Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TỬ VI NGƯỜI TUỔI NGỌ NĂM KỶ HỢI 2019 - NHIỀU THUẬN LỢI TRONG SỰ NGHIỆP, TÀI VẬN

Tuổi Ngọ năm nay được xem như một năm tương đối thuận lợi. Sao Long Đức cùng với Sao Tử Vi cùng nhập cung, cả hai đều là những sao cao quý, tượng trưng cho quý nhân phù trợ, nỗ lực sẽ có thành quả.

TỔNG QUAN TỬ VI NGƯỜI TUỔI NGỌ NĂM KỶ HỢI 2019

Thái tuế kim niên vi quan tinh,

Chăm chỉ lao động ắt bội thu

Thân thể lộ khắc phòng tật ách,

Công bại thuỳ thành dịch lạc không

 

TỔNG QUAN

Sự nghiệp vững vàng, vận thế tốt, áp lực lớn

          Năm 2019 của những người tuổi Ngọ, Thái tuế Kỷ Hợi lại là chính cung, tại chính cung lưu niên, cơ hội luôn có rất nhiều. Có thể phát huy triệt để tài năng của bản thân, cũng dễ dàng có được sự công nhận từ cấp trên và đồng nghiệp, có hy vọng được tấn thăng, sự nghiệp vững vàng, vận thế như diều gặp gió. Mặt khác, chính cung của nữ mệnh cũng đại biểu cho sao của người chồng, đối với nữ mệnh mà nói, tình cảm may mắn, những người còn độc thân thì hãy nắm bắt tốt cơ hội.

          Năm nay, tuy rằng Thái tuế khắc chế, nhưng được khí Nhâm (Thủy) với Đinh (Hỏa) hợp sinh Mộc, có thể biến khắc thành hợp, cho nên nói đây là một năm đầy áp lực và cũng là cơ hội, chỉ cần không sợ vất vả sẽ có được sự đột phá, được quý nhân đánh giá cao. Tuổi Ngọ nên giữ tốt quan hệ với mọi người, mở rộng các mối quan hệ của mình, tìm kiếm người giúp đỡ, làm nền tảng cho sự phát triển trong tương lai. Nhìn tổng thể, mặc dù công việc khó khăn, nhưng vận khí tốt.

Điểm bất lợi là, tuổi Ngọ năm nay xung với thái tuế, phương diện sức khỏe dễ có chuyển hướng xấu, nên tránh lao lực quá độ. Cần đặc biệt chú ý đến bệnh tim mạch và tai biến, cũng cần tránh các bệnh truyền nhiễm. Những người còn đi học, năm nay sẽ có sự lười biếng, phân tán tinh thần, khó mà tập trung vào việc học, phụ huynh cần dành nhiều thời gian nhắc nhở, kèm cặp và theo sát con cái mình nhiều hơn.

CÁT TINH: Tử Vi, Long Đức

Tuổi Ngọ năm nay được xem như một năm tương đối thuận lợi. Sao Long Đức cùng với Sao Tử Vi cùng nhập cung, cả hai đều là những sao cao quý, tượng trưng cho quý nhân phù trợ, nỗ lực sẽ có thành quả. Công việc sẽ càng ngày càng tốt, có cơ hội thăng tiến phát triển.

HUNG TINH: Thiên Ách, Bạo Bại

Sao Thiên Ách chiếu làm người tuổi Ngọ năm nay dễ mắc các bệnh như truyền nhiễm, lưu ý một số bệnh cũ năm nay cũng dễ bị tái phát, các mối quan hệ cũng sẽ bị ảnh hưởng. Sức phá của sao Bạo bại thể hiện trong sự nghiệp của người tuổi Ngọ, cản trợ vận thế, quan hệ giữa người với người. Ngoài ra, nên có dự trù cho mọi chuyện, sẽ dễ gặp phải những thăng trầm bất ngờ. Khi Bạo bại xuất hiện, nhắc nhở người tuổi Ngọ trong công việc nên giữ thái độ khiêm tốn, đừng vì thắng lợi ngay trước mắt mà thả lỏng dễ mất cảnh giác, nếu không dễ sai sót dẫn đến sai lầm, được trước mất sau.

