Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Chọn cây phong thủy theo tuổi giúp phát tài, sinh lộc

Nhiều người không quan tâm nhiều đến cây trang trí hợp tuổi với mình thông thường chỉ để ý loại cây nào đẹp thì mua vào nhà trang trí, điều đó đúng nhưng vẫn chưa đủ. Vì nếu hiểu theo vấn đề phong thủy thì chọn cây trang trí trong nhà hoặc bàn làm việc vừa đẹp vừa hút tài lộc thì loại cây phù hợp nhất hiện nay là cây tài lộc theo mệnh.

Chọn cây phong thủy hợp tuổi, tương trợ bản mệnh, kích tài vận.Thường cây phong thủy sẽ giúp bảo vệ gia chủ khỏi những điều không hay,  thu hút tài lộc, may mắn, nhờ đó cho công việc, tình yêu và cuộc sống gặp nhiều điều tốt đẹp hơn.

Nhiều người không quan tâm nhiều đến cây trang trí hợp tuổi với mình thông thường chỉ để ý  loại cây nào đẹp thì mua vào nhà trang trí, điều đó đúng nhưng vẫn chưa đủ. Vì nếu hiểu  theo vấn đề phong thủy thì chọn cây trang trí trong nhà hoặc bàn làm việc vừa đẹp vừa hút tài lộc thì loại cây phù hợp nhất hiện nay là cây tài lộc theo mệnh.

>>>>XEM THÊM: 10 cách tăng vận may tài lộc hiệu quả cho gia chủ

CÂY TÀI LỘC THEO MỆNH, TÀI LỘC GÕ CỬA

Người Mệnh Kim

Với Cây tài lộc mệnh kim:  Về dáng cây, gia chủ mệnh Kim nên chọn các cây dạng lá kim, cành sắc, màu sắc: Cây Tài Lộc được chế tác từ đá phong thủy, với nhiều màu sắc khác nhau.

Người mệnh Kim có  tính tình mạnh mẽ, cứng rắn, độc đoán và đầy tham vọng, dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là nhà tổ chức giỏi, bản tính độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Những người trong giới Kinh doanh, buôn bán họ tin rằng, Cây Tài Lộc có tác dụng chiêu tài thật sự. Cây Tài Lộc trong phong thủy tượng trưng cho sự sung túc, may mắn, nó đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, cửa hàng kinh doanh hoặc văn phòng, những nơi làm việc.

 

Chọn cây phong thủy theo tuổi giúp phát tài, sinh lộc

 

Người mệnh thủy

Còn Cây tài lộc mệnh thủy: Cây Tài Lộc làm từ Đá Thạch Anh Tím: Dành cho Gia chủ mệnh Thủy hoặc Mộc.

Thạch Anh Tím có tên gọi xuất phát ở Hy Lạp Cổ Đại. Đây là tinh thể đã được đánh giá khá cao trong dòng họ thạch anh. Bởi nó vừa có một vẻ đẹp tự nhiên, vừa mang lại rất nhiều tác dụng kỳ diệu cho người sử dụng có thể giúp chúng ta giữ sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh, đưa lại sự tỉnh táo cho mọi người, xóa bỏ nỗi sợ hãi và xua tan những cảm giác tiêu cực.

Người mệnh Thủy là những người có tài năng vượt trội về ngoại giao. Tuy nhiên họ cũng có yếu điểm lớn là dễ bị chi phối bởi đám đông. Vậy người mệnh Thủy khi trừng bày cây tài lộc mệnh thủy lên bàn làm việc hoặc trong nhà sẽ khắc phục được nhược điểm này và phát huy hơn nữa những ưu điểm nổi trội.

Màu sắc chủ đạo của mệnh Thủy là các tông màu xanh, đen còn màu sắc của hành Kim là trắng, ánh kim và tuyệt đối không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

 

Chọn cây phong thủy theo tuổi giúp phát tài, sinh lộc

 

Người mệnh hỏa:

Đối với Cây Tài Lộc mênh hỏa được làm bằng chất liệu Đá Thạch Anh Hồng: Dành cho Gia chủ mệnh Hỏa hoặc Thổ.

Thạch anh hồng có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, tạo ra sự sảng khoái, hỗ trợ điều trị các chứng trầm cảm. Ngoài ra, chúng cũng có tác động tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch trong môi trường độc hại, môi trường có năng lượng xấu.

Nặng lượng của thạch anh hồng giúp tăng sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, đặc biệt cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Người mệnh Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt.

Cũng có thể dùng màu mệnh Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress, có thể dùng màu tương hợp đỏ, hồng, cam nhưng phải cẩn thận, "lưỡng hỏa thành viên" tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu.

 

Chọn cây phong thủy theo tuổi giúp phát tài, sinh lộc

 

Người mênh mộc:

Đá Thạch Anh Xanh làm ra Cây Tài Lộc mệnh Mộc: Dành cho Gia chủ mệnh Mộc hoặc HỏaVới cây Tài Lộc màu xanh, thường được ví von là sự mô phỏng của cây Ngọc Bích (loại cây chỉ cần lấy 1 chiếc lá đặt xuống đất ẩm nó sẽ nảy mầm mọc thành cây mới), biểu tượng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng.

 

Chọn cây phong thủy theo tuổi giúp phát tài, sinh lộc

 

Người mệnh mộc:  Họ là những người có tính tình phóng khoáng, rộng lượng, hay giúp đỡ người khác. Họ không để bụng khi người khác có lỗi với mình. Họ là người biết cách đối nhân xử thế vì vậy được nhiều người yêu quý và kính trọng, là người rất chủ động, không thích sự áp đặt và quản thúc của người khác, thông minh, sắc bén vì thế luôn đặt đến sự thành công. Người Mộc là người khôn ngoan,biết luồn lách mọi việc 1 cách khôn khéo và dễ lấy lòng người khác.

 

Người Mệnh Thổ:

Cuối cùng loại Đá Thạch Anh Vàng tượng trưng cho cây tài lộc mệnh Thổ : Dành cho Gia chủ mệnh Thổ hoặc Kim

Ở La Mã cổ đại, các tri thức thường mang bên mình những viên đá thạch anh vàng để giúp họ tự tin, tăng khả năng hùng biện biện và nhớ lâu, đá thạch anh còn là biểu tượng cho sự thông thái, như ánh sáng mặt trời xua tan bóng tối u uất trong hành trình tìm kiếm tri thức.

Đặc điểm mệnh thổ: thông minh, sắc sảo, khả năng ăn nói lưu loát nên trong kinh doanh họ luôn có nhiều đối tác và khách hàng lớn. Họ luôn lên kế hoạch 1 cách chi tiết và kỹ lưỡng trước mỗi dự án. Họ cũng là người có tài lãnh đạo nhóm, do họ là người biết cách đối nhân xử thế nên được lòng tất cả nhân viên.

 

Chọn cây phong thủy theo tuổi giúp phát tài, sinh lộc

 

 

Trong tình yêu, là người rất chung thủy, nhưng 1 khi bị phản bội họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đó. Điểm mạnh của người mệnh Thổ là tài giỏi, sắc bén, nhìn nhận vấn đề khách quan.Điểm yếu của người mệnh Thổ là bốc đồng và cầu toàn.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x