Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

THÁNG CÔ HỒN NĂM 2019 CỦA 12 CON GIÁP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Tháng cô hồn của 12 con giáp 2019 sẽ như thế nào? Liệu có cách nào phòng thân, xua đuổi tà khí tránh cho bản thân gặp nguy hiểm không? Hãy đọc bài viết ,....

Sắp tới tháng cô hồn rồi bạn có biết không? Quan niệm về tháng 7 âm lịch là tháng xui xẻo nhất trong năm vẫn không thay đổi? Bạn lo sợ điều gì nhất, bạn có muốn biết tháng cô hồn 2019 bắt đầu từ ngày nào? Tháng cô hồn của 12 con giáp 2019 sẽ như thế nào? Liệu có cách nào phòng thân, xua đuổi tà khí tránh cho bản thân gặp nguy hiểm không? Hãy đọc bài viết dưới đây để Phong Thủy Tam Nguyên giải đáp được những khúc mắc của bạn và tìm cho mình một cách xua đuổi tà ma hữu hiệu nhất nhé.

Tháng cô hồn theo quan điểm của người Việt ta xưa nay là tháng xui và đen đủi. Mọi chuyện không hay đều xảy ra và thường thấy nhất là tai nạn và bệnh tật. Tháng 7 âm lịch năm nay tức tháng 8 dương lịch 2019, theo phong thủy đây là tháng cô hồn. Nhất là vào rằm tháng 7 âm lịch, theo dự đoán thì  người tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Mùi là ba con giáp có vận thế khởi sắc nhất nhưng vẫn phải cẩn trọng còn người tuổi Hợi, tuổi Dần, tuổi Mão lại gặp nhiều đen đủi nhất trong số 12 con giáp.

THÁNG CÔ HỒN NĂM 2019 CỦA 12 CON GIÁP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

1.Tháng cô hồn 2019 bắt đầu từ ngày nào?

Tháng cô hồn 2019 bắt đầu từ mùng 2 tháng 7 âm lịch và kéo dài đến hết tháng 7 âm lịch nhằm ngày 2 tháng 8 đến 29 tháng 8 năm 2019.

Câu chuyện về tháng cô hồn năm 2019

Mọi người truyền tai nhau một câu chuyện về tháng cô hồn như thế này. Hàng năm thì tháng cô hồn  bắt đầu từ mùng 02 tháng 07 âm lịch, vào ngày này thì Diêm Vương cho mở Quỷ Môn Quan để cho phép ma quỷ tự do đi theo bốn hướng, có thể là trở về tìm gặp bạn bè, gia đình mong được giúp đỡ để sớm siêu thoát… Và thời điểm đến sau 12 giờ đêm vào ngày 14 tháng 7 thì các ma quỷ phải quay trở về địa ngục.

Rằm tháng 7 thì người dân thường mua đồ lễ cúng và thường gọi thời gian này là dịp “Địa quan xá tội” hay “Xá tội vong nhân” cho các linh hồn từ địa ngục. Các gia chủ cần đặc biệt lưu ý và thận trọng trong tháng cô hồn của 12 con giáp 2019 đề phòng những điều không may có thể xảy ra.

2.Điều cần biết tháng cô hồn của 12 con giáp 2019

Con giáp tuổi Tý

Theo phong thủy thì do gia chủ  được “Tài Tinh” và “Tam Hợp Tinh” soi chiếu nên có nhiều cơ hội phát triển trong công việc, đồng thời cũng gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên trong thời gian này, người tuổi Tý cần chú ý đến chuyện tình cảm bởi có vận đào hoa xấu đeo bám.

Để giải trừ vận đào hoa không mong muốn này, gia chủ có thể nhận sự trợ giúp từ vật phẩm phong thủy để có thể thoát khỏi sự đeo bám này. Chi tiết về vật phẩm xem tại Phong thủy Tam Nguyên

Con giáp tuổi Sửu

Tuy người tuổi Sửu bước vào cục diện “Thực Lộc Sinh Tài” nên sẽ “gặp hung hóa cát”. Công việc thăng tiến tiền bạc dồi dào mà những khoản đầu tư bên ngoài cũng mang lại những khoản lợi nhuận kếch xù cho con giáp này. Nhưng cũng cần phải chú ý an toàn cho bản thân.

Con giáp tuổi Dần

Vận thế của người tuổi Dần trong tháng 7 âm lịch không ổn định, do bước vào cục diện “Hình Xung” nên rất dễ bị người khác hiểu nhầm mà ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp, tài vận và chuyện tình cảm. Điều lưu ý cho người tuổi này nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh họa thị phi.

