Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TỬ VI NGƯỜI TUỔI MÙI NĂM KỶ HỢI 2019 - TÀI VẬN HANH THÔNG

Năm Kỷ Hợi 2019, những người tuổi Mùi được “Tam hợp quý nhân” giúp đỡ, nên năm nay vận thế được nâng lên.

TỬ VI NGƯỜI TUỔI MÙI NĂM KỶ HỢI 2019 - SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN, TÀI VẬN HANH THÔNG

 

Thái Tuế âm thầm lai tương trợ,

Tư tưởng hoạt bát tìa hoa hiện,

Ngũ hoàng tỷ kiếp thường vi hoạ,

Hoá đi hung thần cát vận lai.

 

+ Màu sắc vuợng vận: màu trắng

+ Màu sắc kỵ dùng: màu đỏ

+ Con số vuợng vận: 4, 9

+ Con số kỵ dùng: 2, 7

Gặp năm Tam Hợp Quý nhân, sự nghiệp thăng tiến, tài vận hanh thông.

Năm Kỷ Hợi 2019, những người tuổi Mùi được “Tam hợp quý nhân” giúp đỡ, nên năm nay vận thế được nâng lên. Có thể nói là, cầu vồng khởi sắc, mọi con đường đều được thuận lợi. Tóm lại, nguời tuổi Mùi trong năm nay có vận thế tốt thứ 2 trong 12 con giáp. Năm nay, sự nghiệp có những ảnh hưởng tốt và thuận lợi. Nếu như muốn thăng chức hoặc thay đổi công việc thì đây là một cơ hội tốt không nên để lỡ, tích cực cố gắng, tận tâm trong công việc thì sẽ có kết quả đáng bất ngờ. Thái Tuế của năm 2019 là Tài Tinh, do vậy tuổi Mùi năm nay cần phát huy năng lực sáng tạo, cố gắng làm việc sẽ thu hoạch được kết quả đáng kể. Người kinh doanh chịu ảnh hưởng của Thái Tuế năm thiên can là: “Tỷ Kiếp”, không nên đầu tư quá lớn, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi ký kết, xử lý hợp đồng hay đầu tư hạng mục. Nếu không cẩn thận sẽ ở vào thế bị động, dẫn đến tiền tài bị mất đi. Chuyện tình cảm tương hợp với Thái Tuế, hỉ sự liên miên; đặc biệt, với nam độc thân mà nói, thì năm nay là năm tương đối vượng để kết luơng duyên nên cần nắm bắt cơ hội này. Người đã kết hôn sẽ gặp nhiều phiền toái trong năm nay, vợ chồng bất hoà, mâu thuẫn ý kiến hoặc có sự xuất hiện của kẻ thứ ba dễ gây nên hiểu lầm, tan vỡ gia đình. Còn về người đang yêu thì cần phải đề phòng lời ăn tiếng nói với đối phương, tránh những mâu thuẫn không cần thiết.

Có điều cần lưu ý là: Hung tinh của năm nay tương đối nhiều. Vì thế, mà người tuổi Mùi chịu ảnh hưởng không ít dẫn đến vận số bị sa sút đi nhiều. Đặc biệt, là hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ” gây bất lợi cho sức khoẻ, hay ốm vặt lâu khỏi. Nếu như, trong năm nay muốn có bước tiến trong sự nghiệp và tình cảm thì khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hoá giải.

CÁT HUNG VẬN HẠN

Cát tinh: không có

          Trong năm nay, những người tuổi Mùi không có cát tinh chiếu mệnh, nhưng may mắn gặp được Tam hợp quý nhân, cho nên có thể giúp họ có được vận số ổn định; đồng thời, có được quý nhân phù trợ, lúc khó khăn có người giúp đỡ kịp thời. Thái Tuế của năm là chính tài nên chỉ cần chăm chỉ làm việc thì sẽ là một năm có thu hoạch đáng kể. Đối với nam tuổi Mùi đang yêu năm nay sẽ có Hỷ sự.

Hung tinh: Ngũ hoàng, Phi liêm, Bạch hổ

“Ngũ hoàng” là một hung tinh, không “nương tay” cho bất kì tuổi nào, nên không thể coi thường. Đây là sao chính về tai hoạ, bất lợi với gia đình và người có tuổi bị chiếu, dễ mắc bệnh và gặp phải thị phi. Là một hung tinh lớn nhất trong cửu tinh, cho nên trong năm nay cần phải hết sức chú ý về mọi phương diện để tránh tai hoạ ập đến. Một hung tinh khác là “Bạch Hổ”, mà sao này chính là Kim thuộc hình thương, dễ xảy ra chuyện mất máu. Cho nên, cần hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông và sử dụng những đồ dùng sắc nhọn. “Phi Liêm” là sao về tai hoạ, thị phi, nên cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xung đột mâu thuẫn ý kiến với người khác. 