 VẬT PHẨM PHONG THỦY

          Năm nay, tuổi Ngọ đang trong giai đoạn phát triển, nhưng do khắc thái tuế, cho nên sẽ có nhiều trở ngại từ mọi khía cạnh khác nhau, nhanh chóng ảnh hưởng đến cuộc sống ổn định và thân thể an khang. Vì vậy, những người tuổi Ngọ nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”  để có thể giúp bạn chuyển vận hoá ách, điều chỉnh lưu niên vận thế.

CÁT HUNG NẠP VẬN

Tài sản (★★★): Trung bình

Chính cung lưu niên, vừa có Tử Vi vừa có Long Đức, hai cát tinh cùng chiếu, sự nghiệp vững chắc, được quý nhân phù trợ. Tuổi Ngọ năm nay Tài vận tốt, là một năm làm nhiều được nhiều. Nhưng sức phá hoại của Hung tinh Bạo Bại đồng thời không thể xem thường, năm nay dễ gặp nhiều thăng trầm, miếng ăn đến miệng lại rơi. Những người thích đầu tư và kinh doanh cá nhân, năm nay chớ tính toán được thua, dục tốc bất đạt, nếu không sẽ bị lừa dối. Kiến nghị những người tuổi Ngọ nên dùng vật phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, vật khai vận này có thể giúp người tuổi Ngọ bảo vệ tài lộc, ổn định từ trường, thu nhập tài vận.

Sự Nghiệp (★★★): Trung bình

Năm nay, chỉ cần phát huy tốt tài hoa và tiềm năng của bản thân, tích cực cố gắng, công việc sẽ đạt được hiệu suất rất tốt, vừa có quý nhân khen ngợi, vừa có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà mở rộng các mối quan hệ, có lợi rất lớn trong việc phát triển sự nghiệp. Biến số đến từ áp lực phía trên là rất lớn, đặc biệt là phương diện công việc, mối quan hệ với lãnh đạo cấp trên còn có thể phát sinh những chuyện tai bay vạ gió. Cấp dưới làm sai cũng sẽ bị liên đới trách nhiệm, nhất là người có địa vị nhất định thì khả năng phát sinh chuyện này càng cao. Sĩ tử trong năm nay do ảnh hưởng thiên can Kỷ (Thổ), sẽ xuất hiện thói quen lười biếng, không thể chuyên tâm học hành chăm chỉ. Kính mong các vị phụ huynh có thể theo dõi sát sao, nên cầu vật phẩm may mắn “Tháp Văn Xương đá đen” đặt trên bàn của con cái để hóa giải.

Sức Khỏe () :Tiểu hung

Sức khỏe và sự an toàn là mối quan tâm chính của tuổi Ngọ trong năm nay. Năm nay, lưu niên địa chi làm chính cung, sẽ có hiện tượng khắc thân, thêm sao xấu Thiên Ách sẽ mang đến những năng lượng tiêu cực. Đặc biệt, cần chú ý đến sức khỏe, kịp thời đề phòng, điều trị các bệnh truyền nhiễm, sớm trị bệnh còn tiềm ẩn trong người lâu năm và nên kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Ngoài ra, cần chú ý đồ đạc cá nhân khi ra ngoài, vì dễ bị mất mát tài sản. Năm 2019, tuổi Ngọ nếu được “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” phù trợ, nhất định hóa dữ thành lành, khó khăn mau chóng được giải quyết.

Nhân Duyên (★★★): Trung bình

Năm nay là năm vượng về vận đào hoa, người độc thân nhân duyên, vận thế rất tốt, nhất là nữ mệnh tuổi Ngọ; khả năng tìm được người khác giới phù hợp trong công việc cao. Nếu không có người thích hợp xuất hiện, chớ ngại từ tình bạn đi lên, tìm hiểu lẫn nhau. Nếu thấy duyên đến, nên tích cực đón nhận tình cảm của người ta. Người đã kết hôn bị ảnh hưởng rất nhiều, tâm trí dao động, dễ bị cám dỗ bởi người khác giới, ảnh hưởng đến quan hệ tình cảm với một nửa còn lại. Hy vọng tình yêu có thể khai hoa kết trái, hôn nhân ngọt ngào nên có “Hồ Lô Hòa Hợp” để thổi bay đào hoa ảo, ổn định tình duyên.

