Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TỬ VI TUỔI DẬU NĂM KỶ HỢI 2019 - NHIỀU CƠ HỘI THĂNG TIẾN TRONG SỰ NGHIỆP

Tuổi Dậu năm nay hợp Thái Tuế, tuy nhiên rơi vào cục phá Thái Tuế lại ảnh hưởng nhiều từ Hung Tinh cho nên trong vận thế có tiềm tàng hung hiểm.

TỔNG QUAN TỬ VI 2019 NGƯỜI TUỔI DẬU - NĂM KỶ HỢI 2019

 

Thái Tuế Kim Niên Vi Quan Tinh,

Kiên Trì Lao Động Thu Hoạch Đa

Thân Thể Lộ Khắc Phòng Bệnh Ách,

Công Bại Thuỳ Thành Dịch Lạc Không

+ Màu hợp: Màu vàng

+ Màu kỵ: Màu Xanh lá cây

+ Số hợp: 5, 0

+ Số kỵ: 3, 8

Tài tinh cao chiếu, Nhân duyên Tốt, Dễ mệt mỏi

Người tuổi Dậu vào năm 2019 – Kỷ Hợi, do sự tương sinh với Thái Tuế, nên về nhân duyên vô cùng tốt. Năm nay, người tuổi Dậu có cơ hội mở rộng được các mối quan hệ mới.

Về sự nghiệp, công việc, thiên can năm nay xuất hiện Biện Ấn tinh, khiến cho tư tưởng của người tuổi Dậu lại càng nhạy bén, được quý nhân phù trợ, làm nhiều hưởng nhiều. Có khả năng nhạy bén để xử lý tốt khó khăn, cũng như khả năng đánh giá và làm việc độc lập, mang lại tính sáng tạo có tần suất cao cho công việc. Làm việc gì, cũng đều nên có tính chuẩn bị kín kẽ, đầy đủ, tính toán trước sau. Năm nay, vận trình công việc khá, khiến cho hình tượng trong con mắt của đồng nghiệp, lãnh đạo hay bạn bè được nâng cao. Cho dù là công lao, danh tiếng hay chức vụ, công danh đều đạt được cơ hội thăng tiến. Nhưng tuyệt đối không được chủ quan mà tự cao tự đại, sẽ khiến sụp đổ hình tượng trong mắt người khác, dễ bị người khác không ưa.

Mặt Tài vận do sao Nhất Bạch nhập cung mệnh, sao này chủ về Tài tinh, cũng là Quan tinh, nên tuổi Dậu năm nay sẽ được danh tiếng cũng được địa vị, văn võ song toàn, tài hỷ song vượng. Bản thân tuổi Dậu thông minh trí tuệ cũng lại hào hoa, cho nên có sự tương trợ của Nhất bạch, nên về mặt tài vận năm nay có được thu hoạch đáng kể.

Về mặt tình cảm năm nay, địa chi là Dậu cũng là Thực thương của năm, mà thực thương lại sinh tài. Đối với những người độc thân thì đây là một năm tương đối khá về mặt tình cảm. Năm nay, dễ kiếm được người bạn đời như ý, mở ra được mối quan hệ tìm hiểu yêu đương. Với nam đã kết hôn cần phải giữ giới hạn khi giao lưu với người khác phái, tránh bị cảm nắng mà ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Nhưng đối với nữ độc thân thì lại có trở ngại lớn, tình cảm không như ý, thân tâm không vui dẫn đến tinh thần bị giảm sút.

Mặt sức khoẻ, cần phải chú ý cẩn thận giữ gìn sức khoẻ, dễ bị mệt mỏi. Kim suy Thuỷ vượng, cần đề phòng bệnh về đường hô hấp và truyền nhiễm.

Về mặt Hung vận, người tuổi Dậu gặp nhiều Hung tinh như: Thiên Cẩu, Điếu Khách, Tai Sát. Chịu sự ảnh hưởng của Thiên Cẩu nên năm nay dễ gặp các việc ngoài ý muốn, kinh sợ. Do sao này cũng luôn chiêu những điều không may mắn, nên cần đặc biệt cẩn thận chú ý, tránh xảy ra tai hoạ và phải chịu liên luỵ, cần phải xác định trước tinh thần và đề phòng tai họa ập tới. Điếu khách thì đại diện cho bệnh tật và tang khốc, trong nhà chịu nhiều mất mát, cần chú ý hết sức đến vấn đề sức khoẻ của người lớn tuổi; Tai sát là sao chủ về thị phi, nên xuất hiện nguy hiểm và việc không may.