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Năm nay, người tuổi Mùi gặp Thái Tuế tam hợp, được Quý nhân phù trợ, vận thế được nâng lên, chỉ cần hoá giải những ảnh hưởng của hung tinh thì sẽ là một năm đại cát và có thu hoạch đáng kể. Vì chịu những ảnh hưởng xấu của các hung tinh nên về sức khoẻ có phần giảm sút, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Do vậy, khuyên bạn nên dùng “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hoá giải.

 “Ngũ Hoàng” ngũ hành thuộc Thổ, cho nên về nguyên lý của nó phải giải quyết theo cách “nên điều tiết không nên khắc chế”, vì thế nên dùng hành Kim là thích hợp nhất. Nên dùng vật phẩm phong thủy hành kim để lưu thông hóa giải hung sát của Ngũ Hoàng. Một là để hóa giải hung sát; hai là để hóa giải thế tranh đoạt giữa hai hung tinh lấy thực thương dẫn thông khí của Thổ, khiến kiếp sát lưu thông. Canh kim lại là thực thương tinh của tuổi Mùi, mà thực thương sinh tài nên có thể mang lại cơ hội kiếm tiền cho người tuổi Mùi, đồng thời cũng có thể an tâm trong các mối quan hệ. Kết hợp thêm với vật phẩm phong thủy tùy theo bát tự, kiến nghị bạn dùng vật phẩm phong thủy may mắn “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”. Sự kết hợp của canh Kim và Thiên Nguyệt có tác dụng bảo vệ người tuổi Mùi khỏi những điềm xấu và mọi việc được suôn sẻ.

CHI TIẾT CÁT HUNG

Tài vận (★★★): Trung bình

Là một năm chính tài, làm nhiều hưởng nhiều, nên cần nỗ lực làm công việc được giao của mình theo đúng chức trách. Do vận thế về biện tài ảm đạm, lại bị ảnh hưởng bởi sự “Tỷ kiếp” của Thái tuế thiên can, do đó không thích hợp tiến hành đầu tư quá mức. Tóm lại, về phương diện tài vận nên giữ không nên động. Năm nay, kinh doanh nên chú trọng danh tiếng của bản thân, ổn định các mối quan hệ, ở phương diện này cần hao tốn tâm tư để vững bước lên cao. Kiến nghị dùng “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để vật này có thể giúp cho người tuổi Mùi bảo vệ tài lộc, ổn định từ trường và tụ tài.

Sự nghiệp (★★★★): Tiểu cát

Tuổi này với Thái Tuế của năm nay là Tam hợp quý nhân. Người tuổi Mùi năm nay, sự nghiệp đi đâu, làm gì cũng có người trợ giúp; nên hãy nắm chắc năm hiếm có này, buông bỏ toàn bộ lo lắng và hoài nghi, triệt để phát huy năng lực làm việc, chấp nhận mọi thách thức, ắt sẽ được phù trợ, công thành danh toại. Đồng thời, nhờ có quý nhân mà có thể mở rộng quan hệ xã giao, đối với tương lai sự nghiệp sẽ có sự trợ giúp rất lớn. Năm nay, cũng là một năm để tiếp thu tri thức mới, đừng ngại cơ hội này để học tập bồi dưỡng, vì tương lai hãy tích luỹ kiến thức cho bản thân và tăng cường khả năng cạnh tranh của chính mình. Việc học tập của người tuổi Mùi khá thuận, có trí nhớ và tiếp thu điều mới và thích nghi khá nhanh, do đó hãy nắm chắc vận thế này để nâng cao thứ bậc, trình độ của mình.

Sức khỏe (★★): Thấp

Do ảnh hưởng của các hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ”, “ Phi Liêm, nên giữ gìn sức khỏe là việc ưu tiên hàng đầu của người tuổi Mùi; đặc biệt chú ý đến phổi, đường ruột, dạ dày, phụ khoa. Ngoài ra, cũng phải chú ý an toàn khi tham gia giao thông, cẩn thận những vật sắc nhọn gây mất máu, cố gắng tránh xa toàn bộ những hoạt động nguy hiểm. Năm 2019, nếu người tuổi Mùi được che chở bởi “Tam Hợp Quý Thần” sẽ gặp cát tránh họa, cơ thể và tinh thần được an khang.

