Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Phong thủy hợp mệnh dành cho người có năm sinh 1973

Người tuổi này có số đỗ đạt cao, công danh sự nghiệp khá, người này rất mực thông minh, tài hùng biện, khéo léo và tài văn cũng giỏi mà võ cũng được vẻ vang. Quý Sửu làm việc hết sức tận tụy, chăm chỉ, cẩn thận từng chút một, sống có trách nhiệm và ý thức kỷ luật cao được cấp trên tín nhiệm, yêu quý.

Với câu hỏi được đặt ra: “Tôi sinh năm 1973, tháng 11 âm lịch, tôi chuẩn bị xây nhà. Theo tôi được biết năm nay hợp tuổi để tôi xây nhà cho tổ ấm nhỏ của mình, nhưng tôi không biết nên xây nhà như thế nào hợp phong thủy. Quý công ty có thể tư vấn giúp tôi về phong thủy nhà ở. Xin chân thành cảm ơn!"

Phong thủy Tam Nguyên xin giải đáp:

Chủ nhà:  sinh năm 1973
 
Âm lịch: Quý Sửu

Mệnh: Mộc
 
Ngũ hành: Tang Đố Mộc – Khắc Ốc thượng thổ
 
Bát trạch: Ly – Âm Hỏa
 
Chữ số: 3, 2, 7

Tổng quan về tuổi.

Người tuổi này có số đỗ đạt cao, công danh sự nghiệp khá, người này rất mực thông minh, tài hùng biện, khéo léo và tài văn cũng giỏi mà võ cũng được vẻ vang. Quý Sửu làm việc hết sức tận tụy, chăm chỉ, cẩn thận từng chút một, sống có trách nhiệm và ý thức kỷ luật cao được cấp trên tín nhiệm, yêu quý. 

 

 

 

Vận hạn cuộc đời: 


Tuổi này ứng đối khôn khéo, có hiếu với mẹ cha, được gần gũi quý nhân. Tuổi “Quý Sửu” sống xa quê mới tốt, lấy vợ khác quê quán mới hay. 
Đối với phụ nữ Quý Sửu cũng chu đáo với gia đình và hơi nghiêm khắc bảo thủ.Tuổi Quý Sửu cả nam và nữ đều chịu khó làm việc, thận trọng có lý trí vạch kế hoạch trong kinh doanh, bình tình giải quyết vấn đề, lập lại trật tự và tiền của đầy vơi.

Động vật: Những con vật như: rùa, baba, trai, ốc, cua… sẽ được dùng cho việc trang trí tranh ảnh trong các không gian nhà. Đặc biệt khi dùng lông chim công để trang trí trong nhà thì vận mệnh gia chủ sinh năm 1973 sẽ hút tài lộc vào nhà như diều gặp gió, ngăn chặn những luồng khí xấu từ bên ngoài mà không gây mất thẩm mỹ và mất lòng đối với khách.

 

 

Vì lông công mang ý nghĩa chiêu tài, nó có thể hút năng lượng từ trời đất, dùng để điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Có thể lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà tốt hơn. Ngoài ra có thể sử dụng những loại cây phong thủy theo mệnh để trang trí thay cho những món đồ nội thất không mang lại may mắn và giảm bớt khoảng  trống trong căn nhà.

Xem thêm: cây tài lộc mệnh Mộc


Màu sắc phong thủy: màu đỏ, tím, hồng là màu được sử dụng chính trong nội thất nhằm tăng sự ấm áp và bổ dưỡng cho người mệnh Mộc. Nguyên tắc màu sắc trong nội thất sẽ tăng độ ấm từ ngoài vào trong, có thể tạo thêm lò sưởi giả tại phòng khách tầng 2, nhằm nhấn thêm tông màu ấm áp trong nhà.

 

 


 

Phần ngoại thất
 
Chủ nhà mệnh Mộc, bát trạch thuộc Ly (Hỏa), phần mái và phần mặt tiền có thể dùng màu của Thủy (màu lam, màu ghi sậm) cho phối cảnh bên ngoài.

 


 
Ở đây, dùng màu của Thủy cho mái ngói (Thủy sinh Mộc). Phần sơn bên ngoài dùng màu của Thủy kết hợp màu của Mộc. Tạo điểm nhấn bằng những tính chất của Hỏa, như cây hoa màu đỏ, từ cổng đến các ban công, sân vườn của ngôi nhà. 
Hạn chế dùng vật liệu kim loại, cửa có thể dùng hệ cửa gỗ sơn màu hiện đại (màu ghi đục, tránh hiện tượng lóa mắt của kim loại). Chất liệu Mộc nên được sử dụng nhiều trong nhà.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x