QUAN VẬN

Tuổi Ngọ chính cung lưu niên, về mặt công việc có thể được nở mày nở mặt. Nhưng cần lưu ý trong quá trình phát triển, chịu ảnh hưởng của khắc Thái Tuế cùng với sao Bạo Bại gây ra tác động xấu. Sao này có hiện tượng dễ thăng dễ trầm, dự báo năm nay tuổi Ngọ cũng không được thuận buồm xuôi gió. Hy vọng công việc thuận lợi, được Thái Tuế chiếu phúc, tốt nhất nên có “Long Ấn Vượng Quan” tạo ra vì sự tốt lành, tăng cường vận thế quý nhân.

TÀI VẬN

Tuổi Ngọ 2019 vận khí công việc vượng, nhiều cơ hội kiếm tiền, có 2 cát tinh là Tử Vi, Long Đức tương trợ, có quý nhân giúp đỡ, kiếm được của cải. Đặc biệt, rất có lợi với những người kinh doanh, giao dịch với đối tác, quý nhân và khách cũ sẽ giúp bạn tìm kiếm những khách hàng mới, lợi nhuận tăng cao. Nhưng cần chú ý sao xấu Bạo Bại rất dễ khiến vận tốt của bản thân suy giảm, tài lai tài khứ. Khuyến khích thỉnh “Ngũ Phúc Tụ Tài” như một linh vật bảo vệ sự giàu có, tăng cường sức mạnh quý nhân, ổn định giàu có.

HÔN SỰ

Gặp chính cung Lưu niên, nữ mệnh độc thân gặp vận đào hoa, không lo duyên phận không xuất hiện. Hơn nữa, còn có hai sao Long Đức, Tử Vi dù không phải là sao đào hoa, cũng có thể giúp đỡ quan hệ nhân duyên tốt đẹp. Người độc thân năm nay dự kiến sẽ có cuộc hôn nhân ổn định, đẹp đẽ. Nếu bạn vẫn không có dấu hiệu kết hôn, bố mẹ lòng như lửa đốt, có thể nhờ người lớn tuổi làm mai mối, giới thiệu, khả năng sẽ có mối nhân duyên tốt. Nếu người độc thân chỉ muốn tăng cường nhân duyên, hãy thỉnh “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”  để có vận đào hoa suốt cả năm.

CON CÁI

Năm nay cung Thái Tuế, tuổi Ngọ công việc thuận lợi, trôi chảy, quý nhân phù trợ, quan hệ gia đình hài hòa, nếu dự định mang thai trong năm nay nên chuẩn bị kỹ lưỡng mọi mặt. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao xấu, những thứ không may mắn như bệnh dịch, tiểu nhân đều không thể tránh khỏi.

SỨC KHỎE

Tuổi Ngọ năm nay cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân và gia đình, vì Thái Tuế khắc thân, cộng thêm 2 Hung tinh là: Thiên Ách, Bạo Bại nhập mệnh, dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi vận hành lái xe đi đường và đi du lịch, cần nâng cao cảnh giác để an toàn, tránh tai nạn bất ngờ. Tốt nhất nên có sự chuẩn bị về bảo hiểm y tế cho bản thân và gia đình tránh rủi ro đáng tiếc. Đồng thời có thể đeo bên mình “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để loại bỏ vận khí xấu này.

PHÁ TÀI

          Năm nay tuổi Ngọ tài vận tốt, nhưng do ảnh hưởng của hai sao xấu là Thiên Ách, Bạo Bại, nên cẩn thận phương diện sức khỏe, các khoản chi tiêu bất ngờ tăng cao. Tuổi Ngọ tuy cố gắng kiếm tiền bù lại nhưng khó mà giữ, càng nên cảnh giác bị rơi vào những cục diện tiến thoái lưỡng nan. Năm nay, có thể phải đối mặt với nguy cơ phá sản. Người kinh doanh cần có một khoản tiền mặt dự trữ, tránh không thể xoay vòng vốn, gây ra một loạt phản ứng dây chuyền. Nếu người nào mấy năm nay tài vận không có khởi sắc, có thể lấy ý kiến của các chuyên gia thông qua bát tự để có được hướng dẫn, chiến lược tài chính chính xác nhất.