Nhân duyên (★★★★): Tiểu cát

Về phương diện tình cảm, do gặp được năm tương hợp, nên chuyện tốt cứ tự nhiên tới. Nhất là đối với nam độc thân tuổi Mùi mà nói, dễ dàng gặp được chính duyên. Vì vậy, những nam độc thân tuổi Mùi hãy tích cực tham gia những buổi xã giao hoặc nhờ cậy người lớn tuổi giới thiệu để gia tăng thêm cơ hội hẹn hò yêu đương. Đối với những người đang ở giai đoạn yêu đương, sẽ có cơ hội tiến thêm bước nữa với nửa kia trong năm nay. Đặc biệt, những người đã lập gia đình phải tránh những tranh chấp bằng lời nói, đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ 3.

CÁCH LÀM VƯỢNG MỆNH

Quan Vận

Tuổi này với Thái tuế là Tam hợp quý nhân, năm nay là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Nếu như muốn tìm kiếm sự thăng tiến hoặc mong muốn sự nghiệp có đột phá thì đây là một năm có sự thuận lợi cho người tuổi Mùi. Nhưng do có hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ” chiếu, sẽ gây ra không ít những rắc rối và phiền toái cho sự nghiệp của người tuổi này, làm cho công việc tiến triển chậm chạp, làm nhiều công ít. Hãy để “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” bên người trong năm nay để thúc đẩy sự nghiệp và giải quyết những khó khăn trong công việc.

Tài vận

Năm nay, người tuổi Mùi tương hợp với Thái Tuế, cơ hội cầu tài tương đối nhiều. Mặc dù cầu tài vất vả, nhưng chỉ cần nỗ lực làm việc, người tuổi Mùi vẫn có thu nhập lý tưởng. Năm nay, hung tinh khá nhiều, tài vận ảm đạm, cũng dễ gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn, khuyến cáo bạn nên dùng “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hóa giải hung tinh, tăng thêm tài vận.

Hôn nhân

          2019, người tuổi Mùi gặp Tài tinh hợp thân, Tài tinh trong bát tự nam mệnh, ý nói chính là đại diện cho vợ hoặc người yêu. Người tuổi Mùi năm nay có vận đào hoa tương đối tốt. Nam giới tuổi Mùi đang yêu rất thích hợp để tiến tới hôn nhân. Còn với nam giới độc thân nên dùng vật phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”  để tăng cường vận quý nhân, thúc đẩy vận nhân duyên, sớm ngày tìm được tình yêu đích thực.

Con cái

          Bị ảnh hưởng bởi hung tinh “Bạch Hổ”, “Phi Liêm” năm nay người tuổi Mùi không nên tính chuyện có con. Cần phải đề phòng thân thể suy nhược, việc sảy thai hoặc khó sinh, dẫn đến cảm xúc bất ổn, khiến cho cơ thể và tinh thần mệt mỏi. Nếu như nữ giới tuổi Mùi năm nay dự tính có con thì nên điều chỉnh tâm tính, chăm chú điều dưỡng cơ thể và làm tốt công việc chuẩn bị mang thai. Nếu có thể nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để có thể hóa giải điềm dữ, làm tăng thêm điều tốt lành cho phụ nữ mang thai và thai nhi.

Sức khoẻ

          Năm nay, do ảnh hưởng của nhiều hung tinh mà sức khỏe của người tuổi Mùi rất đáng lo ngại. “Bạch Hổ”, “Phi Liêm” đều mang những tai họa bất ngờ, người tuổi này nên hết sức cẩn trọng khi tham gia giao thông, tránh xa những hoạt động có hệ số nguy hiểm cao, chú ý nghỉ ngơi, điều dưỡng cơ thể. Hy vọng các bạn khỏe mạnh bình an thông qua việc sử dụng vật phẩm “Tam Hợp Quý Thần” để hóa giải điềm dữ.

HÓA GIẢI NGUY HIỂM – CHUYỂN VẬN

Phá Tài

          Năm nay, Tài tinh hợp với tuổi. Người tuổi Mùi nóng lòng cầu tài, bừng bừng khí thế trong sự nghiệp, không cẩn thận dễ bị người khác lợi dụng. Mà lại bị ảnh hưởng của Thái Tuế, năm nay tuổi Mùi có khoản đầu tư lớn cùng với đối tác thì 10 phần đều không được như ý. Phải biết “giục tốc bất đạt” cộng thêm không có sao tốt, bị “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ” bao vây; bởi vậy, không nên nóng vội, càng không thể liều lĩnh. Hy vọng tài vận của bạn vững vàng, hãy sử dụng vật phẩm “Tam Hợp Quý Thần” để hóa giải hung vận, đồng thời tăng thêm tài vận.