Tóm lại, người tuổi Dậu trong năm nay có thể nói là một năm trong Cát có Hung, cả năm cần cố gắng hết mình trong công việc, mới có được vị thế, tiền tài. Ngoài ra, cần duy trì chú ý sức khoẻ của bản thân và người nhà không được sơ xuất.

CÁT HUNG VẬN HẠN

Cát tinh: Nhất Bạch                                   

Nhất Bạch tham lang tinh nhập bản cung, mà đây là sao chủ về Tài – Quan, ý nói cả về địa vị danh tiếng, văn võ song toàn, tiếng tăm hiển hách, danh trấn bốn phương; đặc biệt là nam mệnh thông minh nhanh nhạy. Mà Nhất Bạch Tài tinh này kết hợp với Lục bạch - Bát Bạch còn gọi là TAM ĐẠI TÀI TINH, cho nên năm nay người tuổi Dậu có sao này chiếu về mặt công danh sự nghiệp, tiền tài là một năm có nhiều cơ hội phát triển.

Hung tinh: Thiên Cẩu, Điếu Khách, Tai Sát

Thiển Cẩu hung tinh nhập mệnh cũng ý nói rằng khi đi ra bên ngoài dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn hoặc bị kinh sợ vì tai nạn. Ngoài ra, cũng phải lưu ý khi ở trong nhà hay đi du lịch nên cần cẩn thận đề phòng tai nạn về Hoả. Điếu Khách ý là bệnh tật tang khóc, gia trạch bất an, tốt nhất nên lưu ý đưa người lớn tuổi trong nhà đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ, quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ và an toàn của họ nhiều hơn. Còn Tai Sát thì chủ yếu là việc dữ nguy hiểm dễ xảy ra, nên người tuổi Dậu năm nay cần hết sức lưu ý cẩn thận đề phòng.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Năm nay, người tuổi Dậu Thái Tuế tương sinh, vận thế tốt. Nhưng chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Cẩu, Điếu Khách, Tai Sát khiến uy lực đại tiểu bất phân, mà gặp bất lợi không hề nhỏ. Gia đình gặp họa bất an, bản thân người tuổi Dậu vì thế mà mất ý chí phấn đấu. Để hóa giải hung vận, vượng cát khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để trợ giúp cho tuổi Dậu và hoá giải các hung sát mang lại.

      Người tuổi Dậu năm nay muốn hóa giải khí hung sát cần sự tương trợ của Thái Bạch Tinh Quân để hoá giải mới đem lại hiệu quả tối đa. Thái Bạch Tinh Quân còn được biết đến là Tài Bạch Tinh Quân, là một trong những cát thần có uy lực lớn nhất. Thái Bạch Kim Tinh sẽ giúp gia chủ thúc cát tránh hung, hóa sát trấn trạch; người được ân điển từ hung mà chuyển cát, tài vận khai thông, gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc vì vậy mà trở nên thuận lợi hơn. Trong Thiên Quan Chiêm viết rằng: “Thái Bạch Giả, tứ phương kim chi tinh, bạch đế chi tử thượng công, đại tướng quân chi tương giã” nó có nghĩa không chỉ giúp mau chóng tiễn sát tinh mà còn giúp chiêu cầu tương trợ, vượng nhất bạch tham lang, làm cho cát tường trong Nhất Bạch phát huy tối đa năng lượng của nó. “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” tượng Kim tinh kích hoạt quý nhân tương trợ. 

KHAI VẬN PHÁP BẢO

Thiên nguyệt Tứ phúc - Hoá ách chuyển vận

Vật phẩm cát tuờng để đeo năm 2019, mỗi chi tiết được thiết kế chế tác tinh xảo và đều theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ” làm trung tâm, kết hợp hài hoà giữa một bên là bạc và một bên là ngọc. Nếu Phúc chủ đeo thuờng xuyên sẽ có trợ thêm về vuợng tài, cả năm đươc như ý cát tường.

Tam hợp quý Thần - Tăng vận quý nhân tương trợ

Quý nhân địa chi tam hợp tương trợ cho mệnh chủ được quý thần hộ mệnh. Sản phẩm được thiết kế hài hòa phối hợp giữa gỗ quý và ngọc theo tiêu chí “Bình an linh phúc” trợ thân hộ mệnh. Phúc chủ nên sử dụng thường xuyên để có quý nhân trợ thân, cho mọi sự cát tường như ý.