 TIỂU NHÂN

Chịu Thái Tuế khắc chế, vừa ảnh hưởng sao xấu Bạo Bại, năm 2019, tuổi Ngọ ngược lại càng có được quý nhân phù trợ, cũng khó tránh khỏi có kẻ tiểu nhân âm thầm ám hại. Với các đồng nghiệp, có quan hệ cạnh tranh, sau lưng có thể nói điều tiếng không tốt, thậm chí âm mưu ám hại. Cho nên, cần suy nghĩ đến phương pháp làm, các biện pháp giải quyết, giữ tốt quan hệ giữa lãnh đạo và đồng nghiệp. Khi xử lý các tài liệu quan trọng, nên để ý cẩn thận tránh sai sót. Kiến nghị tuổi Ngọ nên thỉnh “Tam Hợp Quý Thần” để hóa giải các vấn đề tiểu nhân, tranh chấp tài sản.

ĐÀO HOA SÁT

          Tuổi Ngọ nữ mệnh năm nay đón chính cung lưu niên, vận đào hoa rất vượng, những người độc thân cần nắm chắc cơ hội. Nhưng trước khi bắt đầu một mối quan hệ, cần tìm hiểu kỹ lưỡng và có sự tin tưởng sẽ có cơ hội thoát cảnh độc thân; nếu quá vội vàng sẽ gây ra hiểu nhầm, dục tốc bất đạt. Còn những người đã tìm được một nửa của mình, vì ảnh hưởng sao xấu Bạo Bại mà mối quan hệ sẽ có nhiều biến động bất ổn. Đặc biệt, các mối quan hệ vừa mới bắt đầu, đối phương bất chợt trong lòng có biến động, cơ hội tiến thêm một bước sẽ dễ bị phá hoại. Tuổi Ngọ nữ mệnh muốn hóa giải sử dụng “Hồ lô Hòa Hợp” để bảo vệ tình cảm, hôn nhân.

 QUAN TỤNG

Là năm chính cung, đối với tuổi Ngọ mà nói làm việc chóng thành, nhưng có quý nhân chỉ đường, cũng được xem như được nở mày nở mặt. Cơ hội có thể nói là “Có một không hai”, nên càng vào lúc này càng cần chú ý đến lời nói, cử chỉ, thái độ không nên kiêu ngạo, ngang ngạnh, không coi ai ra gì, tránh dẫn đến sự ghét bỏ của người khác và tiểu nhân câu kết hãm hại. Đồng thời, đầu óc đừng quá nóng nảy, đạt được mục đích không từ thủ đoạn, nếu không, dễ dính đến kiện tụng, tranh chấp. Nếu trong cuộc sống thường xuyên bị tiểu nhân liên lụy, tốt nhất trong năm nên có “Long Ấn Vượng Quan” để khai vượng vận.

 CÁT HUNG NẠP VẬN TỪNG TUỔI

2002 (18 TUỔI ) – Ngựa trong quân đội

Tuổi Ngọ 2002, nạp âm ngũ hành là Dương Liễu Mộc, hầu hết siêng năng, tuổi trẻ có tiền nhưng không giữ được. 2019 - Kỷ Hợi lưu niên nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc, chính là Tỷ kiếp, thanh thiếu niên năm nay kết giao bạn bè rộng rãi, dễ có bạn mới, nhưng nên nhìn gương sáng để học theo, chớ kết giao kẻ xấu, kẻo dễ bị liên lụy.

Nam mệnh 18 tuổi, năm nay gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, sắp thi cử nên chú ý không dùng thị lực quá mức, giảm tầm nhìn.

Nữ mệnh 18 tuổi, gặp “Thủy Diệu” chiếu mệnh, dễ bị khẩu thiệt thị phi, làm việc gì cũng cần giữ mọi thứ bình tĩnh, điều tiết cảm xúc bản thân.

1990 (30 TUỔI ) – Ngựa trong cung

Tuổi Ngọ 1990, nạp âm ngũ hành là Lộ Bàng Thổ, phần lớn hầu hết là người đơn giản nghĩ đâu nói đấy, sống gần người khá giả, cuộc sống khá sung túc, không lo thiếu quần áo, đất đai. Đàn ông có xu hướng cố chấp, phụ nữ có tướng vượng phu. 2019 - Kỷ Hợi, lưu niên nạp âm ngũ hành Bình Địa Mộc là Quan tinh, điều này đại diện cho công việc sẽ có nhiều không gian phát triển, nhiều cơ hội được khách hàng đánh giá cao. Những bạn làm công ăn lương hoặc khởi nghiệp thì năm nay là một năm đầy cơ hội mới, tuy nhiên áp lực tương đối lớn. Nhưng sẽ có thu hoạch tương xứng từ công sức bỏ ra.