Tiểu Nhân

          Năm nay, hội tụ cả 3 Hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ”, “Phi Liêm”  làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và cuộc sống của người tuổi Mùi. Tiểu nhân là không thể tránh khỏi, có điều “chó cắn áo rách”, nghĩa là: tỷ kiếp tọa tài có tiểu nhân đồng hành, giống như sự ganh đua về tiền bạc của đồng nghiệp. Người tuổi Mùi dù trong công việc hay cuộc sống đều rất áp lực; thường xuyên xảy ra những tranh chấp nhỏ, các mối quan hệ luôn gặp phải tình trạng căng thẳng, tình bạn rạn nứt, hợp tác trong công việc kết thúc. Đề nghị đeo vật phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” giúp cho bạn tránh xa tiểu nhân, lại gần quý nhân, tăng thêm vận thế quý nhân phù trợ.

Đào Hoa

          Lưu niên tỷ kiếp tọa tài; nên năm nay, nam độc thân tuổi Mùi tuy vận đào hoa tốt nhưng đường tình duyên cũng không thuận buồm xuôi gió. Trong tình cảm, có xuất hiện sự cạnh tranh của kẻ thứ ba, muốn ôm được giai nhân không chỉ bỏ ra chân thành mà còn phải dùng đến “bí kíp” và tận dụng thời cơ. Cũng có thể thỉnh giáo chuyên gia phong thủy để có những tổng kết về tính cách, đặc điểm của người bạn theo đuổi dựa trên bát tự của đối phương. Đối với người tuổi Mùi đang trong quan hệ yêu đương, hãy bắt lấy cơ hội tốt này, tìm một chuyên gia phong thủy chọn ngày lành tháng tốt để rước nàng về dinh. Ngoài ra, với người đã kết hôn rất dễ đụng phải vận đào hoa ảo, ảnh hưởng tới sự yên ấm gia đình. Tốt nhất hãy treo “Hồ lô Hòa Hợp” để hóa giải “Đào hoa ngoài luồng”, tránh những sai lầm không thể quay đầu.

Quan Tụng

Năm nay “ Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ”, “ Phi Liêm” đại diện cho khẩu thiệt thị phi. Do đó, người tuổi Mùi phải cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình. Công việc, cầu tài, giao tiếp đều phải phải tuân thủ pháp luật, chớ tham mà đi đường tắt, ký hợp đồng hay các văn bản liên quan. Tốt nhất nên kiểm tra kĩ càng; nếu không, bất cẩn có khả năng dính tới kiện tụng, thân bại danh liệt chỉ trong chốc lát. Nên thỉnh “Long Ấn Vượng Quan” đặt trong nhà theo hướng dẫn để hóa giải quan tụng.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

Năm 2003: 17 tuổi - Dê trong đàn

Người sinh năm 2003, nạp âm Ngũ hành “Dương Liễu Mộc” là những người thẳng thắn, nhanh mồm miệng, làm việc gì cũng nhanh nhẹn, có tiền nhưng không giữ được, tiền đến lại đi. Năm nay, có Nạp âm Ngũ hành “Bình Địa Mộc”, nên dễ giao lưu được với nhiều bạn bè, dễ kết thân bạn mới. Nhưng, do năm nay Hình Thái Tuế nên cần chọn bạn mà chơi nếu không sẽ gặp cảnh xỏ mũi.

Nam mệnh 17 tuổi, gặp sao “Thái Âm” chiếu mệnh nên mọi việc có thể vừa ý, đồng thời cũng được phụ huynh và thầy cô dạy bảo nhiều.

Nữ mệnh 17 tuổi gặp sao “Thái Bạch” chiếu mệnh nên chú ý vệ sinh thực phẩm để ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. 

Năm 1991: 29 tuổi - Dê đắc Lộc

Người sinh năm 1991 tuổi Mùi, nạp âm Ngũ hành là “Lộ Bàng Thổ”, người này là những người có chí khí, một đời khoan dung, lúc trẻ thường gặp nhiều tai hoạ nhưng đến trung niên làm ăn phát đạt, vợ chồng hòa hợp.

Năm Kỷ Hợi 2019, nạp âm ngũ hành “Bình Địa Mộc” tức quan tinh, năm nay là một năm có nhiều tiến bộ và thăng tiến. Những người tuổi này đi làm hay lập nghiệp, thì đều có nhiều cơ hội mới, tuy công việc áp lực tương đối lớn, nhưng sẽ đạt được nhiều thành quả.

