Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TỬ VI TUỔI THÌN KỶ HỢI 2019 VỀ SỰ NGHIỆP, TÌNH DUYÊN, MAY MẮN

Năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thìn có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn. Năm kỷ hợi 2019 được xem là năm mà bản mệnh được nhiều hơn mất, là thời điểm lý tưởng để làm những điều mong ước nhằm tìm ra giới hạn, mục tiêu của mình.
Mọi phương diện như gia đạo công danh, sức khỏe tốt xấu ra sao. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Thìn  năm 2019 qua bài viết dưới đây.
 
 
 
 
TỬ VI TUỔI THÌN KỶ HỢI 2019 VỀ SỰ NGHIỆP, TÌNH DUYÊN, MAY MẮN
 
 
 
 
Năm 2018 vừa qua tuổi Thìn gặp “ Xung Thái Tuế “ cát ít hung nhiều , gặp nhiều vận xấu nhất trong 12 con giáp . Sang đến năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thìn có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn. Có thể nói đây là năm mà bản mệnh được nhiều hơn mất, là thời điểm lý tưởng để làm những điều mong ước nhằm tìm ra giới hạn, mục tiêu của mình.
 
 
 

 1.TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2019

 

 

 

Tử vi năm 2019 của người tuổi Thìn khởi sắc trông thấy so với năm 2018 vừa qua. Nguyên nhân chính là vì bản mệnh đã thoát khỏi ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế và được nhiều cát tinh hỗ trợ. Năm 2019 này sẽ là thời điểm để người tuổi Thìn  gây dựng và phát triển sự nghiệp. Có Tử Vi và Long Đức cát tinh che chở, mưu sự dễ thành, hứa hẹn những thành công mang tính đột phá.

 Tuy nhiên, trong năm lại có Kiếp Tài xuất hiện, báo hiệu nhiều cạnh tranh, áp lực, mâu thuẫn thị phi hay sự thay đổi, điều chỉnh vị trí, chức vụ trong công việc. Lại thêm tuổi Thìn bản tính ngạo mạn, dễ kích động nên đôi khi hành sự bất cẩn, bị tiểu nhân hãm hại, ảnh hưởng xấu tới con đường thăng tiến. Muốn thay đổi cục diện, cách đơn giản nhất và mang lại hiệu quả là thay đổi chính mình. 

 Nhìn chung trong năm 2019, tài lộc của tuổi Thìn có được có mất, nhưng được nhiều hơn mất, nên mạnh dạn tiến hành dự định kinh doanh, buôn bán đã ấp ủ từ lâu, kết quả khả quan. Riêng việc đầu tư vào các dự án mạo hiểm, phải tính toán và cân nhắc thật kỹ càng, tránh bị thua lỗ.Năm 2019, tuổi Thìn có cơ hội kiếm tiền trong năm khá nhiều, có thể do chính bạn tạo ra hoặc bạn bè, người thân hay chính đối tác của bạn mang tới.

Dù vậy, bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và sự cạnh tranh khốc liệt, lại có Tiểu Hao và Kiếp Tài phá phách, gây điềm báo phá tài, hao tốn tiền của. Cần xác định mục tiêu rõ ràng, làm có kế hoạch cụ thể và kiên trì thì thành công mới tới.Về tình cảm, sự xuất hiện của Hồng Loan chủ đào hoa tinh mang đến không ít trải nghiệm thú vị trong tình yêu cho tuổi Thìn.Từng lời nói, cử chỉ bên ngoài tới cách suy tư bên trong của bản mệnh đều gây ấn tượng và sức hút mạnh với người khác giới. Nhân duyên vì thế dần vượng, tình yêu sớm đơm hoa kết trái. Gia đạo cũng ổn định hơn hẳn, ít biến cố hơn so với năm ngoái.