Nam mệnh 30 tuổi năm nay gặp “Thuỷ Diệu” chiếu mệnh thích hợp đi xa, du lịch sẽ tốt và có lợi cho tài vận.

Nữ mệnh 30 tuổi gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, dễ mắc các bệnh vặt hoặc nghiêm trọng hơn thì gặp nạn mất máu, nên chú ý giữ gìn sức khoẻ.

 1978 ( 42 TUỔI ) – Ngựa trong chuồng

Tuổi Ngọ 1978, nạp âm ngũ hành là Thiên Thượng Hỏa, hầu hết là người có ý chí cao, dung mạo đoan trang, tính tình hiền hòa, thời trẻ gặp nhiều tai vạ, hay xung khắc với người nhà. 2019 năm Kỷ Hợi lưu niên nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là ấn tinh. Trong công việc năm nay, dễ được đề bạt lên vị trí mới, nhưng quá trình gian khổ. Đồng thời, có cơ hội mua bất động sản và xe cộ, dù quá trình dễ bị cản trở nhưng ắt có quý nhân giúp đỡ thành công.

Nam mệnh 42 tuổi, năm nay gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh, tất cả mọi quyết định nên lấy việc giữ gìn sức khoẻ là hàng đầu. Về sức khỏe, cần chú ý va chạm xe cộ.

Nữ mệnh 42 tuổi, năm nay sao La Hầu chiếu mệnh, dễ khẩu thiệt thị phi, dễ mắc các bệnh như: về miệng, mắt, phụ khoa.

1966 ( 54 TUỔI ) – Ngựa đi đường

Tuổi Ngọ 1966, nạp âm ngũ hành Thiên Hà Thủy, hầu hết là người có cuộc sống nhàn nhã, thích hợp làm chuyên môn tay chân, đến trung niên mới phát tài. 2019 - Kỷ Hợi lưu niên nạp âm ngũ hành Bình Địa Mộc là thực thương, người kinh doanh năm nay rất có lộc, nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu có thể kết hợp với “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” sẽ có thể thúc đẩy tài vận, tăng cường giàu có. Viên chức năm nay ngược lại cần phải cực kì cẩn trọng, giữ mình khiêm tốn, tránh xúc phạm lãnh đạo, đồng nghiệp và những người xung quanh, ảnh hưởng đến triển vọng nghề nghiệp sau này.

Nam mệnh 54 tuổi năm nay gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, nên chú ý các bệnh về mắt, chứng lão hoá về mắt có khả năng xuất hiện rõ hơn.

Nữ mệnh 54 tuổi năm nay sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh, nên chú ý khẩu thiệt thị phi, đồng thời tránh các hoạt động trên sông nước như: Bơi lội, ngồi thuyền.

1954 ( 66 TUỔI ) – Ngựa trong mây

          Tuổi Ngọ 1954, nạp âm ngũ hành Sa Trung Kim, hầu hết là những người hoà khí, thích kết giao bạn bè, gần gũi người có tiếng tăm, ít dựa dẫm vào gia đình. 2019 - Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tài tinh. Năm nay, lưu niên gặp Thái Tuế tài tinh, tài vận tốt. Nếu dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của các chuyên gia đầu tư hợp lý, sẽ đem lại một khoản thu nhập đáng kể. Đồng thời, cần cẩn thận với những lời lẽ nói xấu trên mạng xã hội; nếu thấy không giải quyết được cần lập tức thông báo cho công an hoặc người thân để kịp thời xử lý.

Nam mệnh 66 tuổi, năm nay sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh, trong gia đình có niềm vui thêm con cháu, phù hợp đi du lịch đó đây.

Nữ mệnh 66 tuổi, năm nay gặp “Mộc Đức” chiếu mệnh, gia đình bình an, nhưng bản thân cần chú ý dễ mắc một số bệnh nhỏ, bạn nên kiểm tra sức khỏe càng sớm càng tốt.