Nam mệnh 29 tuổi, năm nay gặp sao “Thổ Tú” chiếu mệnh, nên rất dễ bị khẩu thiệt thị phi, làm việc gì không nên bảo thủ ý kiến của mình, sẵn sàng đối mặt với khó khăn thử thách.

Nữ mệnh 29 tuổi, năm nay sao “Vân Hớn” chiếu mệnh nên cẩn thận các vấn đề về sinh nở như: khó sinh, sảy thai, sinh non đối với phụ nữ mang thai. Đồng thời, đề phòng các bệnh về da.

Năm 1979: 41 tuổi - Dê đồng cỏ

          Người sinh năm 1979, tuổi Mùi nạp âm Ngũ hành là “Thiên Thượng Hoả”, những người này có tâm từ bi, mau mồm miệng, lộc tự đến, tiền đồ rộng mở, được quý nhân phù trợ, lúc trẻ không thuận nhưng trung niên bắt đầu làm ăn phát đạt. Năm Kỷ Hợi 2019, có ngũ hành “Bình Địa Mộc” là Ấn tinh nên năm nay những người tuổi này dễ thăng quan tiến chức nhưng trong công việc cũng khá vất vả. Đồng thời, năm nay có nhiều cơ hội để mua nhà, mua xe nhưng cũng có nhiều trở ngại.

Nam mệnh 41 tuổi, năm nay gặp sao “Thái Dương” chiếu mệnh, tổng thể vận thế tốt hơn, thích hợp đi xa cầu tài, đi du lịch, đi công tác, trong nhà có nhiều việc vui.

Nữ mệnh 41 tuổi, năm nay gặp sao “Thổ Tú” chiếu mệnh không nên dính líu đến pháp luật, tránh việc đi xa, đề phòng tiểu nhân quấy phá. Nên giảm bớt và hạn chế đi xa.

Năm 1967: 53 tuổi - Dê lạc đàn

          Người sinh năm Mùi 1967, có ngũ hành “Thiên Hà Thủy”, những người này tâm tính buồn vui thất thuờng, rất biết ăn nói, danh lợi có phần, đủ ăn đủ mặc. Năm nay, năm Kỷ Hợi có ngũ hành “Bình Địa Mộc” là Thực thương, những ông chủ lập nghiệp kinh doanh là một năm tiền bạc nhiều, đầu óc kiếm tiền thông suốt, có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu như có thể kết hợp từ Bát tự “thiên tài nhập khố” hay “Ngũ Phúc Tụ Tài” đặt ở cung Tài thì sẽ được lộc tiền tài. Những người làm công ăn lương, năm nay cần phải chú ý trong lời nói, hành động, tránh đắc tội với lãnh đạo, khách hàng và những đồng nghiệp xung quanh, ảnh hưởng đến tiền đồ sau này.

Nam mệnh 53 tuổi, năm nay gặp sao “Thái Âm” chiếu mệnh, vận thế ổn định, mọi việc đều ổn.

Nữ mệnh 53 tuổi, năm nay gặp “Thái Bạch” chiếu mệnh cùng với “Bạch hổ”, đối với mệnh nữ mà nói, có nhiều điều cần kiêng kị, đi lại chú ý an toàn, đề phòng trộm cắp.

Năm 1955: 65 tuổi - Dê đầu đàn

Người sinh năm 1955 tuổi Mùi có ngũ hành “Sa Trung Kim” những người này có tính tiết kiệm, đến thời trung niên thuận lợi, ít dựa vào những người thân, sống khá ôn hòa với những người thân trong gia đình, lúc có tuổi, mới tụ được Tài. Năm nay 2019 - Kỷ Hợi, ngũ hành là “Bình Địa Mộc” là Tài Tinh, cả năm gặp được Thái Tuế là tài tinh, vận tiền bạc tốt. Nếu có người có kinh nghiệm chỉ đường, dắt lối về đầu tư đúng cách sẽ nhận được thành quả ngoài mong đợi. Đồng thời, cũng nên đề phòng bị kẻ xấu lừa đảo trên mạng hay tin nhắn, gặp những tình huống chưa nắm rõ tình hình nên thương lượng với người thân hoặc gọi điện cho công an giải quyết.

Nam mệnh 65 tuổi, năm nay gặp sao “Thổ Tú” chiếu  mệnh, coi chừng gia sự không yên, dính dáng đến pháp luật.

Nữ mệnh 65 tuổi, năm nay gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh, cẩn thận, chú ý các triệu chứng viêm, đặc biết chú ý đến phụ khoa, chăm sóc da.