 

 

           2. TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC

 

Đã qua năm Xung Thái Tuế  năm 2018, vận khí của người tuổi Thìn dần khởi sắc, mang đến nhiều cơ hội về tài chính. Có thể nói, năm nay chính là thời điểm lý tưởng để đổi mới cách thức kiếm tiền và làm giàu. Tử vi tuổi Thìn 2019 báo hiệu, trong năm có Chính Tài xuất hiện báo hiệu cách thức làm giàu chủ yếu của bạn là thông qua công việc chính chứ không phải những việc kiêm nhiệm ngoài luồng.Bên cạnh đó, cần kiếm tiền bằng các phương thức chính thống, tuân thủ pháp luật thì mới bền vững. Nếu làm ăn phi pháp, giở trò mờ ám sẽ lập tức vướng vòng lao lý, họa ngục tù. 

 Lưu ý, Kiếp Tài và Tiểu Hao hung tinh mang tới dấu hiệu phá tài rõ nét. Tuổi Thìn có thể tập trung phát triển hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, nhưng riêng với việc đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm như chứng khoán, tiền tệ, ngoại hối, bất động sản… thì nên hạn chế vì mức độ rủi ro rất cao. Nhìn chung, tài vận trong năm 2019 của tuổi Thìn ở mức khá, có thu có chi, có được có mất, nhưng đa phần là được nhiều hơn mất. Chất lượng đời sống vật chất nâng cao, chi phí phát sinh cũng ngày càng nhiều, bản mệnh vẫn cần phải chú trọng tích lũy và chi tiêu tiết kiệm. Dù túi tiền có dày đến mấy mà chỉ có chi, không có thu vào thì cũng có ngày cạn kiện.

 Khả năng cao trong năm này, bản mệnh sẽ mất khoản chi phí rất lớn cho việc học hành, giáo dục con cái hoặc sức khỏe của cha mẹ hai bên nội ngoại. Nên chuẩn bị sẵn khoản tích lũy để có thể chủ động trong mọi tình huống, tránh phải vay mượn người khác. 

 

 

           3. TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỰ NGHIỆP

 

Người tuổi Thìn bước sang năm Kỷ Hợi với tinh thần quyết tâm và đặt mục tiêu phát triển sự nghiệp rõ ràng hơn so với năm ngoái.Không còn cảm giác mông lung, mất phương hướng do ảnh hưởng của Xung Thái Tuế ảnh hưởng nữa, thay vào đó là những hướng đi đã được vạch sẵn từ đầu. Nhờ Tử Vi đại cát tinh soi đường dẫn lối, bản mệnh tìm ra nhiều cơ hội phát triển hay mở rộng sự nghiệp.

 Năm 2019, có nhiều cát tinh hỗ trợ, vận khí cát lành tăng mạnh, dù là người làm công ăn lương hay tự mình làm chủ, nên thay đổi để tạo sự đột phá hay tìm cơ hội mới cho chính mình.Theo đó, bản mệnh mạnh dạn tiến hành những dự định đã ấp ủ từ lâu. Thậm chí, nếu bạn muốn thay đổi công việc, hướng bản thân sang lĩnh vực hay ngành nghề khác đều thuận lợi. 

 Khởi nghiệp trong năm 2019 sẽ mang đến nhiều cơ hội khẳng định và phát triển tài năng bản thân, tuổi Thìn hoàn toàn có thể thử sức.Có điều, “vạn sự khởi đầu nan”, ban đầu va vấp khó khăn, trở lực, cần phải kiên trì nỗ lực và theo đuổi mục tiêu tới cùng mới có được thành công mong muốn. Bên cạnh đó, cần hành sự thận trọng, đề phòng tiểu nhân quấy phá. 

 Với người đang giữ chức vụ quản lý, lãnh đạo, 2019 chính là năm để bạn xây dựng hình tượng tốt đẹp, tạo lập niềm tin để củng cố và nâng cao địa vị cũng như uy tín, tầm ảnh hưởng.  Với những người lãnh đạo, quản lý đặt Long  Ấn Vượng Quan tại bàn làm việc giúp kích thích, tăng cường quan vận, quan trường .

