Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÂU CHUYỆN VẬN HẠN TUỔI GIÁP TÝ NĂM KỶ HỢI 2019

Tổng quan tử vi vận hạn về công danh, sự nghiệp tình duyên người tuổi giáp tý năm kỷ hợi 2019.

VẬN HẠN TUỔI GIÁP TÝ NĂM KỶ HỢI 2019 RA SAO ?

 

Mời bạn đọc qua câu chuyện dưới đây :

Một số người cho đến tận cuối đời mình vẫn không thể hiểu tại sao bản thân có năng lực, luôn cố gắng nỗ lực hết mình nhưng lại hay gặp xui xẻo, không đạt được thành công như ý. Trong khi đó lại có những người may mắn, không quá giỏi mà tài lộc cứ không ngừng thăng tiến.

CÂU CHUYỆN ĐỔI ĐỜI KHÓ TIN CỦA CHÀNG TRAI TUỔI GIÁP TÝ (1984)

Nhân tiện luận đàm về phong thủy thay đổi vận mệnh, tôi xin kể lại một câu chuyện về một chàng trai đổi đời nhờ một thứ rất đơn giản từ người bạn thân. Để câu chuyện được khách quan, chúng tôi xin phép được thuật lại y nguyên lời chia sẻ của anh:

Tôi là Tuấn, sinh tuổi tý, tôi sinh năm 1984. Điều quan trọng là nếu quan tâm đến PHONG THỦY thì hãy đọc tiếp, còn không thì tôi xin phép "duyên phận" chúng ta đến đây hết rồi.

Là một người rất thực tế, có làm thì mới có ăn. Hôm nay tôi chia sẻ bí quyết về phong thủy sự nghiệp, nhưng những ai có ý nghĩ chỉ dựa vào vận may, lười nhác làm việc thì xin phép tôi không hề đồng tình. Có người từng nói thế này: Đàn ông muốn làm giàu, nhất định phải cần 3 điều: Một là NỖ LỰC, hai là THỜI CƠ, và cuối cùng là QUÝ NHÂN. Thiên thời địa lợi, nhân hòa thì chẳng có gì làm khó được bạn.

Ngày đó, ra trường với tấm bằng giỏi tôi dễ dàng xin vào công ty xuất nhập khẩu có tiếng. Nhưng tôi không muốn mãi kiếp làm thuê. Trong 3 năm tôi chuyển việc liên tục chỉ để tích lũy thêm kiến thức. Cảm thấy đủ kinh nghiệm và chút vốn liếng tôi quyết định rủ 2 người bạn góp vốn mở công ty riêng cho mình.

Ngay tháng đầu tiên, với kinh nghiệm và khả năng nhạy bén, những lô hàng ghế sofa nhập về đều trúng đậm mua 1 bán 6, doanh số công ty tăng chóng mặt. Cầm trên tay khoản tiền lớn tôi đi mua ngay một chiếc xe Camry để tự thưởng cho bản thân vào tết năm 2015.

NHƯNG CUỘC ĐỜI ĐÂU CỮ MÃI BẰNG PHẲNG... CŨNG CÓ NHỮNG LÚC KHÓ KHĂN KHIẾN TÔI NHƯ MUỐN CHÙN BƯỚC....

Nhận thấy thị trường đầy tiềm năng, tôi quyết định đánh quả lớn. Tôi gom toàn bộ vốn liếng để tập trung nhập lô hàng sofa tiếp theo. Tất cả đề xuất đều được các thành viên ban quản trị công ty hưởng ứng. Nhưng cái tôi không ngờ nhất - lô hàng nhập về có đến 80% là bị lỗi.

Tai tôi ù đi khi nhận quá nhiều cuộc gọi phản hồi không tốt. Tìm hiểu ra là do khâu nhận hàng không kiểm tra hàng kĩ lưỡng. Tôi như chết làm thế nào đây?

Nhìn những đơn hàng bị trả về mà tôi suy sụp hoàn toàn, thanh lý giá rẻ cũng không xong, uy tín công ty ảnh hưởng nghiêm trọng. 3 tháng tiếp theo doanh số công ty sụt giảm không phanh, hàng tồn giữ vốn, khách hàng không còn tin tưởng, mọi đề xuất đều rơi vào bế tắc.

Cơ hội chỉ dành cho kẻ can đảm, dám làm, dám chịu !

Chúng tôi xoay sở đủ mọi cách để bán lô hàng lỗi. Và may mắn cuối cùng cũng mỉm cười, chúng tôi đã kiếm được một hợp đồng nhưng từ tận Philipin. Họ đặt mua một lô hàng lớn, giao dịch kiểm tra hàng xong họ sẽ thanh toán tiền hàng.

Hơi rủ ro nhưng cần bán ngay để xoay vốn, nên chúng tôi chấp nhận lời đề nghị. Lấy số hàng chất lượng nhất của công ty bán ngay cho họ. 