CHI TIẾT THEO NGÀNH NGHỀ

Công chức

Năm nay là năm hợp Thái tuế, nên người tuổi Mùi có vận thế tiếp tục được tăng lên. Thái tuế năm nay là Tài tinh của tuổi Mùi, là một năm làm việc có của ăn của để; nhưng cũng không được chủ quan và cẩn thận với sự ảnh hưởng của các hung tinh Ngũ Hoàng, Bạch Hổ, Phi Liêm. Nhất là trong những thời khắc quan trọng như thăng chức, ký kết hợp đồng… dễ “xôi hỏng bỏng không”, tuột xích liên tục. Nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để mong thoát khỏi những vấn đề không đáng có xảy ra, phát huy tốt khả năng và sở trường của bản thân.

Kinh doanh

Năm 2019, vì hợp với Thái Tuế, nên những người tuổi Mùi làm kinh doanh năm nay được quý nhân nhiệt tình giúp đỡ, chỉ điểm mang đến cơ hội phát triển, đồng thời làm tăng tài vận bản thân.

Nhưng do các hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bach Hổ”, Phi Liêm” quấy phá, mà  những người tuổi Mùi nên xử lý thỏa đáng các mối quan hệ, để tránh vì lợi ích khiến nảy sinh tranh chấp dẫn đến mối quan hệ bất hòa, sinh lòng hiềm khích, hợp tác thất bại, làm ăn thua lỗ. Đồng thời, tăng cường bảo mật buôn bán, đề phòng người đồng hành hoặc đối thủ cạnh tranh âm thầm làm chuyện xấu.

Độc thân

Năm 2019, mặc dù không phải là năm vượng về đào hoa của người tuổi Mùi. Nhưng với Nam độc thân tuổi này lại gặp được tài tinh lai hợp, vận số đào hoa tương đối tốt. Lưu niên tranh tài, nam độc thân tuổi Mùi trong quá trình theo đuổi người khác phái sẽ gặp phải đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Mà hung tinh “Ngũ Hoàng” xuất hiện khiến cho tình cảm của người độc thân này thay đổi bất ngờ. Hy vọng các bạn thoát khỏi cảnh cô đơn, hoặc có tình yêu ngọt ngào với bạn bè của những người tuổi Mùi, nên sử dụng “Hồ Lô Hòa Hợp” để tăng cường vận hoa đào.

Đã kết hôn

Là năm Hợp Thái tuế, nên năm nay người tuổi Mùi cùng bạn đời về cơ bản là ổn định, gia đình tốt đẹp, các thành viên trong gia đình thấu hiểu và giúp đỡ nhau. Tuy nhiên, năm nay gặp “Ngũ Hoàng”, “Bach Hổ”, “Phi Liêm” chiếu mệnh, nên dù ít dù nhiều, trong gia đình vẫn có sự bất an, đề phòng mất trộm, các việc hiếu tang, thị phi, tai họa bất ngờ có thể xảy ra. Hy vọng người tuổi Mùi nên sử dụng “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, tăng cường vận thế, nên dùng thêm “Hồ Lô Gỗ Đào” để trấn trạch, hóa sát, bảo vệ người nhà bình an.

Đi học

          Là năm Tài tinh, hung tinh chế ngự, nên năm nay những người tuổi Mùi đang còn đi học, tâm trí chỉ muốn đi chơi, rất dễ bị cám đỗ từ bên ngoài, khó lòng tập trung vào học tập. Trong quá trình học tập, có nhiều phiền nhiễu, khó tập trung, tư duy logic hỗn loạn, thành tích học tập khó cải thiện. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên dùng “Tháp Văn Xương Đá Đen” đặt ở vị trí Văn Xương trong nhà để con cái giữ được tâm thái bình tĩnh, thúc đẩy thành tích học tập cho con cái mình.

CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

Tháng Giêng: Tháng Bính Dần (★★)

Người tuổi Mùi trong tháng Bính Dần do Mộc khắc Thổ, nên tài vận có sự biến động nhẹ. Công chức khối lượng công việc gia tăng, áp lực lớn; tuy nhiên, có thể ứng phó được, làm việc chăm chỉ sẽ có thu hoạch lớn. Với người kinh doanh, phải đối mặt với áp lực cạnh tranh ngang hàng với đối thủ ngày càng tăng, tình trạng kinh doanh, chi nhiều mà thu ít. Về phương diện sức khỏe, do Mộc khắc Thổ mà người tuổi Mùi dễ mắc các chứng khó tiêu, nên ăn uống thanh đạm, phải tránh rượu chè ăn uống quá độ; cẩn thận bệnh dạ dày. Về mặt tình cảm, hoa đào thoáng hiện, nam độc thân sẽ có cơ hội qua lại với người khác giới, cơ hội phát triển thành tình yêu; người đang yêu lại có nhiều cơ hội lựa chọn, dễ có hiện tượng “đứng núi này trông núi nọ”.