CHI TIẾT CÁT HUNG

Tài sản: ★★★ Trung bình

Năm nay là một năm của chính tài biện, tài vận khá tốt, là một năm có cơ hội phát triển. Do thái tuế tạng can là “Thương quan tinh”, “Thương quan sinh Tài” giúp hỗ trợ tài vận, thúc vận. Vì vậy, mà chỉ cần phát huy tối đa tài năng, sở trường vốn có, con đường tài phúc nhất định sẽ thuận lợi đi đến thành công. Nhất Bạch Tinh nhập cung mệnh, con đường cầu tài được quý nhân giúp đỡ, danh lợi thành toàn.

Sự nghiệp: ★★★★ Tiểu cát

Vì năm nay tương sinh với Thái tuế, nên người tuổi Dậu có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, hành sự thuận lợi, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ va giữ được mối quan hệ hoà nhã với lãnh đạo, đồng nghiệp, cấp dưới. Chỉ cần thể hiện tốt năng lực của bản thân, tích cực phấn đấu, phát huy sở trường trí thông minh, sự nghiệp sẽ lên một tầng cao mới. Lại thêm lưu niên thiên can có Biện ấn tinh xuất hiện; quyền lực hưng vượng, các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật, kỹ thuật, ngành dịch vụ, luật sư, bác sỹ… và khả năng lĩnh ngộ kỹ năng phi phàm; làm ít lợi nhiều. Khi công việc gặp trắc trở đều có khả năng xử lý việc một cách nhạy bén. Năm nay là thời cơ tốt cho việc cầu công danh, nhưng khuyên bạn không nên quá kiêu ngạo tự mãn, tránh bị người đời coi ghét. Sự nghiệp học hành có phần khai thông, phát sinh sự hứng thú với một ngành khác với ngành đang theo học, nói không chừng bạn sẽ theo đuổi, phát triển ngành này trong tương lai.

Sức khỏe: ★★ Thấp

Sức khỏe năm nay của người tuổi Dậu do ảnh hưởng của thái tuế, có đôi phần đáng lo ngại. Kim suy Thủy vượng, cần đề phòng bệnh về đường hô hấp và bệnh truyền nhiễm. Mặt khác, do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Cẩu nhập mệnh mà người tuổi Dậu trong năm Hợi dễ gặp tai họa, tâm trạng cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng không nhỏ. Đi công tác xa hay du lịch cần đề phòng tai nạn bất ngờ; giữ khoảng cách với thiết bị máy móc, nên hạn chế việc tham gia các trò chơi mạo hiểm liên quan tới độ cao. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” giúp tránh xa bệnh tật, bình an như ý.

Nhân duyên: ★★★ Trung bình

Về nhân duyên, đối với người nam nữ còn độc thân, thực thương sinh tài, giúp sớm thoát cảnh đơn độc không phải chuyện khó khăn gì; có nhiều cơ hội lựa chọn đối tượng tốt, phù hợp để phát triển chuyện tình cảm. Đối với nam giới đã lập gia đình, vận đào hoa vượng, nên dễ nảy sinh tình cảm với người khác, cần chú ý giữ khoảng cách với họ. Đối với nữ giới năm nay, chuyện tình cảm không được như ý muốn, khiến bạn có xu hướng trầm cảm; khuyên bạn nên đặt tâm tư và dành thời gian vào công việc.

QUAN VẬN

Vì lưu niên là Thủy, là Thực Thương của Dậu. Mà thực thương cũng có nghĩa năm nay là một năm thuận lợi cho công việc, sự nghiệp học hành của người tuổi Dậu, có nhiều cơ hội phát triển tài năng, sự lĩnh ngộ được phát huy tối đa. Năm nay, chuyển biến lớn nhất của bạn là về sự nghiệp, chỉ cần tận tâm tận lực cố gắng, những nỗ lực bạn bỏ ra sẽ được hồi báo xứng đáng. Bạn cũng cần mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” nhằm giúp vượng cát thêm một bậc, nâng cao sự nghiệp.

TÀI VẬN

Năm Kỷ Hợi là Tài vận hỷ nhân. Thái tuế tàng Can cũng là thương quan tinh của người tuổi Dậu. Mà Thương quan sinh trợ Tài tinh, lại thêm Nhất Bạch là tài tinh tương trợ, vận thế rất tốt. Vì vậy, trong năm nay cần nắm bắt cơ hội, tích cực nỗ lực phát huy khả năng của mình, nhất định sẽ thành công. Nhưng phần nào bị ảnh hưởng từ hung tinh cũng không thể xem thường. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Ngũ Phúc Tụ Tài” để khai thông và củng cố tài vận.