Hàng đã giao thành công, nhưng không thấy một phản hồi từ phía công ty kia. Chúng tôi vội vàng kiểm tra lại hệ thống giao dịch. Mọi thứ sụp đổ khi phát hiện công ty nước ngoài kia là công ty ma, họ làm giả pháp nhân công ty khác. Và giao dịch trở thành giao dịch một chiều.

Hàng thì trao hết, tiền lại chẳng về. Chỉ nghĩ cách thu hồi vốn nhanh mà vội trao hàng không kiểm tra kĩ. Một lần nữa tôi lại nhận quả đắng. Tại sao đã gặp họa rồi lại thêm họa khác thế này? Về đến nhà nhìn con nhỏ và vợ mà tôi phải kìm nén nước mắt, chả nhẽ bán nhà, rồi vợ con tôi sẽ ở đâu? Công sức gây dựng sẽ tiêu tan ư?

CHÉN RƯỢU ĐỊNH MỆNH ĐÃ CỨU VỚT ĐỜI TÔI...

Vài ngày sau đó, khi đã quá mệt mỏi mà vẫn chưa có giải pháp nào. Tôi được ông anh làm về xây dựng gọi đi nhậu, với tôi việc nhậu nhẹt lúc này là cách duy nhất tôi có thể quên đi những muộn phiền lúc bấy giờ. Nhìn bộ dạng tiều tụy hốc hách của tôi lúc này, anh ấy lắc đầu ngán ngẩm.

Ngồi hàn huyên tâm sự anh ấy mới bảo:

- Mày sinh 84 tuổi Giáp Tý, năm nay với năm 2019 là sẽ có hạn, mà sao chưa tìm thầy mà xem đi.

  Trước giờ tôi chả tin mấy thầy bà đó nên lắc đầu ngay:

- Em không tin mấy điều đó đâu, chả có thể giúp được em.

  Ông anh tôi nghe mà trợn mắt:

- Mày làm kinh doanh mà không quan tâm phong thủy là sao ?

 Cầm chén rượu tôi nốc một hơi không trả lời. Như hiểu được ý, Ông anh tôi nói thêm thôi chú cho anh xin ngày sinh đi, trong ngà ngà hơi men tôi nhìn anh và đọc luôn. Trước khi về anh còn nói với tôi "anh sẽ cho mày cái hay hơn cả tiền".

Bẵng đi 3 ngày sau tôi nhận được điện thoại của anh: Tặng chú một chiếc VÒNG PHONG THỦY này, anh đã lấy ngày tháng năm sinh của chú để đặt hàng trên Phong Thủy Tam Nguyên. Họ sẽ mang đến tận nhà chú, nhớ để ý điện thoại nhé. Chú sinh năm 1984, Giáp Tuất , lại gặp đối tác khách hàng nhiều nên anh lấy cho chú chiếc vòng tay tam hợp quý nhân để chú được thuận lợi trong công việc. Nếu đeo mà thấy có tiến triển thì báo anh.

Chưa kịp cảm ơn thì ông anh đã cúp máy rồi. Đúng ngày hôm sau có người đến giao cho tôi 1 chiếc vòng tay. Gặng hỏi thì ra ông ấy mua cho tôi chiếc vòng đá tự nhiên được trì trú rồi, chiếc vòng có màu khá hợp với tôi.

Tuần tiếp theo đầy chán nản và mệt mỏi. Và cuối cùng tôi nghĩ tới chuyện giải thể công ty, có lẽ bản thân mình không đủ tài đức để làm một người Lãnh đạo. Cái ngày tôi định tuyên bố vỡ nợ và giải thể thì công ty nhận được cuộc gọi từ phía Nhà sản xuất - Họ đã đồng ý đổi lại số hàng bị lỗi. Tôi biết hy vọng đã mỉm cười với tôi (mặc dù nó không đến quá sớm nhưng thực sự là đúng thời điểm), và tôi hiểu mình cần cố gắng hơn nữa để vực lại công ty.

Chỉ 3 tháng sau công ty đạt được mức doanh thu đề xuất. Ngoài mặt hàng ghế sofa, chúng tôi nhận thêm hàng giường tủ để phục vụ lượng khách hàng ngày càng tăng. Như được quý nhân phù trợ, chẳng mấy chốc mà tôi có tiền xây nhà 3 tầng cho vợ con một cuộc sống đủ đầy, cha mẹ mát mày mát mặt.

Tôi cũng nhờ ông anh mua cho vợ tôi một chiếc. Vợ tôi ngủ ngon hơn, không còn gặp nhiều ác mộng như lúc trước, cô ấy đặt 1 chiếc phù bình an dưới gối do phía giao Vòng Tay tặng cho nên mỗi ngày càng yêu đời. Vợ tôi tươi trẻ hơn, bớt lo nghĩ đi nhiều. Cuộc sống vợ chồng hòa hợp hạnh phúc, công việc làm ăn phát đạt. Nghĩ lại, tôi vẫn thấy mình may mắn vì biết đến chiếc vòng, thứ mà tôi vẫn nâng niu và giữ nó cẩn thận. Giờ tôi chia sẻ câu chuyện này hi vọng những người chưa thuận lợi trong công việc sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như cuộc sống !