Con giáp tuổi Mão

Trong tháng 7 âm lịch, vận thế của người tuổi Mão xuống dốc. Con giáp này nên cẩn thận trong làm ăn để tránh việc kiện tụng. Về chuyện tình cảm của người tuổi Mão cũng gặp nhiều khúc mắc do sự thiếu tin tưởng nhau. May mắn, tài vận của con giáp này lại có sự khởi sắc.

Con giáp tuổi Thìn

Bước vào tháng 7 âm lịch, do được thần phật phù hộ, nên vận thế của người tuổi Thìn vô cùng khởi sắc, đặc biệt là chuyện tình cảm. Con giáp này chắc chắn sẽ đón nhận hỷ sự về tình cảm. Ngoài ra, các khoản thu nhập cũng tăng lên đáng kể do được “Tài Tinh” soi chiếu.

Con giáp tuổi Tỵ

Bước vào tháng 7 âm lịch, người tuổi Tỵ bước vào cục diện “Tỵ Thân Khắc Hợp” nên công việc khá là bất ổn mặc dù bản thân thể hiện rất xuất sắc nhưng lại không được cấp trên chú ý đến nên công việc không có sự đột phá. Do có “Tài Tinh” xuất hiện trong cung mệnh nên việc đầu tư sẽ mang lại những khoản lãi lớn cho con giáp này. Ngoài chú ý đến an toàn giao thông tránh tổn thương gia chủ cần chú ý đến ăn uống vệ sinh thực phẩm.

Con giáp tuổi Ngọ

Trong tháng 7 âm lịch, người tuổi Ngọ phạm phải “Tự Ngã Hình Phạt” nên sẽ dính đến rất nhiều rắc rối, thị phi trong mọi mặt của cuộc sống. Con giáp này cần chú ý tiết kiệm chi tiêu để tránh rơi vào tình trạng “phá sản”, đồng thời nên trân trọng mối quan hệ tình cảm hiện tại, đừng “đứng núi này trông núi nọ”.

Con giáp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong tháng 7 âm lịch do đó liên tiếp nhận được những tin vui, hỷ sự. Công việc thuận buồm xuôi gió giúp cho thu nhập tăng lên gấp đôi, gấp ba. Ngoài ra, con giáp này cũng không phải lo lắng về sức khỏe trong thời gian này.

Con giáp tuổi Thân

Tháng 7 âm lịch là thời gian “trong bình ổn có sóng gió” của người tuổi Thân. Dù công việc khá thuận lợi, nhưng con giáp này lại bị tiểu nhân “nhòm ngó”, do đó con giáp này cần thận trong khi kết giao với bạn bè, đối tác mới

Con giáp tuổi Dậu

Do tháng 7 âm lịch, người tuổi Dậu gặp phải sao “Kiếp Tinh” nên sự nghiệp đang trên đà thăng tiến lại nhưng lại vấp phải sự phá rối của tiểu nhân, do đó thời gian này người tuổi Dậu cần chú ý giữ gìn các mối quan hệ xã hội, công việc, tình cảm của bản thân.

Con giáp tuổi Tuất

Tháng 7 âm lịch, người tuổi Tuất được Phúc Tinh phù hộ nên sẽ có rất nhiều cơ hội có lợi cho sự phát triển của công việc. Ngoài ra thời gian này, người tuổi Tuất cũng nên bỏ tiền ra đầu tư, chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận lớn.

Con giáp tuổi Hợi

Tháng 7 âm lịch là tháng “Lục Hại” nên sẽ gặp hạn “tiểu nhân”. Con giáp này làm bất cứ việc gì cũng gặp nhiều trở ngại. Lời khuyên trong tháng “cô hồn” cho người tuổi Hợi là nói ít làm nhiều, và nên bình tĩnh xử lý mọi tình huống phát sinh.

3.Gợi ý các vật phẩm hộ thân bình an, giải trừ vận xui trong tháng cô hồn

 

GẠO VÀNG THẦN TÀI được xem là một vật phẩm cực kỳ May mắn. Nó được chế tạo từ loại cát vàng và đá tự nhiên thuần khiết. Mỗi một công đoạn chế tác đều vận dụng theo các nguyên lý ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ một cách nghiêm túc. Sức linh nghiệm đặc biệt mạnh, là một vật thần lực mạnh mà nhà nhà nên sử dụng có trong gia đình.

