Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Những mẹo phong thủy đơn giản giúp sự nghiệp thăng tiến vù vù

Ngoài các yếu tố kiến thức - kinh nghiệm - kỹ năng mà còn có sự hỗ trợ từ phong thủy công việc cũng là một trong những yếu rố hàng đầu mà rất nhiều nhân viên văn phòng quan tâm

Sự nghiệp được thăng tiến, gặp nhiều may mắn là điều mà bất cứ ai cũng muốn đạt được. Vậy điều bạn cần quan tâm tới là gì? Quan trọng đối với bạn ra sao?

Yếu tố phong thủy trong công việc ảnh hưởng đến bạn như thế nào? Bạn có đặc biệt chú trọng quan tâm đến nó không? Công ty kiến trúc phong thủy Tam Nguyên xin đặc biệt gửi đến quý khách hàng những mẹo phong thủy tại phòng làm việc như hướng, vị trí và cách bố trí sắp xếp đồ dùng hợp lý giúp kích tài lộc, thăng tiến trong công việc.

>>>>XEM THÊM: a-z kiến thức phong thủy cơ bản đến chi tiết bạn nên biết

 

7 BƯỚC ĐỂ ĐƯỢC THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC.

 

Ngoài các yếu tố kiến thức - kinh nghiệm - kỹ năng mà còn có sự hỗ trợ từ phong thủy công việc cũng là một trong những yếu rố hàng đầu mà rất nhiều nhân viên văn phòng quan tâm. Bởi, theo quan niệm của người xưa, hướng bàn làm việc, hướng phòng, hướng xây dựng công ty đều ảnh hưởng tới sự tín nhiệm từ cấp trên.

 

1. Đặt chậu nước nhỏ trên bàn làm việc

Nước là nhân tố không thể thiếu trong phong thủy, đặt chậu nước nhỏ ngay trên bàn làm việc hoặc trên giá sách sẽ rất có lợi: Giúp tâm trí tỉnh táo, xua tan khí chướng làm chủ nhân mệt mỏi, xuống tinh thần, đồng thời hỗ trợ chủ nhân công việc thuận lợi, giúp chủ nhân có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

 

2. Màu sắc nội thất

Theo phong thủy ở hướng Đông của ngôi nhà nên bày trí nội thất màu đỏ tượng trưng cho năng lượng đến với toàn bộ ngôi nhà và giúp công việc kinh doanh được thuận lợi. Màu vàng là màu đại diện cho sự phát tài lộc. Hãy đặt vài đồ vật trang trí cho phòng làm việc có màu vàng, tiền, tài, lộc sẽ dồi dào hơn.

 

3. Đặt tỳ hưu trên bàn làm việc

Một đôi tỳ hưu phong thủy đặt trên bàn làm việc hay phòng khách sẽ mang đến sự thịnh vượng, giàu có. Tránh những đố kỵ, thị phi xung quanh, công việc thuận buồm, xuôi gió.

 

 

4. Vị trí bàn làm việc

Nên sắp xếp lại vị trí bàn làm việc để nhìn thấy cửa. Hướng ngồi sau lưng là bức tường dày được xem là điểm tựa vững chắc trong công việc.

 

5. Tránh lộn xộn

Phong thủy cũng rất chú trọng sự di chuyển của luồng khí xung quanh. Các đống hồ sơ bừa bộn trên bàn làm việc, hay trong tủ hồ sơ làm cản trở luồng di chuyển của khí. Do đó, trong công việc, nên ưu tiên phân loại và giải quyết các việc tồn đọng, tránh để sự thiếu ngăn nắp làm xao lãng hay chậm tiến độ.

 

6. Cây lưỡi hổ, cây xương rồng

Về cơ bản thì gần như không có gì có thể giết chết loài cây này. Lưỡi hổ phát triển mạnh mẽ ở nơi có ánh sáng thấp. Vào ban đêm, nó hấp thụ carbon dioxide (CO2) và giải phóng oxy (một sự đảo ngược của quá trình tổng hợp oxy của hầu hết các cây). Hãy đặt một chậu gồm hai cây trong phòng ngủ của bạn để tăng oxi trong khi bạn ngủ.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt cây này trong phòng có nhiều máy in, máy tính.

Cây xương rồng là loại thực vật có thể sinh sống ở những điều kiện khắc nghiệt nhất, đồng thời nó cũng ngăn chặn các nhiễu sóng điện từ làm nhiễu máy tính nhận truyền tin trên Internet, phát sóng của TV.

Nên đặt một vài chậu cây xương rồng nhỏ cạnh máy vi tính hoặc bàn làm việc gần máy tính vừa tạo cảm giác thư thái khi được nhìn ngắm những bồn hoa xinh xắn lại có tác dụng bảo vệ sức khỏe.

 

 

7. Tạo thăng bằng

Phong thủy sử dụng là đồ Bagua để liên kết các điểm với những thành tố khác như: mùa trong năm, ngũ hành kim-mộc-thủy-hỏa-thổ, màu sắc và con giáp, chính giữa là biểu tượng âm-dương để đảm bảo sự cân bằng. Do đó, góc làm việc của bạn cũng cần được sắp xếp sao cho mang lại cho chủ nhân cảm giác cân bằng: các vật dụng cứng-mềm, động-tĩnh cần được phân bố hợp lý.

 

 

MỘT SÔ LƯU Ý KHÁC TRONG PHONG THỦY LÀM VIỆC

 

1. Điều nên làm

Đặt tượng ba loài vật là Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã trên bàn làm việc. Khi đặt tượng các linh vật như Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã trên bàn làm việc thì phải đặt hướng đầu về phía cửa chính hoặc cửa sổ vì tương truyền ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài…

Nên đặt cột thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh bởi tính chất của nó là ngưng tụ năng lượng trong không gian quy tụ về một điểm giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho người làm việc.

Mèo Chiêu Tài , quý nhân mang đến sự may mắn, khai nghiệp kiếm tài. mèo chiêu tài mang đến sự may mắn, giúp làm ăn thuận lợi mà người xưa hay gọi là “thuận buồm xui gió”.

Điều cuối cùng là trên bàn làm việc phải luôn được gọn gàng và tránh bừa bộn.

 

2. Điều không nên

Không được đặt bàn làm việc phía dưới xà nhà (nếu văn phòng có xà nhà để nâng trần). Bởi lẽ, nó sẽ tạo cảm giác áp lực cho người ngồi dưới.

Bàn làm việc không đặt cạnh cửa sổ phía hành lang. Do cửa sổ là nơi không khí đi ra vào trong khi hành lang lại là nơi có nhiều người qua lại và thường có nhiều khí xấu hơn.

Không nên sử dụng mặt bàn làm việc có hướng cùng chiều với hướng nước chảy của rãnh nước, sông rạch mà nên tìm các mặt bàn có hướng ngược lại.

Các mặt bên của bàn làm việc không nên đối diện thẳng hay tựa vào cửa nhà vệ sinh.

Hướng bàn làm việc không được hướng thẳng ra cửa chính. Ghế ngồi không quá lớn cũng không quá nhỏ.

 

 

 

 

Bạn muốn cầu tiến trong việc nhưng chưa gặp thời điểm chính mùi. Vật phẩm phong thủy trong công việc giúp bạn gặt hái thành công, thăng tiến trong công việc.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x