 

           

          4. TỬ VI TUỔI THÌN 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE

 

 

Tình hình sức khỏe năm 2019 của tuổi Thìn ổn định hơn so với năm trước. Bản mệnh không còn chịu áp lực từ cục diện Xung Thái Tuế nữa, thay vào đó có nhiều cát tinh hỗ trợ, thể trạng sức khỏe tốt, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Có điều trong năm Kỷ Hợi, bản mệnh Thìn Thổ bị nạp âm Bình Địa Mộc khắc chế, cần đề phòng bệnh cũ tái phát, đặc biệt là những bệnh liên quan đến hệ hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, viêm họng cấp…Áp lực trong công việc và vấn đề tài chính cũng là một trong những yếu tố khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn, stress.

 Một khi tinh thần căng thẳng kéo dài, cảm xúc bất ổn, sức đề kháng cơ thể kém, nguy cơ tái phát bệnh cũ hoặc mắc các bệnh lây lan theo mùa rất cao. Bản mệnh chú ý điều tiết và khống chế tốt cảm xúc, đừng để “tâm bệnh” chuyển thành “thân bệnh”, hại đủ mọi đường.Ngoài ra, trong năm bản mệnh còn chịu ảnh hưởng của Tử Phù hung tinh, ám tàng hung họa bất ngờ như té ngã, thương tật tay chân, họa huyết quang, tai nạn bất ngờ… Cần hết sức thận trọng khi tham gia giao thông hoặc khi xuất hành xa, hạn chế rủi ro gặp phải. Nên đeo Vòng Tam Hợp Thân Tý Thìn để giảm vận xấu, tăng vận tốt, giảm bệnh tật, tinh thần khỏe mạnh.

 

 

           5. TỬ VI TUỔI THÌN 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÌNH CẢM

 

Năm 2019, báo hiệu những đột phá bất ngờ về tình cảm. Hôn nhân cung xuất hiện Hồng Loan chủ đào hoa chiếu mệnh, mang đến những trải nghiệm thú vị trong tình yêu, hôn nhân cho bạn. Cát tinh này thúc đẩy nhân duyên cát lành, khiến cho từng lời nói, hành động hay biểu cảm tâm lý của tuổi Thìn đều tạo sức hút mãnh liệt với người khác giới. Lại thêm cát tinh Long Đức giúp mở rộng các mối quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên khác giới, vô cùng có lợi cho những ai còn độc thân.

 Bởi thế, trong năm bản mệnh nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, năng ra ngoài du lịch, khám phá vùng đất cũng như con người mới, hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm tình cảm vô cùng lãng mạn, xưa nay chưa từng thấy. Với những người đã kết hôn, gia đạo bình ổn, vợ chồng ngày càng gắn kết khi cùng nhau trải qua hỷ sự như chuyện sinh con đẻ cái, cho con cái ăn học thành tài… Nếu có ý định sinh con, bạn nên tìm hiểu kỹ  để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

 Có điều, Tiểu Hao hung tinh gây ảnh hưởng về tài chính. Có thời điểm vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn hay xung đột xoay quanh vấn đề tiền bạc. Hai bạn nên ngồi lại cùng nhau thống nhất kế hoạch chi tiêu để hạn chế bất đồng phát sinh, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Cùng với đó, có thể treo HỒ LÔ HÒA HỢP ở đầu giường của hai vợ chồng để thắt chặt tình cảm, gắn bó gia đình với nhau. Xem ngay : Hồ lô hòa hợp

 Ngoài ra, Hồng Loan chủ đào hoa nhập mệnh, với người độc thân là tin vui, nhưng với những ai đã kết hôn lại là chuyện “lợi bất cập hại”.Nó có thể đưa đường chỉ lối cho bạn đến với tình cảm ngoài luồng nào đó. Cần phải thận trọng và dứt khoát hơn về tình cảm, nếu yếu đuối, không làm chủ được bản thân, tuổi Thìn rất dễ “vượt rào”, phạm đào hoa sát, khiến gia đình đổ vỡ.  Hóa giải đào hoa sát là việc làm rất cần thiết  để giữ gìn hạnh phúc gia đình, có thể sử dụng các vật phẩm Phong Thủy như KIM KÊ HỎA, KIẾM GỖ ĐÀO đặt tại phương vị đào hoa của người đào hoa mạnh trảm bớt đào hoa, mang đến vượng khí cho gia đình gia chủ. Xem ngay : Kim kê hỏaKiếm gỗ đào !

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x