HÔN SỰ

Người tuổi Dậu năm nay gặp Thực thương lưu niên. Đối với nam giới độc thân, năm nay có nhiều sự lựa chọn, dễ dàng tìm được ý chung nhân nên duyên lành, thuận lợi thoát cảnh đơn độc. Nam giới đã kết hôn, vận đào hoa vượng, dễ nảy sinh tình cảm với người thứ ba, cần chú ý giữ khoảng cách trong giao lưu với người khác giới. Đối với nữ giới năm nay chuyện tình cảm không được như ý; dễ sinh tủi thân, áp lực tâm lý mà dẫn đến trầm cảm. Khuyên bạn nên tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, chủ động thể hiện mình. Ngoài ra, kết hợp với việc mang theo bên người vật phẩm phong thuỷ “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để có thể mang lại vận đào hoa ổn định, tránh đào hoa ảo.

CON CÁI

2019 – Kỷ Hợi là một năm Thực thương của người tuổi Dậu. Năm nay, thuận lợi có lộc con cái của người tuổi Dậu. Người đã có con cái, do ảnh hưởng từ vận thế vượng của bố mẹ mà đường học hành, thi cử hay nhân duyên của con đều tốt; bạn cũng gần gũi với con cái hơn năm trước, con cũng mở lòng hơn. Năm nay, kế hoạch công việc, chuyện làm ăn kinh doanh của bạn cũng khá bận rộn. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, cầu cho con được bình an, sức khỏe tốt.

SỨC KHỎE

Năm 2019, người tuổi Dậu Thái Tuế tương sinh, lộ thân rõ rệt; nên cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, tránh lao lực quá sức. Kim suy Thủy vượng, bạn cần chú ý các bệnh về đường hô hấp và bệnh truyền nhiễm. Do ảnh hưởng bởi hung tinh, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn; khi đi công tác hoặc đi du lịch xa, nên cẩn thận đề phòng, chú ý an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên làm từ thiện trong năm nay, thiện tại tâm cũng phần nào giúp bạn hạn chế được bất lợi từ hung tinh. Ngoài ra, nếu có thể thỉnh vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, hiệu quả sẽ tăng gấp bội tiêu giảm hung tinh, phù trợ bình an. 

PHÁ TÀI

Người tuổi Dậu năm nay do chịu ảnh hưởng từ Thiên Cẩu Tinh, cần hết sức cẩn thận bị thua lỗ, tổn hao thoát tài. Hung tinh “Điếu Khách” “Tai sát” nhập mệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người thân trong nhà, dễ xảy ra cơ sự chẳng lành, phá tài thất tài. Vì vậy, mà bạn cần thật tỉnh táo trong làm ăn kinh doanh, tiêu pha tránh tổn thất tiền tài; và đặc biệt theo dõi sức khỏe, an toàn của các thành viên trong gia đình. Thành tâm khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, tránh hung vượng cát.

TIỂU NHÂN

Người tuổi Dậu năm nay Thái tuế tương sinh, giữ được mối quan hệ đối nhân xử thế tốt; cho nên, không xuất hiện nhiều tiểu nhân quấy nhiễu, phiền não trong năm này. Nhưng do sự tồn tại của hung tinh “Thiên Cẩu” “Điếu Khách” “Tai Sát” mà khiến bạn đôi khi không kiểm soát được cảm xúc, vô tình buông lời lẽ xúc phạm đối phương; khiến họ vốn là quý nhân mà hóa tiểu nhân. Khuyên bạn nên dành thời gian cùng gia đình tổ chức các hoạt động ngoài trời, phần vì thư giãn đầu óc, phần nào nâng cao chất lượng sức khỏe. Đồng thời, nên mang theo vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” cát tường, vượng vận cát.

ĐÀO HOA SÁT

Vận đào hoa năm nay lưu niên là Thực Thương, nên người tuổi Dậu cần tỉnh táo chống lại cám dỗ từ bên ngoài, giữ vẹn danh tiếng của bản thân và gia đình. Nam giới độc thân năm nay theo đuổi đối phương, cần tinh ý, tránh bị mù quáng bởi hình thức bên ngoài mà để bị lừa tiền, lừa tình cảm. Nữ giới độc thân có nhiều cơ hội gặp được nhân duyên tốt trong năm, mở rộng mối quan hệ, quen biết nhiều bạn bè mới mà từ đó tìm được người tương đầu ý hợp; nữ giới tuổi Dậu năm này có cơ hội được người lớn tuổi mai mối mà lên tình duyên đẹp. Nếu có thể kết hợp với vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, khai thông đào hoa vận, chuyện tình cảm của bạn sẽ càng thêm suôn sẻ.