 VẬN THẾ SỰ NGHIỆP

CÔNG CHỨC

Bất kể người mới nhậm chức hay người đã có kinh nghệm lâu năm, chính cung lưu niên của năm 2019 sẽ có có hội tốt để phát triển, bạn nên lựa chọn và nắm bắt để có thể phát huy được năng lực và thế mạnh của bản thân. Tuổi Ngọ nên rèn luyện thân thể, trau dồi kĩ năng của bản thân, học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước.

DOANH NHÂN

Năm nay, những người tuổi Ngọ làm kinh doanh vận thế tăng cao, sự nghiệp sẽ có bước đột phá và phát triển mới. Bạn nên nắm bắt và khám phá những cơ hội kinh doanh mới, có thể mạnh dạn đầu tư sẽ ra những thu nhập nhất định, và biết cách quản lý tài chính tốt. Lúc cần thiết có thể tham khảo ý kiến của người xung quanh, thiết lập mối quan hệ tốt với mọi người, hạn chế tối đa tiểu nhân hãm hại. Nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Tam Hợp Quý Thần” để vượng tài khai vận.

ĐƠN THÂN

Gặp chính cung lưu niên, nên những người nữ độc thân trong lúc trời sang thu sẽ có vận đào hoa rất vượng, dễ dàng thông qua tiếp xúc từ các mối quan hệ làm ăn, những thay đổi trong môi trường làm việc, kết giao được với người khác giới ưu tú. Nếu đã gặp được người phù hợp, nên chủ động giữ liên lạc và tìm hiểu, có nhiều cơ hội trở thành tình yêu. Nữ giới tuổi Ngọ trong tình yêu càng muốn mình cùng với nửa kia cùng nhau cố gắng nhiều hơn. Nam giới tuổi Ngọ vận đào hoa lại tương đối yên ắng, nếu muốn nhanh chóng tiến tới, có thể tìm đến các chuyên gia về số mệnh, thông qua phong thủy tăng cường thêm vận đào hoa trong bát tự của mình.

 ĐÃ KẾT HÔN

Tuổi Ngọ đã kết hôn năm nay tài vận và sự nghiệp cực vượng, nhưng sẽ tốn rất nhiều sức lực vào công việc. Những lúc mệt mỏi, làm thêm giờ, tăng ca, khó tránh khỏi lạnh nhạt với gia đình, coi thường sức khỏe. Vì vậy, nên điều chỉnh hợp lý giữa công việc, gia đình và sức khỏe. Chú ý hâm nóng tình cảm gia đình, chăm sóc sức khỏe đúng giờ. Những người đã kết hôn năm nay đối với nửa kia của mình càng cần bao dung nhiều hơn, tránh bị cám dỗ làm tổn hại đến tình cảm gia đình.

ĐI HỌC

Vì lưu niên Thái Tuế Hợi (Thủy) làm Ngọ (Hỏa) chính cung, nên những người đi học trong năm 2019 học hành tiến tới, hiểu ra được nhiều chuyện, có thể chủ động nghiên cứu nghiêm túc. Hơn nữa, năm nay có cơ hội gặp được người thầy giỏi, được thầy chỉ điểm, giúp đỡ rất nhiều, thành tích học tập rất cao. Phụ huynh muốn con mình sự nghiệp thành công, học hành tiến bộ có thể thỉnh dùng “Tháp Văn Xương Đá Đen” để trong bàn học, có thể nâng cao tinh thần học tập.

 CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

Tháng giêng (★★★) :Tháng Bính Dần

Đến tháng giêng này, do Dần - Ngọ bán hợp nên vận thế có thể nói, cơ bản là ổn định. Mặc dù áp lực công việc lớn, đa phần là áp lực trực tiếp, nên không có khó khăn gì để đối diện, lại có được sự hỗ trợ của cấp trên, thu nhập ổn định. Phương diện sức khỏe, Mộc sinh Hỏa, nhưng may có thiên can Nhâm (Thủy) khắc chế, do đó ngoài cảm xúc dễ bị kích thích, thì sức khỏe vẫn tốt, chỉ cần chú ý làm việc gì vẫn phải giữ gìn sức khoẻ. Về mặt tình cảm, vận thế của người độc thân tăng cao, dễ tìm kiếm được người theo ý muốn; những người đang yêu và đã kết hôn có mối quan hệ tốt.