Tháng 2: Tháng Đinh Mão (★★★)      

Tuổi Mùi trong tháng Đinh Mão, sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ một tay, hóa giải được cục diện bất lợi trước đó. Về phương diện sức khỏe, mức độ khắc Thổ đã được giảm bớt, các vấn đề về tiêu hóa ở tháng trước có chuyển biến tốt đẹp. Về mặt tình cảm, người đang yêu sẽ có những lo lắng trong tình cảm; người đã kết hôn sẽ đụng tới hoa đào ngoài luồng, nên xử lý ổn thỏa các mối quan hệ đó để tránh ảnh hưởng tiêu cực tới gia đình.

Tháng 3: Tháng Mậu Thìn (★★

Người tuổi Mùi tháng Thìn là tương hoà, tháng này nửa vui nửa buồn, lượng công việc gia tăng, áp lực cạnh tranh từ nội bộ ra bên ngoài tăng, nhưng vẫn có thể đáp ứng hiệu quả vì công sức bỏ ra ắt không phụ lòng người. Tóm lại, sẽ có thu hoạch tương đối. Người kinh doanh sẽ có cơ hội cho những đầu tư mới, nhưng sẽ có sự thất vọng vì chi nhiều mà thu về ít, không nên tiếp tục đầu tư tài chính. Về mặt tình cảm, vận đào hoa của người độc thân tuổi này khá mờ nhạt, họ không muốn phát triển tình yêu trong một khoảng thời gian; người đang yêu sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh tình cảm công khai.

Tháng 4: Tháng Kỷ Tỵ (★★★)    

Hành trình của người tuổi Mùi tháng này đã vững vàng hơn. Sự nghiệp có sự giúp đỡ của quý nhân, cũng gặp được cơ hội phát triển mới, có thể được thăng chức. Người kinh doanh thực hiện kế hoạch đầu tư mới và có doanh thu khả quan hơn. Về sức khỏe, trẻ nhỏ dễ bị viêm họng dẫn đến phát sốt; người trưởng thành cũng phải chú ý đến các vấn đề về hô hấp và họng, cần tăng cường chăm sóc sức khỏe. Về mặt tình cảm, tình duyên của người độc thân khá mờ nhạt, cho dù có yêu thì cũng cứ để duyên đến duyên đi; còn cảm xúc của người đang yêu là bình thản, mờ nhạt.

Tháng 5: Tháng Canh Ngọ (★★★★)  

Tháng này, tuổi Mùi tăng thêm một bước tiến nữa. Tuổi Mùi biểu hiện xuất sắc trong công việc, được cấp trên khen thưởng. Người kinh doanh có thêm kế hoạch đầu tư, vừa có tiếng vừa có miếng, danh lợi song thu. Sức khỏe và tinh thần nói chung là tốt. Về phương diện đào hoa, tình cảm của người độc thân ổn định, có lợi cho việc tiếp tục yêu đương; với người đang yêu, có dấu hiệu tình cảm bền chặt trở lại, thích hợp để “đàm hôn luận gả”.

Tháng 6: Tháng Tân Mùi (★★)   

Vận mệnh của người tuổi Mùi tháng này nửa vui nửa buồn. Nhược điểm là tăng mức cạnh tranh trong công việc của bạn, thương nhân phải đối mặt các đối thủ cạnh tranh. Bù lại bạn lại được quý nhân phù trợ, có thể vượt qua nghịch cảnh, bảo toàn được tiền tài vững vàng. Tuy nhiên, cũng xảy ra tình trạng cho vay tiền hoặc bảo lãnh tài sản cho người khác và quản lý tài chính không ổn định. Về phương diện đào hoa, tình cảm của người độc thân là trống vắng, thiếu hụt; với người đang yêu là lo lắng trước sự cạnh tranh trong tình yêu; còn người đã kết hôn, về cơ bản tình trạng hôn nhân ổn định.