QUAN TỤNG

Thiên Can năm nay xuất hiện Ấn Tinh, người tuổi Dậu vận thế tốt, có gặp trở ngại cũng có quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi hóa giải. Vì vậy, bạn nên học hỏi, giao lưu nhiều với người lớn tuổi và những người có kinh nghiệm. Họ sẽ tận tình chỉ dạy, hỗ trợ bạn từ nhiều phương diện khác nhau. Khuyên bạn nên sử dụng bên mình vật phẩm phong thủy Long Ấn Vượng Quan để thuận lợi cho việc lĩnh ngộ.

CÁT HUNG NẠP VẬN TỪNG TUỔI

(2005): 15 tuổi - Gà gáy trưa

Người sinh năm 2005, nạp âm Ngũ hành “Tuyền Trung Thuỷ” là những người Tâm trực, lời nói nhanh nhẹn, có chí khí, không thiếu thứ gì, Phúc Thọ song toàn, ai ai cũng quý. Nạp âm Ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có nghĩa là Thực Thương, người sinh tuổi Dậu trong năm nay đặc biệt hiếu động, tư duy linh hoạt, rất hiếu kỳ khám phá những cái mới. Nếu tham gia nhiều các hoạt động ngoại khoá, e là sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung học tập. Nếu như có thể phối hợp Bát tự và đặt ở trên bàn vị trí Văn Xương một pháp khí “Tháp Văn Xương Đá Đen” sẽ khiến cho lấy lại được cân bằng trong học tập, tập trung học hành hơn.

Nam mệnh 15 tuổi, gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh nên cẩn thận bị cám dỗ hoặc xảy ra cơ sự tranh cãi với người khác.

Nữ mệnh 15 tuổi gặp sao “La Hầu” chiếu mệnh, năm nay sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng, đồng thời cẩn thận tai nạn mất máu.

(1993): 27 tuổi - Gà trên chuồng

Người sinh năm 1993, nạp âm Ngũ hành “Kiếm Phong Kim” là những người chính trực công bằng, cả đời có của ăn của để, bình ổn đầy đủ, không tham của người khác, lạnh nhạt với người thân. Nạp âm Ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có nghĩa là Tài Tinh năm nay cần phải tự thân nỗ lực, phải gian khổ mới có tiền tài, trong công việc phải chăm chỉ thật thà, mới nhận được sự đánh giá cao và trọng dụng của lãnh đạo. Về mặt tình cảm, thì vận Đào hoa rất vượng, người đơn thân rất dễ gặp ý trung nhân, người đã có gia đình cẩn thận đào hoa ảo.

Nam mệnh 27 tuổi, gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh nên cẩn thận đề phòng bệnh về mắt, tránh để mắt quá mỏi; cẩn thận những bệnh về gan.

Nữ mệnh 27 tuổi gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh năm nay cần cẩn thận miệng lưỡi, tránh các hoạt động dưới nước.

(1981): 39 tuổi - Gà hóa rồng

Người sinh năm 1981, nạp âm Ngũ hành “Thạch Lựu Mộc” là những người thông minh lanh lợi, tinh thần sảng khoái, được mọi người kính trọng, tiền của đủ dùng, nhưng lạnh nhạt với người thân. Nạp âm Ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có nghĩa là Tỷ Kiếp. Năm nay, làm việc tuy có sự giúp đỡ của người lớn tuổi và bạn thân nhưng cũng cần đề phòng gặp người cản đường, bị tiểu nhân chỉ chích; đặc biệt, không được đứng ra bảo lãnh, cho vay tín dụng.

Nam mệnh 39 tuổi, gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh, năm nay gia đình có hỷ khánh, đi xa sinh tài vượng, có lộc tiền tài.

Nữ mệnh 39 tuổi gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, nên cẩn thận tai nạn mất máu, hôn nhân hòa hợp, người nhà bình an.

(1969): 51 tuổi - Gà báo hiếu

Người sinh năm 1969, nạp âm Ngũ hành “Đại Trạch Thổ” là những người tâm tính thông minh, cuộc sống đầy đủ, người nhà khó nhờ, làm việc như ý. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có nghĩa là Quan Tinh, năm nay gặp nhiều thử thách và cạnh tranh, sẽ có sự phát triển sự nghiệp thêm một bước nữa, địa vị được nâng cao, người kinh doanh cần cẩn thận xử lý những việc liên quan đến thuế, tránh phiền phức đến thân; hy vọng là một năm thăng chức tăng lương. Khuyên bạn thỉnh vòng tay khai vận “Tam Hợp Quý Thần”, thuận lợi hóa giải thị phi, thúc vượng quý nhân vận.