Tháng 2 (★★★★): Tháng Đinh Mão

Tuổi Ngọ tháng này vì quan hệ Mộc Hỏa tương sinh, nên vận thế tăng cao. Phương diện công việc, tháng này có cơ hội đạt được thành tựu mới, có quý nhân phù trợ, không gian phát triển tốt. Người kinh doanh có cơ hội đầu tư. Phương diện sức khỏe, tháng này dễ bị nóng tính, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ, cần chú ý nghỉ ngơi. Phương diện tình cảm, người độc thân có cơ hội phát triển mối quan hệ mới, còn người đang yêu tình cảm vẫn bình ổn.

 Tháng 3 (★★★): Tháng Mậu Thìn

Tuổi Ngọ tháng này may mắn, Ngọ (Hỏa) với Thìn (Thổ), Chính - biện tài gia tăng, đi ra ngoài nhiều thì có thêm nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Người công chức, khối lượng công việc tăng cao, nhưng có thể biến áp lực thành động lực, thu nhập tăng cao. Người kinh doanh khai thác khách hàng mới, tài vận không tồi. Phương diện sức khỏe, tháng này do sự lưu thông của Hỏa Thổ Kim, vận thế tốt. Phương diện tình cảm, người độc thân dễ thu hút được người khác giới, phát sinh tình cảm. Người đang yêu và đã kết hôn cần bao dung hơn với nửa kia, lấy lí trí đối xử với các đối tượng khác.

 Tháng 4 (★★★★): Tháng Kỷ Tị

Tuổi Ngọ tháng này do có Tỷ kiếp, nên vận số sẽ có chút chững lại, buồn vui lẫn lộn. Về công việc, mức cạnh tranh gia tăng, người làm thêm cảm thấy vất vả; doanh nhân phải chống lại sự cạnh tranh xấu. Nhưng tháng này, cuối cùng vẫn có quý nhân phù trợ, giúp vượt qua khó khăn. Ngoài ra, tháng này bị người khác vay tiền và bảo lãnh tài chính cho người khác cần thận trọng, quản lý tiền bạc chỉ giữ được chứ không làm thêm ra được. Tháng này vượng Hỏa, cần chú ý đến chăm sóc sức khỏe, các bệnh về túi mật, tim và não. Phương diện tình cảm, người độc thân có hiện tượng tình cảm không rõ ràng, khó phát triển, người đang yêu có sự cạnh tranh, về hôn nhân vợ chồng ổn định.

Tháng 5 (★★★★): Tháng Canh Ngọ

Tuổi Ngọ do ảnh hưởng của SONG NGỌ là Tự hình, vận thế ảm đạm. Công chức có sự cạnh tranh khốc liệt trong công việc, thu nhập giảm sút. Người kinh doanh phải đối mặt thêm cạnh tranh với đồng nghiệp, gây ra sự lao lực, bỏ ra nhiều công sức nhưng nhận lại không được bao nhiêu, đầu tư tài chính nên cẩn thận. Phương diện sức khỏe tinh thần, tâm trạng thay đổi, chất lượng giấc ngủ kém, dễ gây bệnh hô hấp và kích ứng da. Về mặt cảm xúc, người độc thân tình duyên bình thường, người đang yêu cần cẩn trọng bị giật Duyên dọc đường.

 Tháng 6  (★★★★): Tháng Tân Mùi

Tuổi Ngọ tháng này, Ngọ - Mùi tương hợp, cuộc sống êm ái. Về nghề nghiệp, nhiệm vụ rất nặng nề, áp lực lớn, không có thời gian thư giãn. Phương diện sức khỏe, tâm trạng thường xuyên không ổn định, khó chịu, chất lượng giấc ngủ kém. Phương diện tình cảm, người độc thân có thể bắt đầu theo đuổi đối phương, tuy sẽ gặp nhiều khó khăn. Người đang yêu tháng này thích hợp đề xuất chuyện hôn nhân.