Tháng 7: Tháng Nhâm Thân (★★★)

          Trong tháng này, vận trình của người tuổi Mùi cơ bản là vững vàng. Có cơ hội đi lại nhiều như: đi du lịch, đi công tác, đi thăm người thân,… Trên phương diện sự nghiệp, công chức có lượng công việc nhiều, áp lực lớn, nhưng có thể đem áp lực chuyển hóa thành động lực, làm cho mức thu nhập tăng. Người kinh doanh, đang phấn đấu tìm kiếm nguồn khách hàng mới, mức độ thu nhập tốt. Về tình cảm, người độc thân sẽ có cơ hội bất ngờ gặp được chính duyên; với người đang yêu phải dùng sự chân thành để tình cảm được phát triển vững vàng; còn những người đã kết hôn tình cảm vợ chồng êm ái, gia đình hạnh phúc.

Tháng 8: Tháng Quý Dậu (★★★★)

          Là Mùi - Thổ, Dậu - Kim; nhìn chung trong tháng này, vận mệnh của người tuổi Mùi khá tốt ở mọi mặt. Biểu hiện trong công việc tốt, được cấp trên dễ dàng công nhận, thu nhập tốt. Người kinh doanh mở rộng kế hoạch đầu tư, chiêu mộ được người tài, thu nhập tăng thêm một bước. Sức khỏe và tinh thần tương đối tốt. Trên phương diện đào hoa, tình cảm của người độc thân ổn định, thích hợp để phát triển tình cảm; với người đang yêu, tình cảm được hâm nóng trở lại, có lợi cho việc đàm hôn luận gả.

Tháng 9: Tháng Giáp Tuất (★★★)

          Với tháng Tuất - Thổ là Tỷ hoà; lại là một tháng nửa vui nửa buồn đối với người tuổi Mùi; tháng này lợi cho việc kết giao bạn bè. Người công chức có sự nghiệp tài vận ổn định, người kinh doanh thì tài lai tài khứ, cần lên sẵn kế hoạch, chi tiêu cẩn thận. Về sức khỏe, vì Thổ khí quá thịnh, hư hoả quá nhiều nên chú ý tới chất lượng giấc ngủ và các vấn đề về dạ dày. Về phương diện đào hoa, tình cảm của người độc thân là trống vắng, thiếu hụt; với người đang yêu là lo lắng trước sự cạnh tranh trong tình yêu; còn người đã kết hôn, về cơ bản tình trạng hôn nhân ổn định.

Tháng 10: Tháng Ất Hợi (★★★★★)

          Tháng này là tháng trôi chảy với người tuổi Mùi. Công chức tuy lượng công việc nhiều, làm việc vất vả, nhưng bù lại hiệu quả công việc cao, thu nhập tương đối tốt. Đối với người kinh doanh, giai đoạn cố gắng trước đã bắt đầu có hiệu quả, sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, kết quả hoạt động bước lên một bậc thang mới. Về phương diện sức khỏe, tinh thần và cơ thể đều tốt. Với tình cảm, đào hoa có xu thế vượng, người độc thân sẽ bước vào giai đoạn yêu đương; còn người đang yêu, tình cảm được suôn sẻ và được hâm nóng.  

 Tháng 11: Tháng Bính Tý (★★)

          Tý - Mùi tương hại, nên với người tuổi Mùi tháng này là tháng thay đổi thất thường. Trong công việc, gặp cuộc ganh đua ngầm giữa đồng nghiệp, gây nhiều trở ngại, tận tâm tận lực nhưng không thu hoạch được nhiều. Người kinh doanh có nhiều kế hoạch nhưng không thành, chất lượng sản phẩm giảm dần. Về phương diện sức khỏe, cần chú ý tới thận, đường tiết niệu và tuần hoàn máu; vì những khu vực này sẽ gây cảm giác khó chịu, nên chăm sức khỏe nhiều hơn. Về tình cảm, đường tình duyên của người độc thân mỏng manh; người đang yêu phải đối mặt những nhân tố gây trở ngại, hình thành nhiều hiểu lầm, làm cho tình cảm bị lung lay; với người đã hết hôn, giữa vợ chồng xảy ra hiện tượng chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều.

Tháng 12: Tháng Đinh Sửu (★★)

          Sửu - Mùi tương xung, nên tháng này vẫn tiếp tục những vận không may từ tháng trước; mức thu nhập tiếp tục giảm, muốn cầu tài thì phải vất vả bôn ba. Với dân kinh doanh, về phương diện quản lý tài sản, đầu tư cần thận trọng. Về mặt sức khỏe, do bị tương xung, nên cảm xúc bồn chồn, dễ bị chi phối, phải tăng cường chăm sóc sức khỏe của tim, dạ dày và mắt. Về phương diện tình cảm, dù duyên có đến thì người độc thân vẫn để duyên đi; còn tình cảm của người đang yêu thì cứ bình bình, không gợn sóng.

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x