Nam mệnh tuổi 51 năm nay gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh, hành sự cần chiếu theo khả năng của bản thân, không nên cố gắng quá mà sự hóa thành không.

Nữ mệnh tuổi 51 gặp sao “La Hầu” chiếu mệnh, cần đề phòng tai nạn mất máu, chú ý chăm sóc sức khỏe mắt, miệng. 

(1957): 63 tuổi - Gà độc lập

          Người sinh năm 1957, nạp âm Ngũ hành “Sơn Hạ Hoả” là những người sống nặng tình nghĩa, ăn nên làm ra, đức cao vọng trọng, hồi trẻ vất vả, luôn bị phiền muộn, về già gia cảnh hưng vượng. Nạp âm Ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có  nghĩa là Ấn Tinh, năm nay dễ bị áp lực từ phía gia đình, khiến cho luôn cảm thấy phiền não mệt mỏi, nhưng chỉ cần tích cực đối diện thì mọi áp lực này cũng sẽ thành động lực giúp cho gia đình. Ngoài ra, năm nay cũng nên suy nghĩ đến vấn đề đầu tư bất động sản.

Nam mệnh tuổi 63 gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là gan và mắt, không nên nổi nóng.

Nữ mệnh tuổi 63 gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh, cẩn thận lời nói, đồng thời hạn chế tham gia các hoạt động dưới nước.

VẬN THẾ THEO SỰ NGHIỆP

Công chức

Thái tuế thiên can là Kỷ (Thổ) với tuổi Dậu là Ấn tinh, có thể sinh trợ cho tuổi Dậu. Vốn là người giỏi giang, lại gặp thời vận thế tốt, được quý nhân giúp đỡ, nên sự nghiệp phát triển mau chóng, có nhiều cơ hội tốt để tạo nên những thành tựu lớn lao. Lúc này, nếu có thể mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, là một vật cát tường, tránh hung vận vượng quý nhân vận, thì sự nghiệp sẽ càng thuận lợi, tăng vận quý nhân phù trợ.

Kinh doanh

Lưu niên thiên can là biện Ấn, nên trong năm nay người kinh doanh có sự nghiệp phát triển thuận lợi, vận thế tốt. Lại có Nhất Bạch là Tài - Quan Tinh tương trợ, con đường danh lợi càng thêm thuận, tiền bạc dư giả. Nhưng nên ghi nhớ, làm ăn kinh doanh không được nóng vội. Năm nay, cần có sự suy tính rõ ràng, việc kinh doanh ổn định, kiếm được lợi nhuận không nhỏ, nhưng không được ỷ thế mà tham lam, nên hài lòng với những thứ bạn đang có. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, thúc vượng tài.

Độc thân

Năm nay, do ảnh hưởng của hung tinh “Thiên Cẩu”, “Điếu Khách”, “Tai Sát” mà người tuổi Dậu dễ cảm thấy cô độc, trống vắng, tâm trạng giảm sút. Nhưng may thay thực thương sinh Tài, Tài vận ở đây ý chỉ ở người bạn đời. Vì vậy, năm nay nam giới tuổi Dậu có nhiều sự lựa chọn, chỉ cần có thành ý theo đuổi sẽ có cơ hội thành công rất lớn; thoát cảnh độc thân, tận hưởng tình yêu ngọt ngào. Nữ giới độc thân cần tìm đến thầy phong thủy để cải vận đào hoa, mới có hy vọng vượng vận, sau cùng nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, để giữ ổn định vận thế.

Đã kết hôn

Năm nay, do hung tinh cản trở mà sức khỏe, gia trạch đều gặp bất lợi. Cần để mắt tới những điều bất thường trong gia đình, nếu cảm thấy có lòng hoài nghi cần gặp chuyên gia hóa giải. Nếu vẫn không thể yên lòng thì hãy thỉnh “Hồ Lô Hòa Hợp”, vật cát tường giúp vượng vận thế gia trạch. 

Đi học

Năm nay là Biện Ấn sinh thân, nên người tuổi Dậu đang đi học vốn hoạt bát, thông minh lại được quý nhân chỉ điểm. Nhất Bạch cát tinh nhập cung mệnh, là một năm rất thuận lợi cho sự nghiệp học hành. Học tập chăm chỉ, hơn nữa còn gặp được thầy cô nhiệt tình chỉ bảo, vận lên như cá gặp nước. Bạn nên nghiêm túc học hỏi từ thầy cô, người lớn tuổi; mạnh dạn thể hiện bản thân, sẽ thu hút được quý nhân giúp đỡ. Năm nay, thích hợp mang bên mình vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, tăng sự tập trung, sáng tạo trong học tập.

CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

Tháng giêng (★★★★)Tháng Bính Dần

Là tháng Mộc - Hỏa tương sinh, vận thế tốt là khởi đầu tươi mới cho cả năm. Sự nghiệp phát triển bình ổn, tuy gặp chút phiền phức nhưng có thể thuận lợi giải quyết. Trong tháng này, cần thận trọng khi đưa ra quyết định, phải chú trọng tới lợi ích về lâu dài. Tháng này tài vận khá tốt, thích hợp để đầu tư, nhưng không nên đầu tư quá mạo hiểm, gây rủi ro lớn. Chuyện tình cảm tháng này dễ nảy sinh mâu thuẫn, đôi bên nên có sự nhường nhịn nhau trong chuyện tình cảm. Sức khỏe không được như ý muốn và bạn cần chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tháng 2 (★★): Tháng Đinh Mão

Là tháng Mão - Dậu tương xung, dẫn đến dễ bị kích động về tâm lý, tâm trạng không ổn định; sự nghiệp xuất hiện không ít cản trở. Khuyên bạn nên chuyên tâm hơn vào công việc, không được hành sự qua loa đại khái, cần bàn bạc với cấp trên cho thật kỹ. Mọi công việc đều nên theo chỉ thị của cấp trên mà tiến hành. Tháng này, cần tránh xa thị phi, tránh xảy ra tranh cãi, đề phòng có kẻ tiểu nhân đâm sau lưng. Về thu nhập nhiều, chỉ đáng tiếc chi tiêu cũng nhiều mà phần lớn chi trả trong việc giải quyết các rắc rối.

Tháng 3 (★★★): Tháng Mậu Thìn

Tháng này là tháng tương hợp, nên người tuổi Dậu có quý nhân giúp đỡ, áp lực công việc không quá lớn, khuyên bạn tháng này nên tranh thủ cải thiện mối quan hệ bạn bè, giao lưu với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn nhận được sự giúp đỡ tình nguyện của không ít người, nhiệm vụ sẽ càng được hoàn thành xuất sắc. Trong công việc gặp khó khăn, cần hành sự theo chỉ thị của lãnh đạo, tuyệt đối không nên tự ý quyết định. Tháng này, chuyện tình cảm không được thuận lợi; khuyên bạn nên dành thời gian cho nhau, quan tâm thấu hiểu lẫn nhau, tránh xảy ra cãi vã. Bạn nên cố gắng hài hòa thời gian cho công việc và gia đình, nếu không sẽ rất dễ xảy ra ly dị hay vấn đề xấu về sức khỏe xuất hiện.

Tháng 4 (★★): Tháng Kỷ Tị

Là tháng Hoả khắc Kim. Tuy tháng này vận thế người tuổi Dậu vững vàng, song cũng cần đề phòng cấp dưới quay lưng, cần hết sức thận trọng với văn kiện, hợp đồng có sai sót. Tình cảm tháng này phát sinh tranh chấp, không nên tranh luận đúng sai lúc này sẽ khiến cho sự việc càng thêm tồi tệ, nên để sự việc lắng xuống qua một thời gian. Người độc thân tháng này vận đào hoa tốt, có cơ hội gặp được người tình đầu ý hợp, biết nắm bắt thời cơ sẽ mong thoát được cảnh độc thân.

Tháng 5 (★★★): Tháng Canh Ngọ

Người tuổi Dậu tháng này vận thế cát hung ngang bằng nhau, tất cả các phương diện đều cần thận trọng. Hành sự lấy ổn định làm chính; ngoài ra, sẽ có khó khăn cản trở, cần tránh thị phi phân tranh. Tuy tài vận không quá tệ nhưng cũng cần thận trọng trong việc đầu tư, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Về mặt tình cảm, không nên có quyết định chớp nhoáng trong thời gian này, tránh hối hận về sau. Khuyên bạn nên chú ý sức khỏe của người nhà đặc biệt là trẻ nhỏ trong tháng này, rất dễ bị ốm vặt.

Tháng 6 (★★): Tháng Tân Mùi

Là tháng Hỏa vượng, áp lực trong công việc không hề nhỏ, áp lực cạnh tranh cao, có xu hướng theo kế hoạch kinh doanh riêng. Khuyên bạn đừng vì khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc giữa chừng, bị động sẽ chỉ làm bạn rơi vào khó khăn lớn hơn. Tháng này tiểu nhân lộng hành, khiến bạn càng thêm nản chí; khuyên bạn nên vững tâm hoàn thành tốt công việc của riêng mình, đừng nên bận tâm quá nhiều vào người khác. Tháng này tài vận tốt, có thể tiến hành đầu tư trái phiếu, cổ phiếu.

