Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

5 số đuôi điện thoại cực xấu khiến chủ nhân khó ăn nên làm ra

Việc tham khảo những con số là điều hết sức quan trọng. Không chỉ nó được dùng tính toán, mà chúng còn có ảnh hưởng đến phong thủy đời sống và vận mệnh mỗi người. Hãy thử kiểm tra xem chúng ta có một trong những số cuối điện thoại xấu nhất khiến cho cuộc sống của bạn toàn gặp điều không may mắn, làm gì cũng thất bại mọi chuyện không xuông sẻ.

Trong các vật phẩm phong thủy ngày nay, Tỳ Hưu là một linh vật được nhiều người lựa chọn làm vật phẩm phong thủy nhằm mong ước cầu tài, cầu công danh trong sự nghiệp. Theo truyền thuyết kể rằng, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú rất dũng mãnh, mang đến những điều thiện, tốt lành cho con người. Nhưng hiện nay cũng rất nhiều người vẫn không biết đến Tỳ Hưu là gì?  nguồn gốc xuất phát từ đâu? và ý nghĩa mang lại của nó như thế nào?. Cùng phong thủy Tam Nguyên Tìm hiểu giá trị thật sự mà Tỳ Hưu mang lại cho chủ nhân những bình an như thế nào nhé!

 

 

Tỳ Hưu là gì?

 

Tỳ Hưu cũng được xem như Kì Lân là một trong chín con của Rồng, là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt: đầu giống đầu rồng, thân hình như thân của ngựa, chân giống chân của lân còn hình dáng nhìn chung có nét tương đồng như con sư tử. Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên tỳ hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội và phân giống ra đực cái. Con đực có tên là "Tỳ", con cái có tên là "Hưu". Tỳ hưu trong văn hóa Trung Hoa có hai loại:

Loại thứ nhất có hai sừng, là loài mãnh thú, có tác dụng xua đuổi tà ma, nằm trong số 6 thần thoại với Xuy Vưu trên cánh đồng Trác Lộc.

Loại thứ hai chỉ có một sừng, bẩm sinh không có hậu môn, thích ăn vàng bạc nhưng không tiêu hóa, được ví giống như “thần giữ của”, “thần tài” và được nhiều người dùng trang trí trong nhà tượng trưng cho ý nghĩa cầu tài lộc vào nhà.

 

 

 

Đặc điểm của Tỳ Hưu

 

Thứ nhất, Tỳ Hưu không có hậu môn, nếu chẳng may bạn mua trúng một con Tỳ Hưu có hậu môn thì lý do rất đơn giản là duyên của bạn và sự giàu có chưa đến gặp bạn. Bởi lẽ người bán hàng thỉnh thoảng vẫn đục một lỗ nhỏ ở vị trí hậu môn của con Tỳ Hưu và để trừng bày chung vào số những con Tỳ Hưu khác. Họ không chỉ khiếm khuyết ấy cho người mua bao giờ cả, để chứng minh rằng nếu duyên bạn tới gặp thời thì sẽ hưởng vận may,  không phải bất cứ ai muốn giàu là sẽ được giàu. Như vậy, nếu người nào đó mua phải cặp Tỳ Hưu có hậu môn thì cuộc sống của bạn làm ăn khá giả nhưng bạn không giữ được của.

Thứ hai, Tỳ Hưu có sừng (loại này có sừng dài nhất trong các loại hình dáng Tỳ Hưu), có cánh, mông nhỏng cao, thuôn là những đặc điểm về hình dáng mà con Tỳ Hưu có tác dụng giúp bạn phát triển về sự nghiệp công danh.

Thứ ba, muốn cầu sức khỏe, bình an thì tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là con Tỳ Hưu phải có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh, nhưng phải có sừng) và có cánh.

Ngoài ra, màu sắc của Tỳ Hưu cũng là một yếu tố mang tài lộc khác nhau cho bạn:

  • Tỳ Hưu màu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc.
  • Tỳ Hưu màu trắng, vàng có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc.
  • Tỳ Hưu màu xanh có tác dụng may mắn trong công danh.
  • Tỳ Hưu màu tím, hồng có tác dụng mang đến hạnh phúc gia đình.

 

 

 

Nếu có điều kiện bạn có thể thỉnh bộ 4 ông Tỳ Hưu hoặc 3 ông để có được đầy đủ tác dụng mà Tỳ Hưu mang lại cho gia đình. Mặt khác, Tỳ Hưu vừa là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc, hóa giải khí xấu, trừ vận xấu.

  • Hai ông Tỳ Hưu sẽ có tác dụng hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát (Ví dụ: năm 2012 nhà cửa chính là Đông Nam thì phạm ngũ hoàng đại sát làm cho gia đình bất hòa, trong gia đình có người ốm đau, bệnh tật, công việc làm ăn không thuận lợi)
  • Ba ông Tỳ Hưu sẽ có tác dụng hóa giải tam sát (sát Bắc, sát Nam, sát Tây, sát Đông ) khi phạm tam sát sẽ khiến gia đình, công việc, sức khỏe, làm ăn sa sút …
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x