sức khỏe và bình an cho người sở hữu nó. Các vật phẩm với thiết kế đẹp mắt và được trì chú khai quang bởi thầy Tam Nguyên mang lại ý nghĩa và có công dụng tốt cho người sở hữu vật phẩm.

1. Vật phẩm Bình an Kiện Khang - sức khỏe, bình an

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG BỐ MẸ NGÀY LỄ VU LAN

Ý nghĩa vật phẩm

Bình An Kiện Khang” - có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an trong gia đình; đặc biệt là trong những nhà có người hay đau ốm, bệnh tật, hay mất ngủ, ngủ không ngon giấc... chiêu tài tăng thêm tài lộc cho gia đình. Bình An Kiện Khang được chế tác từ đá Thạch Anh ép nghiền thành bột nung thành khối, có hình tượng Củ Nhân Sâm có đầy đủ cả hoa lá, hạt, rễ... Nhân Sâm là loài thảo dược quý hiếm, rất khó trồng, và là một trong bốn loại thuốc quý (Sâm – Nhung – Quế – Phụng ) của Đông Y từ hàng ngàn năm trước đem lại tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người.

Hướng dẫn đặt để

Vật phẩm hỗ trợ sức khỏe bình an nên được đặt ở trong phòng khách, trên bàn làm việc và có lưu ý nhỏ là tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ, nhà bếp.

2. Vật phẩm Mỹ Nhân Ngọc – sức khỏe, bình an

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG BỐ MẸ NGÀY LỄ VU LAN

Ý nghĩa vật phẩm

Mỹ Nhân Ngọc” với nguyên liệu Bạch Ngọc Pakistan, các nhân tố này thường xuyên lưu động, nhờ đó, khi gia chủ đeo Mỹ Nhân Ngọc chứa những tố chất này sẽ dễ dàng thông qua da hấp thụ vào cơ thể, từ từ giúp cân bằng khí huyết Âm Dương, mang lại sức khỏe và tinh thần tốt.

Hướng dẫn sử dụng

Mặt dây chuyền Mỹ Nhân Ngọc là một loại trang sức này rất dễ kết hợp với trang phục khi dùng làm mặt dây chuyền, hoặc hoàn toàn có thể sử dụng như ngọc bội tùy thân, có thể để trong ví, trong túi xách, hoặc treo trong xe ô tô.

3. Vật phẩm Phỉ Thúy Phú An Ngọc - may mắn, bình an

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG BỐ MẸ NGÀY LỄ VU LAN

Ý nghĩa vật phẩm

Ngọc phỉ thúy” được biết đến như viên ngọc hộ mệnh bảo vệ sức khỏe của người đeo, trấn an tinh thần, giữ gìn nhan sắc vì trong thành phần của ngọc có chứa những yếu tố vi lượng có lợi cho sức khỏe, thẩm thấu qua da cân bằng được chức năng của cơ thể. Đó là từ góc độ khoa học, còn trong cái nhìn của phong thủy thì Ngọc Phỉ Thúy giúp trừ tà, tụ khí tốt, kéo dài tuổi thọ.

Hướng dẫn đặt để

Nếu sử dụng Ngọc phỉ thúy đeo tay sẽ có tác dụng đối với huyệt vị. Trên tay có các vị trí của huyệt đạo khi đeo vòng phỉ thúy sẽ giúp máu lưu thông, thải độc và tránh được những căn bệnh liên quan đến khớp cổ tay. Phỉ thúy qua quá trình xử lý nhiệt sẽ bị mất đi năng lượng vốn có của nó không còn mang ý nghĩa trọn vẹn nữa.

4. Vật phẩm Tùng hạc diên niên - trường thọ, bình an

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG BỐ MẸ NGÀY LỄ VU LAN

Ý nghĩa vật phẩm

Tùng Hạc Diên Niên” tượng trưng cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Tùng Hạc Diên Niên do Phong Thủy Tam Nguyên thiết kế, được chế tác hoàn toàn thủ công từ đồng nguyên chất, chạm tay tinh xảo bởi nghệ nhân, bố cục và từng chi tiết nhỏ. Đây là bức tranh bách hạc quần tùng rất đẹp và ý nghĩa.

Hướng dẫn đặt để

Gia chủ nên đặt vật phẩm Tùng Hạc Diên Niên vào trong phòng khách, hoặc trên bàn làm việc sẽ mang đến sự may mắn, bình an và trường thọ.

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x