THÁNG CÔ HỒN NĂM 2019 CỦA 12 CON GIÁP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý
Xem thêm vật phẩm phong thủy tháng 7 âm lịch: Gạo Vàng Thần Tài nạp tài lộc, may mắn, bình an

 

HỒ LÔ GỖ ĐÀO với hình dáng của hồ lô tròn trịa, nhẵn và bóng cho ta thấy được phúc khí. Miệng nhỏ, bụng to nên có thể hấp thụ tiền tài. Thông thường người ta treo Hồ Lô ở vị trí tài vị nó sẽ thu nạp tài phúc, giữ gìn tài lộc không cho thoát ra ngoài.
Đặt Hồ Lô trong nhà để nạp phúc, tăng may mắn, tiêu trừ họa hại, thu khí xấu trong môi trường xung quanh. Đối với những người sức khỏe kém thì dùng Hồ Lô có thể xoa dịu bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

THÁNG CÔ HỒN NĂM 2019 CỦA 12 CON GIÁP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý
Xem thêm vật phẩm phong thủy tháng 7 âm lịch: Hồ Lô Gỗ Đào  hóa sát tịch tà thu hút tài lộc

 

GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN trong gỗ đào còn thu hút phúc khí, giữ bình an cho gia đình, gia tăng tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, gỗ đào còn giúp hoá giải sát khí, ngăn chặn tai nạn, tiểu nhân, vận đào hoa, vậy nên chúng được coi là vật phẩm phong thuỷ có công hiệu tương đối mạnh. Gương bát quái Gỗ đào được thiết kế dựa trên kiến thức Phong thủy cổ xưa, mặt trước được chạm khắc hình sư tử ngậm kiếm, hoặc đồ hình Âm Dương, mặt sau là các quẻ trong bát quái, chính giữa là hình âm dương ngũ hành
GƯƠNG BÁT QUÁI GỖ ĐÀO TIÊN THIÊN dùng để trấn sát, bảo vệ tăng cường trấn sát nhà, mặt âm dương có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mặt trước có hình sư tử ngậm thanh gươm có công dụng tránh những điều ma quỷ, những điều không tốt ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn.

THÁNG CÔ HỒN NĂM 2019 CỦA 12 CON GIÁP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý
Xem thêm vật phẩm phong thủy tháng 7 âm lịch: Gương Bát Quái Gỗ Đào Tiên Thiên

 

Phong Thủy Tam Nguyên - Tam Hợp Phái tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các giá trị truyền thống vào sản xuất hương liệu cao cấp áp dụng trong Bột Trừ Tà - Khai Vận.

Sản phẩm có nguồn gốc từ làng nghề trăm tuổi, cam kết nguyên liệu sử dụng 100% tự nhiên nhằm bảo vệ sức khỏe và đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Với công dụng :

- Bột trừ tà dùng để bao sai, tẩy uế, lau sạch khi dọn bàn thờ, đồ cũng lễ,
xông khí, tẩy trừ trượt khí, uế khí,... đem lại phúc tài lộc thọ cho gia chủ.

- Xông đất, xông nhà mới, xông quán ăn, nhà hàng, mắc phong long, Tà Ma Quỷ Ám, bị trúng Ngãi độc....Nhà đất bán hoài không được, xui xẻo đủ thứ về bản thân mình hoặc tẩy uế và trừ khử cuối năm vào dịp 29 hay30 tết hoặc trong ngày tháng Cô Hồn...

THÁNG CÔ HỒN NĂM 2019 CỦA 12 CON GIÁP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý
Xem thêm vật phẩm  phong thủy tháng 7 âm lịch: Bột Trừ Tà Khai Vận trừ tà tẩy uế khí

Vật phẩm BÌNH AN KIỆN KHANG có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an trong gia đình; đặc biệt là trong những nhà có người hay đau ốm, bệnh tật, hay mất ngủ, ngủ không ngon giấc..., chiêu tài tăng thêm tài lộc cho gia đình. Ngoài ra, do có hình dáng miệng nhỏ, thân phình to, giúp thâu thu tài lộc, tăng tài tăng lộc cho gia đình khi đặt ở kệ trang trí phòng khách, phương vị quý nhân, hoặc những nơi sao tốt đáo đến trong năm của ngôi nhà

THÁNG CÔ HỒN NĂM 2019 CỦA 12 CON GIÁP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý
Xem thêm vật phẩm  phong thủy tháng 7 âm lịch: Bình An Kiện Khang-Tăng Cường Sức Khỏe, Bình An, Cát Lành

 

Trên đây là bài viết về lưu ý của 12 con giáp trong tháng cô hồn 2019, và đưa ra những vật phẩm phong thủy hỗ trợ việc trừ tà, giải vận xui giúp hộ thân bình an. Mời các bạn xem tiếp các bài viết về phong thủy tháng cô hồn rằm tháng 7 tại Phong Thủy Tam Nguyên.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x