Và đây là món quà anh ấy tặng tôi...

VÒNG TAY TAM HỢP QUÝ NHÂN - VÒNG TAM HỢP DẦN NGỌ TUẤT GỖ TỬ ĐÀN

KHÔNG CHỈ CÓ TÀI LỘC, VÒNG TAY TAM HỢP LÀM TỪ GỖ TỬ ĐÀN CÒN

MANG LẠI CHO TUỔI GIÁP TÝ NHIỀU ĐIỀU KÌ DIỆU.

Vòng tay gỗ tử đàn
 
Vòng tay gỗ tử đàn

Vòng tay gỗ tử đàn quý giá, là loại gỗ vương mộc, quý hiếm. Đây được xem như một loại gỗ chỉ dành cho những người quý tộc sang trọng từ xa xưa. Ngày này, chiếc vòng này cũng rất phù hợp với doanh nhân, người hay những người chuyên đi gặp gỡ khách hàng.

VÒNG GỖ TỬ ĐÀN TAM HỢP QUÝ NHÂN

- Thu hút TIỀN TÀI, CÔNG DANH đổi vận cho người đeo

- Giúp gia chủ phát lộc, làm ăn thuận lợi

- Xua tan Tà Khí, Ma Quỷ, mang lại năng lượng rất tốt cho cơ thể

Kích hoạt may mắn và tài lộc cho người GIÁP TÝ 1984 với VÒNG TAY PHONG THỦY

VỚI GIẢ THỈNH VÒNG TAY KHÁ HẠT DẺ: CHỈ 680.000Đ anh Tuấn đã Thỉnh tài lộc - Cầu bình an nhanh chóng.

Còn bạn thì sao. Hãy quyết định nhanh chóng và may mắn sẽ đến NGAY với bạn !

Vòng tay gỗ tử đàn đã được khai quang - trì lực để tăng thêm linh khí, sự may mắn, bình an và trở thành một vòng phong thủy hộ thân của riêng bạn.

Theo Thập Nhị Địa Chi ta có 4 bộ Tam Hợp lần lượt là:

Vòng tay gỗ tử đàn Tam Hợp Thân Tý Thìn

Vòng tay gỗ tử đàn Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Vòng tay gỗ tử đàn Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Vòng tay gỗ tử đàn Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

========================================================

TỔNG QUAN TỬ VI GIÁP TÝ NỮ MẠNG

Tổng quát

 

tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng

  1. Con người

Tính cách Quý bạn Giáp Tý đa phần là người tài trí, thông minh, dáng vẻ thanh lịch. Tuổi hợp với mạng nên được nhiều ưu đãi trong cuộc sống. Nếu Quý bạn biết sống hòa đồng, phấn đấu trau dồi năng lực sẽ chiếm được tình cảm của nhiều người, dễ thành công trên bước đường công danh, sự nghiệp. Dù ở hoàn cảnh nào Quý bạn cũng được đầy đủ về vật chất nhưng tâm trí và tình cảm khó được bình yên. Ngoại trừ Quý bạn sanh vào mùa Thu, đường tình duyên có phần tươi đẹp hơn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Vốn dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh nên dù Thời vận có đổi thay thế nào, Quý bạn cũng khó lâm vào bế tắc. Nếu đủ điều kiện học hành, tương lai sẽ thêm phần sáng lạng, trở nên người hữu danh tri thức, được sự trọng vọng, đời sống thanh cao.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2019 nữ mạng tay trắng làm nên, từ Trung vận có nhiều thành tựu, nhưng tuổi 60 mới có thể giữ vững bền. Gia đình từ đó cũng bớt xáo động, tuổi già ấm êm hạnh phúc.

 

TỔNG QUAN TỬ VI GIÁP TÝ NAM MẠNG

Giáp Tý nam mạng phúc lành

Đa tài đa trí công danh tuyệt vời

Tiền tài nhà cùa một đời

Giàu sang phú quý thời thời vẻ vang

Duyên ánh nhiều nỗi nằm than

Hai người có nhịn bình an sum vầy

Gia đình hạnh phúc tràn đầy

Chữ tình chữ hiếu sau này chẳng lo

Quý anh năm mới giàu to

Tiền tài phát đạt ấm no trọn đời

TỔNG QUAN TUỔI TÝ GẶP NĂM HỢI:

Năm nay thiên tinh sao chiếu thu nhiều chi ít, mọi việc tốt lành, e rằng năm này không có lợi về sức khỏe nhiều nên cần đề phòng nhiều hơn, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Trái lại thì thời việc mất nhiều hơn được. Đầu năm tranh thut mọi việc cuối năm mới được thủ thường.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x