Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

THÁP VĂN XƯƠNG BẰNG ĐỒNG GIÁ BAO NHIÊU?

Tháp văn xương có ý nghĩa gì trong phong thủy? Tháp văn xương bằng đồng giá bao nhiêu? Bài viết bên dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho các gia chủ, cùng theo dõi ....

Ý NGHĨA CỦA THÁP VĂN XƯƠNG 

Tháp văn xương có ý nghĩa gì trong phong thủy? Tháp văn xương bằng đồng giá bao nhiêu? Bài viết bên dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho các gia chủ, cùng theo dõi Phong thủy Tam Nguyên để đọc thêm nhiều bài viết về phong thủy.

Tháp văn xương có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Tháp văn xương là ngôi bảo tháp ở Trung Quốc. Tháp Văn Xương được coi là biểu tượng của sự minh mẫn, trí tuệ và thành đạt. Đây là ngôi bảo tháp rất thường được các sĩ tử thường xuyên đến cầu khấn - với quan niệm cho rằng các sĩ tử đến đây sẽ được may mắn thuận lợi trong việc học hành và thi cử, công danh đỗ đạt.

Trong phong thủy có vật phẩm tháp văn xương với tác dụng kích vận học hành, công danh thuận lợi. Với thiết kế thường thấy nhất tháp 7 tầng cho con trai và tháp 9 tầng cho con gái. Nguyên liệu có thể làm từ đồng vàng nguyên chất, mạ đồng, đá. ngọc, pha lê hay đá đen tùy vào mệnh ngũ hành của của từng người.

Các phụ huynh muốn con mình thành công trên con đường học tập. Các con luôn học giỏi, đầu óc lúc nào cũng sáng suốt, nhanh nhẹn  thì việc sắm cho các con một vật phẩm văn xương đặt trong bàn học là điều tất nhiên rồi. Đặt tháp Văn Xương lên bàn học của con mình hướng theo phương vị của sao Văn Xương thì hiệu quả sẽ thấy rõ.

Vị trí kích hoạt sao văn xương:

+ Đặt trên bàn học ở cung văn xương mang đến cho con cảm giác an toàn, bình tâm hơn

+ Đặt trên giá sách, giúp con học hành tấn tới, giỏi hơn.

+ Năm 2019, sao tứ lục đáo đến phương vị bắc. Tại phương vị bắc trong nhà, hoặc trong phòng nên đặt vật phẩm văn xương giúp kích hoạt học hành, sự nghiệp và hóa giải sát khí.

+ Hoặc đặt vật phẩm văn xương đúng huyệt vị văn xương, con người trở nên tỉnh táo, nhanh nhẹn và sáng suốt hơn


Gợi ý một số vật phẩm phong thủy may mắn kích đường học hành, công danh sự nghiệp

Tháp văn xương đá đen

Tháp Văn Xương (làm từ đá đen) được xây dựng theo hình bát giác, cao tầm 36 – 45m, 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và và diện tích tháp từ dưới lên trên đỉnh tháp nhỏ dần, đỉnh tháp được xây theo một khối hình hồ lô. Người dân tại đất nước Trung Quốc thường đến đây với mong ước để cầu đỗ đạt trong thi cử và thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

 THÁP VĂN XƯƠNG BẰNG ĐỒNG GIÁ BAO NHIÊU?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Tháp văn xương đá đen

Tháp văn xương

Tháp Văn Xương là ngôi bảo tháp thuộc địa phận phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp gồm 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên. Đỉnh tháp là một khối hình hồ lô và Tháp có hình bát giác. Các sĩ tử thường đến đây để cầu thi cử, đỗ đạt. Người công chức thì cầu thăng quan tiến chức, phát triển công danh sự nghiệp.

 THÁP VĂN XƯƠNG BẰNG ĐỒNG GIÁ BAO NHIÊU?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Tháp văn xương kích đường công danh

Kim văn xương

Theo kiến thức cổ học Khuê là sao chủ quản việc văn chương, học thuật... Vị trí Văn Xương là vị trí mà sao Khuê bay đến trong ngôi nhà, là vị trí tốt nên đặt Phòng học, Phòng làm việc, bàn học, bàn làm việc, sẽ mang lại thuận lợi cho những người đang thi cử, học hành, nghiên cứu.

 THÁP VĂN XƯƠNG BẰNG ĐỒNG GIÁ BAO NHIÊU?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Kim văn xương 

Hộp bút văn xương gỗ đào

Việc kích hoạt Vị trí Văn Xương tại nơi làm việc hay góc học tập là cách tuyệt vời để mang lại vận may cho bạn trong Học tập cũng như Sự nghiệp. Bài trí một Ống Bút Văn Xương trên bàn làm việc sẽ ngăn cản những luồng khí xấu, giúp cho các sĩ tử, người nghiên cứu học hành chuyên tâm hơn, thúc đẩy việc học tập.

 THÁP VĂN XƯƠNG BẰNG ĐỒNG GIÁ BAO NHIÊU?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Hộp bút văn xương gỗ đào

Bút văn xương

Bút văn xương với nguyên liệu thiết kế từ Gỗ Đào - chất liệu gỗ từ ngàn xưa đã được các Đạo sĩ, Thầy Phong Thủy sử dụng như 1 loại pháp khí quý để kỵ tà và chiêu tài, cầu may mắn. Bút Văn Xương thiết kế tinh tế và được khai quang - trì chú để cầu may cho các sĩ tử trong các mùa thi, các học sinh nên mang theo bên mình 1 chiếc để kích vận Văn Xương, cầu may mắn cho học hành, thi cử luôn hanh thông, tiến bộ. Người đi làm thì sự nghiệp vững vàng, phát triển.

 THÁP VĂN XƯƠNG BẰNG ĐỒNG GIÁ BAO NHIÊU?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Bút văn xương gỗ đào may mắn 
 
Trên đây là bài viết về những điều cần biết về ý nghĩa của tháp văn xương 7 tầng và gợi ý các vật phẩm may mắn trong thi cử mà các gia chủ cần biết để con đường công danh, thi cử thuận lợi hơn. Để đọc thêm nhiều bài viết về văn xương mời các bạn xem thêm tại Phong Thủy Tam Nguyên. 
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x