Tháng 7 (★★★): Tháng Nhâm Thân

Người tuổi Dậu tháng này vận thế khá, sự nghiệp có khởi sắc nhiều; thị phi, tranh luận cuối cùng cũng bắt đầu có thành quả. Tháng này, có danh lợi, chỉ cần bạn dụng tâm động não, khai triển đề mục mới trong kế hoạch thì tự khắc sẽ nhận được thành quả tốt. Tháng này cần nỗ lực gấp đôi, tránh phát sinh mâu thuẫn phân tranh với đồng nghiệp. Chuyện tình cảm dễ dàng xuất hiện người thứ ba, cũng bởi vì công việc quá bận rộn mà bạn lơ là người bên cạnh mình, suy nghĩ nhiều khiến bạn mất tập trung khi đi đường, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Khuyên bạn tháng này nên chú ý đi lại và điều chỉnh thời gian giữa công việc và cuộc sống hằng ngày cho hợp lý.

Tháng 8 (★★): Tháng Quý Dậu

Song Dậu tự hình, tháng này người tuổi Dậu, trên tất cả các phương diện đều bị giảm sút đôi chút, dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân mà khiến cho bản thân gặp phải bất lợi. Khuyên bạn tháng này nên hạn chế giao lưu, tập trung công việc chuyên môn, biết cúi đầu xuống trước người khác. Cần chú trọng điều tiết cảm xúc vào tháng này, tránh rượu bia, thức khuya, dùng chất kích thích có hại cho sức khỏe. Vận đào hoa vượng, thuận lợi cho người độc thân nắm bắt cơ hội, nên duyên lành.

Tháng 9 (★★): Tháng Giáp Tuất

Dậu - Tuất tương hại, tháng này tài vận không được tốt; cần án binh bất động trong sự nghiệp, an phận chờ thời cơ tốt. Công việc tháng này bận rộn, áp lực lớn, tuy vất vả nhưng ắt sẽ sớm có hồi báo. Trong đầu tư cần tuần tự theo nguyên tắc không được nóng lòng, manh động dễ tổn tài. Tháng này cần dành thời gian bầu bạn với đối phương, tránh tình cảm rạn nứt.

Tháng 10 (★★): Tháng Ất Hợi

Tháng này người tuổi Dậu gặp rắc rối trong nhiều khía cạnh, từ lời nói mà rước họa vào thân, vô tình đắc tội với người khác. Bởi tính khí có chút kiêu ngạo khiến người xung quanh có chút không ưa; tuy mọi chuyện cuối cùng cũng tiến triển khá thuận lợi, nhưng cũng mang theo những tiếc nuối không nhỏ. Khuyên bạn tháng này hành sự không nên kiêu ngạo, cố giữ mối quan hệ hòa hảo với mọi người. Tháng này biện tài vận không vượng, không nên đầu tư mạo hiểm vào trái phiếu, cổ phiếu bất động sản và nên vạch một bản kế hoạch chi tiêu thật hợp lý.

Tháng 11 (★★★★): Tháng Bính Tý

Là tháng Kim - Thủy tương sinh, sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, tháng này tài vận tăng lên rõ rệt, thu nhập cải thiện. Biện Tài vận thế tốt, có thể tiến hành đầu tư trái phiếu, cổ phiếu tại thời điểm này, sẽ nhận được mức thu không nhỏ. Nhưng cần lưu ý khi hợp tác làm ăn với người khác sẽ nảy sinh mâu thuẫn về chuyện tiền nong không rõ ràng. Tháng này, vận đào hoa vẫn rất vượng, người độc thân phải biết nắm bắt cơ hội.

Tháng 12 (★★★): Tháng Đinh Sửu

Người tuổi Dậu tháng này hành sự cần thận trọng, không được nóng vội; gặp khó cần bình tĩnh suy xét, không được nhất thời kích động mà để xảy ra sai sót, khiến bản thân gặp tổn thất; đồng nghiệp đố kỵ khiến con đường sự nghiệp bị cản trở, cố gắng giữ mối quan hệ hòa hảo với mọi người, cũng sẽ giúp bạn phần nào vượng tài vận. Trong chuyện tình cảm tháng này, hạn chế tranh cãi với người ấy, dành thời gian thấu hiểu mới mong tình cảm được lâu dài. Tháng này tài vận kém, cần lên kế hoạch chi tiêu, tránh phung phí.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x