Tháng 7 (★★★★): Tháng Nhâm Thân

Tuổi Ngọ tháng này cuộc sống bình ổn. Công chức có biểu hiện xuất sắc, có quý nhân phù trợ, có cơ hội phát triển, không gian tốt. Doanh nhân có cơ hội được thực hiện kế hoạch đầu tư, Tài vận thu nhập khá hơn, danh lợi song thu. Về sức khỏe tinh thần, tổng thể nói chung khá tốt. Phương diện tình cảm, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội kết thúc thân phận độc thân một mình. Người đang yêu và đã có gia đình tình cảm gia tăng, ngọt ngào hạnh phúc.

Tháng 8 (★★): Tháng Quý Dậu

Tuổi Ngọ tháng này cuộc sống ổn định, có sức tăng trưởng. Công chức công việc có khởi sắc, dễ lời khen từ cấp trên, có cơ hội phát triển. Doanh nhân có kế hoạch kinh doanh và các hoạt động đầu tư, thu nhập gia tăng, danh tiếng tăng lên. Tinh thần và công việc đều ở trạng thái tốt, sức khỏe tổng thể không đáng ngại. Phương diện tình cảm, người độc thân trạng thái tình cảm ổn định, nhiều niềm vui, có lợi với phát triển tình cảm, thích hợp đề xuất hôn nhân.

 Tháng 9 (★★): Tháng Giáp Tuất

Tuổi Ngọ tháng này, Ngọ (Hỏa) với Tuất (Thổ), vận thế được nâng cao. Phương diện công viêc, viên chức tích cực cố gắng, củng cố thành quả tháng trước, thu nhập gia tăng. Doanh nhân kinh doanh hiệu quả, cơ hội đi du lịch. Phương diện sức khỏe, dễ mắc bệnh dạ dày, bài tiết axit quá nhiều, trào ngược dạ dày, cần tăng cường sức khỏe tiêu hóa. Phương diện tình cảm, người độc thân có nhiều cơ duyên với người khác giới. Người đang yêu có thể đề xuất chuyện kết hôn; người kết hôn tình cảm gia tăng, gia đình hạnh phúc.

Tháng 10 (★★★★★): Tháng Ất Hợi

Tuổi Ngọ tháng này, Ngọ - Hợi cùng u ám, vận số đi ngược lại, Viên chức với đồng nghiệp với nhau có chút thăm dò lẫn nhau, công việc cản trở, lao tâm lao lực, bỏ ra nhiều sức lực mà nhận lại không được bao nhiêu. Người kinh doanh thì đa mưu thiếu thành, chất lượng sản phẩm và dịch vụ giảm dần, tài vận biểu hiện không đủ tốt. Tổng thể sức khoẻ nói chung, ổn định. Phương diện tình cảm, người độc thân có tình trạng yêu thầm trong bóng tối, khó có thể phát triển. Những người đã kết hôn, cẩn thận xuất hiện người thứ ba, dễ có dấu hiệu ngoại tình, nên xử lý cẩn thận tránh ảnh hưởng đến gia đình.

Tháng 11 (★★★): Tháng Bính Tý

Tuổi Ngọ tháng này, Tý - Ngọ tương xung, vận thế giảm sút. Người làm công ăn lương hay doanh nhân đều bôn ba lao lực, đầu tư tài chính nên cẩn thận. Phương diện sức khoẻ, cảm xúc dễ thay đổi, bất an, tính khí thất thường, nên chú ý chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn. Vì Hỏa bị khắc, Thuỷ chính là về Tâm tạng, mắt và ruột non. Cần hết sức cẩn thận kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Phương diện tình cảm, người độc thân tình duyên ảm đạm Người đang yêu dễ nảy sinh hiểu nhầm, dễ dao động. Vợ chồng nhiều nguy cơ đổ vỡ, phai nhạt.

Tháng 12 (★★★): Tháng Đinh Sửu

Tuổi Ngọ tháng này, Ngọ - Sửu tương hại, vận thế tương đối hỗn loạn. Phương diện công việc, nên xử lí cẩn thận các mối quan hệ, tránh việc gặp tiểu nhân giở trò sau lưng mà không biết. Tháng này, hạn chế cho vay tiền hoặc đứng ra bảo lãnh cho người khác. Phương diện sức khoẻ, dễ có hiện tượng bị ớn lạnh và lạnh, nên chú ý thân thể. Phương diện tình cảm, người độc thân trạng thái khá ổn định, có người yêu và đã kết hôn nên chú ý dễ xảy ra sóng gió, vì đào hoa sắc bị bại lộ.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x